Tà thiếu dược vương

Chương 382: Sòng bạc, có mặt khắp nơi


Cũng không biết mập mạp bọn họ hiện tại thế nào, xem ra thời gian cũng không còn nhiều lắm, với tốc độ của bọn họ hiện tại trở về Minh Ngọc sơn trang hẳn rất nhanh, vấn đề chủ yếu là mấy ngày. Nghĩ tới chuyện này, trong đầu Nhậm Kiệt không khỏi hiện lên cảnh tượng cuối cùng khi Ngọc Nhân Long chết đi...

Đang lúc trong đầu Nhậm Kiệt nghĩ đến đủ các chuyện hỗn loạn, phía dưới đột nhiên có người bẩm báo, nói Thường lão tứ đang ở bên ngoài cầu kiến.

- Đúng là bận rộn đã quên mất hắn! Chuẩn bị linh thú tọa giá, bảo hắn lên linh thú tọa giá chờ đi! Nhậm Kiệt nói xong, chậm rãi đứng dậy, giờ phút này khí sắc hắn đã tốt một chút có thể nhích động, nhưng bộ dáng vẫn tạo cho người ta có cảm giác dường như tùy thời ngã gục. Hơn nữa ở vào trạng thái này còn tự mình đi bộ, khiến người ta thoạt nhìn càng thêm sợ, tuy nhiên với Nhậm Kiệt vốn đã thành thói quen! Nói gì thì nói cũng phải đi tổng bộ mới của Trường Nhạc Đổ Trường nhìn qua một chút, từ khi xây dựng đến giờ còn chưa qua đó, hiện tại vừa lúc đi nhìn thử xem...

- Sư phụ! Đồ nhi không có nghe lệnh ngài chờ ở Trường Nhạc Đổ Trường... Sư phụ, ngài... ngài làm sao vậy, đây là...? Đối với Nhậm Kiệt lúc này, chỉ đi từ trong phòng lên tới linh thú tọa giá đã là chuyện vô cùng khó khăn, cho nên hắn đi một hồi lâu mới lên linh thú tọa giá.

Nhậm Kiệt vừa lên linh thú tọa giá, Thường lão tứ sớm đã chờ ở trong linh thú tọa giá lập tức khom người thi lễ, nhưng mới nói được một nửa ngẩng đầu đúng dịp thấy bộ dáng của Nhậm Kiệt, thấy sắc mặt của Nhậm Kiệt, lập tức hắn hoảng sợ, vội vàng đứng dậy chạy tới đỡ Nhậm Kiệt ngồi xuống.

- Đừng kinh hãi! Cũng không phải ngươi chưa từng thấy bộ dáng này của ta... Phù... Nhậm Kiệt nói, cũng không cản để mặc Thường lão tứ dìu đỡ ngồi xuống, thở phào một cái.

Đây cũng chính là trước đó thần hồn lực cùng cường độ thân thể hắn tăng lên trên diện rộng, nếu không chỉ có trình độ thân thể là Âm Dương Cảnh âm hồn, mà không có thần hồn lực, chỉ với thần thức của Âm Dương Cảnh âm hồn, Nhậm Kiệt cũng không dám tưởng tượng làm sao tu luyện được Ngọc Hoàng Quyết này.

- Dạ đã thấy qua! Nhưng thương thế của sư phụ ngài lúc này cũng quá nặng đi! Tin tình báo của Thường lão tứ tuy rằng cũng rất linh thông, nhưng chuyện sau đó Nhậm Thiên Tung ôm Nhậm Kiệt xông hoàng cung hắn cũng không rõ lắm, càng không biết rõ chuyện Nhậm Kiệt ở bên trong Thương gia, cho nên lúc này nhìn thấy thương thế của Nhậm Kiệt, hắn cũng vô cùng lo lắng.

- Không đề cập chuyện này nữa, chuyện ta bên này ngươi không cần lo lắng, ngươi cứ quản tốt Trường Nhạc Đổ Trường cùng cửa hàng dược Cao Nhân là được rồi. Hiện tại Trường Nhạc Đổ Trường thế nào, tổng bộ mới ta còn chưa tới lần nào, lần này vừa lúc đi xem thử xem ngươi làm ra sao!? Nhậm Kiệt phất tay áo, chuyện phương diện này dính tới nhiều lắm, không phải Nhậm Kiệt không tín nhiệm Thường lão tứ, mà mỗi người phụ trách một chuyện, hiện tại không nên để hắn tham gia vào chuyện phương diện này tốt hơn.

