Ta đây trời sinh tính ngông cuồng

Chương 289

Chương 289 Vây giết

“Đó là nhà họ Đường đó! Nhà họ Đường có gì mà không dám trả thù chứ!” Doãn Trạch rống to. “Nhà họ Đường thì sao? Chẳng lẽ nhà họ Đường không phải là người à?” Doãn Ngưng Phù kêu to, đẩy Doãn Trạch ra: "Ba, sao ba có thể nhát gan như vậy chứ? Nhà họ Đường cũng không phải thần tiên cao cao tại thượng, thật sự có thể làm gì chúng ta sao? Con không tin anh ta dám xông vào giết người ngay bây giờ?” Doãn Trạch bị đẩy đến lùi vê sau, vẻ mặt giận dữ. Doãn Ngưng Phù bước nhanh đến phòng khách, lúc này mới phát hiện không ít người của nhà họ Doãn đều có mặt. Doãn Duệ Hàn ngồi trên xe lăn, vẻ mặt nặng nề, cô Doãn Hân Văn và chú Doãn Canh của thế hệ thứ hai nhà họ Doãn của ngồi trên sofa, sắc mặt không được tốt lắm.

“Bây giờ có thể chắc chắn Đường Ân hoàn toàn không chết, cậu ta đã ra tay rồi!” Doãn Duệ Hàn nói: “Nếu Đường Ân đã chết, chắc chắn chúng ta sẽ không đối mặt với tình huống như thế, chắc hẳn sẽ là một trận gió giục mây vân!”

“Đâu cần quan tâm gió giục mây vân gì đó, cho dù Đường Ân là người nhà họ Đường cũng chỉ có hai con mắt một cái miệng, nhà họ Doãn chúng ta thật sự sợ anh ta sao?” Doãn Ngưng Phù hừ lạnh một tiếng: “Bây giờ lập tức phái người ra ngoài xem thử tình hình bên ngoài thế nào, tốt nhất là báo cảnh sát xử lý! Cháu không tin Đường Ân còn có thể đấu với cảnh sát của Thượng Hải?

Doãn Duệ Hàn cau mày, Doãn Canh lạnh lùng nói: “Cho dù không dám đối đầu với cảnh sát cũng không phải kẻ nhà họ Doãn chúng ta có thể đấu lại được! Tôi không hiểu tại sao cháu cứ phải đối đầu với Đường Ân như thế làm gì?”

“Wi sao đối đầu với Đường Ân? Còn không phải vì nhà họ Doãn chúng ta sao?” Doãn Ngưng Phù hét to một tiếng, đá lên bàn trà một cước, khinh thường nhìn chú mình: “Cháu thật sự không ngờ nhà họ Doãn lại sinh ra mấy người nhát gan như các người, thật sự nhát gan chết đi được. Anh trai cháu chết ở thành phố Giang, các người ngay cả cái gan để ra mặt cũng không có, các người cũng xem là bề trên sao?” “Doãn Ngưng Phù, cháu nói cái gì?” Doãn Canh giận dữ.

“Cháu nói cái gì chẳng lẽ chú nghe không rõ à?” Doãn Ngưng Phù trợn mắt xem thường, ghét bỏ lùi một bước: “Nhà họ Doãn chúng ta là một trong ba gia tộc lớn của Thượng Hải, không ngờ các người lại nhát gan như thể, sau này ra ngoài cũng đừng nói mình là người nhà họ Doãn...” “Cháu... cháu không tôn trọng bề trên!” Doãn Canh đứng lên, tức giận đến cổ tay run rẩy.

“Câm miệng!” Doãn Duệ Hàn quát to.

Doãn Ngưng Phù trợn mắt xem thường, liếc Doãn Canh một cái.

truyện đến nước này rồi, không còn cách nào khác, cứ làm theo Ngưng Phù nói, phái người ra ngoài tìm hiểu tin tức trước đi!” Doãn Duệ Hàn lạnh lùng nói, nhìn quanh bốn phía: “Cho dù xảy ra chuyện gì, người trong nhà cứ ở lại trong biệt thự đã, nếu không rất dễ xảy ra vấn đề!”

“Nên như thế từ lâu rồi!” Doãn Ngưng Phù cười nhạo một tiếng, xoay người đi lên lầu. “Ba, ba muốn nghe theo con bé sao?” Doãn Canh khó tin dò hỏi.

“Đây là cách tốt nhất, nếu không con nói xem nên làm thế nào?” Doãn Duệ Hàn nhìn chăm chằm Doãn Canh.

Trong chốc lát Doãn Canh hơi nghẹn họng, không biết nên nói gì.

“Vậy phái ai ra ngoài?” Doãn Trạch đã trở về.

“Cho hai vệ sĩ dưới trước con đi đi, tạm thời ra ngoài dọn đường trước... Doãn Duệ Hàn chân chừ một lát rồi nói.

“Được!” Doãn Trạch gật đầu, vội vàng đặn dò xuống.

Với tình hình nhà họ Doãn phải đối mặt bây giờ, chỉ cần là người thông minh đều có thể phát hiện ra chút vấn đề. Điện thoại không có tín hiệu và kết nối mạng, điện thoại bàn không thể gọi ra bên ngoài, hoàn toàn không biết bên ngoài đã xảy ra chuyện gì cả.

Nhất định phải cho người ra ngoài tìm hiểu tình hình, nếu không biệt thự nhà họ Doãn sẽ không khác gì một hòn đảo đơn độc cả. Hai vệ sĩ của Doãn Trạch lái một chiếc xe Nhật ra khỏi biệt thự.

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 32 lượt.

Phong thủy được coi là đại diện cho những thuận lợi từ không gian sống xung quanh (Địa lợi), giúp bổ sung cho vận may từ từ trời (Thiên thời) và vận may ta có từ lúc mới chào đời. Sự kết hợp ba loại vận may Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa sẽ quyết định số phận của chúng ta. Phong thủy sẽ giúp ta kiểm soát và cải thiện vận may trong cuộc sống. Cùng đọc và nghiên cứu môn phong thủy ở trang này nhé: Xem phong thủy chẳng hạn như loat trong an xay ra trong ngay nguyet ky do la ngay gi ma hai hung den the, top 3 con giap nam la nhung chang trai lang man thau hieu tam long phu nu nhat rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một cuộc sống viên mãn.

loading...
DMCA.com Protection Status