Ta nhặt thuộc tính tại mạt thế

Chương 150: Đối Chiến Huyết Đồ Phu"Hô!"

Tần Hạo ngón tay khẽ nhúc nhích, mặt đất nham thạch lăn lộn, khiến Thiết Thí té lăn trên đất, bị nham thạch đè ở phía dưới, đồng thờ trọng lựci kinh khủng đè xuống, làm cho Thiết Thí giống như là Tôn hầu tử bị trấn áp, khó mà lật ra trên thân Đại Sơn!

"Lệ... Lợi hại!"

"Hắn đây là thổ thuộc tính dị năng đặc thù a?"

Trên khán đài, một đám tiến hóa giả Yểm Ma Cung đều là kinh thán không thôi. Thổ thuộc tính dị năng bọn hắn được chứng kiến, nhưng vẫn là lần thứ nhất kiến thức đến sức mạnh như thế, hay thay có thể đổi thổ thuộc tính dị năng!

Xương Thánh tổng quản trong mắt lóe lên một tia dị mang. Tần Hạo lật tay ở giữa liền đem Thiết Thí thực lực đạt tới tứ giai đỉnh phong trấn áp. Đây tuyệt đối là sức chiến đấu có so sánh với ngũ giai Tông Sư!

Đến mức Cuồng Tâm cùng La Quỷ, cũng hơi kinh ngạc, lập tức mang trên mặt ý cười nhàn nhạt. Đối với bọn hắn mà nói, đối thủ thực lực càng mạnh càng tốt, đến mức ngũ giai Tông Sư? Bọn hắn giết cũng không biết rõ có bao nhiêu cái!

"Không... Không, ta nhận thua!" Thiết Thí nhìn qua Tần Hạo đang dần dần hướng mình đi tới, hắn khó mà tránh thoát nham thạch gia trì trọng lực trên thân. Điều này làm hắn nhịn không được cầu xin tha thứ, hi vọng Tần Hạo có thể tha hắn một mạng.

"Ngươi vừa mới nói, muốn vặn xuống đầu ta?" Tần Hạo nhìn xuống Thiết Thí bị đặt ở trên mặt đất.

"Mở... Nói đùa, nhóm chúng ta lại không thù không có vô cùng..." Thiết Thí trên mặt gạt ra một cái cứng ngắc tiếu dung.

Tần Hạo cười lạnh, hắn cũng không cho rằng cái này Thiết Thí là đang nói đùa, vừa mới lăng lệ sát ý hắn cũng không phải không cảm ứng được.

"Chết đi."

Tần Hạo lạnh lùng nói, sau một khắc từ mặt đất một cây nham thạch trường thương phá đất mà lên, trực tiếp từ mi tâm Thiết Thí đâm vào, từ sau não chước xuyên ra. Thiết Thí thân thể có chút run rẩy, rất nhanh không có sinh tức.

"Nhặt thành công, thu hoạch được 25000 điểm kinh nghiệm."

"Nhặt thành công, thu hoạch được lực lượng thuộc tính 510 điểm."

"Nhặt thành công, thu hoạch được thể phách thuộc tính 420 điểm."

...

Tần Hạo đem trên mặt đất rơi xuống tất cả thuộc tính cùng điểm kinh nghiệm cũng nhặt lên, trước đó chiến đấu bên trong cũng có mấy người chết trên lôi đài, Tần Hạo tổng cộng thu hoạch tám vạn điểm kinh nghiệm, xem như lấy không tới.

"Tần Hạo thắng!"

Xương Thánh tổng quản tuyên bố Tần Hạo thắng lợi.

Tần Hạo đi xuống lôi đài, bên cạnh Diêm Hư Nguyệt mặt mũi tràn đầy hưng phấn: "Tần đại ca ngươi lợi hại như vậy a!"

