Ta skill bị động nhiều lắm

Chương 17: Trứng sủng vật cấp bậc hoàng kim


"Ha ha ha, lần này chúng ta đều nổi tiếng, cuối cùng cũng có thể ngẩng cao đầu mà sống được rồi!" – Cô Thành Vũ thoải mái mà cười lớn, mấy người bọn họ nhận được rất nhiều thư chúc mừng, lời mời kết bạn, lời mời hợp tác v.v… tuy rằng bọn họ đều từ chối nhưng trong lòng lại cảm thấy vô cùng thoải mái.

Đối với mấy vị công tử con nhà giàu này mà nói, tiền bạc, mĩ nữ, thậm chí là quyền thế, bọn họ đều không hề thiếu, nhưng cũng chính vì như thế mà từ khi được sinh ra, đã bị gắn lên người một cái khung to tướng "chỉ biết ăn bám, ỷ lại vào gia tộc". Do vậy, điều mà bọn họ khao khát có được nhất chính là sự công nhận của người thân, của bạn bè và của xã hội. Họ muốn chứng tỏ bản thân, muốn thoát khỏi cái bóng của gia tộc lúc nào cũng phải đeo ở trên cổ.

"Thật giàu có, phải biết rằng, đăng 1 tin lên kênh của Huyền Quốc thì phải bỏ ra những 1 vạn tệ đó nha!" – Thợ săn béo chép chép miệng, giả vờ tiếc rẻ.

"Lần này cả lũ đều trở nên nổi tiếng, sau này ra đường cũng dễ bề lăn lộn!" – Nhà Giàu Lắm Tiền cười nói.

"Sao nào, ban đầu tôi đã nói rằng, 400 vạn tệ tuyệt đối sẽ không lỗ vốn mà!" – Vô Địch Thật Tĩnh Mịch cũng nói xen vào.

"Lỗ? Đơn giản là lời to!"

"Tôi đề nghị, sau khi trở về Tân Thủ Thôn, chúng ta lại tặng cho Nguyên Sơ huynh đệ một bao lì xì, xem như là quà cảm ơn, mấy người thấy thế nào?" – Nhà Giàu Lắm Tiền đưa đề nghị.

"Đồng ý!"

"Đông ý +1!"

"Không thành vấn đề!"

Đối với chuyến đi này, bốn vị công tử đều vô cùng hài lòng, thái độ phục vụ của Lâm Thành tuyệt đối đáng giá để bình chọn 5 sao.

"Khục khục, các vị thiếu gia thật hào phóng, tôi nghĩ hay là chúng ta nên đi thu hoạch chiến lợi phẩm trước, rồi lại nói những vẫn đề khác sau." - Lâm Thành nhìn về phía những vật phẩm đang rơi đầy ở trên mặt đất một cách đầy hưng phấn, hắn cúi thấp người rồi nhặt lên từng thứ một, việc vượt cấp đánh quái không chỉ gia tăng điểm kinh nghiệm nhận được, mà còn có tăng thêm tỉ lệ rơi ra những trang bị cực phẩm!

Sau một hồi sắp xếp các loại vật phẩm thành từng nhóm, Lâm Thành không nhịn được mà nuốt một ngụm nước bọt xuống cổ họng.

Thực sự giàu to rồi!

Các trang bị rơi ra bao gồm.

Trang bị cấp hoàng kim có 3 cái: 【Kim Hầu Chiến Giáp】, 【Kim Hầu Chiến Ủng】, 【Kim Sắc Lưu Quang Đao】.

Trang bị cấp bạch ngân có 5 cái: 【Thắt Lưng Rừng Nhiệt Đới】, 【Áo Da Rừng Nhiệt Đới】, 【Mũ Lông Rừng Nhiệt Đới】, 【Dày Leo Núi Rừng Nhiệt Đới】, 【Bao Tay Rừng Nhiệt Đới】.

