Tà phượng nghịch thiên

Quyển 1 - Chương 32: Huyết sư tử


Vị trí vách núi ở phía tây khu rừng, là nơi phong cảnh xinh đẹp. Nhìn xuống xa xa còn có thể thấy được dòng nước xiết trong suốt và hòn đá bóng loáng phía dưới, nếu bỏ qua Linh Thú có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, thật ra đây là nơi du lịch rất tốt.

Trên vách núi lúc này, một bụi cỏ nhỏ đỏ như máu lay động theo gió, tràn ngập một loại loại xinh đẹp diêm dúa lẳng lơ đầy máu tanh, giống như bụi cỏ máu sinh trưởng ở địa ngục.

Dưới núi có mười mấy người đi về phía vách núi, ngoài thiếu nữ xinh đẹp có khuôn mặt còn chưa hết ngây thơ mặc hồng y, trên quần áo những người còn lại đều có huy chương lính đánh thuê. Huy chương màu vàng kim lòe lòe tỏa sáng, đây là tượng trưng của bọn họ.

Đoàn người ấy chính là Hạ Như Phong và Dong Binh Đoàn Tuyết Lang.

”Chỉ Huyết Thảo? Thật tốt quá, cuối cùng cũng tìm được... “ Qua Lạc từ xa nhìn thấy bụi cỏ sinh trưởng ở nơi cheo leo, hai mắt sáng lên, hắn nhận ra đó chính là mục tiêu của chuyến đi này - Chỉ Huyết Thảo nhị phẩm. “Thương Mộc Đại Sư, Chỉ Huyết Tán nhị phẩm kia, xin nhờ cậy Đại Sư.”

Thương Mộc Đại Sư, chính là Luyện Dược Sư nhất phẩm cao cấp trong Dong Binh Đoàn, gật gật đầu, tràn đầy tự tin nói: “Đội trưởng ngươi yên tâm đi, đoạn thời gian trước ta luyện chế đan dược nhất phẩm cao cấp, xác suất thành công đã đến bảy phần mười, tin tưởng lúc này đây ta nhất định có thể đột phá đến nhị phẩm.”

Nghe vậy, đám người lính đánh thuê đều hưng phấn đứng lên hoan hô, Thương Mộc Đại Sư lên nhị phẩm, Dong Binh Đoàn bọn họ lại thêm một phần bảo đảm, chỉ có Hạ Như Phong lắc lắc đầu.

”Hừ, ngươi lắc đầu là có ý tứ gì? Coi thường bản Đại Sư sao?” Thương Mộc mắt sắc trông thấy động tác của Hạ Như Phong, cho rằng nàng đang vũ nhục mình, đôi mắt trừng lớn, giận dữ hét lên. Một cái con kiến còn dám xem thường Đại Sư hắn, nàng ta cho rằng chính mình là ai?

Hạ Như Phong liếc mắt nhìn hắn, vòng tay trước ngực nói: “Đột phá làm Luyện Dược Sư nhị phẩm không phụ thuộc xác suất thành công ở nhất phẩm, muốn đến nhị phẩm, phải khống chế lửa đến một giới hạn nhất định. Có thể nói, cho dù xác suất luyện thành công đan dược nhất phẩm cao cấp của ngươi tới tám phần, cũng không nhất định có thể đột phá đến nhị phẩm, nếu không vì sao Luyện Dược Sư ít ỏi như vậy, nhất là Luyện Dược Sư cấp độ cao hơn?”

”Ngươi... Ta đường đường là một Luyện Dược Sư nhất phẩm, không, lập tức chính là Luyện Dược Sư nhị phẩm, còn không hiểu nhiều bằng một đứa nha đầu da lông ngắn ngươi sao?” Sắc mặt Thương Mộc trở nên xanh mét, hung tợn trừng mắt nhìn Hạ Như Phong, xoay người nói với Qua Lạc: “Ta đề nghị, đuổi nàng ta khỏi Dong Binh Đoàn chúng ta, bằng không, ta sẽ lập tức rời khỏi.”

Nhất thời, tất cả đều náo nhiệt, nhất là đám người vốn không chào đón Hạ Như Phong càng thêm kêu la đuổi nàng đi.

Đến lúc này, Qua Lạc cũng có chút khó lựa chọn.

