Tại hạ không phải là nữ

Chương 190: Nguyên lai nàng không có thư hương hàm dưỡng?

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Quá không nể mặt mũi a.

Nghĩ rằng công tử sẽ tức giận, hai vị võ giả hầu cận đã làm tốt chuẩn bị bất cứ lúc nào cũng có thể ra tay. Chỉ cần thiếu chủ hạ lệnh một tiếng, liền muốn cùng cái nữ tử không nể mặt mũi này động đến chân tay.

Lửa giận trong lòng Âm công tử mới vừa lên, bên cạnh nhưng có một ông già lên tiếng nói: “Đánh a! Động thủ a! Ngươi nhịn nàng?”

Chỉ thấy một ông lão y phục phổ thông mới từ trong một cái phòng đi ra, nắm nắm đấm ở nơi đó khiêu khích.

Là nhân vật trọng yếu trong nhiệm vụ lần này của Ngô Minh và mọi người, tông chủ cải trang lôi thôi ông lão.

Ngô Minh cả giận nói: “Lão đầu, có khiêu khích như ngươi sao?”

“A? Lời ngươi mới nói vừa rồi, không phải muốn khiêu khích hắn cùng ngươi đánh nhau sao?” Ông lão một bộ dáng vẻ kinh ngạc: “Ta đây là giúp ngươi thực hiện dự định của ngươi a.

Xác thực, lời nói mới rồi của Ngô Minh rất nhiều hiềm khích muốn gây nên xung đột.

“Ta nói như vậy có quá đáng sao?” Ngô Minh kinh ngạc nói.

Mục Thanh Nhã, Tông Trí Liên đồng thời gật đầu, Hỗ Vân Thương nhưng là lắc đầu.

Thấy Hỗ Vân Thương lắc đầu phủ định, Tông Trí Liên cười trộm.

Mục Thanh Nhã sửng sốt một chút, cũng hé miệng mà cười.

Âm công tử lúc này nhưng xởi lởi khoát tay nói: “Cô nương không cần chú ý. Đêm qua tựa là tại hạ thất lễ, quấy rầy xuân mộng của cô nương. Đừng nói là trong lời nói trách cứ vài câu, chính là đối với tại hạ đánh tới mấy quyền, cũng là không sao.”

Tuy rằng Ngô Minh cay nghiệt một phen, lại có giọng điệu ông lão kích tướng, nhưng Âm công tử cũng không có phát hỏa.

Người này, tính cách bên trong tràn ngập một loại nhân tố kiêu ngạo.

Mọi việc không cần ta động thủ, để chính ngươi đến. Để ta tự mình động thủ, chính là rơi xuống tiểu thừa*. Đây chính là một cái lý niệm của hắn. (*tầm thường; thấp kém; kém cỏi)

Giống như đêm qua trừng phạt chính võ giả Mưu Âm đi theo mình, hắn sẽ không có sử dụng bất kỳ cưỡng chế bạo lực nào, mà là chỉ muốn dùng ngôn ngữ cưỡng bức, làm cho đối phương tự mình đâm tổn thương cổ họng của chính mình không thể phát âm thanh được nữa.

Trước đây gặp phải cô nương vừa ý, hắn cũng không lấy thủ đoạn vũ lực. Mà là dùng một loại phương thức mị lực chinh phục.

Cái lần dùng tiếng sáo câu dẫn thiếu nữ da trắng trên lâu thuyền ngang qua Lâm Giang kia, cũng chính là Tiêu Nữ chân chính, hắn chỉ là dùng sáo dụ dỗ mà thôi, cũng không hề động thủ cướp người.

Cũng may mà hắn chưa từng có mạnh mẽ cướp đoạt, bởi vậy tội gieo vạ thiếu nữ cũng không biểu lộ ra. Dù cho không ít thiếu nữ mất tích, cũng khó có thể tìm ra chứng cứ bắt hắn.

Bằng không đã sớm có xú danh hái hoa đạo tặc. Hoặc bị Trượng Kiếm Tông thiết lập nhiệm vụ treo thưởng, hoặc là bị kẻ thù tìm tới cửa, thậm chí bị tông chủ vừa thấy liền chết dưới chưởng.

Giờ khắc này hắn chậm rãi mà nói, biểu hiện trên mặt lộ vẻ chân thành, trong lúc nói cười mang theo một loại tiêu sái.

Hắn có tự tin, có thể vị thiếu nữ có màu da trắng nõn này vẻn vẹn là chưa có tình cảm nam nữ rõ ràng, cũng chưa thể lĩnh hội đầy đủ mị lực của mình.

Bất luận nữ hài rụt rè thế nào, sớm muộn cũng làm cho nàng phải tự mình quỳ xuống van xin hắn.

