Ta có hào quang của nữ chính

Chương 49: Đại minh tinh tiểu tình nhân (12)


Edit:An Minh Tuệ.

_______________

Khoảng thời gian này của Kỷ Á Linh trôi qua rất không như ý, một là cô ta không nghĩ đến việc Triệu Hằng cư nhiên tuyệt tình như thế, trực tiếp đưa cô xếp vào sổ đen, một bộ dáng cả đời không qua lại với nhau; hai là những nghệ sỹ mà cô ta nhìn trúng một người cũng không ký được hợp đồng, thật vất vả ký được một người lại phát hiện đó vẫn là một thằng nhóc còn đang học ở trường học, trông cậy vào thằng nhóc đó mang đến cho cô thành tựu huy hoàng về sự nghiệp thì phải đợi thêm mấy trăm năm; ba là cô ta không nghĩ tới Giang Niệm quay bộ phim thần tượng kia, một khi truyền ra, các loại bình luận giống như mưa bão càn quét các trang web lớn!

Giang Niệm nổi lên, triệt triệt để để nổi lên, dùng gánh hát rong không có danh tiếng gì của cô, thế mà thật sự có thể thành công quay một bộ phim thần tượng nổi tiếng!

Kỷ Á Linh căn bản không thể tin được! « Tổng giám đốc đại nhân của tôi » lúc mới ra cô ta cũng trộm nhìn lén một hai tập, cảm thấy cũng liền như thế, xác thực là quay chụp cùng chế tác so với cô ta dự kiến thì e tốt hơn một chút, nhưng trong cái vòng tròn này tốt hơn so với Giang Niệm thì chỗ nào cũng có, căn bản không đến mức nổi tiếng được như vậy.

Chỉ là một bộ phim như vậy, Giang Niệm dựa vào cái gì lại nổi tiếng? Nhìn những bình luận khen ngợi trên mạng kia, thậm chí là bị một số người trên mạng chế tác thành gói biểu tượng cảm xúc, liền ngay cả cô ta khi cùng người chung quanh gửi tin nhắn đều tránh không được sẽ nhìn thấy, trong nội tâm cô ta liền càng thêm không vui vẻ nổi.

Ở trong trí nhớ của Kỷ Á Linh, căn bản Giang Niệm cũng không có quay qua bộ phim internet nào cả, hẳn là cô đã sớm cùng Triệu Hằng chia tay, không biết trốn đến một nơi nơi hẻo lánh nhỏ mốc meo bốc mùi nào rồi, không có khả năng cô giống như bây giờ được mọi người chú ý, càng không khả năng để nhân vật như Tất Tranh cùng Trịnh Hạo gọi cô là đại tỷ! Giang Niệm tính là thứ gì?!

Kỷ Á Linh nghĩ mãi mà không rõ là chỗ nào có vấn đề, chẳng lẽ là do cô ta trùng sinh mang đến hiệu ứng hồ điệp? Hay là do cô ta vừa trở về lúc ấy nóng vội, luôn nghĩ một cái Giang Niệm nho nhỏ không đủ gây sự, vội vàng muốn đem cô đuổi đi, ngược lại hoàn toàn ngược lại rồi?

“Chị Kỷ, phim Tổng giám đốc đại nhân còn thật thú vị, Trần Khánh cùng Tống Hàm Hàm ở trong mười tám tuyến lâu như vậy, cũng bởi vì quay bộ phim này một bước lên trời, bọn họ thật sự là ăn may đi! Đúng, bộ phim này hiện tại đang hot, hẳn là sẽ rèn sắt khi còn nóng quay bộ thứ 2?”

Dương Triển là nghệ sĩ mà Kỷ Á Linh mới ký kết, giờ phút này Dương Triển còn là một cậu nhóc mới ra đời, coi như tương lai sẽ trở nên nổi tiếng, nhưng giờ phút này đến cùng cậu vẫn rất non nớt, cái gì cũng đều không hiểu, nhìn cái gì cũng thấy mới lạ, càng quan trọng hơn là cậu còn không có danh khí cùng fan hâm mộ, lúc đầu Kỷ Á Linh đối với cậu cho kỳ vọng cao, nhưng mỗi lần trông thấy dáng vẻ đần độn của Dương Triển, trong lòng vẫn là không nhịn được không cân bằng.

