Ta nhặt thuộc tính tại mạt thế

Chương 162: Tấn cấp ngũ giaiTần Hạo mang theo Diêm Hư Nguyệt tiến vào bên trong không gian thông đạo. Xuyên qua không gian thông đạo, bọn hắn xuất hiện tại một mảnh đồng hoang.

"Đi!" Tần Hạo không chút do dự mang theo Diêm Hư Nguyệt thi triển thuấn di, thuấn di ra vài dặm cự ly, rời xa chỗ không gian thông đạo kia.

Diêm Hư Nguyệt nhìn Tần Hạo, trong mắt tràn đầy sợ hãi. Tần Hạo thấy thế sững sờ, mới quên bây giờ tự mình vẫn là đang mô phỏng bộ dáng của Bất Tử Chi Vương. Hắn bất đắc dĩ cười khổ giải trừ ngụy trang.

"Tần... Tần đại ca!" Diêm Hư Nguyệt trợn mắt hốc mồm nhìn một thân khô lâu áo bài đen hóa thành bộ dáng Tần Hạo, trong lòng là khó có thể lý giải được đồng thời vừa mừng vừa sợ.

"Lập tức an toàn." Tần Hạo cười nói, hắn thi triển không gian truyền tống, quyết định rời xa nơi này, trở về Thánh Diễm quân đoàn.

"Ngươi cũng có... cùng loại năng lực với ta?" Có được siêu cấp bắt chước ngụy trang Diêm Hư Nguyệt rất nhanh liền minh bạch đại khái là chuyện gì xảy ra. Tần Hạo khẳng định là có được cùng loại năng lực với nàng, ngụy trang thành Bất Tử Chi Vương lừa qua bọn người Diêm Ma.

Diêm Hư Nguyệt đương nhiên không biết rõ Tần Hạo dù là tương đồng năng lực với nàng, nhưng ở đẳng cấp cao hơn!

Tần Hạo mở ra một cái không gian thông đạo truyền tống, mang theo Diêm Hư Nguyệt bước vào trong đó. Bây giờ lấy đảng cấp không gian dị năng của Tần Hạo, không gian truyền tống cự ly đạt tới khoảng hai trăm dặm. Tần Hạo mang theo Diêm Hư Nguyệt bước vào không gian thông đạo, trong nháy mắt biến mất không còn tăm hơi.

Không gian truyền tống mặc dù thời gian chuẩn bị dài, bên trong chiến đấu không phát huy ra tác dụng, nhưng bây giờ dùng để đi đường thật là không tệ.

"Ta... Chúng ta bây giờ muốn đi đâu?" Diêm Hư Nguyệt trong lòng cũng không khỏi có chút mờ mịt cùng thấp thỏm.

"Ta dẫn ngươi đi Thánh Diễm quân đoàn, đi qua ngươi cũng đừng nói ngươi là người Yểm Ma Cung." Tần Hạo nói. Bây giờ chỉ có thể đem Diêm Hư Nguyệt mang đến Bất Diệt Cứ Điểm ở tạm.

"Thánh Diễm quân đoàn?" Diêm Hư Nguyệt nghi hoặc không thôi, nàng căn bản không rõ ràng thế giới bên ngoài có cái gì.

"Ta cũng không phải là người Yểm Ma Giới..." Tần Hạo cũng không có ở giấu diếm Diêm Hư Nguyệt, đem sự tình giải thích một lần.

Làm Diêm Hư Nguyệt sau khi nghe xong nửa ngày đều không có lấy lại tinh thần. Tần Hạo cũng rõ ràng những chuyện này đến cho nàng thời gian tự mình tiêu hóa!

Một đường trở về Thánh Diễm quân đoàn, Tần Hạo đối với bên ngoài tuyên bố Diêm Hư Nguyệt là muội muội mình, an bài nàng ở lại Bất Diệt Cứ Điểm.

"Tính toán, sự tình Yểm Ma Giới liền không nên bẩm báo lại" Tần Hạo không có đem sự tình Yểm Ma Giới bẩm báo đi lên. Thứ nhất là bởi vì Diêm Hư Nguyệt, thứ hai thì là Thánh Diễm quân đoàn hẳn là biết rõ Yểm Ma Giới tồn tại.