Bất luận là tranh đấu cùng hoàng gia hay là tranh đấu nội bộ Nhậm gia, đều không cần hắn tham dự, chuyện hắn cần làm chính là kinh doanh Trường Nhạc Đổ Trường cho mình là được, khống chế tốt lực lượng thế tục giang hồ ở Minh Ngọc Hoàng Triều, nắm trong tay tuyệt đối thế lực trong phạm vi hạ tầng là tốt rồi!

- Dạ! Thường lão tứ vội vàng đáp một tiếng, nói: - Trường Nhạc Đổ Trường hiện tại đã hoàn toàn khống chế toàn bộ sòng bạc ở cảnh nội Minh Ngọc Hoàng Triều, đồng thời ở một vài địa phương không tiện tới đây, cũng tại phạm vi biên giới mở rất nhiều sòng bạc hấp dẫn người khác tới đánh bạc. Ngoài ra, với loại hình sòng bạc toàn thành còn có vài địa phương đang cùng lúc xây dựng. Trước mắt tổng bộ mới đã xây xong, hiện tại lợi nhuận tăng gấp mấy chục lần. Tuy rằng hiện nay quy mô đang không ngừng mở lớn, nhưng bởi vì có mấy lần thu lợi tiền đặt cuộc đại quy mô, đã bắt đầu không cần đầu tư thêm vào. Hôm nay chỉ riêng tiền bạc lưu động của chúng ta cũng đã rất kinh khủng, ngoài ra đồ nhi còn cố ý giữ lại một khoản...

Thường lão tứ vừa nói tới đây liền lấy ra một chiếc nhẫn trữ vật hai tay cung kính đưa cho Nhậm Kiệt:

- Trong này là 20 vạn khối linh ngọc trung phẩm cùng 400 vạn khối linh ngọc hạ phẩm, tổng cộng linh ngọc giá trị sáu ức tiền ngọc... là đồ nhi cố ý giữ lại với điều kiện tiên quyết là không để ảnh hưởng tới phát triển của Trường Nhạc Đổ Trường, cửa hàng dược Cao Nhân.

Cho tới nay, tuy rằng Trường Nhạc Đổ Trường không ngừng thu lợi, Nhậm Kiệt cũng đầu tư vào không ít, bất luận là chính hắn đầu tư vào tiền, hay là tiền lời Trường Nhạc Đổ Trường kiếm được đầu tư tiếp vào, hay là tiền từ cửa hàng dược Cao Nhân... đều là một con số khủng bố.

Nhậm Kiệt thà rằng trong thời gian ngắn không lấy gì từ Trường Nhạc Đổ Trường, cũng không muốn ảnh hưởng tới phát triển của Trường Nhạc Đổ Trường. Đây là số tiền kiếm được đầu tiên từ Trường Nhạc Đổ Trường.

Thường lão tứ giao vật này cho Nhậm Kiệt, vừa kích động, lại có chút bận tâm, lo lắng Nhậm Kiệt nói hắn, bởi vì cho tới nay Nhậm Kiệt để hắn làm chủ phát triển Trường Nhạc Đổ Trường. Hơn nữa căn cứ theo quy hoạch Nhậm Kiệt nói, Trường Nhạc Đổ Trường hôm nay chẳng qua chỉ là bước khởi đầu mà thôi.

- Được! Cuối cùng cũng có thu hoạch, ta cũng sẽ không tán thưởng ngươi. Vẫn là câu nói kia: cho ngươi quyền hạn lớn nhất, hết thảy chi phí cùng nhu cầu cần thiết, chính mình trực tiếp quyết định là được! Trên mình Nhậm Kiệt hiện giờ đúng là một linh ngọc cũng không có, hơn nữa vốn hắn lập ra Trường Nhạc Đổ Trường cùng cửa hàng dược Cao Nhân chính là để thu hoạch, chỉ có điều trước kia hắn cho rằng chưa tới lúc cần thiết mà thôi, hiện tại tự nhiên sẽ không nói thêm gì, trực tiếp thu hồi.

Thấy Nhậm Kiệt thu lấy, Thường lão tứ gật đầu, đồng thời cũng vô cùng vui vẻ: đây là một loại chấp nhận, thời gian dài mình nỗ lực như vậy, rốt cục có thể hồi báo một chút cho sư phụ.