Kỷ Á Linh nghe xong DươngTriển nói liền đến khó chịu: “Thể loại phim như này ai mà chả có thể quay, Trần Khánh cùng Tống Hàm Hàm hot lên cũng chỉ là hot nhất thời, về sau nhiệt độ hạ xuống bọn họ vẫn là người ở trong mười tám tuyến kia, em xem ít những thứ như vậy thôi, không có ra gì lại còn rơi đẳng cấp. Ngày hôm nay chúng ta đi gặp vị đạo diễn kia mới là đạo diễn lớn, chỉ cần có thể đạt được công nhận của đạo diễn, còn buồn vì không có phim quay, không có nhân vật diễn tốt sao?”

Dương Triển nha một tiếng, không có nhiều lời.

Cậu mẫn cảm phát hiện Kỷ Á Linh giống như đối với bộ phim này rất là bài xích cùng không thích, khi nói đến giọng điệu không tự chủ mang lên một loại nhìn xuống cùng khinh thường, mặc dù cậu không rõ là vì cái gì, nhưng cũng thông minh không còn nói thêm.

_Truyện chỉ đăng duy nhất trên Wattpad của @AnMinhTue.

« Tổng giám đốc đại nhân của tôi » sau khi nổi, người bên cạnh Dương Triển bởi vì tò mò mà dồn dập đi xem, sau đó xem xét liền không dừng được, bị kịch bản của Tổng giám đốc đại nhân xông phá tan phòng tuyến tâm lý, mỗi lần thời điểm xem không phải ha ha ha ha chính là trời đất trời đất, còn có chính là “Năm triệu năm triệu bạn ở đâu”, Dương Triển tự nhiên cũng không nhịn được xem, cậu nhớ hiện tại tốt xấu cậu cũng đã có người đại diện, Kỷ Á Linh nói có thể đem cậu bồi dưỡng tương lai trở thành Ảnh đế, sẽ để cho cậu nổi tiếng, cậu tự nhiên cũng nghĩ muốn Kỷ Á Linh cho cậu nhận một bộ giống Tổng giám đốc đại nhân, một tác phẩm liền nổi.

Nhưng mà hôm nay đi gặp cái vị đạo diễn kịa ở trong giới xác thực rất nổi danh, quay không ít phim võ hiệp nổi tiếng, nếu như có thể diễn một vai, cũng coi là một sự rèn luyện.

Kỷ Á Linh thấy Dương Triển nghe lời, trong lòng dễ chịu rất nhiều, thầm nghĩ nếu như Triệu Hằng cũng giống như Dương Triển, vậy cô ta cũng không cần tốn nhiều tâm tư như vậy.

“Ngày hôm nay em biểu hiện tốt một chút, chỉ cần em nghe chị, chị cam đoan tương lai em sẽ nổi tiếng.”

“Cảm ơn chị Kỷ, em đã biết.”

“Hừm, đi.”

Chả qua Giang Niệm là may mắn nên bộ phim internet kia mới nổi mà thôi, cô ta không tin bộ phim tiếp theo của Giang Niệm còn có thể nổi, hiện tại việc khẩn cấp trước mắt là bồi dưỡng được một người để nổi tiếng, đến lúc đó cô ta sẽ để bọn họ hối hận.

...

Chỉ là Kỷ Á Linh không nghĩ tới, cô ta thế mà lại sớm như vậy liền đụng phải Giang Niệm.

Lúc đó cô ta vừa tới ‘Mỹ thực cư’, Giang Niệm giống như cũng là vừa tới, cô mặc một bộ váy đỏ không có tay dài đến đầu gối, mái tóc xoã tung gợn sóng thả ở sau vai, gương mặt sạch sẽ xinh đẹp, cả người sặc sỡ loá mắt, ánh sáng bắn ra bốn phía. Vừa mới xuất hiện liền hấp dẫn vô số ánh mắt!

