Tà phượng nghịch thiên

Quyển 1 - Chương 18: Lâm Phàm cao ngạo


Edit: Lam Thiên

”Ta, vừa rồi là hoa mắt sao?”

”Hẳn là... Không có đi?”

” Vân gia ma nữ linh sĩ Cửu cấp đỉnh phong, lại bị đuôi của một vật nhỏ đánh bay?”

Bọn họ không ngạc nhiên về ma thú nhị giai mà điều bọn họ làm ngạc nhiên chính là ma thú này lại bị một phế vật không có tư cách trở thành triệu hồi sư Hạ Như Phong triệu hồi ra, nàng ngay cả khi thực lực bản thân không mạnh, nhưng lại có triệu hồi thú nhị giai, mấy ngày sau thời điểm Vân gia Hạ gia giao chiến, xem ra Hạ gia là tất thắng.

” triệu hồi thú nhị giai?”Đội ngũ Vân gia phía trước, người thủy chung chưa từng lên tiếng Vân Lâm lạnh lùng nhìn vật nhỏ trong lòng Hạ Như Phong, ngay tại phạm vi bảo hộ của hắn, nữ nhi của hắn bị công kích, mặt mũi của hắn đều đã bị mất hết, “Hảo, tốt lắm, Hạ gia chủ, việc hôm nay ta liền ghi nhớ, thiên tài đệ tử Vân gia, cũng không phải là Lan Nhi, hy vọng chín ngày sau, người Hạ gia đừng lâm trận lùi bước.”

Nói xong, tầm mắt nhu hòa của hắn nhìn về phía nữ tử bên người, ôn nhu trong mắt của hắn cũng là loại trước nay chưa có, loại ôn nhu đó Vân Lan cũng chưa từng có được.

Nữ tử cũng quay tầm mắt qua, hơi hơi cười, dung mạo của nàng chỉ được tính là thanh tú, nàng không có tự cao tự mãn như Vân Lan, nàng nhìn có vẻ rất nhu hòa dịu dàng, nhưng lại làm cho người ta có một loại cảm giác rất giả dối.

Nữ tử này nghe đồn chính là yêu nữ Vân gia trong truyền thuyết kia, Vân Lâm, tên thật của nàng vốn cũng không phải như vậy, nhưng sau này thiên phú hiện lộ, Vân Lâm liền đổi tên cho nàng cùng Âm tự với chính mình, cho thấy sự sủng ái của hắn dành cho nàng, ở trong Vân gia, nàng cũng coi như là người có tiếng nói nhất, liền ngay cả Vân Lam ngạo khí mười phần, ở trước mặt nàng cũng là thật cẩn thận.

”Hừ, câu này phải là ta tặng cho ngươi, “ Hạ Lâm Lạc nhìn thấy ngoại tôn nữ của mình đại xuất danh tiếng, lại càng kiêu ngạo đến râu cũng vểnh lên, tay hắn vuốt vuốt chòm râu lớn trước mặt, khinh thường nói.

”Ngươi...” Vân Lâm biến sắc, còn chưa kịp nói, liền bị một đạo thanh âm thình lình xảy ra đánh gãy.

”Vân gia chủ, hà tất phải ở trong này cùng người không liên quan so đo? Như vậy chỉ càng lãng phí thời gian mà thôi, bất quá chỉ là một cái triệu hồi sư, có gì đáng để kiêu ngạo? Chúng ta vẫn nên đi thôi, người ở chỗ này quả thực chướng mắt, “ trong đội ngũ Vân gi, đi ra một cái bạch y trẻ tuổi, trong tay hắn phe phẩy một chiếc quạt lông, khóe miệng hàm chứa tươi cười cao ngạo, dung mạo cũng coi như anh tuấn, chỉ là cùng với nam tử Hạ Như Phong từng gặp qua so sánh, thật sự còn kém nhiều lắm.

”Lâm Phàm học trưởng, “ Vân Lâm nhìn thấy nam tử xuất hiện, trên mặt nàng liền nổi lên một tầng thẹn thùng, những nữ tử còn lại của Vân gia, ánh mắt nhìn nam tử này cũng lộ vẻ si mê.

”Lâm Phàm? Hắn như thế nào lại ở trong này?” Cốc Mị Nhi hoảng sợ, lập tức nhíu mi, nói, “nếu hắn ở đây, vậy có một số chuyện sẽ rất khó xử lý.”

