Ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

Chương 49: Ngân Dực Phi Nghĩ


Rời khỏi An gia, một người tài xế lái xe đưa hắn trở về, lần này không thấy An Tĩnh nữa.

- Sao Âu Dương Lam lại phải tận lực lấy lòng ta như vậy? Với quyền thế của An gia, bà ấy căn bản không cần thiết phải làm như thế.

Chu Văn thấy An gia viên có cả quân nhân chính quy thủ vệ, quyền thế như vậy, ở Lạc Dương này căn bản không được nổi mấy nhà.

Nếu như nói là vì Chu Lăng Phong, cho nên mới muốn giữ quan hệ với hắn, tựa hồ cũng có chút chưa thông.

Dù sao chính Chu Lăng Phong cũng áp dụng hình thức nuôi thả với hắn, Âu Dương Lam hoàn toàn không cần phải phiền phức như thế.

Thực sự có chút nghĩ không thông, Chu Văn dứt khoát không nghĩ nữa, dù sao hắn cũng chỉ là một tiểu tử nghèo, Âu Dương Lam có muốn tính kế cũng không thể thu được chỗ tốt nào từ hắn.

Trở lại biệt thự của Lý Huyền, Lý Huyền cũng không có ở nhà, mấy ngày vừa rồi, căn bản còn không thấy bóng của đối phương.

Chu Văn ngồi trên ghế salon, lấy điện thoại lần nữa mở Huyệt Ma kiến, vì lúc trước nhân vật tí hon còn chưa chết đã rời game, cho nên không cần lần nữa lãng phí máu, trực tiếp đăng nhập vào trò chơi là được.

Nhân vật tí hon lần nữa xuất hiện tại nơi lần trước rời đi, bốn phía có không ít Đại Lực nghĩ bò qua bò lại, Chu Văn triệu hồi Khô Cốt nghĩ, để nhân vật tí hon cưỡi Khô Cốt nghĩ biến dị liều chết giết qua.

Khô Cốt nghĩ biến dị quá mạnh, đừng nói là Đại Lực nghĩ bình thường, coi như là Đại Lực nghĩ biến dị cũng không thể chịu nổi một vuốt của nó.

Một đường bẻ cong nghiền nát tiến lên, sau khi chém giét một đầu Đại Lực nghĩ biến dị, Chu Văn đã có thể nghe thấy một tiếng đinh, vốn còn nghĩ là đánh được Thứ Nguyên kết tinh, thế nhưng nhìn kỹ, hóa ra lại là một viên trứng Đại Lực nghĩ biến dị.

“Phát hiện trứng Đại Lực nghĩ biến dị, độ phù hợp với Khô Cốt nghĩ biến dị đạt 73%, có tiến hành dung hợp hay không?”

Chu Văn lựa chọn không, lần trước chọn dung hợp nhưng cũng không có hiệu quả quá tốt, cho nên không chừng lần này dung hợp có thể khiến Khô Cốt nghĩ biến dị càng trở nên yếu hơn, cho nên Chu Văn không muốn thử.

Sau khi Chu Văn lựa chọn không, trứng Đại Lực nghĩ biến dị trực tiếp tiến vào hình thái ấp, Chu Văn chỉ thấy Nguyên khí trong cơ thể chảy ra, hướng về trong quả trứng Phối sủng.

Lần ấp này hết sức thuận lợi, chưa từng xuất hiện tình huống Nguyên khí bị rút khô, Chu Văn nhìn thoáng qua tư liệu trong trò chơi, Nguyên khí vẫn còn tới hai điểm.

Trứng Đại Lực nghĩ biến dị thành công ấp ra, hóa thành một hình săm trên tay phải Chu Văn, có lẽ bởi tay trái đã có Khô Cốt nghĩ biến dị, cho nên nó chỉ có thể lựa chọn tay phải.

Đại Lực nghĩ biến dị: Phàm thai cấp.

Lực lượng: 7.

Tốc độ: 4.

Thể phách: 7.

Nguyên khí: 2.

Kỹ năng thiên phú: Đại Lực thần quyền (Nhị đoạn).

Hình thái Phối hợp: Quyền sáo.

- Thuộc tính của con Đại Lực nghĩ biến dị này, so với con đầu còn kém hơn nhiều, đối với ta không có tác dụng quá lớn, đáng tiếc đồ trong trò chơi không thể lấy ra ngoài, bằng không có thể lấy ra đem bán thì tốt quá.

Chu Văn có chút phiền muộn.

Nhưng phiền muộn thì phiền muộn, có thu hoạch vẫn là chuyện đáng mừng, dù sao bản thân Phàm thai Phối sủng cũng rất hiếm thấy.

Vì Nguyên khí tiêu hao quá nhiều, Chu Văn cũng không tiếp tục đi tìm Ngân dực phi kiến, trước dạo một vòng xung quanh, giết một loạt Đại Lực nghĩ, kiếm Nguyên khí kết tinh để bổ sung Nguyên khí của bản thân.

Một lần nữa đem chỉ sổ Nguyên khí bổ sung tới mười điểm, Chu Văn mới lần nữa chạy tới chỗ Ngân dực phi kiến.

