Ta đây trời sinh tính ngông cuồng

Chương 299

Chương 299 Bái làm thầy

Điền Chấn Trung trở nên trầm mặc. Vu Quý nói: "Bất kể thế nào, hôm nay cũng nhất định phải xử lý quan hệ với tập đoàn Vân Đỉnh thật cẩn thận, có lẽ chúng ta vẫn có thể đi trước một bước, lấy được chút lợi ích từ chỗ tập đoàn Vân Đỉnh!" "Ù!" Điên Chấn Trung gật đầu, thật ra đối với truyện này, ông ta cũng có suy nghĩ như vậy. Nếu có thể thiết lập quan hệ với tập đoàn Vân Đỉnh kia, như vậy sau này không những không phải là kẻ địch, còn có thể tôn tại quan hệ hợp tác. Bây giờ vấn đề mà tập đoàn Thượng Thanh gặp phải là, số tài sản đã bị tập đoàn Doãn Thị bóp chết, nếu vẫn không có thực lực chuyển đổi, xí nghiệp chỉ có thể bước từng bước đến mức suy yếu. "Trước tiên để tôi suy tính chuyện này một lát, có điều mặc dù Đường Ân đã không còn tác dụng gì nữa, cũng không thể tùy tiện đắc tội anh ta! Việc kinh doanh của

chúng ta, nhiều bạn dù sao cũng tốt hơn nhiều kẻ địch!" Điền Chấn Trung phất tay. "Được!" Vụ Quý gật đầu, xoay người đi ra khỏi phòng làm việc.

Lời nói của hai người không truyên ra bên ngoài, mà Điền Vĩ trong nhà lại nghe được rõ ràng.

"Đường Ân... Đã không còn tác dụng gì nữa sao?" Điền Vĩ phá lên cười ha ha, ném máy nghe trộm trong tay, nhìn Kỷ Việt Sam ngồi bên cạnh: "Anh Kỷ, Đường Ân này đã không còn chút tác dụng gì với tập đoàn Thượng Thanh chúng tôi nữa rồi! Lần này, cuối cùng chúng ta cũng không cần phải khứm núm khi đứng trước mặt anh ta nữa rồi!"

"Là anh không cần phải khứm núm, cho đến bây giờ tôi cũng chưa từng coi anh ta là thứ gì hết!" Kỷ Việt Sam chế giêu, dựa người vào ghế sô pha: "Đừng tưởng rằng anh ta có thể đánh bại nhà họ Doãn và nhà

họ Đoàn là thật sự có tài năng gì! Người như nhà họ Đoàn và nhà họ Doãn, có lẽ sẽ trở thành dòng họ đứng đầu ở Ma Đô, nhưng mà nếu ở thủ đô, thật sự không đáng chú ý!"

"Đúng vậy! Đúng vậy!" Điên Vĩ cười khan, anh ta cũng biết có một số dòng họ ở thủ đô có thực lực rất mạnh mẽ, không phải mấy người ở Ma Đô có thể chống lại được. Có điêu vừa nghĩ đến rốt cuộc không cân phải nuốt giận đứng trước mặt Đường Ân nữa, anh ta vẫn cảm thấy vui mừng không gì sánh được. Tuy rằng chuyện ở thành phố Giang đã trôi qua một thời gian, nhưng từ đầu đến cuối Điền Vĩ vẫn không có cách nào quên được, bộ dạng khi minh bị Đường Ân chế giễu, không thể quên được lần trước khi Đường Ân đến nhà họ Điền, thể hiện ra thái độ hung hãng phách lối kia. "Nếu đã không còn tác dụng gì, vậy tối hôm nay, cho anh ta một niêm vui bất ngờ, tránh cho anh ta nhàm chán..." Điên Vĩ hé miệng cười khẽ.

"Đúng vậy, cho anh ta một niêm vui bất ngờ, tránh cho anh ta xử lý được nhà họ Doãn và nhà họ Đoàn xong, lại đắc ý vênh váo!" Ký Việt Sam cười lạnh nói một câu, trong đầu đang suy nghĩ điên cuồng, tối hôm nay rốt cuộc nên làm thế nào.

Giờ này, Đường Ân đã xuất hiện trong bệnh viện.

Vết thương của Hồ Tùng và Tứ Nương cũng đã ổn định, tuy Tứ Nương xảy ra chút vấn đề, nhưng chỉ cân nghỉ ngơi một chút là được, quan trọng nhất vẫn là Hồ Tùng. Khi đó Hồ Tùng ôm Đường Ân nhảy vào bể bơi, nên hai chân bị áp lực nghiền nát. Chính vì như vậy, ông cụ này không thể không tiến hành phẫu thuật cắt đứt. Đường Ân nhìn Hồ Tùng nằm trên giường bệnh, vành mắt ửng đỏ, trong lòng suy nghĩ phức tạp.

Tuy ở bên cạnh ông cụ này không lâu,

nhưng mà Đường Ân học được rất nhiều thứ bảo vệ mạng sống từ chỗ ông cụ. Nếu không phải có ông cụ Hồ, đến bây giờ, con đường của Đường Ân chắc chản sẽ khó đi hơn rất nhiêu.

"Ông Hồ, là tôi hại ông!"

Hồ Tùng nhìn Đường Ân, lại cười: "Trước đây khi vào nhà họ Đường, đã biết nơi này rất nguy hiểm tàn nhẫn! Nhà họ Đường có thể cho tôi hai mươi năm an toàn, cho dù tôi có mất đi đôi chân này cũng có sao? Hễ làm người đều phải nghĩ thoáng một chút, đừng để trong lòng quá! Người sống một đời, khó tránh khỏi gặp nhiều đau khổ một chút, nhưng cũng chưa hẳn đã là chuyện xấu!"

Sống mũi Đường Ân cay cay, kiềm nén nước mắt.

"Đường Ân, nhà họ Đường nguy hiểm đáng sợ, cậu thật sự đã chuẩn bị kỹ càng chưa?” Hồ Tùng ngẩng đầu lên hỏi.

ta day troi sinh tinh ngong cuong truyenhay.com ta day troi sinh tinh ngong cuong truyenhay.com ta day troi sinh tinh ngong cuong truyenhay.com

ta day troi sinh tinh ngong cuong truyenhay.com ta day troi sinh tinh ngong cuong truyenhay.com ta day troi sinh tinh ngong cuong truyenhay.com
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 33 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như cho bao oan cau chuyen kinh hoang thich giac hanh moi nhat 2018, chuyen me chong nang dau thay thich phuoc tien 2017 moi nhat những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status