Ta đây trời sinh tính ngông cuồng

Chương 74Chương 74.

Đường Ân! Ánh mắt mọi người hơi quái dị, khi nhìn về phía Đường Ân đều hơi nhíu mày lại.

Tại sao lại là người này? Buổi đấu giá tối nay, gần như Đường Ân nổi bật nhất chỗ này rồi, chỉ cần anh nhìn trúng thứ gì đó đều sẽ đưa ra giá cực kỳ cao.

“Anh Đường Ân, anh có hiểu ý nghĩa của món đồ đấu giá cuối cùng này không?” Người đẹp chủ trì nở nụ cười chuyên nghiệp, nhìn về phía Đường Ân.

Đường Ân nhẹ nhàng gật đầu, không nói thêm gì.

“Đường Ân, chuyện này chúng ta không có hy vọng gì, đừng nên tham dự vào thì hơn!” Bùi Nhược đứng bên cạnh nhỏ giọng nói.

Đường Ân cười một tiếng, đè cổ tay Bùi Nhược xuống: “Chưa hẳn đã không có hy vọng, chúng ta cứ thử một lần trước đã, nếu không cũng đã đến đây rồi, dù sao cũng chẳng thể ngồi không được đúng không?” Bùi Nhược ngẩn người, trên mặt lại lộ ra nụ cười phức tạp, sinh viên này rốt cuộc nghĩ gì vậy chứ? Cái gì gọi là đã đến đây rồi, dù sao cũng chẳng thể ngồi không chứ? Tối hôm nay đã xảy ra nhiều chuyện như vậy mà vẫn còn coi là ngồi không sao? Người khác có thể nói ra lời này, nhưng Đường Ân thì không thể nói như vậy được, tối hôm nay anh đã đủ nổi bật rồi! “Đường Ân, chuyện này đừng trách tôi không nhắc nhở cậu, thứ người ta muốn là một cơ hội gặp được bác sĩ cơi” Trương Cường đứng xa lạnh lùng nói.

Đường Ân quay đầu lại, nghiêng đầu nhìn anh ta: “Đúng vậy, tôi biết, chẳng lẽ cậu không biết sao?” Trương Cường nghẹn họng, vô thức nắm chặt nắm tay.

Đường Ân này đến để đối phó với Thiên Tứ Viên bọn họ! “Đúng vậy, cháu gái của ông cụ Thẩm mắc bệnh, muốn bán đấu giá một cơ hội ra tay, đổi lấy hy vọng chữa bệnh, nếu Đường Ân có năng lực giới thiệu bác sĩ, chúng tôi cũng rất hy vọng anh Đường Ấn tham gia vào hàng ngũ đấu giá.” Người đẹp chủ trì gật đầu mỉm cười.

“Nếu hoàn toàn không có năng lực kia mà lại tăng giá bừa bãi ở đây, vậy chẳng phải không công bằng với những người đấu giá khác hay sao?” Trương Hàn Trung lạnh giọng dò hỏi.

“Chuyện này…” Người đẹp chủ trì cũng hơi do dự, nhìn về phía Đường Ân.

Đường Ân cười: ‘Vị trí tôi đang ngồi là vị trí của văn phòng luật Tây Hà, mỗi câu nói ra đều có đủ hiệu lực pháp luật! Nếu không thể liên lạc với bác sĩ, tôi sẽ bồi thường gấp đôi cho ông cụ Thẩm, đồng thời cũng sẽ bỏ qua cho cơ hội lần này, cho phép người đấu giá tiếp theo đạt được cơ hội lần này!” “Tôi đại diện cho văn phòng luật Tây Hà, hoàn toàn ủng hộ hành động lần này của Đường Ân!” Bùi Nhược giơ tay lên, cười nói.

Người đẹp chủ trì chân chừ một lúc, có điều nhìn nụ cười hòa nhã của Đường Ân, vẫn gật đầu: “Nếu nói như vậy, chúng ta có thể tiếp tục rồi…” Mặc dù mọi người còn hơi chần chừ, nhưng nhìn thấy Đường Ân và Bùi Nhược đều tỏ rõ thái độ, cũng chỉ có thể gật đầu, đè chuyện này trong lòng.

“Thằng ranh này hoàn toàn không quen biết bác sĩ nào cả, đang cố ra vẻ đây mà!” Lâm Lập Quốc oán giận nói, liếc nhìn Từ Cương ngồi bên cạnh: “Từ Cương, hai người kia nhất định có ý đồ với anh, đến lúc đó muốn anh giúp bọn họ giới thiệu một câu! Nếu lát nữa Bùi Nhược nhờ cậy anh, anh tuyệt đối không được nhận lời đâu đấy, tôi xem xem cậu †a định ăn nói thế nào!” “Được!” Từ Cương gật đầu, ánh mắt cũng rất kỳ lạ.

“Anh Đường Ân ra giá hai mươi triệu, còn có ai ra giá nữa không?” Người đẹp chủ trì đứng trên sân khấu, cười mở hai tay ra: “Hai mươi triệu lần đầu tiên…” “Hai mươi hai triệu!” Trương Hàn Trung không kiềm chế được, mở miệng nói.

“Ba mươi triệu!” Đường Ân hé miệng cười một tiếng, nói tiếp không chút do dự.

Trong lòng mọi người chấn động, ai nấy đều than thở mà hạ tay xuống.

Ba mươi triệu! Nếu giá cả còn duy trì trong khoảng hai mươi triệu, những người ở đây vẫn có thể chấp nhận được, dù sao bậc thây điêu khắc như ông cụ Thẩm, gần như mỗi tác phẩm đều kinh động đất trời.Nếu vượt quá hai mươi triệu, những người này cũng đều phải cân nhắc một chút, thứ này có đáng phải tranh giành đến vậy hay không.

