Tà phượng nghịch thiên

Quyển 1 - Chương 49: Giao dịch


Edit: Thường Xuân

Dong Binh Đoàn Hỏa Viêm, một trong ba Dong Binh Đoàn mạnh nhất, đội trưởng La Phương là Linh Tướng tứ cấp, có nhiều thủ hạ lương tướng, dù là Dong Binh Đoàn Địa Ngục đứng thứ nhất cũng không dám tùy tiện trêu chọc bọn hắn. Tuy nói La Phương chú trọng tình nghĩa, thái độ làm người ngay thẳng, nhưng cũng là một người có dã tâm.

”Có dã tâm sao?” Khóe môi Hạ Như Phong thản nhiên gợi lên, ánh sáng mặt trời rơi vào khuôn mặt nàng, giờ phút trên mặt nàng mang theo sự tự tin.

Nàng sợ nhất chính là người đó không có dã tâm, chỉ cần vị kia có một chút dã tâm, như vậy nàng nắm chắc có thể hoàn thành giao dịch này.

Tiến vào Dong Binh Đoàn Hỏa Viêm, Trương Húc đi trước bẩm báo, khi được La Phương cho phép, liền dẫn Hạ Như Phong đi đến nơi nghị sự của Dong Binh Đoàn Hỏa Viêm. Thông qua một đường quan sát, Hạ Như Phong rõ ràng cảm nhận được phương thức quản lý của Dong Binh Đoàn này khác biệt, bề ngoài nghiêm khắc hơn các Dong Binh Đoàn khác rất nhiều, khiến cho Hạ Như Phong đối với đội trưởng Dong Binh Đoàn Hỏa Viêm sinh ra một tia tò mò.

”Cốc cốc cốc” dừng lại cước bộ, Trương Húc gõ gõ cửa, cười xin lỗi với Hạ Như Phong, sau đó qay qua nói với cánh cửa: “Đội trưởng, ta mang người đến.”

”Vào đi” không bao lâu, từ bên trong liền truyền ra tiếng nói.

Điều Khiến Hạ Như Phong kinh ngạc là, thanh âm này rõ ràng là của nữ nhân, chẳng lẽ đường đường đội trưởng Dong Binh Đoàn Hỏa Viêm lại là nữ nhân? Bất quá, toàn bộ nghi hoặc, sau khi Hạ Như Phong đẩy cửa ra liền biến mất sạch sẽ.

Nữ tử trước mặt mặc áo da bó sát người, dán sát vào da thịt, phần eo không có một vết sẹo lồi, dáng người hoàn mỹ hiện ra rõ ràng dưới lớp áo da. Đủ để mê hoặc bất cứ người nam nhân nào khi nhìn thấy dáng người nàng, nhưng mà điều này phải là không thấy được dung mạo của nàng mới được.

Rất khó tưởng tượng, nữ nhân có dáng người hoàn mỹ như thế, dung nhan của nàng lại bình thường, giống như thượng đế thật công bằng, cho nàng dáng người ma quỷ, lại thu mỹ mạo của nàng.

Nhiêu đó cũng không đủ làm cho Hạ Như Phong khiếp sợ, làm cho Hạ Như Phong kinh ngạc nhất là nữ tử này còn rất trẻ, quả thực là trẻ có chút quá mức... Cũng may trong long Hạ Như Phong trầm ổn, sửng sốt một chút liền phục hồi tinh thần lại.

”Ngươi chính là người đến giao dịch cùng ta sao?” Tầm mắt nữ tử nhìn về phía Hạ Như Phong, nhìn thấy sự khiếp sợ rồi lập tức biến mất trong mắt nàng, khuôn mặt không tự chủ được hiện lên tươi cười: “Không biết ngươi muốn giao dịch gì cùng ta?”

Thanh âm của nữ tử rất êm tai, kiều mỵ động lòng người, nhưng thật ra lại không thích hợp so với các dong binh thô cuồng.