Kỷ Á Linh nhíu nhíu mày, che đậy đi đáy mắt cô ta không thích cùng chán ghét.

Giang Niệm nhìn thấy Kỷ Á Linh cũng thật là ngoài ý muốn, nhìn nhìn người đứng phía sau cô ta, là một cậu thanh niên ước chừng chừng hai mươi tuổi, bộ dáng dáng người cũng không tệ, hẳn là nghệ sĩ mà cô ta mới ký kết.

Kỷ Á Linh trước một bước mở miệng, hoàn toàn giống như trước đây kiêu ngạo: “Giang Niệm, đã lâu không gặp.”

Âm thanh cô cười cười: “Chị Kỷ.”

Kỷ Á Linh cười ừ một tiếng: “Thế nào, em cũng là đến nơi này ăn cơm? Ăn một người hay là cùng ai hẹn ăn cùng một chỗ? Nếu như một người, không bằng ngồi cũng một chỗ với bọn chị.”

Giang Niệm nơi nào có tâm tư cùng Kỷ Á Linh lôi kéo, cô hiện tại đầy bụng tâm tư đều ở trên người kim chủ đùi vàng: “Không cần, em đã cùng người khác hẹn gặp. Vậy nếu chị còn có việc, em liền đi trước.”

Kỷ Á Linh nhìn Giang Niệm đi xa, lại nhìn cách ăn mặc của cô trang điểm lộng lẫy, không biết còn tưởng rằng là người thế nào, nếu như bị Triệu Hằng biết rồi... Con ngươi của cô ta đảo một vòng, cười lành lạnh một tiếng.

Dương Triển ở trong mắt còn có chưa từng che giấu chấn động, nói: “Chị Kỷ, cô ấy là ai vậy? Cũng là nghệ sĩ sao? Tại sao em không có gặp qua cô ấy, dung mạo của cô ấy thật là dễ nhìn.”

Kỷ Á Linh biến sắc, lạnh lùng nói: “Loại phụ nữ này em không cần phải biết, không nên hỏi nhiều!”

Dương Triển: “... Vâng.”

Kỷ Á Linh xem xét Dương Triển, đè xuống trong lòng không vui, nói: “Đi, đợi lát nữa em biểu hiện tốt một chút, chị sẽ không bạc đãi em.”

Dương Triển đáp ứng vài câu, không nói gì thêm nữa, trong lòng cũng đã bất mãn lên, cậu nói cái gì rồi? Chả qua cậu chỉ là hỏi một chút mà thôi? Coi như cô gái kia lại thế nào, thân là người đại diện tốt xấu cũng giải thích cho cậu giải thích, miễn cho cậu về sau phạm sai lầm, một câu đem cậu đánh chết là có ý gì?

Kỷ Á Linh lại tìm cái cớ đi toilet một chuyến, sau đó gọi điện thoại cho một phóng viên quen biết, để hắn tranh thủ thời gian chạy đến.

« Tổng giám đốc đại nhân của tôi » hot như thế, bây giờ tin tức đạo diễn Giang Niệm của bộ phim lại vụng trộm cùng người nào gặp mặt truyền ra ngoài, tin tưởng lúc đó sẽ ồn ào, đến lúc đó Triệu Hằng nếu là nhìn thấy, cô ta nhìn Giang Niệm sẽ giải thích thế nào!

_Truyện chỉ đăng duy nhất trên Wattpad của @AnMinhTue

Kỷ Á Linh tuyệt không lo lắng Giang Niệm là cùng ai gặp mặt, có phải thật vậy hay không có cái gì, ở trong cái vòng này vốn dĩ chính là tai tiếng như vậy? Chỉ cần tin tức viết ra, người ngoài xem xong, mỗi người một suy đoán, ai quan tâm chuyện đó có đúng là thật sự hay không?

Ngày hôm nay Giang Niệm đúng là đặc biệt ăn mặc đẹp, nghĩ dù sao cũng là muốn đi gặp kim chủ ba ba, cô rất là nhát gan đi thẩm mỹ viện trước làm cái dưỡng da, còn thuận tiện làm đầu tóc, lúc này mới mặc vào váy nhỏ của cô, phun lên nước hoa, cầm theo túi nhỏ ra cửa.

