Ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

Chương 93: Liên Nghĩ


Độ phù hợp mà tư liệu thể hiện đạt tới 34%m nói cách khác tỉ lệ thành công khoảng một phần ba, có thể nói là rất thấp.

Có điều đóa Huyết văn Phật Tâm liên này đúng là quá cực phẩm, Chu Văn không nỡ đem ra làm thức ăn, lại không cách nào lấy khỏi trò chơi.

Mà Khô Cốt nghĩ dù là Phàm thai Phối sủng không tệ, thế nhưng dù sao cũng chỉ là Phàm thai, sau khi hắn có Ngân Dực phi kiến, tác dụng của nó liền càng ngày càng nhỏ, hiện tại dù không dung hợp, sau này cũng sẽ dần bị đào thải.

Cho nên Chu Văn suy nghĩ một hồi, vẫn quyết định mạo hiểm thử một lần, đem hai Phối sủng dung hợp lại.

Sau khi lựa chọn Khô Cốt nghĩ cùng Huyết văn Phật Tâm liên, hệ thống liền đưa ra nhắc nhở: Vì Khô Cốt nghĩ đã trưởng thành, trứng Biến dị Phật Tâm liên chỉ có thể làm phụ liệu dung hợp, có tiếp tục dung hợp hay không?

Đã từng một lần nghe được câu này, Chu Văn đã sớm chuẩn bị tâm lý, trực tiếp chọn có.

Trứng Huyết văn Phật Tâm liên cùng Khô Cốt nghĩ đồng thời tỏa sáng hào quang, trứng Huyết văn Phật Tâm liên tự động bay về phía Khô Cốt nghĩ, hai vầng sáng hòa thành một thể, mà hình điện thoại lập tức sáng bừng, nhất thời không thể nhìn thấy được gì.

Chu Văn đợi một hồi lâu, ánh sáng trên màn hình dần thu lại, sau đó liền nghe “Keng” một tiếng.

Hệ thống thông báo: Dung hợp Phối sủng thành công, thu được Truyền kỳ Phối sủng Liên nghĩ biến dị.

Chu Văn nhìn thấy đầu Phối sủng mới trên điện thoại, thoạt nhìn không khác với Khô Cốt nghĩ lúc trước là mấy, vẫn là một thân huyết sắc, thân thể như lớn hơn một chút, đỉnh đầu còn mọc ra một đóa huyết liên chớm nở.

Kiểm tra tư liệu của Liên nghĩ biến dị, sau khi xem xét, Chu Văn lập tức mừng rỡ.

Biến dị Liên nghĩ: Truyền kỳ cấp.

Mệnh cách: Trọc Thủy Thanh Liên.

Lực lượng: 19.

Tốc độ: 17.

Thể phách: 18.

Nguyên khí: 18.

Kỹ năng thiên phú: Khô Cốt thứ (Thập đoạn), Huyết Văn phật tướng (Cửu đoạn), Liên Tử đạn (Ngũ đoạn), Độc Thủy Thiềm Thừ (Bát đoạn), Phật Liên nộ (Cửu đoạn).

Hình thái phối hợp: Hộ tí.

Liên nghĩ kế thừa mệnh cách của Huyết văn Phật Tâm liên, mệnh cách Trọc Thủy Thanh Liên cũng rất tốt, có thể miễn dịch tuyệt đại đa số độc dịch cùng ăn mòn, mệnh cách rất thực dụng.

Trong bốn thuộc tính, chỉ có tốc độ còn kém một điểm là đầy, còn lực lượng trực tiếp đột phá cực hạn Truyền kỳ, đạt tới mười chín điểm, có thể nói là cực phẩm trong cực phẩm.

Mà điều càng biến thái hơn, Liên nghĩ biến dị lại có được hết thảy kỹ năng của Khô Cốt nghĩ và Huyết văn Phật Tâm liên, trở thành Phối sủng có năm loại Nguyên Khí kỹ, hơn nữa đẳng cấp của mỗi Nguyên Khí kỹ đều khá cao.

Truyền kỳ Phối sủng như vậy, nếu như có thể đem ra bán, chỉ bằng năm cái Nguyên Khí kỹ này, đoán chừng đã có thể bán được với giá trên trời, nếu có bài danh Truyền kỳ Phối sủng, đảm bảo thứ hạng của Liên nghĩ biến dị phải rất cao.

Chu Văn thầm vui vẻ, triệu hồi Liên nghĩ biến dị, chỉ thấy một đầu Cốt kiến như cỗ xe tank xuất hiện trước mắt, trên thân mọc đầy cốt thứ đáng sợ, thoạt nhìn vô cùng khủng bố dữ tợn.

Thế nhưng trên đỉnh đầu nó, lại mọc ra một đóa huyết liên, một nhánh hoa mọc trên đầu, tướng mạo kinh khủng của nó lại nhiều hơn mấy phần đáng yêu.

Liên nghĩ biến dị khẽ nhúc nhích, hoa sen trên đầu liền yểu điệu lắc lư, nhìn có chút thú vị.

Chu Văn thưởng thức Liên nghĩ biến dị, đột nhiên nghe được tiếng chuông vang lên, thu hồi Phối sủng ra mở cửa, lại kinh ngạc phát hiện, người đứng ngoài lại là Vương Phi.

Giáo dục ở Tịch Dương học viện rất đơn giản, mỗi một giáo viên chủ nhiệm một lớp, giáo viên chủ nhiệm chỉ phụ trách ra bài kiểm tra cùng nhiệm vụ, bình thường sẽ không trực tiếp dạy học.