Tần Hạo im lặng lắc đầu. Diêm Hư Nguyệt đối với hắn thật là không có lòng tin, không chờ hắn nói chuyện, nơi xa ngồi Cuồng Tâm đã là cười ha ha bắt đầu: "Diêm Hư Nguyệt, tiểu tử này xem như có chút bản sự, bất quá ngươi cũng đừng đối với hắn kỳ vọng quá lớn, đợi lát nữa nếu như hắn gặp gỡ ta, tuyệt đối khiến người khác đầu rơi địa!"

"Ngươi hỗn đản này!" Diêm Hư Nguyệt lập tức khuôn mặt nhỏ đỏ bừng lên, vô luận là Cuồng Tâm hay là La Quỷ, nàng đối hai người này cũng chán ghét chi cực. Tại thời điểm rất nhỏ, nàng đã từng liền nhìn thấy Cuồng Tâm, La Quỷ tại tu luyện thời điểm đồ sát một chút người vô tội, cái này cho tâm linh tiểu hài tử của nàng lưu lại ám ảnh.

"Một hồi ta sẽ xé nát miệng ngươi." Tần Hạo cũng không phải tốt tính người, lọt vào Cuồng Tâm khiêu khích, hắn lạnh lùng nói.

"Ha ha ha, phải không?" Cuồng Tâm đầu lưỡi đỏ choét liếm liếm bờ môi, một trương tràn đầy cơ bắp trên mặt tràn ngập nanh ác chi sắc, "Ta sẽ một tấc một tấc bóp nát ngươi xương cốt, để ngươi kêu rên mà chết!"

Người chung quanh cũng im lặng, cái này đến từ Hắc Nham Thành Tần Hạo mặc dù thực lực rất mạnh, nhưng có dũng khí khiêu khích Cuồng Tâm, cái này theo bọn hắn nghĩ là không khôn ngoan. Làm đệ tử Yểm Ma Cung Tam cung chủ Cuồng Tâm, đây chính là yêu nghiệt tiến vào Bất Diệt Thiên Cung bồi dưỡng, hắn thực lực tuyệt đối mạnh vượt quá tưởng tượng.

Tần Hạo không tiếp tục đi để ý tới Cuồng Tâm, hắn khôi phục một điểm gen nguồn năng lượng vừa mới tiêu hao.

Làm đại địa chưởng khống đến lv7, chỉ cần Tần Hạo đứng ở phía trên đại địa, sức khôi phục liền sẽ tăng lên trên diện rộng, không đến ba mươi giây thời gian, gen nguồn năng lượng tiêu hao lúc chiến đấu với Thiết Thí lúc liền đều khôi phục lại.

Thời gian trôi qua, sau đó không lâu, vòng thứ nhất tổng cộng mười sáu trận tỷ thí kết thúc, ba mươi hai người có mười sáu người tấn cấp vòng thứ hai. Vòng thứ ba sẽ lại đào thải một nửa, một mực tiếp tục kéo dài, thẳng đến quyết ra người thắng sau cùng.

Vòng thứ nhất mười sáu trận đối chiến, trong đó liền có năm cá nhân chưa kịp nhảy xuống lôi đài liền bị chém giết, cái này tỉ lệ tử vong khá cao!

Theo lý thuyết chọn rể đại hội không nên biến thành dạng này, nhưng mỗi cái Yểm Ma Cung đệ tử cũng cảm thấy tập mãi thành thói quen. Yểm Ma Cung là một mạch Bất Diệt Thiên Cung, tự nhiên cái gọi là người chính nghĩa rất ít, tài nghệ không bằng người chết trên tay người khác cũng không thể nói gì hơn.

"Vòng thứ hai trận đầu..." Xương Thánh tổng quản không có trì hoãn, cái này chọn rể đại hội muốn tại hôm nay bên trong liền phân ra kết quả.

Hai vòng trận đầu xuất chiến là La Quỷ cùng một cái khác thực lực không tầm thường nam tử, nhưng này nam tử trực tiếp không có lên lôi đài liền mở miệng nói: "Vòng thứ nhất thời điểm ta thương thế rất nặng, vòng thứ hai ta đã vô lực tái chiến, ta nhận thua."

