Ta giúp nữ nhân đáng thương vạn giới

Chương 20: Tính trước


Chiếc vòng thông qua liên kết biết được suy nghĩ của hắn nhưng cũng không giải thích những điều này:

" Việc tạm thời xóa bỏ xem như không có tác dụng quá lớn tuy nhiên vẫn có một cách khác đó là xóa bỏ hoàn toàn "

Hắn vốn hơi thất vọng liền chuyển thành kinh ngạc:

" Xóa bỏ hoàn toàn? Vậy không phải năng lượng cần sử dụng còn lớn hơn sao?"

" Tính ra sẽ tiêu tốn 12h trải nghiệm của chủ nhân "

" Cái gì? Ngươi sẽ không phải đang đùa chứ? "

" Cộng thêm 2 tháng thời gian phục hồi lần thứ hai tiến vào thế giới này, tức là sau 3 tháng ngươi mới có thể trở lại đây"

"... "

Hắn phát hiện chiếc vòng này luôn nói chuyện kiểu giật gân,lên trời xuống đất quay ngoắt 180 độ rồi còn tiếp tục bẻ lái giống như muốn trêu đùa hắn. Tuy nhiên

thêm 2 tháng hắn vẫn có thể chấp nhận được, chỉ là phải chờ lâu một chút.

" Chủ nhân, ta cũng phải nhắc nhở thêm lần thứ hai tiến vào thời gian trải nghiệm sẽ không phải tùy chọn mà là mốc thời gian cố định. Lúc ngươi trở lại cũng là sau đoạn thời gian trôi qua bằng với thời gian tại thế giới thực tính từ lúc ngươi rời đi. Ngươi tuy vẫn có thể thay đổi thời điểm đi đến nhưng sẽ bị giới hạn thời gian rất nhiều, chỉ có ở tại điểm mốc mới có thể tồn tại thời gian lâu nhất nếu như.... "

" Khoan đã..., đơn giản một chút tức là ta rời đi 3 tháng thì sẽ phải quay trở lại vào thời điểm 3 tháng sau của thế giới này sao? "

" Đúng vậy "

" Nếu ta thay đổi thời gian đến thời điểm khác thì thời gian có thể tồn tại ở thời điểm đó là bao lâu?"

" Chưa đầy nửa giờ "

" Cái gì?"

Hắn giống như nghe thấy sét đánh bên tai, lần trước hắn tùy ý thay đổi thời gian cũng không bị giới hạn như vậy a.

Chiếc vòng đọc được ý nghĩ của hắn liền nói:

" Ngay từ khi bước vào thế giới này việc liên kết đã tiến hành lựa chọn thời gian đến của chủ nhân làm mốc. Việc tùy ý thay đổi thời gian lúc đó cũng đã được giới hạn phần nào nhưng vì liên kết chưa hoàn chỉnh nên không ảnh hưởng quá lớn. Chủ nhân cũng có thể thay đổi lại điểm mốc này bằng việc đi đến một thời điểm khác và tiêu hao phần lớn thời gian trải nghiệm tại đó. "

" Ừm "

Hắn nghe vậy cũng chỉ biết gật đầu chấp nhập, hắn vốn định lần sau quay lại sẽ trực tiếp đi đến thời điểm rời đi trước đó để Hancock không phải chờ đợi quá lâu nhưng xem ra đành phải hủy bỏ. Hơn nữa, thời gian lựa chọn đến thế giới khác sau này cũng không thể quá tùy ý nhưng ít nhất lần đầu vẫn có thể thoải mái thay đổi.

" Vậy chủ nhân có đồng ý lựa chọn xóa bỏ?"

Chiếc vòng hỏi, lần này tiến hành xóa bỏ không những tiêu hao loại năng lượng kia của nó mà còn khiến thế giới này cũng cần thêm thời gian khôi phục. Việc cưỡng ép tiến vào thế giới này trải nghiệm có thể nói đều ảnh hưởng đến cả hai bên, người trải nghiệm cũng bị giới hạn thời gian và không thể lập tức quay lại cũng vì lý do đó.

Trừ khi... hắn bị đem tiến đến một cách bình thường cũng tức là không có năng lực trải nghiệm.

Văn Trung không mấy do dự trả lời:

" Đồng ý "

Lần này âm thanh rất nhỏ từ chiếc vòng vang lên:

- Đã xác nhận tiến hành xóa bỏ....píp.....Xóa bỏ thành công!

- Thời gian trả nghiệm còn 12 ngày 7 tiếng 2 phút 3 giây.....tít....khoảng hơn 12 ngày.

- Thời gian giới hạn lần tiếp theo vào thế giới One Piece là 3 tháng 5 giây.

Hắn địch thực nín bặt mà thầm càu nhàu:

" Cái khỉ gì! Sao lại còn có thêm 5 giây?"

" Do các yếu tố khác như quá trình xóa bỏ gây ảnh hưởng đến mức độ liên kết...."

" Được rồi, ngươi đủ rảnh. Ta chỉ tò mò hỏi cũng không có để tâm "

" Chủ nhân người nên để tâm, thực ra 5 giây nhiều khi cũng rất quan trọng ví dụ như...."

" Đủ rồi "

" Vậy ta giải thích một chút việc thời gian trải nghiệm của ngươi cũng bị giảm đi 2s... "

" Ngươi còn chưa giúp ta xóa bỏ đâu này!"

"..."

...

