Ta đây trời sinh tính ngông cuồng

Chương 300

Chương 300 Bữa tiệc bới móc

Lần trước khi Doãn Ngưng Phù đặt bẫy cũng ở quán rượu Dưỡng Vân An này, cho nên Đường Ân không quá xa lạ với nơi này. Lần trước dẫn theo Viên Chi Am và Hạt Tử, lân này vẫn dẫn theo Viên Chi Am và Hạt Tử. Ba người bước vào bữa tiệc, đã có người phục vụ đứng hai bên: "Phiên anh đưa giấy mời rat" Viên Chi Am đẩy giấy mời trong tay ra, trong mắt không hê dao động chút nào. "Phiền các vị đi theo tôi đến đây một lát!" Người phục vụ hơi khom người, dẫn đường đẳng trước. Đường Ân đi thẳng vào, hai mày nhẹ nhàng nhíu lại. Bước chân của Viên Chi Am và Hạt Tử cũng chậm lại, vì mấy người đều đã nhận ra, vị trí này có thể nói là ở sát bên rìa so

với toàn bộ bữa tiệc.

“Bên này..." Người phục vụ dừng bước, hơi khom người sau đó lui về phía sau.

"Tại sao lại ở đây? Có lẽ đây là góc khuất nhất rôi chứ?" Hạt Tử không hài lòng. "Không sao, cũng không cần thiết phải tranh giành những truyện này!" Đường Ân gật đầu, chậm rãi ngồi xuống. Trước đó đã từng nghe thấy Viên Chi Am nói tập đoàn Thượng Thanh đổi chiêu gió, không ngờ lần này lại cư xử trảng trợn như vậy.

"Có thể là cố tình!" Viên Chỉ Am nói.

Đường Ấn gật đầu, không để ý, bưng một ly rượu lên, nhẹ nhàng lắc lắc.

Lúc này, có rất nhiều người nhận được giấy mời, đã bắt đầu bước vào sàn nhảy.

Đường Ân liếc mắt nhìn mấy vòng, nhìn thấy cậu chủ nhà họ Phàn mà hôm trước

mình đâm bị thương cũng dẫn người đến đây. Nhà họ Phân và nhà họ Doãn, nhà họ Đoàn đều là ba dòng họ lớn ở Ma Đô, trước đây mình đâm người nhà họ Phàn này bị thương, nhà họ Phàn cũng không có phản ứng gì quá dữ dội, khiến Đường Ân cũng không truy hỏi gì nữa. Bây giờ xem ra, người nhà họ Phàn này lại đến, chỉ sợ là cố tình để cho Đường Ân nhìn thôi.

Mười mấy phút sau, ánh đèn trong bữa tiệc bắt đầu tối đi, một bản nhạc dương cầm bắt đầu vang lên.

Đường Ân vẫn ngồi trong góc, không có nhiều hứng thú, lần này đến đây là muốn dẫn dụ Đường Diểu ra, hơn nữa còn muốn truy xét nhà họ Đoàn. Việc làm của nhà họ Đoàn và nhà họ Doãn, Đường Ân sẽ không mở miệng chấp nhận, nhưng cũng muốn cho người khác biết uy thế.

Nếu sau này còn muốn phát triển ở Ma Đô, nhất định phải làm như vậy.

"Các vị, vô cùng cảm ơn mọi người đến tham gia bữa tiệc lần này!" Điền Vĩ đứng giữa đám người, cười rất phong độ: "Tập đoàn Thượng Thanh chúng tôi tổ chức bữa tiệc lần này, mục đích là tăng sự giao lưu thương mại ở Ma Đô, thúc đẩy phát triển hài hòa thịnh vượng..."

Một tràng tiếng vỗ tay vang lên, trên mặt mọi người đều lộ ra nụ cười.

Bữa tiệc chính thức bắt đầu.

Dựa theo tình huống, trong bữa tiệc đều chia thành mấy bản nhạc, sau mấy bản nhạc này, sẽ có người lên sàn nhảy lần lượt lên tiếng.

Bản nhạc đầu tiên, đơn giản là hâm nóng hội trường thôi.

Đường Ân còn chưa suy nghĩ xong, đột nhiên lúc này có người đi tới.

"Cô Viên Chi Am đấy à? Không biết cô có

hứng thú uống một ly với tôi, sau đó nhảy một điệu với tôi không?" Kỷ Việt Sam từ đẳng xa đi tới, trong tay cầm hai ly rượu đỏ, cười rất say mê.

Viên Chi Am mặt mũi tối sâm, ánh mắt lạnh lùng.

"Người đẹp Viên, vẻ mặt như vậy là sao chứ? Chẳng lẽ dựa vào thân phận của tôi, không đủ để uống với cô một ly sao?" Kỷ Việt Sam nở nụ cười, đột nhiên nhìn về phía Đường Ân, giả vờ kinh ngạc nói: "Anh Đường... Anh cũng ở đây sao? Thật sự không ngờ được, thể mà anh cũng đến đây sao?"

"Có cái gì mà không ngờ được?" Đường Ân nhấc mi mắt lên.

"Đương nhiên là không ngờ được với thân phận với anh Đường đây lại ngồi trong góc thế này? Ha ha ha... Sao hả? Tôi nghe nói vừa mới nảm được nhà họ Doãn và nhà họ Đoàn, không phải đường làm quan của anh

ta day troi sinh tinh ngong cuong truyenhay.com ta day troi sinh tinh ngong cuong truyenhay.com

ta day troi sinh tinh ngong cuong truyenhay.com ta day troi sinh tinh ngong cuong truyenhay.com ta day troi sinh tinh ngong cuong truyenhay.com
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 33 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com chẳng hạn như bi quyet song hanh phuc, share acc bang bang 4399 cong dong vip đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với

loading...
DMCA.com Protection Status