”Dong Binh Đoàn Hỏa Viêm chắc cũng có luyện dược sư chứ! Không biết có hay không nghe nói qua phá tương đan?” Hạ Như Phong cũng không nói có nói thẳng ra, mà là đảo qua La Phương cùng đám người bên cạnh nàng, hỏi.

”Phá tương đan?” Nghe vậy, nhãn tình La Phương sáng lên: “Chẳng lẽ là...”

”Đúng vậy, ở trong cấp bậc Linh Tướng có thể đột phá một cấp, ta vừa lúc có một viên, không biết La đội trưởng có hứng thú không?”

”Xôn xao.”

Tuy rằng sớm đã xác định, nhưng đến khi Hạ Như Phong nói ra, trong phòng vẫn là lập tức sôi trào lên. Đây chính đan dược có thể giúp cho Linh Tướng đột phá, có thể gặp nhưng không thể cầu a! Nha đầu kia thế nhưng có phá tương đan? Nàng rốt cuộc là gặp được vận may gì, vì sao không cho bọn hắn gặp phải một viên?

”Vậy ngươi có điều kiện gì”, La Phương yên tĩnh trở lại, đầu ngón tay gõ nhẹ lên mặt bàn, nhướn mày hỏi.

Nàng có dã tâm, nhưng cũng không phải thấy lợi liền mê muội, nàng hiểu rõ xuất ra phá tương đan để cầu, việc này nhất định không đơn giản.

”Ha ha, kỳ thật La đội trưởng không cần lo lắng, yêu cầu của ta rất đơn giản, ta chỉ muốn các ngươi bảo hộ Hạ gia ở Hỏa Vân thành một năm, thế nào?” Hạ Như Phong khóe miệng giơ lên, tươi cười trên mặt tràn đầy tự tin.

”Là điều kiện này sao?” La Phương ngây ngẩn cả người, nàng cho rằng đối phương sẽ nói điều kiện kỳ quái gì đó, không nghĩ chỉ đơn giản như vậy? Một năm bảo hộ liền có thể nhận được phá tương đan? Cho tới bây giờ La Phương còn chưa tin loại chuyện tốt này có thể tới lượt mình.

”Uh, bởi vì Hạ gia ở Hỏa Vân thành có hai kẻ thù, hai gia tộc kia mỗi gia tộc đều có một Linh Tướng, mà Hạ gia ta chỉ có hai người là nhất cấp Linh Tướng, cho nên ta mới đến mời La đội trưởng tương trợ.”

Sau khi La cách dùng hóa linh đan, liền có thể đột phá tớiLinh Tướng, đáng tiếc hai Linh Tướng vẫn như cũ đánh không lại hai nhà kia ở Hỏa Vân thành. Bất quá tựa hồ có một số việc rõ ràng nhất định. Nếu như đồng sự của Vân gia không có liên thủ, nàng cũng không cần chạy trốn, càng không cần vì Dong Binh Đoàn Hỏa Viêm đi đến Phong Chi thành. Nếu chưa từng tới đây, cũng sẽ không gặp được phụ tử Hạ Quân Mạc, như vậy bọn họ liền nguy hiểm.

Nói đến cùng còn phải cảm tạ hai nhà kia, bởi vì quan hệ của bọn họ, mới cứu được tính mạng Hạ Vân Ly.

”Đương nhiên, phá tương đan này chỉ là tiền đặt cọc, một năm sau, ta sẽ đưa cho ngươi mười viên hóa linh đan, có thể giúp Đại Linh Sư đột phá một cấp.”

Vừa dứt lời, hô hấp trong phòng đều trở nên dồn dập, mọi người đều dùng đôi mắt đỏ bừng nhìn chằm chằm La Phương. Nhất là Trương Húc, còn hận không thể lập tức thay La Phương đáp ứng.

”Được rồi, nhưng ngươi trước tiên đưa phá tương đan cho ta xem.”

Một viên phá tương đan, mười viên hóa linh đan nàng cũng rất động tâm, huống chi nàng vốn không phải người hay sợ hãi, vì vậy sau một lát tự hỏi một lát liền đáp ứng.

