Ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

Chương 53: Nhập học sớm


- Những người này rốt cuộc như thế nào? Lẽ ra nếu bọn hắn đuổi bắt Tỉnh Đạo Tiên, hẳn là nhân viên liên bang chính phủ hoặc là quân nhân, thế nhưng người lái xe kia lại đụng vào một công dân liên bang bình thường sao?

Chu Văn thầm nhíu mày, vừa muốn nói:

- Ta vốn không có quan hệ gì với Tỉnh Đạo Tiên kia, chẳng lẽ những người kia biết Tỉnh Đạo Tiên cho ta Mê Tiên kinh, hay cho rằng ta là đồng bọn của Tỉnh Đạo Tiên?

Càng nghĩ càng thấy chuyện này có chút nghiêm trọng, với tác phong của nữ nhân kia, những cái người kia rất có thể chuyện gì cũng làm được.

Không mua đồ nữa, Chu Văn trực tiếp quay đầu trở về, đồng thời gọi điện cho Lý Huyền.

- Chu Văn, ngươi lại chủ động gọi điện thoại cho ta, thật sự lạ a.

Lý Huyền cười hì hì nói, trong điện thoại truyền tới thanh âm huyên náo, tiếng nhạc cùng tiếng gào rất lớn.

- Tìm chỗ có thể nói chuyện, ta có chuyện muốn nói với ngươi.

Chu Văn nói ra.

- Ngươi chờ một chút, đừng tắt điện thoại.

Chờ trong chốc lát, điện thoại bên kia đã an tĩnh lại, thanh âm Lý Huyền lại truyền tới:

- Hiện tại có chuyện gì ngươi có thể nói.

- Có biện pháp nào để ta hiện tại liền báo danh nhập học không?

Chu Văn nghĩ tới nghĩ lui, chỉ có con đường vào học viện là có thể đi.

Đặc biệt là loại địa phương Tịch Dương học viện này, có bối cảnh quân đội thâm hậu, coi như là ngành chính phủ, tình huống dưới không có chương trình, cũng không có khả năng tiến vào Tịch Dương học viện bắt người.

Tịch Dương học viện đào tạo theo hình thức quản lý nửa phong bế, chỉ cần hắn không đi ra, người ngoài cũng không có khả năng lái xe đụng hắn như hôm nay.

Hơn nữa đối phương đã không kiêng nể như thế, nếu hắn tiếp tục ở nhà Lý Huyền, nói không chừng sẽ liên lụy Lý Huyền.

- Không có vấn đề, ta lập tức sẽ làm, có thể nói cho ta biết đã xảy ra chuyện gì không? Không thể nói thì coi như ta không có hỏi.

Lý Huyền nói ra.

Chu Văn cũng không có ý giấu, đem đầu đuôi câu chuyện nói một lần, chẳng qua không nói Tỉnh Đạo Tiên cùng hắn nói chuyện với nhau, đồng thời chuyện cưỡng ép đem Mê Tiên kinh cho hắn.

- Ta con mẹ nó, vậy mà ngươi đã gặp Đại Ma Đầu Tỉnh Đạo Tiên?

Lý Huyền có chút kích động.

- Ta mong ta chưa gặp hắn, chẳng qua chỉ gặp hắn một lần, liền rước lấy phiền toái lớn như vậy.

Chu Văn cười khổ nói.

Lý Huyền trầm ngâm một lát, mới ngưng trọng nói ra:

- Ngươi ở nhà chờ ta, ta lập tức quay lại, có mấy lời không tiện nói qua điện thoại.

Cúp điện thoại, Chu Văn trở lại nhà Lý Huyền, không bao lâu, Lý Huyền liền lái xe trở về.

- Nếu như đoán không lầm, người đuổi bắt Tỉnh Đạo Tiên cùng nữ nhân lái xe đụng ngươi kia, hẳn là người của cục giám sát đặc biệt.

Lý Huyền đóng hết cửa cùng cửa sổ lại, lúc này mới nhỏ giọng nói với Chu Văn.

- Cục giám sát đặc biệt là gì? Lệ thuộc quân đội hay sở cảnh sát?

Chu Văn chưa nghe qua cục nào như thế.

- Không phải là như vậy.

Lý Huyền lắc đầu nói ra:

- Cái ngành này chuyên môn xử lý một chút sự kiện đặc thù, chức quyền độ tự do rất lớn, nhiều khi làm việc không cần theo quy định, cơ hồ có thể nói là không từ thủ đoạn, âm thầm làm rất nhiều chuyện xấu xa, đối với tồn tại cái ngành này trong liên bang có tranh cãi rất lớn, rất nhiều người thống hận cái ngành này, đều gọi người của ngành này là linh cẩu.

Sắc mặt Chu Văn có chút ngưng trọng, gọi là linh cẩu, có thể biết ngành này thế nào.

Động vật linh cẩu, có thể nói là loại sinh vật âm hiểm nhất bẩn thỉu nhất giới tự nhiên là, vì đạt mục đích, cái gì chúng nó cũng làm được, nếu cắn liền sẽ không nhả ra, hơn nữa đều kết bè kết đội xuất hiện.

- Ngươi muốn sớm nhập học là đúng, quyền hạn cục giám sát đặc biệt dù lớn, có điều bọn hắn cũng không có khả năng trắng trợn vi phạm pháp luật, chỉ có thể tự mình làm việc. Ngươi vào nhập học viện, bọn hắn muốn làm gì ngươi cũng sẽ không dễ dàng như vậy. Có điều chuyện này cuối cùng vẫn phải có biện pháp giải quyết, bằng không bọn hắn một mực cắn ngươi không thả, không sớm thì muộn vẫn sẽ xảy ra chuyện.

