Tà phượng nghịch thiên

Quyển 1 - Chương 14: Triệu hoán thư tiến giai


Edit: Lam Thiên

Nơi này là trong sơn động bên ngoài núi lửa.

Ánh lửa làm nổi bật dung nhan trẻ con của nữ tử, nữ tử một đầu tóc đen hỗn loạn, hồng bào trước ngực bị cháy một mảng lớn, lộ ra da thịt cháy đen, sắc mặt của nàng hơi hơi hồng, nhắm chặt hai hai mắt, trên mặt hiển lộ ra vẻ đau đớn.

”ngao ô.”

Hỏa Lang canh giữ bên người nàng, nó cúi đầu phát ra một tiếng rống, trong mắt ẩn chứa ủy khuất, thật lâu, nó mới có thể thích ứng được với thân phận mới này, khế ước cùng nhân loại.

”Ngô, “ lúc này, nữ tử đang nhắm mắt nhẹ nhàng xuất ra, lông mi dài giống như cánh bướm run lên, cặp mắt xinh đẹp, chậm rãi lặng lẽ mở ra, ánh mắt đầu tiên nhìn đến, đó là Hỏa Lang đang ủy khuất canh giữ bên người mình.

”Này... Phát sinh chuyện gì?...” Hơi hơi sửng sốt, mi tâm Hạ Như Phong lại nhăn lại

Hỏa lang vẫn là hỏa lang ban đầu, nhưng trên thân nó lại xuất hiện một ít biến hóa nho nhỏ. Da lông so với ban đầu hồng sáng tiên diễm hơn, trên trán thêm một cái dấu hiệu hỏa diễm, đương nhiên, này không phải là chính yếu, chính yếu đó là, dấu hiệu hỏa diễm dấu sau khi khế ước ký hiệu rõ ràng hiện ra, lại chẳng mấy chốc lập tức biến mất.

Phục hồi lại tinh thần, Hạ Như Phong triệu hồi ra triệu hồi thư, mở ra trang thứ ba,quả nhiên, trong trang thứ ba ảnh Hỏa Lang cùng với tư liệu về hỏa lang hiện ra rõ ràng.

Tính danh: không có, chủng tộc: hỏa lang, cấp bậc: nhị giai tam cấp, thuộc tính: hỏa, kỹ năng: ánh sáng hình xoắn ốc.

”Ngươi về sau liền gọi là hỏa nhi đi!” Nhìn thấy hỏa lang quả thật bị khế ước, Hạ Như Phong mày lỏng dãn ra, “Hiện tại, ta trước còn phải luyện tập mị ảnh tiên tung, về phần vật nhỏ, liền giao cho ngươi, ngươi đi giúp vật nhỏ bắt tinh thú đi.”

Trong người tinh thú ẩn chứa rất nhiều năng lượng, nếu làm cho linh thú hấp thu đó năng lượng đó, cấp bậc cũng sẽ tăng lên rất nhanh chóng. Chỉ là, linh thú đối với tinh thú cao hơn cấp bậc chính mình mới có tác dụng, tinh thú cấp bậc thấp năng lượng quá ít, căn bản không đủ để hấp thu.

thời gian kế tiếp, Hạ Như Phong liền ở trong núi lửa dốc lòng tu luyện mị ảnh tiên tung, có hỏa lang che trở, nguy hiểm cơ bản có thể xem nhẹ một chút.

Năm ngày thời gian nhoáng cái đã qua, mỗi ngày mỗi đem nàng đều xuyên qua ở trong đàn linh thú, điều kiện luyện tập tốt như vậy, mị ảnh tiên tung tầng thứ nhất lăng ba vi bộ rốt cục cũng luyện thành, bất quá kim giai công pháp dù sao so với ngân giai cao hơn một bậc, cho nên, nàng luyện lăng ba vi bộ, phải mất tới năm ngày.

Lúc nàng luyện lăng ba vi bộ đồng thời nàng cũng không quên hấp thu linh khí thiên địa, nhưng bởi vì nàng chủ yếu tu luyện lăng ba vi bộ, cho nên sau năm ngày tu vi của nàng mới đến ngũ cấp linh sĩ đỉnh phong, kém lục cấp một bước, một bước này, nàng tin tưởng chính mình rất nhanh có thể bước qua.

Mà cũng trong năm ngày này, vật nhỏ có thú tinh tẩm bổ, tu vi liền đằng đằng tăng lên, trực tiếp nhảy qua nhị cấp lên nhất giai tam cấp, khiến Hạ Như Phong cũng không khỏi có chút hâm mộ vật nhỏ.

