Thông tin truyện

Ta có kỹ năng đặc biệt cao lãnh

Ta có kỹ năng đặc biệt cao lãnh
Đánh giá: 9.7/10 từ 3 lượt.
Truyện Ta có kỹ năng đặc biệt cao lãnh nói về Cố Thiên Thụ là người thể kỷ 21, mẹ mất bạn gái chia tay. Ở thế giới đó Cố Thiên Thụ không còn ai là người thân hết. Nhưng mà vì sao khi xuyên vào thế giới trong hệ thống đó Cố Thiên Thụ lại muốn “ về nhà”? 

Cố Thiên Thụ xuyên qua làm thành chủ Kính thành, Sở Thiên Hoàng và Sở Địa Tàng là huynh đệ song sinh. Vì mối thù hận đời cha mà Sở gia dàn bẫy từ 6 tuổi đã bắt Địa Tàng đưa vào Kính Thành làm nô lệ. Cò Sở Thiên Hoàng cũng năm 6 tuổi bị đưa đi huấn luyện địa ngục, khiến bản thân trở nên thâm tàng. Sở gia muốn lấy “ cây lan quế” – bảo bối vừa cứu người vừa có thể giết ngưòi của Cố Thiên Thụ . Đến thời cơ thì thu lưới , chỉ là thứ bọn họ muốn không còn là “ cây lan quế” mà là “ tâm” là “ thân” của Cố Thiên Thụ.

Sau khi Sở Thiên Hoàng cùng Sở Địa Tàng bắt được Cố Thiên Thụ về. Có yêu , có điên cuồng, có cố chấp, càng có thật tâm hơn. Cái mà Thiên Hoàng và Địa Tàng sai duy nhất đó chính là yêu quá sâu, yêu mà không biết cách bày tỏ, yêu mà làm Cố Thiên Thụ tổn thương sâu sắc , làm hắn trong tâm niệm vẫn muốn trốn khỏi hai ác ma này, muốn được” về nhà”. Lúc tui đọc đến đây tui thật sự tiếc hận lắm , vì sao cả ba dây dưa, khiến ai cũng đều đau khổ , dày vò? Nếu yêu Thiên Thụ thật , hắn muốn tự do , cả hai không thể vì hắn mà buông tay sao? Sau đó tui mới biết bản thân mình đã lầm, vì sau khi Thiên Thụ rời đi, cả hai phát điên lên, cũng giống như đoạn trên (1) mà tui cap lại. Thế giới vì Thiên Thụ mà duy trì, Thiên Thụ bỏ đi thế giới đó dường như biến mất. 

Không ngày không đêm, không có tiếng ngưòi, mọi thứ đều dừng lại. Chỉ còn có hai con ngưòi bị bỏ lại ở đó là Sở Thiên Hoàng và Sở Địa Tàng. Nếu một con người bị bỏ rơi ở không gian đó mà còn vì thương nhớ một người, thương tâm vì bị ngưòi ta bỏ rơi liệu ai còn đủ bình tĩnh, ai lại không điên ? Lúc này tui mới thấy cả hai thật tội nghiệp, trước đó tui không cảm nhận được tình cảm của Thiên Hoàng hay Địa Tàng dành cho Thiên Thụ, nhưng giờ đây tui cảm nhận được sâu sắc rồi. Có một thứ tình yêu khắc cốt ghi tâm, một khi mất đi giống như bị tước đoạt cả sinh mạng vậy, cướp đi hơi thở, cướp đi hy vọng được sống. 

Nếu như đã không thể nào có kết cục hạnh phúc bên nhau răng long đầu bạc. Thì hà cớ gì lại cho bọn họ gặp nhau. Kiếp này đếu kiếp khác cả ba người cứ gặp nhau. Cố Thiên Thụ cũng rời bỏ bọn họ mà đi, một lần đến hai lần và rất nhiều lần. Từ nổi lo lắng, bất an khiến tâm tư họ càng trở nên điên cuồng, muốn độc chiếm Cố Thiên Thụ và đó là câu trả lời vì sau Thiên Hoàng và Địa Tàng chấp niệm thật sâu đối với Thiên Thụ. Cả hai đều muốn níu giữ , níu kéo Cố Thiên Thụ, muốn cho hắn chú ý đến cả hai một lần. Nhưng mà sau rất là nhiều kiếp ấy, có lần nào Thiên Thụ thật lòng yêu hai vị nam nhân này không?

Danh sách chương

loading...
DMCA.com Protection Status