Biết chính mình không được hoan nghênh, Hạ Như Phong cũng không nguyện tiếp tục để cho người ta chỉ vào mũi mắng. Nàng đi ra phía trước, vừa định nói chính mình muốn rời đi, Qua Lạc lại vung tay lên: “Đừng nói nữa, đã đồng ý chuyện của người khác, ta nhất định sẽ tuân thủ lời hứa.”

Nói xong lời này, sắc mặt Qua Lạc cũng rất khó coi, Thương Mộc Đại Sư đối với cả đội rất trọng yếu, nhưng nếu để một người Hạ Như Phong ở lại đây, kết quả của nàng chính vùi thân trong bụng thú. Không có Thương Mộc Đại Sư, cùng lắm thì hắn bỏ giá cao tìm Luyện Dược Sư luyện chế, nhưng đây cũng là một mạng người, hắn không nhắm mắt làm ngơ được.

”Đội trưởng, Thương Mộc Đại Sư dù sao cũng là người trong Dong Binh Đoàn chúng ta, sao phải vì một kẻ lạ đắc tội Thương Mộc Đại Sư?” Tiết Tử Tình cắn cắn môi, ánh mắt như thanh kiếm sắc bén quét qua mặt Hạ Như Phong. “Thật không biết ở đâu ra một kẻ có người sinh không có người dạy, ngay cả Luyện Dược Sư nhất phẩm cũng không phải, còn dám chỉ trích Đại Sư, thật sự là không có giáo dục, Dong Binh Đoàn chúng ta không chào đón người như vậy.”

Khuôn mặt Hạ Như Phong lạnh lùng, trong mắt hiện lên rét lạnh, đi tới rất nhanh, nâng tay lên, một tiếng “Ba” thanh thúy vang lên bên tai mọi người.

”Ngươi nói lại những lời vừa rồi một lần nữa cho ta.” Giờ phút này, giọng nói của nàng giống như ác ma đến từ địa ngục, lạnh như băng, mang theo cả cảm giác khát máu.

Mặc kệ bọn họ vũ nhục nàng như thế nào, nàng đều có thể bỏ qua, nhưng long có nghịch lân, nói nàng không có giáo dưỡng, chẳng phải là trách mắng người thân của nàng sao? Sao nàng có thể cho phép? Bất kỳ kẻ nào cũng không được phép chạm vào nghịch lân của nàng, nếu không nàng không ngại ra tay dạy dỗ nữ nhân này một chút.

”Ngươi... Ngươi dám đánh ta?” Tiết Tử Tình kích động, đôi môi cũng run rẩy, nàng ta không nghĩ tại sao một Linh Sư bát cấp như mình lại bị một Linh Sư nhị cấp đánh trúng, chỉ nghĩ nữ nhân chết tiệt trước mặt đã đánh mình, nàng muốn ả ta trả giá thật lớn.

Ngay trước khi Tiết Tử Tình muốn ra tay, mặt đất đột nhiên rung rung một chút, một con sư tử với màu lông đỏ như máu từ trong bụi cỏ chui ra, há miệng để lộ hai răng nanh dữ tợn.

”Là Huyết Sư Tử nhị phẩm, tất cả chuẩn bị chiến đấu!” Qua Lạc hút một miệng khí lạnh, sắc mặt ngưng trọng nhìn quái vật lớn trước mặt.

Linh Thú nhị phẩm, dưới tình huống Linh Sư không có linh kỹ cao cấp, chỉ có Đại Linh Sư mới có thể chiến đấu, cho nên hiện tại có thể chiến đấu cũng chỉ có Qua Lạc.

”Đáng chết, tại sao nơi này lại có Linh Thú nhị phẩm?” Lý Thanh cắn môi, rút kiếm ra, chắn trước mặt Hạ Như Phong. “Yên tâm đi Như Phong cô nương, ta sẽ bảo vệ cô.”

Tuy Hạ Như Phong đánh Tiết Tử Tình, nhưng Lý Thanh cũng không có bởi vậy mà chán ghét nàng. Tiết Tử Tình khác với bọn hắn, là một tiểu thư trong gia tộc lớn đi ra rèn luyện, trời sinh kiêu ngạo nhưng thực lực không tệ, bọn hắn mới nhận nàng, nhưng hắn tuyệt đối không thích vị tiểu thư kiêu ngạo này.