Về phần hỏa nhi, linh thú cùng cấp bậc hoặc thấp hơn nó đối với nó mà nói chỉ có thể tăng thêm một chút linh khí, chút linh khí ít ỏi như vậy căn bản không có cách gì khiến cho nó đột phá, trừ phi nó hấp thu được trên trăm cái linh thú, nhưng mà bên ngoài núi lửa linh thú tuy nhiều, cũng không có trên tram cái linh thú cung cấp cho nó.

Mà khiến Hạ Như Phong cảm thấy vui vẻ nhất là, bởi vì khế ước với tam đầu thú, cùng năm ngày linh thú đều có chút thăng tiến, triệu hồi thư thế nhưng thăng cấp.

Mà lúc triệu hồi thư lên cấp, trong sách liền phân tán vô số quang mang thanh sắc, trong ánh sáng thanh sắc có ẩn chứa một cỗ linh khí cường đại, mà vật nhỏ cùng hỏa nhi đắm chìm trong ánh sáng này đều song song tăng cấp, vật nhỏ lên năm cấp, đạt đến bát cấp nhất giai đỉnh phong, hỏa nhi vốn là so với vật nhỏ cao hơn một giai, vì vậy hấp thu linh khí cũng cao hơn vật nhỏ, nó thăng sáu cấp, đạt đến bát cấp nhị giai.

Thời điểm Hạ Như Phong còn đang ngây người, linh hồn Bạch Thụy trong sách vang lên thanh âm giải thích: “ Triệu hồi thư ở thời đại viễn cổ, sức mạnh khế ước cùng sức mạnh của triệu hồi thú đều chuyển đổi làm linh lực bảo tồn ở trong thư, mỗi khi triệu hồi thư lên cấp, linh lực đều theo đó mà phát ra, cung cấp cho triệu hồi thú hấp thu, cấp bậc triệu hồi thú càng cao, hấp thu cũng liền càng nhiều, do thời đại viễn cổ đã qua, triệu hồi thư lên cấp rồi thối lui, cũng liền đánh mất năng lực này.”

Hiểu rõ ràng nghi vấn trong nội tâm, Hạ Như Phong gật gật đầu, năm ngày vừa qua, lăng ba vi bộ nàng tu luyện cũng không sai biệt lắm, nàng tin tưởng hiện tại cho dù là cao thủ đại linh sư, nàng cũng có thể dễ dàng trốn thoát.

Vì thế, nàng liền để cho hỏa nhi cùng vật nhỏ tiếp tục lưu tại bên ngoài bắt linh thú, còn chính mình trở lại thế giới triệu hồi sư.

”tiếp theo, nên bắt đầu tu luyện linh khí a! Còn có chín ngày, sẽ đến hội đấu giá, sau đó cũng chỉ còn lại có 19 ngày là đến ngày tỷ thí...”

Nhẹ nhàng thở dài, hiện tại bằng vào mị ảnh tiên tung cùng hỏa viêm, nàng không cần lo lắng tỷ thí thất bại, nhưng là sau khi tỷ thí chính mình nhất định sẽ đứng trước đầu sóng ngọn gió, vì vậy tu luyện cũng nhất định phải nhanh hơn.

”Ngươi đã đến rồi?” Bạch Thụy trong tay cầm một cái dược bình, nhẹ nhàng đi tới, một đầu ngân phát ở trong gió tung bay, nhưng trên khuôn mặt tuấn mỹ lại mang theo một tia mệt mỏi, “Năm ngày, ta đã luyện chế năm viên tam giai cao cấp Tẩy Tủy Đan, ta nghĩ, giờ phút này ngươi hẳn là cần đến nó.”

”Tẩy Tủy Đan?” Hạ Như Phong sửng sốt, tẩy xương phạt tủy chính xác là đại ngộ đặc biệt, nhưng nàng còn chưa tu luyện đến linh sĩ thì Nghịch Thiên quyết liền đột phá tầng thứ hai, tầng thứ hai của Nghịch Thiên quyết giao cho của nàng năng lực là giúp người tẩy xương phạt tủy cùng tiêu hóa lực lượng mà người đó không thể tiêu hóa, hoặc là hấp thu tiêu hóa lực lượng của người đó cho chính mình dùng.

Bất quá đó là nàng chỉ có thể trợ giúp người khác, mà không có cách gì dùng đến trên chính bản thân mình,không ngờ rằng Bạch Thụy thế nhưng lại luyện chế Tẩy Tủy Đan cho nàng.