Khi từ xa nhìn thấy Ngân dực phi kiến, nó liền vỗ cánh bay tới, tốc độ nhanh tới mức để lại tàn ảnh trên màn hình.

Chu Văn không chút do dự, lập tức triệu hồi Đại Lực nghĩ biến dị, để nó đi đối phó với đám bầy kiến bên ngoài, mà Khô Cốt nghĩ biến dị, lại được Chu Văn biến thành trạng thái phối hợp gọi ra.

Một bộ hộ tí bằng xương nhuốm máu bao lấy tay trái Chu Văn, tựa như một vỏ xương, đem toàn bộ tay trái đều bao lại, tạo thành một cái bao tay bằng hài cốt dữ tợn.

Cái hộ tí này chẳng những có tác dụng bảo vệ, mà trên đó còn có không ít gai dương, thoạt nhìn cực kỳ dữ tợn.

Cơ hồ cùng lúc với hộ tí thành hình, Chu Văn đã cảm thấy một cỗ lực lượng tràn vào tay trái, khiến cho lực lượng trên tay trái càng thêm hùng hậu, một xúc động một quyền đánh nổ núi hiện lên.

Ngân dực phi kiến chớp mắt đã tới, bốn cánh màu bạc trong suốt chấn động với tần suất cao, vẽ ra một đường vòng cung, lao như một tia chớp bạc, móng vuốt trực tiếp đâm về lồng ngực nhân vật tí hon.

Chu Văn đã đối chiến với nó không chỉ một hai lần, sớm đã hiểu rõ đặc tính công tích của Ngân dực phi kiến trong lòng bàn tay, thấy động tác của Ngân dực phi kiến, liền biết nó muốn công kích vị trí nào, không đợi nó chém tới, đã chủ động lướt ngang một bước, nghiêng người đồng thời tay trái được hộ tí bảo vệ đưa lên, ngay khi Ngân dực phi kiến đnahs tới, đột nhiên đánh ra một Hôi Tẫn chưởng.

Khoảng cách gần như thế, với đặc tính bùng nổ tốc độ của Hôi Tẫn chưởng, Chu Văn vốn cho rằng đã mười phần chắc chắn, thế nhưng nào biết, cánh trên lưng Ngân dực phi kiến đột nhiên bắn ra bạc quang.

Tốc độ vốn đã nhanh tới cực điểm, lúc này lại tăng lên rất nhiều, ngay trong khoảng cách ngắn như thế, Hôi Tẫn chưởng của Chu Văn không thể động tới nó.

Mà ngược lại, móng vuốt của Ngân dực phi nghĩ đã tiếp xúc với ngực nhân vật tí hon, khiến nhân vật tí hon không có cả cơ hội giãy dụa, trực tiếp ngã xuống.

- Nguyên Khí kỹ hệ phi hành sao?

Chu Văn nhìn màn hình tối lại, không hề thấy uể oải, mà lại còn càng thêm hưng phấn.

Trước kia Ngân dực phi kiến không hề dùng tới Nguyên Khí kỹ, lần này bức được nó dùng ra, khiến Chu Văn thấy được cơ hội.

Dù sao Nguyên Khí kỹ cũng cần Nguyên khí làm cơ sở, Ngân dực phi kiến không thể dùng liên tục. Chu Văn chỉ cần nghĩ cách chống một thời gian, sau đó muốn chém Ngân dực phi kiến cũng không phải chuyện không thể nào.

Hơn nữa, Ngân dực phi kiến có Nguyên Khí kỹ hệ phi hành, đối với Chu Văn mà nói, đây chính là tin tức tốt, Nguyên Khí kỹ hệ phi hành tương đối hiếm thấy, tác dụng cũng rất tốt.

Có hy vọng, Chu Văn lại càng ra sức, trực tiếp dùng ống kim rút máu, nhỏ một giọt lên màn hình điện thoại, lần nữa phục sinh nhân vật tí hon, sau đó liền vùi đầu vào chiến đấu.

Lần nữa tới trước mặt Ngân dực phi kiến, Chu Văn lợi dụng bộ pháp cùng Hôi Tẫn chưởng tạo thành uy hiếp cho Ngân dực phi kiến, thành công tránh được hai lần Ngân dực phi kiến dùng Nguyên Khí kỹ.

Chu Văn dùng lần lượt tử vong để đổi lấy kinh nghiệm thực chiến, càng đánh càng tiếp cận Ngân dực phi kiến càng nhiều.

Cuối cùng, Chu Văn có thể xác định, Ngân dực phi kiến chỉ có thể dùng hai lần Nguyên Khí kỹ, đây là cực hạn của nó, chỉ cần Chu Văn có thể tránh được hai lần, như vậy hắn liền có cơ hội làm thịt Ngân dực phi kiến.

Lần thứ bảy Chu Văn tới trước mặt Ngân dực phi kiến, hắn thành công tránh được hai lần nguy cơ, trực tiếp đánh một cái Hôi Tẫn chưởng lên lưng Ngân dực phi kiến.

- -----------

Phóng tác: Hắc Ám Chi Vân
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau cho be gai, share acc lol lmht chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.