Ta nhặt thuộc tính tại mạt thế

Chương 10: Đao Pháp Đại Sư


"Là nhất giai sơ cấp biến dị thú Khủng Trảo Miêu." Tần Hạo nhìn thấy đầu biến dị thú này, nói thầm. Khủng Trảo Miêu, bọn chúng móng vuốt là vũ khí rất cường đại, tuỳ tiện liền có thể đâm xuyên thân thể con người!

"Meo ô!"

Khủng Trảo Miêu phát ra một tiếng minh khiếu, thân thể khổng lồ nhảy lên một cái. Một đôi móng vuốt lao thẳng tới hai gò má Tần Hạo. Tần Hạo thậm chí có thể nhìn thấy trên móng vuốt lóe ra hàn mang.

Tần Hạo đối mặt với tập kích của Khủng Trảo Miêu nhưng trong lòng lạ thường tỉnh táo. Nguyên năng bí thuật đạt tới cấp 2, hắn lực phản ứng cùng tốc độ cũng tăng lên rất nhiều. Khi Khủng Trảo Miêu cách hắn còn có chừng một mét, Tần Hạo đột nhiên nghiêng người tránh đi, đồng thời trong tay hợp kim chiến đao từ cổ của nó một đao mà hạ xuống!

"Phốc phốc!"

Khủng Trảo Miêu cái cổ bị lưỡi đao mở ra một lỗ hổng to lớn, rơi ở trên mặt đất. Cái cổ huyết dịch phun tung toé, thân thể run rẩy không ngừng. Nó như chủ động hướng lưỡi đao mà đến, rồi thật nhanh mất đi sinh khí.

"Nhặt thành công, thu hoạch được 300 điểm kinh nghiệm."

"Nhặt thành công, thu hoạch được 30 điểm nhanh nhẹn thuộc tính."

Tần Hạo mừng rỡ, hắn trừ nhặt được 30 điểm nhanh nhẹn rơi xuống từ Khủng Trảo Miêu, còn thu hoạch được ba trăm điểm kinh nghiệm. Bởi vì Khủng Trảo Miêu là nhất giai sơ cấp biến dị thú, điểm kinh nghiệm so với zombie phổ thông thì cao hơn.

"Thăng cấp cơ sở đao pháp!" Không do dự, Tần Hạo lại có đủ điểm kinh nghiệm để thăng cấp cơ sở đao pháp, hắn lựa chọn đối cơ sở đao pháp thăng cấp lần nữa.

"Đinh, tiêu hao 800 điểm kinh nghiệm, thăng cấp thành công, chúc mừng túc chủ thu hoạch được cơ sở đao pháp LV4."

Làm cơ sở đao pháp lên tới cấp 4, Tần Hạo chỉ cảm thấy đao cùng hắn tựa hồ cũng sinh ra một loại liên hệ, liền phảng phất như hắn luyện đao đã được hai mươi năm, có một loại cảm giác như điều khiển cánh tay của mình!

Nhất định phải có đầy đủ thực lực mới có khả năng săn giết được biến dị thú cường đại hơn. Hiện nay cơ sở đao pháp là khá là thực dụng.

"A!"

Ở phía xa truyền đến một tiếng hét thảm. Thời điểmTần Hạo chạy tới liền nhìn thấy một đầu độc giác linh cẩu đang cúi đầu cắn xé cổ họng nam tử trên mặt đất. Người kia đã chết. Siêu Phàm thí luyện chính là tàn khốc như thế, bởi vì biến dị thú cũng sẽ không đối với nhân loại thủ hạ lưu tình. Tần Hạo nhìn thấy trên thân nam tử tử vong rơi ra 30 điểm tinh thần cùng 200 điểm kinh nghiệm.

"Nhặt thành công, thu hoạch được 200 điểm kinh nghiệm."

"Nhặt thành công, thu hoạch được 30 điểm tinh thần thuộc tính."

"Từ ngươi nhặt được chỗ tốt, ta liền giúp ngươi báo thù đi." Nhặt được thuộc tính của người xui xẻo này, Tần Hạo nói thầm.

"Gâu Gâu!"

Độc giác linh cẩu cũng phát hiện Tần Hạo đến, nó lập tức phát ra tiếng gào thét như lôi đình, huyết bồn đại khẩu mở ra hướng về Tần Hạo cắn xé mà tới.

Linh cẩu lực cắn cực kì khoa trương, mà độc giác linh cẩu thân là biến dị thú, nó lực cắn mạnh có thể làm cho sắt thép cũng vặn vẹo biến hình!

