Ta đây trời sinh tính ngông cuồng

Chương 286

Chương 286 Trốn vào Ám Các

Trong chiếc xe đi cuối của ba chiếc có Viên Chi Am và một tài xế. Lúc rời đi đã đoán trước sẽ xuất hiện tình huống này, không ngờ thật đúng là có người đuổi theo. “Ha ha ha... Đường Ân, sao lại trở thành rùa đen rụt cổ rôi? Không phải mày kiêu ngạo lảm sao? Không phải mày đang tìm tao sao? Không phải mày muốn ông đây xin lỗi sao? Sao lại bỏ trốn mất dạng rồi?” Đoàn Cẩm Trình cười ha hả, cười rất xấu xa, anh ta không biết Đường Ân có phải ở trên chiếc xe kia không, nhưng anh ta vẫn cho rằng Đường Ân chưa chết, chắc chắn ở trên đó. Sắc mặt Viên Chi Am lạnh lẽo, cực kỳ u ám. Âm... Đoàn Cẩm Trình lái Lamborghini lại tông lên lân nữa, tông xe đến chấn động một

trận.

Viên Chi Am năm lấy tay vịn, sắc mặt cực kỳ khó coi.

“Mày thật sự cho rằng mình giỏi lắm sao? Mày cho rằng mình là thần thánh à? Thật ra mày chỉ là một thứ rác rưởi, một đống phân để người ta giẫm dưới lòng bàn chân thôi, mày con mẹ nó còn muốn giết tao? Ông đây ở đây này... Đến đây, đến đây giết tao đi!” Cậu Đoàn cười ha hả, lại tông lên lần nữa.

Ba chiếc xe cùng nhau đọ sức với Lamborghini.

Hạt Tử vung tay lái, xe đã vòng ra ngoài kề sát một bên đường, âm một tiếng đụng trúng Lamborghini.

“Ha ha ha... Đến giết tao đi...”

Đoàn Cẩm Trình điên cuồng cười to, giọng nói khoa trương, trợn to mắt: “Sao hả?

Không có bản lĩnh đó à?”

Hạt Tử chỉ hận không thể lập tức nghiền chết Đoàn Cẩm Trình, nhưng kỹ năng lái xe của Đoàn Cẩm Trình quá giỏi, hoàn toàn không cho Hạt Tử cơ hội. Mặc dù ba chiếc xe đang tông anh ta, nhưng anh ta vẫn có thể tông mạnh về phía chiếc xe ở giữa. Ầm...

Thuỷ tinh vỡ nát, cửa xe lõm xuống, Sâm Hạ trên xe sợ tới mức rụt người, ôm lấy thân thể đầy máu của Đường Ân.

Hạt Tử cắn răng rẽ ngang ra ngoài, ép Đoàn Cẩm Trình lái chậm lại.

“Cậu chủ nhà họ Đường phải cẩn thận nhé, phía sau còn có món quà lớn đấy..” Đoàn Cẩm Trình cười ha hả.

Lúc này, phía trước xuất hiện mấy chiếc xe chặn ngang trên đường.

Ánh mắt Hạt Tử bình tĩnh, dưới chân điên cuồng đạp lên chân ga, ầm một tiếng, trực tiếp tông chiếc xe đang chặn đường ra, sau đó chạy xa mấy chục mét.

Phía sau ba chiếc xe, Đoàn Cẩm Trình mảng to một tiếng, tiếp tục tăng tốc.

Lúc này, xa xa vang lên từng tiếng rầm rú, mà lúc này đã rất gần nội thành của Thượng Hải rồi. Đến lúc đó chắc chỉ cân mấy phút đã khiến cảnh sát giao thông chú ý đến.

Rõ ràng Viên Chỉ Am cũng phát hiện ra điều này, bình tĩnh nói: “Tông lên!”

Tài xế không chút do dự xoay mạnh tay lại, hung ác tông lên chiếc Lamborghini ở bên cạnh.

Ầm...

Hai chiếc xe vang lên tiếng ma sát chói tai, tốc độ đang không ngừng giảm xuống.

Đoàn Cẩm Trình quay đầu, nghiến răng vỗ lên tay lái, xe lái sát sang một bên, mà xe của Viên Chi Am cũng áp sát theo sau.

Suy nghĩ của Viên Chi Am rất đơn giản, nếu đã đến nội thành rôi, vậy cứ chặn chiếc Lamborghini này lại, để Đường Ân thuận lợi rời đi. Chỉ cần Đường Ân rời khỏi, cho dù cô ta bị chặn lại ở đây cũng sẽ không xảy ra nguy hiểm gì quá lớn.

“Đồ phụ nữ thối tha, sớm muộn gì cũng giết chết cô...”

Đoàn Cẩm Trình quát to, xe dần ngừng lại. Viên Chi Am thấy cảnh này thì bảo tài xế tăng tốc chạy đi xa.

Cuối cùng vẫn thoát khỏi được trận truy đuổi này, nếu không sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra biến cố.

Đoàn xe đã chạy vào trong nội thành, dưới sự dẫn dắt của chiếc xe phía trước nhanh

ta day troi sinh tinh ngong cuong truyenhay.com ta day troi sinh tinh ngong cuong truyenhay.com

ta day troi sinh tinh ngong cuong truyenhay.com ta day troi sinh tinh ngong cuong truyenhay.com ta day troi sinh tinh ngong cuong truyenhay.com

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 33 lượt.

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới bao gồm khoa học công nghệ, mua sắm, địa điểm, dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như 10 nha hoa hoc noi tieng nhat the gioi, 10 cua hang mua do choi tre em o ha noi Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status