”Ngươi nhận thức hắn?” Hạ Như Phong nhíu nhíu mày, ánh mắt đặt ở trên người Cốc Mị Nhi.

Cốc Mị Nhi gật gật đầu, khẽ thở dài, khóe miệng nổi lên một tia cười khổ: “ năng lực của Lâm Phàm tuy rằng không có cách gì trở thành thập đại nhân vật phong vân trong học viện, nhưng hắn dù sao cũng là linh sư đỉnh cấp, chính là gia tộc của hắn, ba cái Hạ gia cũng chọc không nổi, hơn nữa hắn có thiên phú luyện đan rất mạnh, gần nhất đã đột phá nhị phẩm cấp cao, nếu ta đoán không sai, hắn vì luyện chế đan dược nhị phẩm cao cấp cần phải có hỏa diễm thảo đi? Cho nên, ngươi vô luận thắng hay thua, chỉ sợ đều rất khó giải quyết hậu quả này.”

Dùng tam giai hỏa diễm thảo luyện chế đan dược nhị phẩm? Người này... Thật đúng là lãng phí.

Hạ Như Phong không biết làm sao lại sờ sờ mũi, giọng điệu của nàng rất bình thản, nhưng khí thế lời nói của nàng chính là không sợ trời không sợ đất: “Thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng, mặc kệ hắn là ai, đều không có cách gì từ trong tay ta lấy được vật, tuy rằng tam giai hỏa diễm thảo ta không cần, bất quá, thắng trong lời nói cái gì cũng đều không có, chẳng phải đối với ta rất không công bằng sao?”

”Uh, Lâm thiếu, chúng ta vậy liền đi vào, “ vậy phương, lời nói của Lâm Phàm nói ra, Vân Lâm liền xoay người, cung kính đối với Lâm Phàm bế một cái quyền, trên mặt đều là nụ cười lấy lòng.

Mọi người toàn bộ sợ ngây người, Vân Lâm là ai? Một trong những người cầm quyền tại Hỏa Vân thành, hiện tại đối với một cái nam tử mới hai mươi cung kính như thế? Nam tử này là ai? Rốt cuộc có năng lực gì có thể khiến cho Vân gia gia chủ đối hắn khúm núm như vậy? trong nội tâm mọi người đều tràn ngập nghi vấn.

Chúng tinh phủng nguyệt ( sao quanh trăng sáng), nam tử cao ngạo ngẩng đầu bước vào hội bán đấu giá, mà thời điểm Vân Lâm đi ngang qua bên người Hạ Như Phong, quay đầu hướng tới Cốc Mị Nhi lộ ra một chút mỉm cười, chỉ là mỉm cười đó cất dấu một tia cảnh cáo.

”Hạ Như Phong, ngươi chờ xem cho ta?” Vân Lan chật vật đi lên, hung hăng trừng mắt nhìn mắt Hạ Như Phong, lau đi vết máu ở khóe miệng, sau đó cũng đi vào hội bán đấu giá.

Thản nhiên cười, Hạ Như Phong không phản đối, huống chi Vân Lan sớm nổi lên sát tâm, như vậy, nàng đồng dạng cũng sẽ không lưu tình hung hăng đả kích nàng, nếu tìm đúng cơ hội, tính mạng của Vân Lan, nàng liền nhận lấy.

”Phong Nhi, chúng ta cũng nên đi vào, “ Hạ Lâm biết thân phận của nam tử kia đặc biệt, vì vậy cũng không có ngăn cản Vân gia rời đi, mắt thấy quàn chúng vây xem đã tản ra, tiến vào hội bán đấu giá đi, hắn cũng dẫn theo người Hạ gia đi vào.

Hạ gia từng dù sao cũng là một trong ba đại gia tộc của Hỏa Vân thành, cho nên ngay cả khi xuống dốc, nhưng vẫn có thể hội viên của phòng bán đấu giá.

Trong ghế hội viên, người Hỏa gia đã sớm tới, trừ bỏ Hỏa gia, Vân gia, Hạ gia ra, còn có mấy cái lính đánh thuê có danh vọng tại phụ cận.