Nam tử này sắc mặt tái nhợt, thời điểm tại vòng thứ nhất mặc dù chiến thắng đối thủ, nhưng hắn tiêu hao cũng không nhỏ, như thế một hồi thời gian căn bản không có khôi phục lại, cho nên lựa chọn trực tiếp nhận thua. Đương nhiên, nguyên nhân chính yếu nhất bởi vì đối thủ là La Quỷ.....

La Quỷ thực lực thâm bất khả trắc, tính tình tàn nhẫn, nếu như lên lôi đài sợ là không có cơ hội nhận thua, là chút mặt mũi mất đi tính mạng cũng không giá trị!

"Nhàm chán a!"

La Quỷ thán khẩu khí, lắc đầu, là ít giết một người cảm giác tiếc nuối.

"Vòng thứ hai trận thứ hai, đến từ Hắc Nham Thành Tần Hạo đối chiến đến từ Huyết Thí bộ lạc Huyết Đồ Phu." Xương Thánh tổng quản rút ra mới que gỗ, rất nhanh liền tuyên bố trận thứ hai quyết đấu nhân viên.

Tần Hạo đứng dậy, cái này trận thứ hai hắn liền xuất hiện.

"Ha ha, rảnh đến cũng đau răng!" Tần Hạo đối thủ, vị kia Huyết Đồ Phu ha ha lớn nhỏ lấy theo trên chỗ ngồi đứng lên.

Cái này Huyết Đồ Phu tại vòng thứ nhất thời điểm trực tiếp đem đối thủ cho nuốt sống, làm tất cả mọi người lưu lại ấn tượng không nhẹ, Tần Hạo thì cũng là nhẹ nhõm chém giết đối thủ. Hai người bọn họ quyết đấu khiến không ít người cũng thẳng tắp thân thể, tràn ngập chờ mong.

"Cạc cạc, vừa mới tiêu hóa hết đồ ăn, lại tới đồ ăn mới." Trên lôi đài, Huyết Đồ Phu cười quái dị, hắn tựa như một tòa núi thịt, khiêng một cái huyết hồng đại đao, đến từ bộ lạc ăn thịt người hắn chỉ là nghĩ đến nơi này ăn nhiều một chút tiến hóa giả cường đại!

Tần Hạo lạnh lùng nhìn xem vị này Huyết Đồ Phu.

"Bắt đầu!"

Theo Xương Thánh tổng quản thoại âm rơi xuống, Huyết Đồ Phu đem vác trên lưng lấy huyết hồng đại đao gỡ xuống, điên cuồng gào thét: "Núi thây biển máu!"

Hô!

Một cỗ khí thế khủng bố phóng thích, toàn bộ trên lôi đài cũng tràn ngập khí vụ huyết hồng, mùi máu tươi gay mũi tràn ngập tại dưới lôi đàI, để cho người ta nhịn không được nhíu chặt mày. Huyết Đồ Phu này cũng không biết rõ ăn bao nhiêu nhân tài mới dựng dụng ra sát khí khủng bố như thế. Hắn vẻn vẹn lấy cái này kinh khủng sát khí liền có thể khiến một chút tiến hóa giả nhỏ yếu tim đập chân run, mất đi chiến ý.

Tần Hạo cảm giác tự mình giống như là rơi vào bên trong núi thây biển máu, chung quanh đều là huyết hồng biển lớn, trên đó thi thể khối vụn trên mặt biển tung bay, vô số hư thối thi thể duỗi ra buồn nôn bàn tay lớn chụp vào hắn.

"Đây là công kích tinh thần năng lực sao?" Tần Hạo lẳng lặng đứng vững, trong lòng yên lặng nói, cái này Huyết Đồ Phu tu luyện võ kỹ phi thường kì lạ, có thể lấy sát khí làm cho địch nhân sinh ra ảo giác, lâm vào vô biên trong núi thây biển máu, tương đương kỳ diệu!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như tu cuu lay minh, truong gia ken re Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.

loading...
DMCA.com Protection Status