- Ta bên này cho tới bây giờ không có thua lỗ, cái gì cũng không thiếu! Thường lão tứ liền vội nói tiếp: - Quy mô cùng phương thức sòng bạc ở giới thế tục cơ bản hoàn thiện, còn lại chính là làm thế nào chiếm lĩnh những địa phương khác, phương diện chi tiết cùng những thứ phát triển khác cần thời gian, cái này cần phải từ từ làm. Chỉ có điều trước đây sư phụ đề cập sòng bạc chuyên dành cho tu luyện giả, ta đã thử một cái trong phạm vi nhỏ nhưng hiệu quả không lớn. Tu luyện giả đều với tu luyện là chính, ngẫu nhiên có người ưa thích đánh bạc, nhưng số lượng rất ít. Tu luyện giả vốn số lượng đã ít, nếu muốn cho toàn bộ tu luyện giả đều tham gia, hoàn toàn với phương thức dùng linh ngọc làm tiền đặt cuộc thì quá khó khăn!

Nhậm Kiệt từ lâu đã nói với Thường lão tứ, làm sòng bạc cho người thế tục bình thường đánh bạc thì dễ dàng, nhưng chẳng qua đây là bước khởi đầu, chờ sau này phải tiến tới tu luyện giả đều có thể tham gia sòng bạc, lúc đó mới thực sự là sòng bạc đỉnh cao. Chuyện này Thường lão tứ cảm giác căn bản không có khả năng lắm, hôm nay rất nhanh sòng bạc thế tục phát triển tới trình độ này, hắn cũng bắt đầu suy nghĩ tới chuyện đó. Tuy nhiên hắn thử mấy lần đều cảm thấy độ khó tầng tầng lớp lớp.

- Đó là vì tầm nhìn của ngươi còn chưa đủ rộng, ý nghĩ còn quá đơn giản, làm chuyện, suy nghĩ còn nhìn ở góc độ người bình thường! Lúc đầu khi Nhậm Kiệt nói với Thường lão tứ chuyện này, đề cập khi sòng bạc đạt tới trình độ nhất định nào đó, thì mới có thể xây dựng chỗ đánh bạc chuyên dành cho tu luyện giả Thần Thông Cảnh trở lên, thậm chí là chỗ đánh bạc dành cho cường giả siêu cấp Âm Dương Cảnh... Chỉ có điều lúc đó Nhậm Kiệt nói về phương diện này cũng không nhiều, chỉ là nói đại khái mà thôi...

- Nhưng... Thường lão tứ khổ sở nói: - Đồ nhi đã hao phí rất lớn, trên cơ bản là liên lạc một nhóm Thần Thông Cảnh vốn đã ưa thích đánh bạc ở Trường Nhạc Đổ Trường chúng ta, cộng thêm một đám người bên ngoài, cũng từng gom góp gần trăm Thần Thông Cảnh... kết quả những người vốn đã vui thích đánh bạc ở Trường Nhạc Đổ Trường thì nói ngược lại không bằng đánh bạc ở Trường Nhạc Đổ Trường vui thích hơn. Ngày đó đồ nhi còn trước cố ý cho người bung ra ngoài đến hơn một ngàn vạn tiền ngọc, kết quả vẫn không hiệu quả gì!

- Vấn đề không phải ở điểm này! Ngươi ngồi xuống đây, ta từ từ nói cho ngươi nghe! Nhậm Kiệt cầm cái đệm tựa lưng, chậm rãi nhắm mắt lại nói:

- Thật ra ban đầu ngươi đã sai rồi, loại địa phương này vốn không thể giống như sòng bạc thế tục, bao gồm ngươi cũng không cần thiết chuyên môn liên lạc những Thần Thông Cảnh thích đánh bạc ở sòng bạc thế tục kia. Những người đó bản thân thích đánh bạc, đã nói lên bọn họ thích loại không khí của sòng bạc thế tục, mà lúc đầu sòng bạc thế tục phân phối các loại cấp bậc, các loại hưởng lạc, các loại nhu cầu cần thiết... đều đã hoàn thiện, những người này muốn chính là những thứ đó, nhưng chân chính địa phương dành cho tu luyện giả đánh bạc thì không thể làm theo kiểu đó!

Nhậm Kiệt bảo ngồi, Thường lão tứ liền thành thật ngồi xuống, giống như nghe giảng đạo, lắng nghe Nhậm Kiệt nói phương diện này còn nghiêm túc hơn so với học công pháp.