”Ha ha, Hỏa gia chủ, không ngờ rằng ngươi lại tới sớm như vậy a!” Vân Lâm cười lớn tiến lên, ôm quyền, mặt cười dạ khóc nói, “Ta còn cho là chúng ta đến rất sớm, không ngờ rằng Hỏa gia chủ còn sớm hơn.”

”đâu có đâu có, Vân gia chủ cũng không phải cũng tới rất sớm sao? Ta vừa rồi cũng có nghe động tĩnh ở bên ngoài a, “ khuôn mặt Hỏa Kình Thiên vừa kéo, đồng dạng ôm quyền hàn huyên, chỉ là trong lòng nghĩ như thế nào, cũng chỉ có chính bọn họ mới biết, “A, lệnh nữ là làm sao vậy? Chẳng lẽ đi đường bị té sao? Như thế nào lại chật vật như vậy? Haiz, đi đường nên dụng tâm mới đúng, Tiểu Nhi ba tuổi của Hỏa gia chúng ta, đi đường cũng không bị té đến chật vật như vậy.”

Lúc này, Hỏa Kình Thiên mới làm bộ nhìn đến Vân Lan, ánh mắt tràn ngập thân thiết nói, nghiễm nhiên đó là một cái trưởng bối quan tâm vãn bối.

”Ta đây thay tiểu nữ đa tạ Hỏa gia chủ quan tâm, “ Vân Lâm nắm chặt tay, sắc mặt xanh mét, hắn thế nào lại không nghe ra hàm nghĩa trong lời nói của hắn? nói nữ nhi của hắn đều không bằng đứa nhỏ ba tuổi, chỉ tiếc rèn sắt không thành thép trừng mắt nhìn Vân Lan một cái, “Lan Nhi, ngươi đi về trước đi!”

”Vâng, phụ thân, “ Vân Lan nhẹ nhàng thở ra, hiện tại loại bộ dạng này, nàng cũng không ngốc mà ở lại đây, cho nàng chở về liền thật đúng ý của nàng, cho nên, đáp đáp ứng một tiếng, nàng liền bay nhanh rời đi.

”Hai con hồ ly, “ nhìn thấy hai người rõ ràng là hận đến không thể cắn chết đối phương, lại ở đây giả đạo đức hàn huyên, Hạ Như Phong khóe miệng gợi lên một chút nhạo báng, Hạ gia cũng ngồi xuống chỗ của mình, nhưng mà thanh âm bên cạnh vẫn là không ngừng truyền vào trong tai.

”Hỏa gia chủ, hiện tại ta hướng ngươi giới thiệu một số người, “ nói xong, Vân Lâm đảo qua Vân Lan đang xấu hổ,sau đó hắn đắc ý nâng đầu lên, nhìn Lâm Phàm tầm mắt càng ngày càng vừa lòng, giống như là nhạc phụ đang nhìn nữ tế (con rể), “Vị này là Lâm thiếu, từ Hoàng Thành đến, là nhi tử Lâm gia, quan trọng là, Lâm thiếu là luyện dược sư nhị phẩm trung cấp, hắn rất nhanh sẽ thăng cấp lên nhị phẩm cao cấp.”

”Cái gì? Còn trẻ như vậy đã là nhị phẩm luyện dược sư?” Hỏa Kình Thiên nội tâm run lên, nhịn không được kinh hô lên một tiếng, ghen tị nhìn Vân Lâm đang đắc ý, nội tâm âm thầm ảo não, vì sao chuyện tốt gì cũng đều bị Vân gia cấp chiếm.

Người chung quanh còn lại nghe được lời nói củaVân Lâm, liền sùng bái nhìn Lâm Phàm, Lâm Phàm cũng rất hưởng thụ người khác ngưỡng mộ.

Cũng tại thời khắc này, một đạo thanh âm tuyệt đẹp xẹt qua bên tai mọi người: “Hoan nghênh đại gia đến tham gia đại hình đấu giá mỗi năm một lần, đêm nay, chúng ta sẽ xuất ra vật phẩm đệ nhất đó là linh kỹ đồng giai trung cấp...”

Mọi người đồng thời nhìn lại, chỉ thấy trên đài, một nữ tử xinh đẹp trong tay cầm một cái định âm chùy (búa gõ dùng để định giá), trên mặt dương lên tươi cười, giọng điệu mềm nhẹ nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.6 /10 từ 5 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như gia ma dai gai, di boi khong phai la %e2%80%9cde%e2%80%9d rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status