Đáng tiếc Ngô Minh thuộc về đàn gảy tai trâu, hoàn toàn không có lưu ý đến hắn có cái chỗ nào đẹp trai tiêu sái cả. Thậm chí cảm thấy cái tên này so với tự yêu mình công tử Tông Trí Liên, còn muốn làm cho người ta nổi da gà…

Ngô Minh ừ một tiếng, đối với sự khách sáo của vị công tử này không có phản ứng lại nhiều, trực tiếp lôi kéo tay Mục Thanh Nhã hướng về bên ngoài khách sạn đi ra.

Hỗ Vân Thương ở phía sau vội vàng đuổi theo.

Tông Trí Liên sắp xếp ông lão mấy người cũng rời đi khách sạn.

“Cái tên này là ai vậy?” Trên đường, Ngô Minh vừa đi, vừa hướng Mục Thanh Nhã thấp giọng nói: “Vừa nãy một bộ dáng vẻ muộn tao rất phiền.”

“Đừng nói người ta như vậy. Cái này muốn trách ngươi quá câu dẫn người chứ?” Mục Thanh Nhã hé miệng cười, lấy tay ngữ hồi đáp: “Đã nói cho ngươi phẫn xấu một chút mà. Nhất định lại không nghe, giờ lại oán giận cái gì a?”

Ngô Minh đột nhiên nghĩ đến một điểm. Hỏi: “Hay là ngươi đã từng có kinh nghiệm, bên trong hành trình cố ý cải trang xấu đi chút. Có phải là trước đây cũng có người dây dưa ngươi a?”

“Là có chút phiền.” Mục Thanh Nhã hơi có oán khí gật gật đầu. Tay ngữ nói: “Trước khi học nghệ chưa có tiểu thành, ta cũng không muốn đặt chân vào tình cảm nam nữ, vì lẽ đó phương diện này căn bản không cân nhắc.”

Ngô Minh thầm kêu may mắn, may là chính mình hiện tại là tiến hóa khung máy móc, bằng không coi là thật nam thân Long Ngạo Thiên xuyên qua, cũng chưa chắc có thể cùng Mục Thanh Nhã tiếp cận đây.

Đi được một vài bước đã đến trong quán ăn hôm qua. Chưởng quỹ cùng bọn tiểu nhị phi thường nhiệt tình ra đón.

“Cô nương, cô nương người đã tới a!”

“Nhanh xin mời vào, chiêu đãi tốt nhất!”

Mấy cái tiểu nhị tiệm cơm bận bịu lo trước đón sau vì Ngô Minh sắp xếp chỗ ngồi, nắm khăn lông trắng chà đi xát lại, chỉ lo dường như có nửa điểm nhiễm bụi vậy.

“Cô nương người tối hôm qua kể 《 Thiên long bát bộ 》 thực sự là quá hay rồi! Ta trở lại nằm ở trên giường đều không có ngủ được. Trong đầu đều là hình ảnh các đại hiệp đi tới đi lui hành tẩu giang hồ.”

“Còn không phải sao, ta cũng phải tích góp bạc tìm sư phụ luyện võ, tương lai làm cái đại hiệp áo trắng như tuyết!” Mấy cái tiểu nhị tràn đầy phấn khởi nói.

Sớm có một ít dạ hành nhân, tiêu sư mọi người ngồi ở bên trong đang dùng cơm, thấy Ngô Minh liền dồn dập đứng dậy thi lễ.

Địa vị của Ngô Minh ở trong mắt mọi người, thậm chí còn muốn cao hơn Tông Trí Liên.

Đã chạy tới Tông Trí Liên lắc đầu nhỏ giọng kháng nghị nói: “Ta là chủ nhân a, các ngươi ăn uống đều là ta bỏ tiền ra.”

Chương Gia Tam Thử, Triệu tiêu đầu, Lý đầu lĩnh cùng Khiêm Quân Tử mấy cái nhân vật trọng yếu, cũng mang theo ông lão tiến vào tiệm cơm, mọi người muốn cơm canh đơn giản bắt đầu đàm tiếu dùng cơm.

Ngô Minh không chú ý Âm công tử vẫn chưa theo lại đây.

“Đến, Trí Liên huynh, chúng ta làm một bát.” Hỗ Vân Thương luôn luôn lén nhìn ánh mắt Ngô Minh. Thấy nàng căn bản không nhòm trước ngó sau xem có cái vị công tử thổi sáo kia theo tới hay không, tâm tình liền vô cùng tốt.

“Làm một bát cái gì?” Tông Trí Liên nhìn Hỗ Vân Thương bưng lên đến một bát cháo hoa, cùng trước bàn mình một bát cháo hoa nóng còn đang bốc hơi, không khỏi nói nhỏ: “Cái tên nhà ngươi, không đến nỗi vui mừng thành như vậy đi? Liền rượu cùng nước cơm đều không phân biệt nổi?”

“Hả…” Hỗ Vân Thương tâm tình đang thật tốt, cũng không thèm để ý, bưng cái bát cháo nóng bỏng này liền uống vào.

Tông Trí Liên toét miệng nhìn, nhìn hắn ăn cháo mà mình cũng cảm thấy bỏng.

Bên trong khách sạn, Âm công tử mang theo hai người thủ hạ tiến vào gian phòng Ngô Minh ở hôm qua.