Lý Huyền suy nghĩ một chút còn nói thêm:

- Ngươi trước vào học viện, ta lại đi tìm lão đầu tử nhà ta thương lượng một chút, hắn hẳn là có thể tìm tới quan hệ cục giám sát đặc biệt, trước hỏi thăm đến cùng tại sao bọn hắn phải đối ngươi như vậy, nếu như không phải chuyện quá lớn, liền nghĩ biện pháp tìm quan hệ đem việc này giải quyết triệt để.

Chu Văn không cự tuyệt hảo ý của Lý Huyền, nhưng cũng đem toàn bộ hi vọng đặt người Lý Huyền.

“Lực lượng, ta cần lực lượng mạnh hơn, nếu như ta mạnh mẽ như Tỉnh Đạo Tiên, cần gì phải e ngại cục giám sát đặc biệt gì đó.”

Ánh mắt Chu Văn lấp lánh hàn quang.

Hắn có thể cảm giác được, nữ nhân kia cũng không muốn mạng của hắn, thế nhưng không chút kiêng kỵ lái xe đụng hắn như thế, dù là cục giám sát đặc biệt chịu buông xuống chuyện này, Chu Văn hắn cũng tuyệt không thể tính như vậy.

Rất nhanh Lý Huyền liền làm xong thủ tục nhập học, hắn nói mình tại trong nhà nhàn rỗi cũng không có việc gì, liền cùng nhập học sớm với Chu Văn.

Có điều khi Lý Huyền cùng Chu Văn nói lên chuyện này, vẻ mặt lại có gì đó quái lạ:

- Vốn ta muốn tìm quan hệ, để đem chúng ta vào cùng một ký túc xá, thế nhưng bên trường học lại nói, ký túc xá của ngươi đã chọn, ở Tứ Quý viên.

- Tứ Quý viên, có gì không đúng sao?

Chu Văn đại khái đoán được, Tứ Quý viên là ký túc xá mà Âu Dương Lam nói tới, chẳng qua là hắn không biết biểu tình cổ quái của Lý Huyền là có ý gì.

- Tứ Quý viên là chỗ ở của đặc chiêu sinh, khác với học sinh bình thường, ngươi cùng ta thi tới, cũng không phải đặc chiêu sinh, sao lại phân đến Tứ Quý viên?

Lý Huyền cười hắc hắc nói:

- Xem ra quả nhiên ngươi có quan hệ không tầm thường với An gia, có thể giúp ta cũng đến ký túc xá Tứ Quý viên không a?

- Ngươi muốn đi, cùng ta ở cùng chỗ không được sao, có điều làm sao ngươi biết việc này nhất định có quan hệ với An gia?

Chu Văn nghi ngờ hỏi.

- Không phải ngươi không biết chứ? Tịch Dương học viện là do An gia dẫn đầu sáng lập, mặc dù danh nghĩa là trường công, thế nhưng thực tế lời An gia trong Tịch Dương học viện còn tác dụng hơn lời Tổng thống liên bang.

Lý Huyền nói ra.

- Lại như vậy sao?

Chu Văn cũng không nghĩ tới, Tịch Dương học viện cùng An gia lại còn có một tầng quan hệ như thế.

- Vậy mà ngươi không biết? Vậy ngươi và An gia đến cùng có quan hệ hay không a?

Lý Huyền vô cùng nghi hoặc mà nhìn Chu Văn, nếu Chu Văn thật có quan hệ mật thiết với An gia, sao ngay cả điều này cũng không biết.

Chu Văn cảm thấy việc này không cần giấu Lý Huyền, liền nói:

- Chu Lăng Phong là cha ta.

“Phốc!”

Lý Huyền vừa uống một ngụm nước liền phun sạch ra ngoài, mở to hai mắt nhìn nhìn Chu Văn nói:

- Ngươi là con trai Chu Lăng Phong? Nói như vậy, Âu Dương Lam là mẹ kế ngươi, An Tĩnh cùng An Thiên Tá liền là huynh muội khác cha khác mẹ ngươi? Ta con mẹ nó, ngươi có núi dựa lớn như An gia, có mãnh nhân như An Đốc Quân sau lưng, còn sợ gì cục giám sát đặc biệt a? Ngươi nói với An gia ở một cái, cục trưởng cục giám sát đặc biệt tới, cũng không dám động tới ngươi một ngón tay.

- Bọn hắn là bọn hắn, ta là ta, ta cũng không có họ An, không tính là thân nhân, ta chỉ hy vọng có thể cùng bọn hắn bình an vô sự, tốt nhất là nước giếng không phạm nước sông.

Chu Văn nói ra

- Tính ngươi a, quá bướng bỉnh, nếu là ta, vung nũng nịu bán một chút manh, khiến Âu Dương Lam vui lòng, khi đó vẫn muốn gì có đó.

Lý Huyền nói đùa.

- Có điều ngươi ở Tứ Quý viên cũng tốt, ở đó, cục giám sát đặc biệt muốn đối phó ngươi sẽ càng khó hơn.

Lý Huyền thoải mái mà nói ra

- ------

Phóng tác: Hắc Ám Chi Long
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dân tài chính chẳng hạn như hàm sum và if trong công thức mảng, Hạch toán chiết khấu thương mại chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status