Nhưng Yểm Ma Giới không gian thông đạo bị Yểm Ma Cung cầm giữ, Thánh Diễm quân đoàn cũng không đánh vào được!

"Cuối cùng là an toàn trở về." Tần Hạo đem mồ hôi lau qua. Lần này đi ra ngoài lịch luyện có thể nói là ly kỳ khúc chiết, tự mình còn đi địa bàn Bất Tử Thiên Cung ngụy trang thành Bất Tử Chi Vương.

Tin tưởng không chờ bọn hắn rời đi bao lâu, bọn người Diêm Ma liền có thể biết rõ xuất hiện tại Yểm Ma Cung Bất Tử Chi Vương là đồ giả mạo, lại phát hiện Tần Hạo cũng không thấy, tất nhiên sẽ tức hộc máu. Nhưng cái này tự nhiên là sự tình chẳng liên quan gì đến hắn nữa!

Trở lại Thánh Diễm quân đoàn, Tần Hạo đem viên kia Vương cấp tiến hóa nguồn năng lượng giao cho Thánh Diễm quân đoàn, mời người hỗ trợ chế tạo ra gen tiến hóa dược tề. Những người kia nhìn thấy Tần Hạo vậy mà xuất ra một khỏa Vương cấp tiến hóa nguồn năng lượng, cả đám đều ngây dại trừng mắt nhìn.

Bất quá bọn hắn cũng không coi Tần Hạo có thể đánh giết một đầu Thú Vương, mà là cảm thấy đây cũng là Hủy Diệt Thiên Cung cho Tần Hạo. Lấy nội tình Hủy Diệt Thiên Cung muốn tận lực bồi dưỡng người nào đó, xuất ra một khỏa Thú Vương tiến hóa nguồn năng lượng cũng không kỳ quái.

Cầm tới gen tiến hóa dược tề thành phẩm, Tần Hạo trực tiếp phục dụng, bắt đầu bế quan tiêu hóa.

"Hô! Nóng quá!" Tần Hạo cảm giác mỗi một khỏa tế bào đều giống như muốn bốc cháy lên. Vương cấp tiến hóa nguồn năng lượng chế tạo gen tiến hóa dược tề chính là bá đạo.

Tần Hạo tiêu tốn thời gian một tuần mới đem nó tiêu hóa hết. Mà một tuần thời gian này, tiêu hóa nghiêm chỉnh bình gen tiến hóa dược tề, Tần Hạo thể chất thì cũng là tăng vọt một mảng lớn, hoàn toàn tiến vào hàng ngũ ngũ giai tiến hóa giả!

Tính danh: Tần Hạo

Cấp bậc: Ngũ giai sơ cấp

Lực lượng: 681200

Nhanh nhẹn: 661291

Thể phách: 626760

Tinh thần: 651914

Điểm kinh nghiệm: 271110 điểm.

Kỹ năng: Súng ống tinh thông lv1, cơ sở đao pháp lv5, nguyên năng bí thuật lv8, Phá Diệt Đao Pháp lv4, Bộ Phong Cửu Ảnh lv3, Trảm Thần Phi Đao lv2, Lẫm Huyết Đao Pháp lv3, Quang Chi Cách Đấu Thuật lv6, Luyện Huyết Bí Thuật lv3.

Dị năng: Hàn băng dị năng lv8, cự đại hóa dị năng lv6, đại địa chưởng khống lv7, tia sáng dị năng lv8, không gian dị năng lv8, siêu cấp bắt chước ngụy trang lv7.

Huyết mạch: Vương cấp huyết mạch (Hoàng Kim Bá Thể)

Tần Hạo đã triệt để đạt tới ngũ giai, mà căn cứ ngũ giai phân chia, ngũ giai sơ cấp là toàn bộ thuộc tính năm mươi vạn điểm, trung cấp là toàn bộ thuộc tính một trăm vạn điểm, cứ thế mà suy ra, Phong Vương cấp tiến hóa giả toàn bộ thuộc tính vượt qua hai trăm vạn điểm!

Ngũ giai tông sư cấp tiến hóa giả, cái này đặt ở bất luận địa phương nào đều là một phương cường giả. Giống như là Cuồng Phong Tiễn Vương trước đây cũng bất quá ngũ giai tiến hóa giả mà thôi, cho dù là đặt ở Thánh Diễm quân đoàn, ngũ giai Tông Sư cũng có thể xưng được lực lượng trung kiên.