“Ba mươi triệu lần đầu tiên…” Người đẹp chủ trì cười nói.

Sắc mặt Trương Cường khó coi, oán giận nghiến răng: “Ba, cậu ta cố tình chống đối chúng ta, một lòng muốn phá hoại cơ hội của chúng ta, đây là muốn đồn Thiên Tứ Viên chúng ta vào chỗ chết!” Sắc mặt Trương Hàn Trung cũng có chút khó coi, ánh mắt lấp lóe rất lâu: “Ba mươi triệu hai trăm!” “Bốn mươi triệu!” Đường Ân không chần chừ chút nào.

Một lần tăng giá mà thồi, mặc dù trong lòng anh cũng hơi chần chừ, nhưng cũng sẽ không thiếu quyết đoán như vậy.

Cái giá bốn mươi triệu này quả thật quá cao, mặc dù là Đường Ân cũng cảm thấy không đáng cho lắm. Có điều lúc này anh sẽ không từ bỏ, Thiên Tứ Viên chỉ có cơ hội lần này, nếu không thì Thiên Tứ Viên muốn xoay chuyển tình thế, e rằng sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

“Bốn mươi triệu, cậu ta điên rồi sao?” Lâm Lập Quốc cũng hơi sợ hãi, ánh mắt có phần thắc mắc: “Thằng ranh này rốt cuộc có thân phận gì?” Sắc mặt Từ Cương tối sầm lại, anh ta nhẹ nhàng lắc đầu: “Tôi cũng không rõ, tôi chỉ biết anh ta và Bùi Nhược có quan hệ rất thân thiết!” “Nhảm nhí, tôi cũng có thể nhìn ra được là quan hệ bọn họ thân thiết rồi!” Lâm Lập Quốc trừng mắt nhìn Từ Cương: Từ Cương không nói gì, chỉ im lặng ngồi yên, nhìn tất cả mọi thứ đang lặng lẽ xảy ra.

“Bốn mươi mốt triệu!” Trương Hàn Trung nghiến răng, lặng lẽ tăng thêm một triệu, sau đó giơ tay mình lên.

Bốn mươi mốt triệu, đối với Trương Hàn Trung mà nói chính là khó khăn bằng trời, có điều lúc này bất kể là ai cũng đã nhìn ra được, Đường Ân nhằm vào Thiên Tứ Viên, cho nên lúc này cho dù ông ta phải cúi đầu cũng không thể để Đường Ân thoải mái được.

“Bốn mươi mốt triệu lần thứ nhất…” Người đẹp chủ trì vừa cười vừa lên tiếng, ánh mắt nhìn về phía Đường Ân.

Đường Ân sờ mũi, cười khẽ: “Năm mươi triệu!” “Năm mươi triệu! Anh Đường Ân ra giá năm mươi triệu!” Người đẹp chủ trì cũng kinh ngạc, giá tiền đã lên đến mức cao như vậy, phải biết rằng một công ty bình thường, lợi nhuận một năm cũng chưa chắc đạt đến năm mươi triệu.

Đường Ân điên rồi sao? Tất cả mọi người trong phòng đều đưa mắt nhìn về phía Đường Ân, cũng có một nhóm người nhìn về phía Trương Cường và Trương Hàn Trung.

Thiên Tứ Viên cũng có thể coi là nổi tiếng ở thành phố Giang, mọi người đều biết đôi cha con này, hơn nữa tất cả đều hiểu rõ bây giờ Thiên Tứ Viên đang gặp phải khó khăn.

Nếu không có cơ hội lần này, nếu Thiên Tứ Viên muốn xoay chuyển tình thế, e rằng sẽ thật sự khó khăn, nếu lúc này nhận thua, e rằng Thiên Tứ Viên sắp sụp đổ rồi! “Tổng giám đốc Trương, không tăng giá nữa sao? Tôi cảm thấy cái giá này rất ổn…” Đường Ân cười, bắt chéo chân: “Nếu không tăng giá, vậy cơ hội lần này sẽ thuộc về tôi nhé…” “Ba, tăng giá đi, nếu không chúng ta thật sự không có cơ hội nào để xoay chuyển tình thế!” Trương Cường không nhịn được mà nói.

“Đường Ân, rốt cuộc cậu có ý gì? Cậu có nhiều tiền như vậy sao? Ai biết có phải cậu cố tình gây rối ở đây không?” Trương Hàn Trung nghiến răng, nhìn chằm chằm vào Đường Ân.

Đường Ân cười một tiếng, sắc mặt hơi tối đi: “Cố tình gây rối sao?” “Đường Ân, cậu tưởng tất cả mọi người đều không biết thân phận của cậu saơ? Cậu chỉ là một kẻ nghèo rớt mồng tơi, dựa vào việc nhặt được ví tiền của cô chủ nhà họ Mạnh mới lăn lộn được đến trình độ này, cậu lấy đâu ra năm mươi triệu chứ?” Trương Hàn Trung đứng dậy, có phần tức giận.

Lời nói vừa dứt, tất cả mọi người có mặt ở đây đều hơi kinh ngạc, lũ lượt đưa mắt nhìn về phía Đường Ân.

Lâm Lập Quốc ngồi ở trong cùng, ánh mắt trở nên sâu xa.

Hóa ra là nhặt được ví tiền của người khác mới bò lên được vị trí này sao? Thảo nào Bùi Hạc đối xử với anh như vậy, hóa ra là vì liên quan đến cô chủ nhà nào đó…

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 33 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về cau truc va thuc trang hoat dong he thong ngan hang viet nam, phan doan cua ca nhan va cac tieu chuan danh gia trong hanh vi khach hang chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status