Hạ Như Phong thản nhiên cười, cũng không từ chối Lý Thanh bảo vệ, tầm mắt nàng phóng đến trên thân Huyết Sư Tử, vẻ mặt trái ngược với mọi người, không có chút bối rối nào.

Hai bóng dáng xanh đỏ lần lượt thay đổi, đừng nhìn đại đao của Qua Lạc rất nặng, sử dụng ở trong tay hắn còn nhẹ hơn chủy thủ, đấu với Huyết Sư Tử nhị phẩm càng lúc càng khó tách ra. Chỉ có lúc chiến đấu mới cảm nhận được công pháp cao hơn thật tốt, nếu Qua Lạc có được linh kỹ ngân giai, Linh Thú nhị phẩm hoàn toàn không phải đối thủ của hắn.

”Ngao ngô.......”

Huyết Sư Tử không có trí tuệ giống Hỏa Nhi và Vật Nhỏ, nó chỉ có thể dùng bản năng, cho dù như thế, liên tục bị con người ngăn cản trước mặt, nó nổi giận, mặc dù cả nó và kẻ trước mặt đã chật vật giống nhau.

”Tất cả Linh Sư cửu cấp và bát cấp cùng đi lên hỗn chiến!” Lúc chiến đấu, Qua Lạc quay đầu phân phó một tiếng, đúng lúc đó, móng vuốt Huyết Sư Tử đã đến trước mặt.

Qua Lạc vội vã phản ứng, tránh được nguy hiểm, nhưng móng vuốt vẫn bắt được quần áo hắn, kéo theo một mảng máu thịt thật lớn, cánh tay chảy máu tươi đầm đìa, trông rất ghê người.

”Đội trưởng...”

Tất cả mọi người đều kinh hô một tiếng, sau đó nhóm Linh Sư bát cấp và cửu cấp tất cả đều xông lên, nhất thời trên chiến trường các loại màu sắc xen kẽ lẫn lộn.

”Linh kỹ đồng giai cấp thấp, Địa Chi Thứ.”

”Linh kỹ đồng giai cấp thấp, Kiếm Nhận Trảm.”

”Linh kỹ đồng giai trung cấp, Đại Đao Trảm.”

Tất cả mọi người đều dùng hết sức đánh lại Huyết Sư Tử, ít không đánh lại đông, hơn nữa thân thể Huyết Sư Tử khổng lồ, cơ bản là không thể né tránh, chỉ có thể hứng chịu công kích.

”Bịch.”

”Ầm ầm ầm.”

”Ngao ngô!!!” Huyết Sư Tử ăn đau hô to một tiếng, càng thêm điên cuồng đứng lên, nó quay đầu, hai con mắt đầy tơ máu hung hăng nhìn chằm chằm đám người làm nó bị thương, móng vuốt vung lên, một phát đánh bay mấy người.

Ngay lúc này, phía sau Huyết Sư Tử vang lên tiếng quát lạnh lùng: “Linh kỹ đồng giai cao cấp, Hỏa Viêm Đao.”

Đại đao biến thành một thanh đao lửa đỏ, đao lửa nhỏ dài, bổ thật mạnh về phía Huyết Sư Tử.

”Ầm ầm.”

Theo một tiếng nổ, thân thể Huyết Sư Tử động vài cái, cuối cùng ngã xuống đất bất động, mặt đất xung quanh nó bị máu tươi nhiễm hồng, thậm chí vì một chiêu vừa rồi mà nứt thành một đường dài. Tất cả mọi người thở dài nhẹ nhõm một hơi, lúc này, linh lực Qua Lạc cũng hết sạch, hai chân mềm nhũn ngã xuống đất.

Khi mọi người cho rằng đã hết nguy hiểm, biến cố lại phát sinh. Chỉ nghe một tiếng cười lớn âm hiểm, một đoàn người khác xuất hiện: “Ha ha, đội trưởng Qua Lạc, cảm tạ ngươi đã đánh bại Huyết Sư Tử cho ta, ta nên đáp lễ ngươi thế nào mới tốt?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.6 /10 từ 5 lượt.

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới bao gồm khoa học công nghệ, mua sắm, địa điểm, dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như 8 mon ngon tu com dep gion tan ngon mieng ca nha, 10 tac hai cua beo phi học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status