Ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

Chương 106: Lại Đến Lão Quân Sơn


Chu Văn có chút điên đầu, có điều trong lúc nhất thời lại không biết làm thế nào để đuổi Tam Nhãn Linh Dương đi, chỉ có để nó bá chiếm ghế sô pha của mình.

- Từ từ nghĩ cách vậy.

Chu Văn trở lại phòng, đóng cửa lên giường, lúc này mới lấy điện thoại thần bí ra, mở Lão Quân sơn trên điện thoại.

Hắn muốn thử, xem có thể lần nữa vào Thái Thanh quan trong game, chọn thêm một quả phù hay không.

Lần trước hắn lấy được Đế Thính từ Tiểu Phật tự trong điện thoại, sau đó lại tới hiện thực đi Tiểu Phật tự, thế nhưng không phát hiện bất cứ thứ gì, Tam Diện phật cũng không bị hắn kích hoạt.

Chu Văn cho rằng, bởi trên người hắn đã có Đế Thính, Tam Diện phật cảm ứng được, cho nên mới không cho hắn thêm cơ hội lựa chọn.

Cho nên lần này, hắn để mộc phù ở một bên, cho vào rương khóa lại, lúc này mới mở điện thoại đăng nhập vào Lão Quân sơn.

Lão Quân sơn trong điện thoại cũng giống hiện thực như đúc, có điều trong game, trực tiếp bắt đầu từ trước tượng Lão tử cưỡi trâu.

Nhân vật tí hon tiến vào trò chơi, trực tiếp bước qua Trung Thiên môn.

Ban đầu hắn cũng không vận dụng Vô Tự bia Nguyên Khí quyết, mà dùng Tiểu Bàn Nhược Ba La Mật Đa Kinh, kết quả vừa vào cửa, thân thể liền điên cuồng sinh trưởng thảo mộc, căn bản không có chút tác dụng.

Chu Văn vội vàng chuyển sang dùng Vô Tự bia Nguyên Khí quyết, nhân vật tí hơn mới khôi phục bình thường.

- Quả nhiên cũng tương tự như Tiểu Phật tự, cần luyện thành Nguyên Khí quyết tương ứng, mới có thể tới lui tự nhiên, nếu không sẽ chỉ là một đường tử lộ.

Chu Văn hiểu đại khái quy luật liên quan.

Chỉ là hắn không biết, người có thể chất Phật tử cùng Đạo thể chân chính, căn bản không cần luyện Nguyên Khí quyết, cũng có thể bình yên vô sự ra vào Tiểu Phật tự hoặc Lão Quân sơn.

Sở dĩ hắn phải luyện thành Nguyên Khí quyết mới có thể vào, đó chính bởi hắn không có thể chất đặc thù, hoàn toàn bởi tác dụng của Mê Tiên Kinh, mê hoặc những tồn tại khủng bó này, khiến hắn thu được chỗ tốt mà người có thể chất đặc thù mới có thể có được.

Hơn nữa, hắn khác với thể chất đặc thù chân chính, Phật thể chân chính, chỉ có thể tiến vào Tiểu Phật tự, vào Lão Quân sơn sẽ không khác gì người thường, hoàn toàn không thể thu được chỗ tốt.

Lực lượng của Mê Tiên Kinh, lại có thể khiến hắn giả mạo các loại thể chất, thu được những chỗ tốt mà người thường không thể đạt được.

Đình đài lầu các trong game đều đặt trên mây mù, thoạt nhìn như tiên cung.

Chu Văn cũng không tùy tiện đi loạn, trí nhớ của hắn rất tốt, đường mà linh dương dẫn hắn đi, hắn còn nhớ rành mạch, trực tiếp đi theo con đường mà hắn đã nhớ.

Đi không bao xa, nhìn tới trước cầu đá, xuất hiện một con tiên hạc đầu đỏ, tiên hạc kia đứng trên lan can cầu đá, toàn thân lông chim tuyết trắng, tựa như dùng ngọc thạch điêu khắc mà thành, tản ra thần quang oánh oánh, vừa thấy liền biết không tầm thường.

- Trò chơi có chút bất đồng với hiện thực a, lúc ta đi với linh dương, căn bản không nhìn thấy bất cứ dị sinh vật nào khác!

Chu Văn cảnh giác nhìn tiên hạc, hắn không biết nó có thể công kích hắn hay không.

Trong lúc Chu Văn suy tư, hiện thực liền cho hắn một đáp án vô cùng tàn khốc, chỉ tiên hạc kia đã mở miệng hút một cái.

Chu Văn vội vàng thao tác nhân vật tí hon triệu hồi Phối sủng chiến đấu, nhưng căn bản không có cơ hội, cả nhân vật tí hon cùng Phối sủng đều bị tiên hạc nuốt vào miệng, sau đó màn hình lập tức đen lại.

- Tiên hạc này, chỉ sợ chính là sinh vật cấp Sử thi a?