Mặc dù kim chủ ba ba gọi điện thoại đến chủ động yêu cầu gặp mặt để cho người ta có chút sợ hãi, nhưng mà cô đã nghĩ kỹ, lúc này cần dùng đến thủ đoạn phi thường, lúc cần thiết cô có thể dâng ra sắc đẹp của cô, hi sinh bản thân hoàn thành tập thể.

Ở trên con đường thành công sao có thể không có chút cản trở nào?

Hi vọng kim chủ đùi vàng có thể xem ở sắc đẹp của cô, tha cho cô một mạng, tốt nhất có thể cho chút tiền đầu tư, vậy thì toàn cầu mua bất động sản của cô nhất định có thể thành công!

Mà lại vì muốn xóa đi xấu hổ, nên lần này cô sẽ mời cái cớ đều nghĩ kỹ —— bữa cơm cảm ơn! Cái gọi là không bỏ được con thỏ không bắt được sói, nỗ lực là phải có đủ.

Thời gian hẹn chính là khoảng bảy giờ, Giang Niệm sáu giờ rưỡi liền đến, cô bày ra thái độ đoan chính như thế, là hi vọng kim chủ đùi vàng có thể thấy được điểm tốt của cô, vạn vạn không nghĩ tới Tất Tranh so với cô còn đến trước!

Người đàn ông kia giống như là vừa tan tầm đã đến, hắn khuôn mặt tuấn nhã, khí chất Phi Phàm, âu phục áo khoác khoác lên một bên trên ghế, chỉ mặc một kiện đơn giản áo sơ mi trắng, tay áo xắn đến khuỷu tay, lộ ra trên cổ tay kim quang lóng lánh Patek Philippe.

Nhìn về phía cô ánh mắt ôn hòa, lại giống là giống như cười mà không phải cười dò xét: “Đại tỷ, đến đây ngồi.”

Giang Niệm: “...... Được, cảm ơn.”

Tất Tranh câu môi dưới, lại còn thực sự có can đảm đồng ý.

Kỳ thật Giang Niệm vẫn còn có chút chột dạ, tốt xấu gì cô vẫn còn có khuôn mặt đẹp chiếu sáng lấp lánh này, làm cho cô rất có sức mạnh. Cô đi qua, ngồi xuống: “Tất tổng, thật có lỗi, tôi đến muộn.”

Tất Tranh uống hớp trà: “Không muộn, là tôi đến sớm.”

Giang Niệm cũng rót cho mình chén trà, nghịch nghịch một chút mái tóc của mình: “Tất tổng hôm nay hẹn gặp mặt tôi, cũng đã nhìn thấy kết quả của « Tổng giám đốc đại nhân của tôi », em trai của ngài rất tinh mắt, ủng hộ của ngài cũng không có uổng phí, mấy tháng này chúng tôi vất vả rốt cục được đền đáp.”

Tất Tranh âm thanh cười cười, nhàn nhàn nói: “Tôi đây là bị ép ủng hộ đúng không. "

Giang Niệm lập tức gật gật đầu, chân thành nói: “Đó là đương nhiên, thực không dám giấu giếm, Tất tổng, kế hoạch làm việc tiếp theo của tôi cũng đã sắp xếp xong xuôi, tôi cũng đã có tác phẩm mới, kịch bản vốn đã viết xong, Tất tổng ngài lần này có thể trực tiếp cầm lấy quyền lợi của nhà đầu tư! Tôi có thể cho ngài ưu tiên lựa chọn quyền lợi, ngài cảm thấy như vậy được không?”

_Truyện chỉ đăng duy nhất trên Wattpad của @AnMinhTue

Tất Tranh ho khan vài tiếng, khóe miệng nhịn không được kéo ra, hắn liền nói em trai hắn làm sao da mặt càng ngày càng dày, hóa ra là do vị đại tỷ này dạy bảo quá tốt.

“Trước khi nói chuyện hợp tác, tôi nghĩ chúng ta hẳn là đem chuyện lúc trước thanh toán cho xong rồi lại nói.”

