Tà phượng nghịch thiên

Quyển 1 - Chương 6: Ta sẽ thắng


Edit: Tử Liên Hoa 1612

Thiếu nữ xinh đẹp dưới cái nhìn chăm chú của những người trong phòng nhẹ bước tiêu sái tiến vào, đồng tử âm u thoáng xẹt qua ba lão giả bên cạnh Hạ Lâm Lạc, tầm mắt liền trở về trên người Hạ Lâm Lạc. Nàng dừng trước mặt Hạ Lâm Lạc, giọng điệu trở nên nhu hòa: “Ngoại công, ta đã trở lại.”

Hạ Lâm Lạc nhìn thấy Hạ Như Phong xuất hiện, lặng yên thở dài nhẹ nhõm một hơi, vừa muốn nói gì, lại nhớ đến năm ngày vừa rồi, vì thế gương mặt lập tức trở nên nghiêm túc. “Phong Nhi, mấy ngày này ngươi đi đâu, không nói một tiếng liền biến mất? Nếu xảy việc gì, ta như thế nào nói chuyện với mẫu thân ngươi?”

“Ngoại công, là do ta đi tìm địa phương yên tĩnh tu luyện linh kỹ mà thôi.” Nói xong, đôi mắt của nàng phóng đến trên người tam trưởng lão, đồng tử chợt co rút nhanh, nụ cười lạnh trên khóe môi nở rộ. “Bất quá, giống như tam trưởng lão không hy vọng ta trở về nha!”

Ngữ khí bình tĩnh lại lộ ra phẫn nộ, nếu không phải thực lực tam trưởng lão hơn nàng rất nhiều, nói không chừng nàng đã động thủ.

Hạ Như Phong biết tam trưởng lão đối với việc mình đến nơi này vẫn bất mãn, hắn luôn cho rằng nàng là người Nghiêm gia, tuy rằng chính mình sớm thay đổi họ Hạ, nhưng là hắn vẫn không chào đón nàng. Nếu không phải vì ngoại công là gia chủ, hắn khẳng định sẽ đem nàng đuổi ra cửa chính. Lúc trước nàng trọng thương, thời điểm ngoại công tính đem tam phẩm đan dược cho nàng là hắn toàn lực phản đối, cho nên, Hạ Như Phong đối hắn một tia hảo cảm đều không có.

Nhưng mà trong gia tộc, ba trưởng lão địa vị không kém gì gia chủ, bởi vậy dù không có hảo cảm cũng không thể làm gì.

“Phong nha đầu, ngươi... Ngươi thực lực như thế nào hạ xuống?” Lấy tu vi đại trưởng lão, liếc mắt một cái liền nhìn ra tu vi Hạ Như Phong giờ phút này, hắn thì thào nói, “Sao có khả năng đó được, tu vi của ngươi như thế nào không tăng mà lại giảm xuống ngũ cấp linh sĩ?”

“Ầm!”

Lời nói của đại trưởng lão giống như tiếng sấm đánh vào đàu mọi người. Những người có mặt đều là trợn mắt há hốc mồm, tới khi nhìn rõ tu vi Hạ Như Phong mới tin tưởng đại trưởng lão nói không phải giả.

“Sao lại thế này?” Hạ Lâm Lạc vội vàng từ chỗ ngồi đứng lên, dung nhan già nua hiện lên tàn nhẫn chưa từng thấy. “Phong Nhi, là Vân gia người giở trò quỷ sao? Vân gia chết tiệt, cư nhiên nhiều lần bắt nạt người Hạ gia. Lão tử không ra oai, hắn cho là dễ dàng ăn hiếp chúng ta sao?”

Hơi hơi nhíu nhíu mày, Nhị trưởng lão há mồm vừa muốn nói gì, Hạ Lâm Lạc đã vung tay lên, giọng điệu mang theo lành lạnh sát ý: “Nhị trưởng lão không cần nói gì, nếu việc này thật là Vân gia làm, ta sẽ không nhịn thêm nữa.”

“Ầm ầm!”

Toàn thân linh khí ở giờ khắc này bạo phát ra, thật mạnh đánh lên mặt tường, bụi tràn ngập. Chỉ thấy mặt tường vừa rồi hoàn hảo không tổn hao gì xuất hiện một cái lỗ to.

Đây là uy lực của đại linh sư sao? Hạ Như Phong nhìn mặt tường tổn hại, ánh mắt mang theo quyết tâm. Chỉ dùng linh khí có thể làm được như vậy, uy lực của đại linh sư thật đúng là danh bất hư truyền, có lẽ không cần bao lâu, chính nàng cũng có thể làm được như thế.