Còn lại là kim tệ, nước thuốc v.v…..,

Số nước thuốc này cũng có giá trị rất cao. Ở trong cửa hàng có treo giá 1 kim tệ một bình.

Đợi đã, còn có một cái đồ vật có hình tròn tròn, đang tỏa ra ánh sáng màu vàng, Nhìn như một quả bóng mini thế này? Mới vừa rồi tí nữa thì bỏ sót, cái này …….. Dkm, Là trứng súng vật!

【Kim Ti Huyễn Hầu】: Trứng sủng vật cấp bậc hoàng kim BOSS. Kim Mao Hầu Vương sau khi tiến hóa thành công trở thành Kim Ti Huyễn Hầu, có được hoàng kim sủng vật thiên phú 【Hầu Mao Thiên Biến】(lông khỉ nghìn biến), trong khi chiến đấu có thể biến ra hàng ngàn, hàng vạn thế thân để mê hoặc kẻ địch, có thể ấp nở.

"Hầu ca lần này muốn rời núi thật rồi!"

Lâm Thành nhỏ giọng lầm bầm, cứ đứng ngơ ngác một chỗ không hề động đậy, dường như bị món quà từ trên trời rơi xuống này làm cho kinh ngạc dẫn đến ngốc nghếch luôn rồi.

Hắn có nằm mơ cũng không thể nghĩ ra, lần đầu giết hoàng kim BOSS, không chỉ liên tiếp tăng liền 3 cấp, có được nhiều trang bị ngon …… mà còn may mắn lấy được một quá trứng sủng vật vô cùng quý hiếm!

Bên trong 【 Thần TíchOL】, mỗi người chơi đều có 2 vị trí trống dành cho sủng vật, lần lượt là sủng vật (thú nuôi) và tọa kị ( thú cưỡi), tỉ lệ bình thường khi đánh BOSS rơi ra trứng sủng vật chỉ là 1 phần một vạn, cực kì hiếm có.

Càng đừng nói tới trứng sủng vật cấp bậc hoàng kim thủ lĩnh, xác suất nhận được nhỏ bé đến nỗi khiến cho người ta giận sôi.

Thế mà bây giờ, Lâm Thành lại đang cầm một quả ở trên tay.

May mắn, trúng xổ số rồi!

"Lập tức ấp nở!" - Lâm Thành không hề rườm rà, trực tiếp ấp nở trứng sủng vật.

Khi vừa hoàn thành thao tác, quả trứng sủng vật cũng bắt đầu xuất hiện động tĩnh, từ bên trong bỗng tỏa ra ánh sáng màu vàng, chiếu rọi không gian xung quanh, những tia sáng bắn lên trần của hang động, bắn lên cả khuôn mặt của Lâm Thành. Tuy rằng cảm thấy rất chói nhưng hắn vẫn cố gắng mở thật to đôi mắt, không muốn bỏ qua bất kì một chi tiết nào.

"Đây là…… trứng sủng vật?

"Ta dkm, cái này cũng quá………"

"Trứng sủng vật? Bên trong【 Thần TíchOL】còn chưa thấy có người nào lấy được trứng sủng vật, đây chắc chắn là con sủng vật đầu tiên rồi a!"

Mọi người đều rất kinh ngạc, hô to gọi nhỏ như vừa gặp được mĩ nữ vậy.

"Hô…….."

Trứng sủng vật đang ở trên tay Lâm Thành tự động bay lên không trung, bên ngoài vỏ trứng đang được bao phủ bởi rất nhiều hoa văn màu vàng kì lạ, vỏ trứng dần dần trở nên trong suốt, khiến mọi người có thể mơ hồ nhìn thấy được hình ảnh ở bên trong. Đó là một con khỉ con bé nhỏ, đang cuộn tròn ở bên trong quả trứng, là Kim Ti Huyễn Hầu do Kim Mao Hầu Vương tiến hóa mà thành.