Lúc này, trên mặt biển dưới ánh nắng nhẹ chiếu xuống, những làn sóng nước lấp lánh nhấp nhô chợt tản ra một khoảng nhỏ do dao động từ đáy biển truyền tới, hai bóng người từ dưới nước bất ngờ nổi lên.

Hai người miệng thân mật kề sát sau đó vừa ra khỏi mặt nước liền lập tức tách ra. Người nữ ướt át mười phần xinh đẹp, quyến rũ dị thường vội nhanh chóng hít thở không khí xung quanh có phần gấp gáp.

Văn Trung quan tâm hỏi:

- Có sao không?

- Ta không sao.

Hancock hơi thở vẫn chưa ổn định nói.

Khi nãy lúc nhảy xuống Văn Trung có chuẩn bị trước, hơn nữa hít đầy cái phổi cao su hiện có của hắn nhưng nàng thì không, mải mê cảnh sắc đại dương một hồi đến lúc nàng nhận ra mình có chút ngộp thở thì đã hơi trễ, ở tận dưới đáy biển muốn bơi lên cũng không phải việc gì nhanh chóng, cũng may lúc này còn có hắn "tiếp hơi" giúp đỡ.

Vốn chuyện này hắn cũng là tính trước a.

Nàng là bị hắn đem xuống, dù không bất ngờ thì một người đã từng rất lâu không thể bơi cũng khó mà giữ hơi tốt được.

Tuy nhiên cũng không có gì nguy hiểm vì hắn vốn tích trữ một lượng khí khá nhiều, hơn nữa nàng cũng không phải nữ nhân bình thường dù nhịn được không lâu cũng hơn nhiều người ở thế giới hắn, hai người vẫn còn là từ từ hôn nhau sau đắm mà bơi lên.

Hắn ngửa mặt cũng hít một ngụm lớn rồi quay qua cười nói:

- Chúng ta tiếp chứ, lần này ta giữ khí khá nhiều?

- Không muốn!

Hancock nhìn bộ ngực phồng lên cùng dáng vẻ chờ mong của hắn liền hiểu ý mà hơi đỏ mặt, nàng biết hắn là muốn lần nữa việc "tiếp hơi" kia, nhưng nàng cũng không quên nghi hoặc từ trước của mình mà chợt hỏi:

- Tại sao ta không bị biển cả nguyền rủa?

- Nàng thích chứ?

Hắn không trả lời mà chỉ mỉm cười hỏi lại.

Nàng tin tưởng việc này là do hắn,đoán rằng có điều bí ẩn hắn không muốn nhắc tới nên cũng không cố gắng tìm hiểu thêm. Lúc này nghe hắn hỏi nội tâm nàng chỉ muốn kêu thật to rằng rất thích, vô cùng thích, cực kỳ rất vô cùng thích.

Hơn hai mươi hai năm, mong ước nào đó của một con người dù có bị chôn xuống tận sâu thẳm thì khi có cơ hội cũng sẽ lại được khơi dậy. Việc có thể tự do bơi lội giữa biển cả mà nói cũng không phải điều gì quá lớn lao,tuy nhiên là một hải tặc hơn nữa được mệnh danh nữ hoàng hải tặc,là người có khát vọng chinh phục biển cả, trở thành bá chủ biển cả lại không thể hòa mình cùng biển cả, đây là cỡ nào mâu thuẫn?

Tuy rằng điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống bình thường của nàng,trên lý tưởng dù không hoàn mỹ nhưng hiện thực lại có thể chấp nhận bởi đánh đổi lại nàng cũng nhận được năng lực phi thường từ Trái Ác Quỷ, nhưng vì thế mà từ bỏ mong muốn được biển cả chấp nhận, được đắm chìm vào lòng biển cả, tất nhiên câu trả lời là không.

Khi còn nhỏ nàng cũng đã từng được trải nghiệm qua sự vui thích khi được thả mình giữa đại dương tươi đẹp rộng lớn. Nhưng sau đó điều này đã mất đi mà không hề có chút hi vọng trở lại mới khiến nàng đem chôn xuống.

Chính hắn là người vào đêm qua đã khơi dậy một chút mong ước rất nhỏ nhoi còn sót lại trong nàng, nhưng nàng cũng tự biết rằng điều đó là không thể để rồi có đôi chút thất vọng vô cớ.

Rồi bất chợt chút hi vọng gần như không còn bỗng biến thành hiện thực.

Mọi cảm xúc trong nàng hiện giờ so với đêm qua cũng theo đó hoàn toàn đảo lộn.

Có thể nói, giống như ăn bát mì cuối cùng chống đói lại vô tình trúng gói 1 phẩy 2 tỷ đồng.

Rất nhiều suy nghĩ, cảm xúc dường như không có cách nào thể hiện ra. Nàng chỉ biết khẽ gật đầu một tiếng rồi dùng ánh mắt cảm động nhìn hắn:

- Ừm.

Chỉ là hắn cũng gật đầu cười híp mắt nhìn nàng nói:

- Vậy chúng ta tiếp tục, nãy nàng con thiếu chút nữa đem ta "ăn" xuống. Ta biết là nàng thích mà. Lần này nhẹ nhàng chút, bất quá nếu không nhịn được mà ngấu nghiến ta luôn cũng không sao.

- Ta mới... không phải ý đó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com một số bài hay như booby la gi nghia cua tu booby la nguoi vung ve nguoi kho dai nhu bo, camomile la gi nghia cua tu camomile la thuc vat hoc cuc la ma hoa cu và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.