Trái ngược Hạ Lâm Lạc kinh hoảng buồn bực, Hạ Như Phong nội tâm tràn ngập vui mừng.

Không ngờ rằng Nghịch Thiên quyết có hàn băng trì tương trợ, lần đầu tiên hấp thu linh khí có hiệu quả mạnh như thế. Năm ngày tiến lên ngũ cấp, bực này thiên phú cho dù tìm khắp đại lục cũng không có nhiều.

Đối với ước chiến một tháng sau, nội tâm của nàng dĩ nhiên tràn ngập tin tưởng.

“Ngoại công, kỳ thật ngươi không cần khoa trương như vậy, việc này cùng Vân gia không quan hệ. Bất quá một tháng sau, ta sẽ làm cho Vân gia phải trả giá đại giới vì những gì đã làm.”

Trong mắt xẹt qua một chút lãnh ý, khóe miệng nàng bất giác tươi cười càng lớn, chỉ là vậy tươi cười không ngừng làm cho người ta run sợ.

“Hừ, khẩu khí thật lớn! Bằng sức lực thất cấp linh sĩ của ngươi còn không có khả năng chiến thắng Vân Lan, hiện tại ngươi chỉ còn là ngũ cấp linh sĩ, có cái năng lực gì cùng nàng chiến đấu? Vẫn là đừng khiến Hạ gia chúng ta mất thể diện.” Tam trưởng lão hèn mọn nhìn Hạ Như Phong, giọng điệu đầy khinh thường.

Không ai cho rằng, ngũ cấp linh sĩ nàng có thể siêu việt đánh bại cửu cấp cao nhất linh sĩ Vân Lan, huống chi người có thiên phú kiệt xuất ở Vân gia không chỉ Vân Lan, chiến đấu ai thắng ai thua đã rất rõ ràng.

“Ta sẽ thắng.” Hạ Như Phong khóe miệng như trước lộ vẻ tươi cười, nhưng là tươi cười cũng không có đạt tới đáy mắt, ánh mắt dần dần lãnh mạc.

“Hừ, ngươi dùng cái tài năng gì chiến đấu?” Tam trưởng lão hừ lạnh một tiếng, thanh âm vẫn là lộ ra nồng đậm khinh thường đối Hạ Như Phong.

Nghe vậy, Hạ Như Phong vậy bờ môi tươi cười chậm rãi biến mất, sắc mặt hơi trầm xuống. “Ta nói, ta sẽ thắng.”

Ngữ khí mặc dù nhẹ, trong thanh âm áp bách lại không có cách gì bỏ qua. Tam trưởng lão kinh ngạc nhìn Hạ Như Phong dung nhan tuyệt thế lại còn nét trẻ con, trong nháy mắt này mới phát hiện, Hạ Như Phong yếu đuối sớm đã không còn tồn tại.

Lập tức nghĩ đến, bọn hắn vài cái đại linh sư, cư nhiên bị một cái linh sĩ vãn bối hăm dọa. Trừ bỏ Hạ Lâm Lạc, ba người còn lại sắc mặt đều rất khó coi.

“Ngoại công, ta đi tu tập công pháp, khả năng mất rất nhiều thời gian, vì thế mấy ngày tới cũng đừng tìm ta.” Hạ Như Phong thu hồi tầm mắt, lại nhìn đến Hạ Lâm Lạc đang ngẩn ra. Có được Nghịch Thiên quyết, nàng sẽ sớm trở nên cường đại.

Nếu mấy lão nhân bảo thủ kia an ổn một chút cũng liền thôi, bằng không, đợi cho nàng mạnh hơn, trước tiên liền mượn bọn hắn khai đao.

Tin tưởng ngày đó, cũng không phải rất xa.

“Còn có, vài vị trưởng lão, ta sẽ thắng cho các ngươi xem.” Cuối cùng thản nhiên bỏ lại một câu, nàng cũng không quay đầu lại xoay người rời đi.

Thẳng đến nàng biến mất khỏi tầm mắt, Hạ Lâm Lạc mới thu hồi ánh mắt, cười khổ lắc lắc đầu: “Ai, hy vọng có thể thắng lợi đi. Chỉ là, muốn thắng thật sự quá khó khăn, bất quá, nếu nàng thực sự nguy hiểm, Hạ gia chúng ta cũng sẽ không mặc kệ.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.6 /10 từ 5 lượt.

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới bao gồm khoa học công nghệ, mua sắm, địa điểm, dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như top 10 ung dung doc truyen tranh tot nhat tren android, 10 mo hinh chan nuoi doc dao tai viet nam học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status