Sau khi hấp thu đây đủ linh khí ở xung quanh, vỏ trứng dần dần nứt ra, khỉ con hình như đang cố gắng duỗi lưng nhằm phá vở vỏ trứng, phảng phất như muốn chọc thủng cả Ngủ Chỉ Sơn, trốn thoát khỏi ngọn núi đang giam cầm nó.

"Phanh phanh phanh!"

Đi kèm với cử động của hầu tử, lớp vỏ càng ngày nứt ra càng nhanh, sau đó thủng ra một cái cái lỗ lớn, cái đầu khỉ cũng theo đó mà ngoi ra phía ngoài không khí, dáng vẻ của nó nhìn khá lười nhác nhưng lại không mất đi khí thế vương giả, rất có phong cách của hầu ca năm đó sinh ra từ trong đá, sau đó bay lên trời cao.

"Chi!"

Một tiếng kêu trong trẻo vang lên bên tai của mọi người, Kim Ti Huyễn Hầu gỡ bỏ hết lớp vỏ ở xung quanh, sau đó nhảy xuống từ không trung, chuẩn xác rơi vào giữa lòng bàn tay của Lâm Thành, lớp vỏ trứng cũng theo đó mà rơi xuống đất.

Cơ thể của bé khỉ rất nhỏ, vừa tròn 2 lòng bàn tay.

Lâm Thành cúi đầu, nhìn chằm chằm vào khỉ con, Kim Ti Huyễn Hầu so với Kim Mao Hầu Vương có mấy phần tương tự. Tuy nhiên, lông mao trên người của nó càng thêm óng ánh, mượt mà hơn, từng sợi lông như được đúc bằng vàng ròng không nhiễm tạp chất, con mắt khỉ cũng rất có sức sống, thông minh hơn Kim Mao Hầu Vương rất nhiều.

Bé khỉ hơi ngốc nghếch mà lấy chân trước gãi gãi đầu, nó hướng về phía Lâm Thành mà nở nụ cười toe toét, cái đầu thì không ngừng cạ cạ vào lòng bàn tay của hắn như đang muốn làm nũng.

Dễ thương quá!

"Tinh! Chúc mừng bạn đã thành công ấp nở trứng sủng vật 【Kim Ti Huyễn Hầu】. Bạn có muốn đặt tên cho sủng vật của mình hay là giữ nguyên tên gọi Kim Ti Huyễn Hầu." – Bên tai lại vang lên tiếng nhắc nhở của hệ thống.

"Tiểu Hầu, Kim Hầu…….từ hôm nay trở đi, ta sẽ gọi ngươi là Tiểu Kim!" - Khả năng đặt tên của Lâm Thành, phải gọi là cùi trong cùi bắp.

Hắn cảm thấy, nghe cái tên Tiểu Kim này vừa dễ đọc vừa dễ nghe, thế là sảng khoái quyết định luôn.

"Khỉ con nhìn đẹp quá!"

"Tôi quyết định rồi, bên ngoài hiện thực, tôi nhất định cũng phải kiếm một con khỉ về nhà để nuôi mới được."

Bốn người lập tức bao vây Lâm Thành vào giữa, dùng ánh mắt thèm thuồng mà nhìn về phía con sủng vật đầu tiên xuất hiện tại【 Thần TíchOL】, sau đó không ngừng thúc dục Lâm Thành mở ra bảng thuộc tính của Tiểu Kim, để thỏa mãn con sâu hiếu kì trong lòng của họ.

Tất cả mọi người dân của Huyền Quốc, có ai dám nói rằng mình chưa bao giờ xem qua Tây Du Kí? Chính vì thế, loài khỉ đối với họ, có thể nói là vô cùng quen thuộc cùng với thân thiết.

…………………..
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như nhạc chú đại bi tiếng việt, 10 dieu kho o coi ta ba so voi cuc lac Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status