Ta nhặt thuộc tính tại mạt thế

Chương 27: Long Lực Dược Tề


"Bất quá chế tạo long lực dược tề không chỉ cần máu của long tộc biến dị, còn cần các tài liệu quý hiếm khác. Long huyết bên trong Huyết Tinh Toản chỉ đủ để chế tạo 3 bình long lực dược tề. Người bề trên thương lượng xong, vật liệu còn lại do họ cung cấp, ba bình long lực dược tề cho ngươi một bình. Cửa giao dịch này xem như rất có lời, ngươi đồng ý a?" Phí tổng quản nói.

"Long lực dược tề, nó có thể tăng lên thể chất của người uống trên diện rộng, bất quá cũng không thể dùng nhiều, một bình là đủ." Phí tổng quản giảng giải, nhìn ra được hắn rất mong Tần Hạo đáp ứng.

"Tốt a, toàn bộ nghe Phí tổng quản." Tần Hạo cũng cảm thấy giao dịch này cũng không thua thiệt, dù sao chế tạo long lực dược tề phải có một vài tài liệu quý giá khác, còn cần chuyên ngành nhân sĩ. Hắn cầm một bình có sẵn cũng không để tâm nhiều lắm.

"Tốt, nhiều nhất ba ngày thời gian, bình long lực dược tề này sẽ đưa đến trên tay ngươi. Ngươi tốt nhất lên mạng điều tra thêm về long lực dược tề đi." Phí tổng quản cười ha ha một tiếng, "Ta xem như nhận ngươi một cái nhân tình, trong đó có một bình long lực dược tề ta bỏ tiền mua cho cháu của ta. Đối với hắn trợ giúp tuyệt đối không nhỏ."

Phí tổng quản vui vẻ rời đi, Tần Hạo thì là mở ra máy tính trong phòng huấn luyện, lục soát thông tin về long lực dược tề, không khỏi tấm tắc không thôi.

Long lực dược tề, đây là một loại thuốc biến đổi gien, có thể tăng cường thể chất người dùng trên một phạm vi lớn, ít nhất có thể gia tăng vạn cân chi lực. Nhưng long lực dược tề mười điểm bá đạo, không thể phục dụng quá nhiều, lại tự thân nhất định phải đạt tới nhị giai sơ cấp mới được, nếu không sẽ nguy hiểm đến sinh mệnh!

"Gia tăng vạn cân chi lực?" Tần Hạo cũng là mừng rỡ, cái này thật đúng là niềm vui ngoài ý muốn.

Tần Hạo cũng không có lãng phí thời gian, bây giờ hắn có hai ngàn điểm cống hiến, tăng thêm 1300 vạn liên minh tệ, đến mua cho mình trang bị tốt một chút!

Vũ khí cùng y phục tác chiến đối với tiến hóa giả tới nói cũng rất trọng yếu, cái trước giết địch, cái sau bảo mệnh. Y phục tác chiến đối với Tần Hạo vô dụng, hắn có độc dịch chiến y a.

Tần Hạo đầu tiên là lên mạng thương thành xem vũ khí, cuối cùng lựa chọn một cái vũ khí chế tạo bằng Lãnh Nguyệt hợp kim.

Lãnh nguyệt hợp kim, đây là hợp kim trân quý phát hiện trên mặt trăng, đem chế tạo thành vũ khí trình độ sắc bén ít có hộ giáp của quái vật nào có thể ngăn cản được. Đương nhiên, cũng bởi vì lãnh nguyệt hợp kim khai thác khó khăn, nó giá cả cũng là giá trên trời!

Tần Hạo nhìn trúng một cái chiên đao chế tạo từ lãnh nguyệt hợp kim. Nó giá cả cao tới 1300 điểm cống hiến, cũng chính là tương đương với 1300 vạn liên minh tệ. Đây là do thân phận thành viên của siêu phàm liên minh có chiết khấu, không phải vậy thì còn quý hơn.

"Mua!" Tần Hạo vung tay lên, xuống đơn đặt hàng.

Mặt khác hắn còn cần phi đao, theo Cuồng Phong Liệp Ma đoàn nơi đó nhặt được Trảm Thần Phi Đao võ kỹ, cũng không thể lãng phí!

Tần Hạo mua sắm ba cái lãnh nguyệt hợp kim để chế tạo cả phi đao, phi đao thể tích nhỏ, ba cái hết thảy mới 300 điểm cống hiến, ân, rất rẻ...