Tông Trí Liên đã trả hết ngân lượng rời khỏi quán trọ, bởi vậy tiểu nhị đều không có ngăn Âm công tử tiến vào gian phòng này.

Đương nhiên, coi như tiểu nhị muốn ngăn cũng không ngăn được.

“Thân thể mềm mại mặc dù đã rời đi, nhưng dư hương vẫn còn đọng lại.” Âm công tử ở trên giường Ngô Minh đã từng nằm qua ngửi một cái, đánh giá hai tấm giường, lầm bầm lầu bầu một cái tay chỉ ở phía sau, một cái tay đốt với cái giường trước mặt nói: “Nàng trước tiên ở trên chiếc giường này nằm một lúc. Nghe được tiếng sáo của ta đứng dậy, sau đó lại cùng một cô gái cùng phòng ngủ một cái giường khác?”

Âm công tử men theo một ít manh mối, suy đoán những việc Ngô Minh lúc đó làm ở bên trong phòng.

Hắn muốn ra sức nắm giữ từng chút nếp sống dù là nhỏ nhất của vị tiểu cô nương này, để tăng khả năng tán gái thành công.

Ở trước kệ sách cái phòng thượng hạng này đứng nhìn một chút, sờ soạng một thoáng những cuốn sách kinh điển mà quán trọ cung cấp, lại suy đoán nói: “Nàng tựa hồ không có lật qua sách. Ha ha, không trách cũng không hiểu được cái lễ phép gì, miệng nói ra những lời làm người khác không hài lòng như vậy, nguyên lai giáo dục không đủ, không có được nuôi dưỡng trong dòng dõi thư hương a. Chỉ là câu truyện trong miệng nàng là từ đâu tới đây? Ân, chắc chắn là có chút ức thuật, có thể thuật lại truyện người khác đã giảng qua.”

Âm công tử lấy bụng ta suy bụng người. Hắn có thói quen đọc sách, dù cho có ngủ muộn, mỗi ngày đều muốn nhìn thư tịch một chút.

Thấy sách trên giá cũng không có vết tích dịch chuyển, hắn cũng liền cho rằng nàng không có được sự giáo dưỡng tốt, hơn nữa còn đem hình tượng của nàng trong lòng mình hạ thấp một chút.

“Hả? Không lật sách, nhưng lại động đến giấy bút nghiên mực?” Âm công tử ở trên bàn nhìn một chút, nghi hoặc nói: “Chờ đã, tối hôm qua nàng hẳn là chỉ dùng nước trà tả qua mới đúng. Nhưng thanh mực có vết tích còn mới, nhất định lại có tả những chữ viết khác. Xi Âm, ngươi đi tìm tiểu nhị quán trọ muốn những đồ vật thu thập được từ gian phòng này.”

Trong hai tên võ giả hầu cận, một vị gọi là Mưu Âm, tối hôm qua tự thương hại yết hầu. Xi Âm, nhưng là một vị khác.

Xi Âm vội vã đi thu lại đồ vật từ tiểu nhị, thuận tiện mang tới hai thùng tạp vật chưa vứt bỏ.

“Các ngươi làm cái gì?” Tiểu nhị vừa mới bắt đầu còn muốn hùng hùng hổ hổ, nhưng Xi Âm ở dưới cái gật đầu dung túng của Âm công tử, động thủ giáo huấn tên tiểu nhị này một tí, liền làm hắn bé ngoan nghe lời.

Trong thùng thiết tìm kiếm một trận, phát hiện một tấm giấy trắng mới vừa thu thập ở trong phòng này.

Đem tiểu nhị tiện tay ném ra khỏi gian phòng đóng cửa lại, Mưu Âm cùng Xi Âm đồng thời đem tấm giấy này mở ra cho thiếu chủ xem.

Âm công tử nhìn lên, con mắt nhất thời trợn tròn.

“Lúc này vô thanh thắng hữu thanh.” Âm công tử ghi nhớ tờ giấy trên bảy chữ này: “Một câu hay, có một phen ý vị đặc biệt. Chỉ là câu đơn tuy rằng hàm ý không cạn, nhưng nhưng cũng không được cho là đặc sắc, sợ là phải xem tình cảnh cụ thể. Bảy chữ này, nếu là có cái câu khác trợ nghĩa, cũng có thể xem là… Ai nha!”

Đột nhiên, hắn kinh ngạc thốt lên một tiếng, vội vàng xông tới từ trong tay hai vị võ giả cẩn thận giành lấy tờ giấy tuyên thành*, có chút hốt hoảng trải ra ở trên bàn. (*một loại giấy nổi tiếng trắng mịn, chất giấy dai bền, khó rách, không bị mọt đục, hút nước đều và để được lâu)

“Làm sao có khả năng? Bảy chữ bảy pháp!”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như van dap 105 cua hoanh tai la gi dd thich thien tue, truyen tranh nhan qua nhan qua ba doi moi 2015 rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.