Không ai có thể nghĩ đến, Tần Hạo lúc này mới gia nhập Thánh Diễm quân đoàn không quá hai ba tháng cũng đã là ngũ giai tông sư cấp tiến hóa giả!

Tần Hạo bồi tiếp Diêm Hư Nguyệt dạo chơi Bất Diệt Cứ Điểm. Diêm Hư Nguyệt vui vẻ đồng thời lại có chút nhớ nhà. Tần Hạo rõ ràng đây là rất bình thường, rất nhiều người đều muốn rời đi quê hương mình đi thế giới bên ngoài, cũng vừa rời đi lại sẽ thường xuyên nhớ nhà. Tần Hạo có thể làm cũng chính là không để cho nàng cảm giác được tịch mịch.

Đã là Tần Hạo trở lại Thánh Diễm quân đoàn ngày thứ mười. Tần Hạo trở lại noi này một ngày liền đạt được phía trên triệu kiến.

".."Nhiệm vụ? Nhận lấy thanh diễm huân chương nhiệm vụ?" Tần Hạo sững sờ, hắn theo tin tức nhìn lại nhiệm vụ lần này việc quan hệ với việc cấp trên cấp cho thanh diễm huân chương.

Tại Thánh Diễm quân đoàn đạt được thanh diễm huân chương liền mang ý nghĩa có thể tốt nghiệp, có thể rời đi Thánh Diễm quân đoàn, cũng có thể tiếp tục lưu lại Thánh Diễm quân đoàn, mà thanh diễm huân chương càng là biểu tượng vinh quang.

"Khẳng định là sự tình huyết sắc tiểu thế giới lần trước." Tần Hạo hồi tưởng lại thời điểm ở huyết sắc tiểu thế giới, Tần Hạo đã từng cùng Minh Linh chính diện chiến đấu qua. Mặc dù quá trình Nam Cung Thần Nguyệt, Trần Phong không thấy được, nhưng về sau tại Hồng Băng Thành đánh giết chấp sự ngũ giai Tông Sư, bọn hắn tự nhiên biết rõ Tần Hạo đã có được thực lực địch nổi ngũ giai Tông Sư. Thời điểm hỏi thăm nhiệm vụ chi tiết bọn hắn sẽ không nói Tần Hạo giết chết Giả chấp sự, nhưng khẳng định sẽ nói ra Tần Hạo có được thực lực so sánh ngũ giai Tông Sư!

Mà đạt tới ngũ giai Tông Sư, liền có tư cách nhận lấy thanh diễm huân chương, chỉ cần hoàn thành tương ứng nhiệm vụ!

Tần Hạo đi vào chỗ phát hành nhiệm vụ, nhìn thấy lão giả tóc trắng, cùng mấy cái người xa lạ khác, trong đó Nam Cung Thần Nguyệt thình lình xuất hiện.

Nam Cung Thần Nguyệt hướng Tần Hạo gật gật đầu, mà ở phía xa lão giả tóc trắng sắc mặt nghiêm túc nói: "Các ngươi đều là tinh anh của Thánh Diễm quân đoàn, có được thực lực ngũ giai tông sư cấp tiến hóa giả, lại ở Thánh Diễm quân đoàn làm ra rất nhiều cống hiến. Đây là sự tình may mắn của nhân loại. Hôm nay có nhiệm vụ giao cho các ngươi, nếu là hoàn thành, các ngươi cũng sẽ thu hoạch được thanh diễm huân chương, đạt được nó, các ngươi liền có thể lựa chọn theo Thánh Diễm quân đoàn tốt nghiệp."

Lời này vừa ra, rất nhiều trên mặt người đều là hiển hiện vẻ hưng phấn. Nam Cung Thần Nguyệt cũng hết sức kích động, từ lần trước sau khi từ huyết sắc tiểu thế giới trở về, nàng thực lực có chỗ đột phá, cũng đi vào ngũ giai cảnh giới tông sư, cuối cùng là có cơ hội cầm tới thanh diễm huân chương nàng tha thiết ước mơ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như gato nghia la gi, lgbt la gi Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status