Học viên có thể căn cứ nhiệm vụ của bản thân, lựa chọn một giáo viên nào đó để nghe giang, học tập tri thức mà kỹ năng bản thân cần.

Cho nên dù Vương Phi là giáo viên chủ nhiệm của Chu Văn, thế nhưng cơ hội gặp nàng cũng không nhiều, trước khi thời gian mười ngày của nhiệm vụ đầu tiên kết thúc, Vương Phi sẽ không triệu tập học viên của mình.

Trừ phi có học viên gặp vấn đề, xin giúp đỡ của nàng, bằng không giáo viên chủ nhiệm sẽ không can thiệp công việc học tập bình thường của học viên.

- Chu Văn, chuẩn bị một chút, sau đó đi với ta.

Không đợi Chu Văn mở miệng, Vương Phi liền nói thẳng.

- Chủ nhiệm, ngài muốn ta đi đâu?

Chu Văn có chút buồn bực.

Vương Phi mỉm cười:

- Giáo sư Trần có việc cần một học viên làm trợ thủ, ta cảm thấy ngươi rất phù hợp, cho nên liền để cử ngươi với Giáo sư Trần.

- Đây là nhiệm vụ sao?

Chu Văn khẽ nhíu mày, hắn không muốn làm trợ thủ gì gì đó.

Mặc dù Chu Văn sớm biết, làm trợ thủ cho giáo viên sẽ có rất nhiều chỗ tốt, chẳng những có thể tiếp xúc với vật phẩm cao cấp mở rộng tầm mắt, còn có thể được giáo viên trực tiếp chỉ bảo, rất nhiều học viên đều mong được cơ hội này.

Thế nhưng Chu Văn lại không thích, mặc dù làm trợ lý được rất nhiều chỗ tốt, nhưng cũng phải hy sinh thời gian của mình cho công việc của giáo viên.

Với những học viên khác, như vậy là rèn luyện, là tiến bộ, nhưng với Chu Văn mà nói, nó là lãng phí thời gian, ảnh hưởng tới việc chơi game của hắn.

- Không phải nhiệm vụ, chẳng qua là thấy ngươi thích hợp, cho nên mới đề cử ngươi. Thành tựu của giáo sư Trần trên mặt bồi dưỡng Phối sủng cực cao, là quyền uy của Tịch Dương học viện chúng ta, hơn nữa hắn cũng có nghiên cứu rất cao về mặt quyền cước Nguyên Khí kỹ, tin rằng ngươi theo hắn học tập, sẽ tạo thành giúp đỡ rất lớn với ngươi.

Vương Phi thầm đắc ý.

Giáo sư Trần nổi tiếng cứng nhắc, nếu không phải là nàng, người khác muốn thuyết phục giáo sư Trần thu thêm một học viên làm trợ thủ, cơ bản là chuyện không thể nào, trong Tịch Dương học viện, người có thể để giáo sư trần nể mặt, không vượt quá ba người.

- Chủ nhiệm, nếu đây không phải nhiệm vụ, ta hy vọng có thể từ chối.

Chu Văn căn bản không nhìn ra vẻ đắc ý trên mặt Vương Phi, nói thẳng.

Nụ cười trên mặt Vương Phi lập tức cứng lại, nàng nghĩ rằng Chu Văn chưa hiểu rõ giáo sư Trần là ai, lại giải thích:

- Giáo sư Trần không chỉ có quyền uy ở Tịch Dương học viện, mà coi như tính trên cả toàn bộ Liên bang, cũng đều có uy tín nhất định, có thể trở thành trợ thủ của hắn, ngươi có thể tiếp xúc với rất nhiều Phối sủng cấp cao, có thể hiểu được đặc tính cùng năng lực của bọn chúng, điều này sẽ tạo thành trợ giúp cực lớn cho việc thám hiểm Dị Lĩnh vực của ngươi sau này, hơn nữa giáo sư trần còn là…

Không đợi Vương Phi nói xong, Chu Văn lại kiên quyết nói:

- Chủ nhiệm, cảm ơn ý tốt của ngài, ta hy vọng ta có thể từ chối, việc học bình thường đã hết sức nặng nề, ta cần thời gian học tập cùng nghỉ ngơi, thời gian còn không đủ dùng, cho nên ta cảm thấy nếu đây không phải là nhiệm vụ, ta hy vọng có thể từ chối.

Vương Phi như thấy bị đánh một ám côn, vốn hưng phấn đắc ý, lập tức hóa thành hư không, tâm tình trở nên ác liệt.

- Ngươi khẳng định muốn từ chối?

Vương Phi nhìn chằm chằm Chu Văn, hỏi.

- Đúng vậy.

Chỉ số EQ của Chu Văn vốn thấp, càng không hiểu nhìn mặt nói chuyện là thế nào, gật đầu đáp.

- Được.

Vương Phi xoay người rời đi, nhưng lòng đã sớm hận nghiến răng.

Cái gì mà học tập cùng nghỉ ngơi, là giáo viên chủ nghiệm của Chu Văn, hơn nữa còn trọng điểm quan sát Chu Văn, Vương Phi hết sức rõ ràng, mấy ngày nay Chu Văn không tới học bất cứ một lớp nào, ngoại trừ chém giết Ma Hóa tướng chữ Đao, tám chín phần mười thời gian đều vùi đầu trong ktx chơi game.

- --------

Phóng tác: Hắc Ám Chi Vân
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dân tài chính chẳng hạn như hàm sumif và sumifs, sử dụng conditional formatting chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.