Giang Niệm nháy con mắt, kim chủ đùi vàng đây là đang cùng cô đòi tiền sao?

... Không, cô không có tiền, cô chỉ có sắc đẹp!

“Tất tổng, tôi cảm thấy chúng ta có thể vui vẻ nói chuyện một chút.”

Giang Niệm đang nghĩ ngợi làm như thế nào lợi dụng sắc đẹp đem tiền của kim chủ đùi vàng lừa gạt đến tay, còn không biết cô cùng Tất Tranh đã bị chụp lén.

Vị phóng viên này nhận được tin báo, nói đạo diễn Giang Niệm của « Tổng giám đốc đại nhân của tôi » đang ở cùng người nào đó gặp mặt, xem ra quan hệ lẫn nhau giống như có chút dấu diếm. Tổng giám đốc đại nhân gần đây hot như thế, đạo diễn quay bộ phim này nếu như tuôn ra cái gì bê bối, đây tuyệt đối là cái tin tức lớn.

Cho nên hắn lập tức liền tới, trốn ở đối diện ‘Mỹ thực cư’, vốn là nghĩ chụp Giang Niệm, làm sao biết thế mà chụp được chính là Giang Niệm cùng Tất Tranh!

Tất Tranh là ai, đó chính là kim chủ ba ba trong cái vòng này, trước đó thời điểm hắn phát Weibo ủng hộ« Tổng giám đốc đại nhân của tôi» không có danh tiếng gì đã rất để cho người ta kinh ngạc, mặc dù nói là ủng hộ đại tỷ, nhưng bây giờ hai người đơn độc cùng nhau ăn cơm, hẳn là... Dù sao bất kể như thế nào, cứ chụp xong lại nói.

Tin tức này bất luận thật giả, nhất định sẽ chiếm cứ độ hot nhất định, ngay lúc hắn đang đắc ý, đột nhiên trong phòng lại xuất hiện thêm một người, hắn tập trung nhìn vào, Trịnh Hạo? Lại là Trịnh Hạo? Trịnh Hạo làm sao cũng đến đây?

Đừng nói vị phóng viên nhỏ kia kinh ngạc, liền ngay cả Tất Tranh nhìn thấy Trịnh Hạo cũng rất kinh ngạc, Tất Tranh rất kinh ngạc, Trịnh Hạo đương nhiên cũng rất kinh ngạc.

Tất Tranh cùng Trịnh Hạo liếc nhau, hoàn toàn không ngờ tới lại ở chỗ này gặp được đối phương.

Bọn họ mặc dù đều hẹn Giang Niệm muốn gặp mặt, có thể là bởi vì thích nghiền ép người nghèo, nên lần gặp gỡ này người tổ chức vẫn là Giang Niệm.

Không nghĩ tới...

Giang Niệm giơ chén trà, lắc lắc, nói: “Tất tổng, Trịnh tổng, đây là tôi đặc biệt vì hai người mà tổ chức bữa ăn cảm ơn này, cảm ơn hai người thời điểm khi tôi quay chụp năm triệu ra sức ủng hộ, bởi vì có ủng hộ của hai người, mới có thành công của năm triệu ngày hôm nay! Tác phẩm tiếp theo của tôi cũng cần hai vị ra sức ủng hộ!”

Tất Tranh: “......”

Trịnh Hạo: “......”

Hai người liếc nhau, cười một tiếng, nâng chung trà lên uống một ngụm.

Vị Giang đại tỷ này quả nhiên là lợi hại nha.

Giang Niệm liền rất hài lòng, hiện tại hai kim chủ đều đến, rốt cục sắc đẹp của cô cũng có đất dụng võ, hi vọng cô có thể một hơi đem hai vị kim chủ đùi vàng này lừa gạt đến tay.

_Truyện chỉ đăng duy nhất trên Wattpad của @AnMinhTue.

Ai ngờ ngay tại lúc cô đang chuẩn bị bộc phát thần uy, của phòng đột nhiên bị người đẩy ra, Trịnh Kỳ xuất hiện ở cửa ra vào: “Đại tỷ!!” Nghe trong thanh âm rất là kinh hoảng.