Hai ngày sau, có người đem hàng hóa đưa tới cửa, Tần Hạo ký nhận sau cũng không nhịn được là hưng phấn trong lòng. Đối với một cái tiến hóa giả tới nói đạt được vũ khí tốt liền giống tiểu hài tử đạt được đồ chơi vậy!

Đầu tiên là lãnh nguyệt chiến đao, dài một trăm centimet. Lưỡi dao sắc bén, tản ra một cỗ hàn ý thấu xương. Tần Hạo hướng về phía lưỡi dao ném một sợi tóc, tóc nhẹ nhàng bị chia làm hai nửa!

Quả nhiên tiền nào đồ nấy, Tần Hạo ước lượng một cái, trọng lượng khoảng một trăm năm mươi cân, vừa vặn tiện tay.

Đến lãnh nguyệt phi đao, thì dài không đến hai mươi centimet, ba cái lãnh nguyệt phi đao, còn tặng kèm một cái đai lưng tác chiến.

"Thí nghiệm một cái cái này Trảm Thần Phi Đao!" Tần Hạo quyết định tu luyện một cái Trảm Thần Phi Đao, hắn hít sâu một hơi, tinh khí thần cùng một chỗ, tụ tập ở phía trên phi đao, sau một khắc hướng về phía bia ngắm ngoài trăm thước mà ném mạnh ra!

Hô!

Phi đao hóa thành một đạo hàn mang, lóe lên một cái rồi biến mất, giống như Lưu Tinh, đem bia ngắm xuyên thủng. Đánh vào phía trên vách tường kim loại của phòng tu luyện, liền ghim thẳng vào đó, chỉ lộ chuôi đao ra ngoài.

Uy lực này đơn giản là vô cùng kinh khủng, chính là một chút trọng giáp cũng không phòng bị được!

Sau đó Tần Hạo chính là thí nghiệm cái tư tưởng trước đó, lấy không gian năng lực đem phi đao trực tiếp truyền tống đến trước mặt mục tiêu.

Kết quả là thành công, lên tới cấp 3 không gian dị năng đã cực kì cường đại. Có thể đem phi đao truyền tống đến nơi trong phạm vi trăm mét lấy mình làm trung tâm. Ngẫm lại lấy lực sát thương kinh khủng của Trảm Thần Phi Đao, lại lấy không gian năng lực phối hợp, đối thủ cơ hồ không có bất luận khả năng tránh né gì!

Sau ba ngày Phí tổng quản đúng hẹn đưa tới bình long lực dược tề kia.

Cái này long lực dược tề chứa trong một cây ống nghiệm, hiện ra màu đỏ đậm, cho người ta một loại cảm giác cuồng bạo.

Phí tổng quản nhắc nhở nói: "Cái này long lực dược tề cực kì bá đạo, đến nhị giai sơ cấp thể chất mới có khả năng hấp thu, ngươi trước cứ giữ lấy, về sau lại phục dụng."

"Được." Tần Hạo đáp ứng, trong lòng thì là cười thầm, bây giờ hắn thể chất đã đạt tới nhị giai. Phí tổng quản sẽ không nghĩ tới lúc này mới không đến một tháng thời gian Tần Hạo tiến bộ sẽ kinh khủng như thế!

Sau đó Phí tổng quản rời đi, Tần Hạo xuất ra long lực dược tề, uống một hơi cạn sạch.

"Nóng quá!"

Tần Hạo phục dụng long lực dược tề cảm giác đầu tiên chính là nóng! Mỗi một khỏa tế bào cũng phảng phất như bốc cháy lên, kia là hắn thể chất đang nhanh chóng tăng cường!

Hô hô hô!

Tần Hạo quyết định phát tiết một cái, hắn cả người trong phòng huấn luyện chạy như bay, thỉnh thoảng thi triển không gian năng lực tiến hành thuấn di, phát tiết, tiêu hóa lấy nhiệt lượng của long lực dược tề.

Chạy đến ba giờ đồng hồ, Tần Hạo mới toàn thân là tràn ngập mồ hôi mà dừng lại. Tần Hạo thở hổn hển, trong mắt lại là lộ ra vẻ kỳ dị: "Không hổ là long lực dược tề, ta lực lượng cùng thể phách cũng tăng lên trên diện rộng!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như cát bụi cuộc đời, tu thanh qua theo bat chanh dao Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status