Nhậm Kiệt tiếp tục nói:

- Ta nói đơn giản cách làm một chút, sau đó lúc ngươi cụ thể áp dụng hãy nhìn tình huống mà điều chỉnh: nói là sòng bạc dành cho tu luyện giả đánh bạc, nhưng đầu tiên về cái tên cùng định vị thì ngươi không thể gọi như vậy, nếu không cùng một dạng cấp bậc, sẽ có một số người cho rằng ngươi sẽ làm không ra sao? Hay có một số Thần Thông Cảnh vẫn thích đánh bạc, nhưng những người đó không phải dựa vào dược vật, thì chính là dựa vào gia tộc hoặc là đạt tới trình độ nhất định nào đó, cả đời cũng không nghĩ tăng lên. Mà đa số tu luyện giả Thần Thông Cảnh trở lên mục đích lớn nhất chính là tu luyện, tăng lên, muốn đạt tới Âm Dương Cảnh!

- Một khi đã như vậy, về định vị thì ngươi không thể kêu là sòng bạc, mục đích cùng tính chất của nó có thể giống nhau, cách gọi cứ tùy tiện. Địa phương thì sao? Tận lực tìm chỗ vắng vẻ một chút, bởi vì Thần Thông Cảnh thì không sợ vấn đề xa xôi. Loại sòng bạc này giai đoạn đầu chủ yếu là chung quanh Ngọc Kinh Thành một cái; sau này trong mấy hành tỉnh chọn thêm một cái là được rồi; tương lai mới phát triển đến mỗi địa phương đều có, không cần nôn nóng. Đến nơi đó đầu tiên chính là linh khí, nếu so với bình thường đầy đủ hơn nhiều, mỗi một phòng thậm chí mỗi một địa phương đều dùng linh ngọc bố trí Tụ Linh Trận, sau đó có các loại công pháp có thể nghiên cứu, học tập!

- Ngoài ra, còn tổ chức so tài, phần thưởng so tài nhất định phải phong phú, thậm chí hạng nhất có thể trực tiếp nhận được Linh khí thượng phẩm... Ngươi cứ nghĩ thử xem, đến lúc đó sẽ có bao nhiêu người điên lên! Hoặc có thể trợ giúp bọn họ đạt tới Âm Dương Cảnh, hay là cấp cho họ đan dược, bảo vật gì đó... Tóm lại những thứ này phải có vô số! Tiếp đó là các loại chiến đấu lôi đài tỷ thí. Phương thức kiếm tiền của loại hình này chính là: muốn đi vào tham gia phải đóng tiền, ở bên trong phải giao tiền, ở bên ngoài phải giao tiền, tham gia so tài phải giao tiền, nhưng chỗ tốt lại nhiều không kể xiết, nhiều đến mức khiến người ta dù biết mình hy vọng không lớn cũng muốn liều thử một phen!

Nghe Nhậm Kiệt vừa nói như vậy, Thường lão tứ lập tức vô cùng kích động, gật gật đầu lia lịa.

Thời khắc này rốt cuộc hắn mới hiểu rõ, sư phụ nói cái gì tầm nhìn bố cục của mình nhỏ: trực tiếp trợ giúp người ta tăng lên tới Âm Dương Cảnh, trực tiếp cấp cho Linh khí thượng phẩm xem như tiền thưởng... cái này cũng quá khoa trương đi! Hơn nữa đây chỉ là khởi đầu, sư phụ mới chỉ nói là ý nghĩ, nếu như kéo dài thời gian về sau...

Nhậm Kiệt nhắm mắt, tiếp tục nói: - Các loại tỷ thí lôi đài nhiều vô số, còn có thể lấy đề tài Âm Dương Cảnh để giảng giải, truyền thụ, có thể truyền thụ riêng lẻ... Những thứ này đều không thành vấn đề, sau này ngươi có thể nghĩ tới đều có thể dùng. Tóm lại chính là Thần Thông Cảnh cần gì, cái gì có thể làm cho bọn họ động tâm chúng ta sẽ dùng cái đó. Có phải ngươi nghĩ đến, ta vừa nói tầm nhìn của ngươi nhỏ, đúng là nói cái này hay không?

- Ái chà... A... Dạ đúng... Thường lão tứ vừa nghe nói sửng sốt một chút, lập tức lúng túng cười nói: - Chẳng... chẳng lẽ sư phụ nói không phải?