Giang Niệm rất kinh ngạc, không nghĩ tới Trịnh Kỳ lại đột nhiên xuất hiện, sự việc cô muốn cùng Tất Tranh cùng Trịnh Hạo gặp mặt cũng không có nói qua với bọn họ. Đừng nói Giang Niệm, liền ngay cả Trịnh Hạo cùng Tất Tranh cũng hơi có chút kinh ngạc nhìn cửa.

Giang Niệm nói: “... Kỳ Kỳ sao em lại tới đây?”

Trịnh Kỳ đi đến bên người cô, nhìn xem Trịnh Hạo, dáng vẻ bảo vệ nói: “Em liền biết anh hai em không có ý tốt, trốn tránh em tới tìm Đại tỷ gây rắc rối. Đại tỷ, chị đi gặp anh hai em làm sao đều không nói với em, em đến bảo vệ chị!”

Trịnh Nhị ca: “......”:)

Âm thanh Tất Tranh phốc cười vang lên, mắt nhìn Trịnh Hạo, thấy có chút trò hay lại không khỏi có chút hương vị đồng tình.

Giang Niệm yên tĩnh một lát, quá nhiều người mỹ nhân kế không thể sử dụng tốt...

“Kỳ Kỳ em hiểu lầm...”

Chính lúc này, cửa phòng lại bị mở ra, Tất Lỗi chạy vào: “Đại tỷ!!” Cậu đột nhiên xuất hiện, đi thẳng tới bên người Giang Niệm, đối với Tất Tranh nói, “Anh trai, anh gặp Đại tỷ của em làm sao không cùng em nói một tiếng, anh quá đáng!”

Nụ cười của Tất Tranh cứng ở trên mặt: “......”:)

Trịnh Nhị ca cười một tiếng, cũng vậy.

Trần Hâm là cái cuối cùng đi đến, mọi người cùng xoát xoát nhìn về phía cậu, cậu gãi gãi trán: “Đại tỷ, em đến bảo vệ chị!!”

Giang Niệm: “......” Không, không cần.:)

Tất Tranh: “......”:)

Trịnh Hạo: “......”:)

... Đầu tư là không thể nào đầu tư, vĩnh viễn cũng không thể đầu tư.

Giang Niệm đã bất động, kiên cường nói: “Tác phẩm mới của tôi, vẫn là hi vọng Tất tổng cùng Trịnh tổng có thể ra sức ủng hộ một chút nữa.”

Trịnh Hạo yếu ớt liếc cô một cái, nói: “Tác phẩm mới của cô? Là cái gì?”

Giang Niệm: “Tác phẩm mới của tôi để tài cùng năm triệu hoàn toàn khác biệt, cũng chính là hoàn toàn hai sự việc khác nhau, suy nghĩ cũng càng cao càng rộng, tất cả đều càng tốt đẹp hơn, tin tưởng người xem cùng các anh chị em đều sẽ rất thích. Tên của nó gọi là « Kiều thê mang bầu chạy ở toàn cầu mua bất động sản ».”

Trịnh Hạo: “...... Khụ khụ khụ!!!”

Tất Tranh: “......???”

... Cái gì cái gì kiều thê mang bầu chạy cái gì ở toàn cầu cái gì bất động sản???

Tất Tranh suýt chút nữa không nhịn được, kém chút từng ngụm từng ngụm nước phun lên mặt Giang Niệm! Hắn coi là cái kịch bản ‘Cùng năm triệu yêu hận tình thù’ kia đã đủ xuất quỷ nhập thần, không có nghĩ tới đây còn có cái hủy diệt trời đất!

Người này mẹ nó là từ đâu đến đây?

... Cho nên hiện tại là đang ngấp nghé ngôi nhà của bọn họ sao?:)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay người ta quan tâm nhiều đến nông nghiệp hơn vì những vấn đề bất ổn toàn cầu trong thực phẩm và môi trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật là nông nghiệp hiện đại cho năng suất cao, nhiều bài hay trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay hoa bi ngan co that khong, cach trong nho tren san thuong chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.