”Bạch Thụy, đa tạ, “ nhìn thấy trên mặt Bạch Thụy mỏi mệt, Hạ Như Phong không khỏi nổi lên cảm kích, sau khi nhận dược bình trong tay hắn, nàng đổ ra một viên đan dược hoàng sắc, không nói hai lời liền trực tiếp nuốt xuống.

Tẩy Tủy Đan tuy là đan dược tam cấp, nhưng lại cùng đan dược tam cấp bất đồng, tính chất của nó ôn hòa, cấp bậc linh sĩ sử dụng cũng sẽ không xuất hiện bất trắc.

Khoanh chân ngồi xuống, da thịt Hạ Như Phong khuếch trương mở ra, vết bẩn màu đen theo làn ra bài xích ra ngoài, kết dính lại, xuất ra một trận tanh tưởi.

Tẩy xương phạt tủy, vết bẩn bị đẩy ra càng nhiều, về sau tốc độ hấp thu linh khí liền càng nhanh. Ở Linh Huyễn đại lục, thời gian tẩy xương phạt tủy dài nhất cũng chỉ có một ngày, mà Hạ Như Phong, lại trôi qua suốt hai ngày hai đem còn không có chấm dứt.

Rốt cuộc ở thời điểm cả người nàng đều suýt chút nữa bị vết bẩn vùi lấp thì trên da liền bài xuất ra dịch thể không phải vết bẩn màu đen, mà trái lại trên da nàng lúc này bài xuất ra dịch thể màu trong suốt hệt như thủy tinh.

”Ầm ầm.”

Sau khi tẩy xương phạt tủy, linh khí thiên địa thổi quét mà đến, bị Hạ Như Phong nhanh chóng hấp thu, cánh cửa ngũ giai đỉnh phong bị đánh vỡ, rốt cục nàng cũng tiến nhập lục giai linh sĩ.

Mắt nhìn thấy trên thân đều vấy bẩn, Hạ Như Phong nhíu nhíu mày, nàng đơn giản liền lợi dụng năng lượng của thuộc tính thủy rửa mặt chải đầu, nữa tiếp tục hấp thu thiên địa linh khí, sau khi tẩy xương phạt tủy hoàn, tốc độ hấp thu linh khí thiên địa là nhanh nhất, cho nên nàng nhất định phải nắm chặt mỗi phút mỗi giây để hấp thu.

Còn lại bảy ngày, nàng toàn tâm tu luyện, sau bảy ngày, hội đấu giá sẽ bắt đầu, nàng đột phá thêm, lên linh sĩ thất cấp đỉnh phong.

Mở to đôi mắt, nhớ tới hôm nay là ngày bán đấu giá, nàng đành phỉa dừng tu luyện để đi ra ngoài, cùng Bạch Thụy nói một tiếng, sau đó nàng liền ly khai thế gới triệu hồi thư.

”Ô, ô ô.”

Trong sơn động, vật nhỏ hai móng đang cầm một viên thú tinh, dùng sức hướng tới miệng mà nhét, má nó phình to, xem ra bên trong không chỉ một viên thú tinh, vật nhỏ nhìn thấy Hạ Như Phong xuất hiện, lập tức nhào qua, móng vuốt ôm lấy Hạ Như Phong, cái đuôi nhỏ nhẹ nhàng lay động, cái đầu mềm nhúc nhích cọ cọ vào ngực nàng.

Sờ sờ đầu vật nhỏ, Hạ Như Phong cảm nhận được lực lượng thú tinh trong cơ thể nó không có bị hoàn toàn tiêu hóa, vì vậy nàng liền đưa một luồng linh lực tiến vào trong cơ vật nhỏ trong, thay nó tiêu hóa lực lượng còn chưa tiêu hóa hết.

Vật nhỏ như biết nàng đang giúp chính mình, nó liền nhắm đôi mắt lại, một bộ dáng hưởng thụ.

Vốn là vật nhỏ đang ở cửu cấp nhất giai đỉnh phong sau khi tiêu hóa hết lực lượng, nó liền trực tiếp lên nhị giai, khiến cho hỏa nhi đứng ở một bên hâm mộ không thôi.

”Đi thôi, chúng ta nên rời khỏi núi lửa rồi, “ Hạ Như Phong thu hồi vật nhỏ cùng hỏa nhi, bước ra khỏi động. hội bán đấu giá bình thường đều là buổi tối mới cử hành, nên giờ phút này nàng cũng nên trở về Hạ gia một chuyến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.6 /10 từ 5 lượt.

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhat chẳng hạn như nhung co con gai nha thuc vat hoc, that khong cong bang rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status