"Phốc phốc!"

Tần Hạo tránh nặng tìm nhẹ, thân hình có chút một bên liền tránh đi độc giác linh cẩu công kích, đồng thời một đạo hàn mang lóe lên rồi biến mất. Độc giác linh cẩu có chút mờ mịt rơi ở trên mặt đất, nó thậm chí không thấy rõ Tần Hạo là như thế nào xuất đao!

Trong một cái đại sảnh, một cái nam tử khôi ngô nhìn tình huống trên màn ảnh, phát ra một tiếng kinh hô: " Đao pháp của tiểu tử này... Tối thiểu cũng phải hai mươi năm khổ công a!"

Trên màn hình phát ra chính là một màn Tần Hạo chém giết độc giác linh cẩu, kia gọn gàng một đao, rất có phong phạm đại sư!

Một nam tử sức mặt cứng ngắt cũng gật đầu: "Không tệ, tiểu tử này đao pháp chỉ là cơ sở, nhưng lâu dài tu tập, cũng có thể hóa mục nát thành thần kỳ!"

"Có lẽ phát hiện một người kế tụckhông tệ..." Cũng có những người khác thông qua máy bay không người lái giám sát nhìn thấy biểu hiện của Tần Hạo, bọn hắn nói thầm.

Tần Hạo nếu như nghe được bọn hắn đối thoại, nhất định sẽ xấu hổ. Hắn cũng không có khổ luyện, chính là tốn chút điểm kinh nghiệm thăng cấp cơ sở đao pháp mà thôi.

"Nơi này đơn giản chính là thiên đường!" Tần Hạo tiếp tục tiến vào trong tử thành, đánh giết biến dị thú đồng thời thỉnh thoảng có thể nhặt được điểm kinh nghiệm cùng thuộc tính. Kia chính lầ điểm kinh nghiệm cùng thuộc tính do các tiến hóa giả khác để lại, Tần Hạo là thuần túy chiếm tiện nghi!

"Thăng cấp cơ sở đao pháp." Không bao lâu Tần Hạo liền gom góp đủ điểm kinh nghiệm, đối cơ sở đao pháp lần nữa lựa chọn thăng cấp.

"Đinh, tiêu hao 1600 điểm kinh nghiệm, thăng cấp thành công, chúc mừng túc chủ thu hoạch được cơ sở đao pháp LV5."

Làm cơ sở đao pháp lên tới cấp 5, Tần Hạo có một loại cảm giác người đao hợp nhất, lúc này hắn đao pháp có thể so với đại sư chìm đắm mấy chục năm đao pháp!

Tê ô!

Sau lưng Tần Hạo, một con mèo đen dài nửa thước nhanh nhẹn nhảy ra, hướng phần gáy Tần hạo mà cắn tới.

"Là nhất giai trung cấp biến dị thú Âm Ảnh Miêu!" Đang theo dõi trông đến một màn này nam tử khôi ngô kinh hô một tiếng. Muốn cản báo cho Tần Hạo, nhưng tự nhiên là Tần Hạo không thể nghe thấy.

Âm Ảnh Miêu, đây là đê giai biến dị thú thích khách. Bọn chúng sẽ ẩn nấp ở đâu đó, bỗng nhiên bạo khởi đánh lén tiến hóa giả mạnh hơn chúng. Và thường thường đều sẽ lật thuyền trong mương. Mà lần này Âm Ảnh Miêu để mắt tới Tần Hạo!

"Đinh!"

Tần Hạo bỗng nhiên cảm giác đao trong tay tại run lên, kia là đao đang cảnh báo cho hắn!

"Đánh lén ta?" Tần Hạo cùng đao trong tay hợp hai làm một, đao tùy thân động, đạp chân xuống, trở tay chính là chém ra một đao.

Phốc phốc!

Kia Âm Ảnh Miêu chỉ cảm thấy trước mắt đao quang băng lãnh vút qua, tiếp theo kêu thảm một tiếng rồi ngã xuống đất, trên cổ một đao tơ máu hiển hiện, thân thể co quắp tử vong.

"Cái này... Đây là đại sư cảnh giới đao pháp a!" Thấy cảnh này nhóm quan giám khảo đều là trừng lớn mắt nhìn, có không ít người cũng từ chỗ ngồi đứng lên, cả kinh kêu lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhat chẳng hạn như co kia bui toc duoi ga, mr bean di kham rang rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.