Chu Văn bất đắc dĩ buông điện thoại, tiên hạc quá mạnh, thực lực hiện tại của hắn không thể khiêu chiến được đối phương, hoặc có thể nói toẹt ra là không có tư cách chiến đấu, đi cũng không có tác dụng gì.

- Vẫn là nghiên cứu xem, mộc phù kia có lợi ích gì a.

Chu Văn từ bỏ ý định vào Lão Quân sơn, trước khi hắn đạt tới Sử thi, có đi cũng không có tác dụng.

Lấy mộc phù ra.

Cảm nhận xúc cảm ôn nhuận trên mộc phù, dựa như có một cỗ thanh linh khí từ mộc phù truyền tới, khiến tinh thần hắn khẽ run lên.

- Phải dùng thế nào a?

Chu Văn thử vận chuyển Vô Tự bia Nguyên Khí quyết, sau đó đem Nguyên khí rót vào trong.

Lúc Phối sủng biến thành hình thái phối hợp, đều dùng theo cách như vậy, Chu Văn cũng chỉ thử một lần.

Nguyên khí vừa tiếp xúc với mộc phù, lập tức thấy phù văn trên đó sáng lên, sau đó Chu Văn liền cảm thấy, một cỗ hấp lực thật lớn xuất hiện, hút lấy Nguyên khí trong cơ thể hắn, Nguyên khí trào ra như vỡ đê, chảy tới trong mộc phù.

Oanh!

Chu Văn chỉ thấy toàn thân thống khổ, đầu óc như muốn nổ tung, chỉ trong nháy mắt, Nguyên khí đã bị hút cạn kiệt.

Cảm giác này, Chu Văn đã quá quen thuộc, đây chính là cảm giác khi ấp Phối sủng vượt quá khả năng.

- Chẳng lẽ… mộc phù kỳ thực là trứng Phối sủng?!

Ngay khi Chu Văn có suy nghĩ này, mộc phù trong tay đã hóa thành một đạo thanh linh chi khí khắc lên lòng bàn tay.

Cảm giác rút xương nạo tủy cũng biến mất, Chu Văn hư thoát đặt mông ngồi trên đất, phì phò thở từng ngụm.

Tuy chỉ nháy mắt ngắn ngủi, như hắn cảm giác bản thân đã thức tới mấy đêm, quầng mắt thâm tím.

Cũng may sau khi luyện Nguyên Khí quyết trên Vô Tự bia, tốc độ hồi phục Nguyên khí của hắn nhanh hơn nhiều, không dùng Thứ Nguyên kết tinh, chỉ nghỉ ngơi một chốc, Nguyên khí cũng đã khôi phục không ít, khiến Chu Văn cảm thấy đã tốt hơn nhiều.

Giơ bàn tay lên nhìn, nhìn trên bàn tay xuất hiện hình xăm một mảnh lá, phiến lá xanh biếc dào dạt, tựa như phỉ thúy, trong đó còn có gân lá trong suốt nhẹ nhàng, thoạt nhìn như băng sương ngưng tụ.

Trong đầu hắn đã nhiều thêm một đoạn tin tức, tin tức này tương tự những Phối sủng khác, có thật nhưng lại mơ hồ, Chu Văn cũng không thể thông qua tin tức mà biết tỉ mỉ về Phối sủng.

Cho nên hắn liền lấy điện thoại, nhỏ một giọt máu mới lên màn hình, sau đó kiểm tra tư liệu của nhân vật tí hon.

Quả nhiên, trong cột Phối sủng, đã xuất hiện thêm một con Phối sủng mới.

Ba Tiêu tiên: Phàm thai cấp (Có thể tiến hóa)

Lực lượng: 11.

Tốc độ: 11.

Thân thể: 11.

Nguyên khí: 11.

Thiên phú kỹ năng: Thái Âm phong.

Hình thái phối hợp: Phiến.

- Thuộc tính tương tự Đế Thính, thế nhưng sao chỉ có mỗi một thiên phú kỹ năng? Tốt xấu gì Đế Thính cũng có tới bốn cái a, cùng là cực phẩm trứng Phối sủng, dù không có bốn cái kỹ năng, nhưng thế nào cũng phải có hai ba cái đi chứ?

Chu Văn hơi chút thất vọng.

Tuy nói Phối sủng này có thể tiến hóa tới Thần thoại, nhưng quỷ mới biết phải mấy bao lâu mới có thể bồi dưỡng đến mức đó, vẫn là thuộc tính hiện tại tương đối quan trọng, một kỹ năng, hiển nhiên không thực dụng bằng bốn kỹ năng.

Lòng thầm nghĩ, Chu Văn liền triệu hoán Ba Tiêu tiên, muốn xem nó là Phối sủng dạng gì.

- ----------

Phóng tác: Hắc Ám Chi Vân

Ba Tiêu: Chuối tây

Phiến: Quạt

Đại khái liên quan tới Quạt Ba Tiêu
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như belike la gi nghia cua tu belike la tu conghia co co le khong chung, cathedral la gi nghia cua tu cathedral la nha tho lon và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.