Mọi người toàn bộ thở dài nhẹ nhõm một hơi, có người quần áo còn ướt đẫm, lúc đó bọn hắn đều lo sợ đội trưởng sẽ cự tuyệt. Sau khi La Phương đáp ứng, bọn hắn đều hướng ánh mắt về phía Hạ Như Phong, trên mặt mỗi người đều tràn ngập chờ mong, bọn hắn đều rất muốn nhìn thấy đan dược có thể khiến Linh Tướng đột phá trong truyền thuyết.

Hạ Như Phong thản nhiên nhếch môi, từ trong linh giới lấy ra phá tương đan: “Ta nói rồi, đây là tiền đặt cọc, ngươi có thể dùng trước, đến lúc đó cũng có thêm một phần nắm chắc.”

La Phương run run tay nhận lấy, mở bình ra, một trận dược hương liền tỏa ra, người ngửi được hương này, linh khí đều tăng thêm một phần.

Đổ viên đan dược tròn xoe ra, ở dưới ánh mắt hâm mộ của mọi người nuốt xuống đan dược, thời điểm này, không có tầm mắt người nào rời khỏi thân thể của nàng. Ánh mắt mọi người từ đầu đến cuối đều quấn quanh nàng, bên trong là rõ ràng tham lam.

”Oanh long.”

Thiên địa linh khí tụ tập lại, bị hấp thu vào trong cơ thể, linh khí ấm áp sưởi ấm kinh mạch của nàng, làm cho nàng thoải mái không nhịn được muốn ngâm nhẹ một tiếng.

”Oanh long long.”

Linh khí trong cơ thể lấy tốc độ sét đánh mà tăng trưởng, rất nhanh đã đạt đến bình cảnh, giờ phút này bình cảnh tựa như màng mảnh, hơi dùng một chút lực liền vượt qua được.

Thân mình La Phương run mạnh lên, cảm nhận được năng lực của Linh Tướng ngũ cấp, đôi môi kích động đang run run. Linh Tướng ngũ cấp và Linh Tướng tứ cấp, lực lượng cũng là hoàn toàn bất đồng, mà nàng đạt tới Linh Tướng ngũ cấp, không cần bao lâu, là có thể vượt qua Dong Binh Đoàn Địa Ngục.

”Đa tạ” La Phương đứng lên, kích động nhìn Hạ Như Phong, hướng về nàng cúi mình vái chào: “Xin hỏi, ngài có phải là luyện dược sư?”

Trong lời nói của La Phương, cũng không tự giác dùng thêm kính ngữ, nếu nói có phá tương đan là do vận may, mà có thể không nháy mắt xuất ra mười viên hóa linh đan, như vậy là không quan hệ đến vận may rồi.

”Không cần cảm tạ ta, đừng quên ta là đến thuê các ngươi”, Hạ Như Phong sờ sờ mũi, trên mặt nàng mang theo một chút tươi cười, lúc trước luyện chế đan dược, để cho Bạch Thụy động chút tay chân, dù sao nàng đối với La Phương cũng không hiểu nhiều lắm, không có cách gì hoàn toàn tín nhiệm nàng, vạn nhất nàng nhận phá tương đan mà không hoàn thành nhiệm vụ, nàng không phải là mệt thêm sao? Nhưng nếu La Phương giữ chữ tín, như vậy nàng vĩnh viễn sẽ không dùng đan dược uy hiếp nàng ta.

”Còn có, đan dược đó, đều do lão sư của ta luyện chế...”

Đi ra khỏi Dong Binh Đoàn Hỏa Viêm, Hạ Như Phong duỗi thắt lưng một cái, chuyện ở Hỏa Vân thành rốt cục an bài xong rồi, kế tiếp, nàng cũng nên toàn tâm tu luyện. Một năm thời gian, nàng cho chính mình một năm thời gian, một năm sau, nàng lại trở về, lấy xuống đầu chó của những người đó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.6 /10 từ 5 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten dep gunny, share acc pubg mobile chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status