- Cái này nếu để cho chính ngươi suy nghĩ, sớm muộn gì có thể nghĩ ra một chút đầu mối, mặc dù sẽ hao phí một ít thời gian, dù sao trước đây ta nói với ngươi quá đơn giản. Sau này thật sự phải làm chính là địa phương cường giả siêu cấp Âm Dương Cảnh âm hồn, thậm chí là dương hồn đều sẽ tới. Sòng bạc chỉ là một loại khái niệm! Đến lúc đó ngươi xưng là Thánh địa cũng đều được! Cũng như có một số tông môn hoặc là địa phương nào đó muốn hấp dẫn người khác, nếu như ngươi trực tiếp dùng một tòa mạch khoáng linh ngọc bố trí thành đại trận cự linh, bên trong linh khí đầy đủ gấp trăm lần; có Thái Cực Cảnh trấn giữ truyền thụ; mỗi ngày có các loại lôi đài, mỗi tháng có các loại so tài; cuối cùng người thắng trận mỗi giai đoạn có thể được giúp đột phá đến dương hồn thậm chí là Thái Cực Cảnh; phần thưởng gì đó là Lăng Thiên Bảo Khí, Thiên Đan, một vài tàng bảo đồ trong di tích truyền thuyết... nói là phần thưởng cũng được, tranh đoạt cũng được, cái tên gọi không sao cả!

Lần này Thường lão tứ là thật nghe nói mà trợn tròn mắt! Cái này không phải xây sòng bạc đâu! Không trách được lúc đó sư phụ chỉ nói trước một phần, nói sau này đợi đến lúc thích hợp sẽ nói tiếp.

Chính như sư phụ nói, cái này gọi là Thánh địa đều được, loại địa phương này mới nghe nói đã khiến người ta nhiệt huyết sôi trào.

Nhậm Kiệt nói đến đây từ từ mở mắt, cười cười nhìn Thường lão tứ đang khiếp sợ đến nói không ra lời, nói tiếp:

- Cái này cũng chỉ là vừa mới bắt đầu, ta đơn giản nói cho ngươi ý nghĩ cùng phương hướng này để ngươi biết, đường đi tới còn rất dài! Biết tại sao ta nói với ngươi, hiện tại chỉ là mới khởi đầu rồi chứ. Về sau có vài thứ, chỉ dựa vào chính ngươi là không được, cho nên lần này ta muốn đi thăm tổng bộ của ngươi, làm một vài bố trí. Loại địa phương này trừ có thể kiếm được danh tiếng ra, còn có thể hấp dẫn nhân tài, thiên tài, tạo thành một thế lực có lực ngưng tụ độc đáo, đây mới là điểm mấu chốt!

- Sòng bạc, có mặt khắp nơi, chỉ là nhìn phương thức mà thôi, cách gọi, tên gọi những thứ này đều không cần câu nệ tiểu tiết. Về phần dành cho Thần Thông Cảnh kia bây giờ ngươi có thể bắt đầu chuẩn bị; còn về Âm Dương Cảnh thì ngươi suy nghĩ trước đi, vì làm mà không đạt được điều kiện, còn không bằng không làm. Về Thần Thông Cảnh kia ta trợ giúp ngươi một chút còn không thành vấn đề, tuy nhiên muốn làm được, thoát khỏi loại hình sòng bạc, chính ngươi hiểu rõ mình phải làm gì là được rồi. Sòng bạc cảnh giới cao hơn không chỉ để cho người khác nghĩ rằng đây là nơi vui chơi, thật vui vẻ mà còn có thể kiếm được, nhận được các thứ mình cần thiết!

- Dạ... Dạ... Dạ... Thường lão tứ liên tục gật đầu, một vài vấn đề đọng lại ở trong lòng nhiều ngày, chỉ một lần nói chuyện này đều được giải quyết. Mà trọng yếu hơn là, một lần nữa hắn nhìn thấy con đường phía trước là rộng lớn như vậy, cả người hắn đều lên tinh thần.

Hơn nữa hắn cũng hoàn toàn hiểu rõ ý Nhậm Kiệt nói tầm nhìn của hắn còn chưa đủ, còn kém nhiều lắm, hoàn toàn không phải cùng một đẳng cấp! Hơn nữa hắn có thể cảm giác được rõ ràng, hiện tại sư phụ cũng chỉ là thuận miệng nói, nếu như muốn làm thật sự, các thứ trong đó hiển nhiên không phải chuyện đùa. Nhất là, sư phụ để lộ ra câu Thánh địa kia, cũng làm hắn liên tưởng đến rất nhiều thứ... sau này có lẽ thật có thể...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như given name surname first name trong tieng anh, carpel la gi nghia cua tu carpel la thuc vat hoc la noan và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.