Tại hạ không phải là nữ

Chương 267: Thoa thuốc, nó nhất định sẽ chết!

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Tông Trí Liên thấy Hỗ Vân Thương có chút thật thà chất phác theo sát phía sau Ngô Minh cùng mọi người đi vào, không khỏi thở dài: “Cái tên si nhân này thật sự còn có hi vọng?”

Cái gọi là nước tốt không cho chảy ruộng ngoài, hắn tự nhiên cũng không hy vọng có người ngoài tiếp cận trái tim Tiêu Nhược Dao gần hơn so với Hỗ Vân Thương.

Nhưng mà Hỗ Vân Thương rõ ràng không phải cái loại biết truy nữ nhân a!

Tông Trí Liên nghe âm thanh khởi động của nhân lực thang, cũng chỉ có thể mặc cho thiên mệnh.

Chuyện nhân duyên như vậy, người ngoài chỉ có thể làm hết sức mình tùy theo mệnh trời. Cảm giác của người trong cuộc mới chính là quan trọng nhất.

Nếu không? Cân nhắc để Hỗ Vân Thương sớm một chút nghĩ biện pháp đem Nhược Dao [ bắt ] lấy? Không phải vậy chỉ bằng thiên phú của nha đầu kia, sớm muộn sẽ bị người thân phận càng cao hơn nhìn tới, nói không chừng sẽ rơi vào túi áo người khác.

Bất quá Tông Trí Liên cũng đem mặt cái người trẻ tuổi mặt dán thuốc cao này xoay chuyển mấy vòng ở trong đầu, cũng không thể nhận ra được hình dáng của nhân vật nào mà mình đã từng gặp.

Hắn lại quay đầu nhìn tấm biển, cái Văn Ẩn Cư Sĩ này sẽ là ai chứ?

Tông Trí Liên suy nghĩ cực nhanh, nhưng trong lúc nhất thời cũng không thể xác định. Chỉ biết đối phương là có thân phận rất lớn, thậm chí vượt qua cả nhân vật như hổ dực tướng quân. Tuy rằng trong lòng hơi có chút manh mối, nhưng hắn không cách nào xác nhận.

Dù sao hắn cũng không phải như Ngô Minh người “xuyên việt” bị phim kịch truyền hình hoàng đế cải trang vi hành hun đúc đầu óc như vậy, vẫn là khó có thể ở trong thời gian ngắn dám nghĩ chữ viết này dĩ nhiên lại là của Tề vương.

Trước cửa Trường Hận Các, hắn đứng một mình không ngừng ngửa đầu nhìn tấm chiêu bài trên cửa nhà này.

Rất nhiều người thấy được lại đem ra bàn tán, trong đó người tâm tư cẩn thận đều lại đây, nhìn chữ viết trên tấm biển đờ ra.

Mọi người dồn dập suy đoán.

Văn Ẩn Cư Sĩ? Tựa hồ là vì cái tấm biển này, khiến cho Chung tuần sát đột nhiên như sực nhớ ra cái gì đó. Lâm trận quay đầu giáo, đem bảng hiệu Thục Nữ Các tháo chạy.

Chuyện làm ăn ngày hôm nay của Thục Nữ Các khẳng định là không làm được.

Bảng hiệu bị quan gia gỡ đi, ở cái thời đại dân sợ quan gia này, còn có cái người nào sẽ lại tới mua đồ?

Chưởng quỹ Thục Nữ Các cũng biết rõ đạo lý này, đã đóng cửa tạ khách.

Hoàng Thục Nữ bị tức ngất, giờ khắc này đã được thầy thuốc cứu trị lại đây.

Bên trong đại môn đã đóng chặt của Thục Nữ Các truyền ra tiếng nàng khóc trời khóc đất: “Cẩu quan! Dám tháo bảng hiệu Thục Nữ Các của ta! Quan viên cấu kết a ——!”

Tiếng nữ tử mắng chửi này bên tai không dứt.

Có người hơi đồng tình: “Ài, ngày khai trương đại cát, liền bị quan gia mạnh mẽ lấy bảng hiệu đi.”

Có người khịt mũi coi thường: “Nữ nhân này. Có nghĩ tới hay không ban đầu là nàng hãm hại Trường Hận Các đối diện suýt nữa bị kiếp nạn này?”

Rất nhiều người phụ họa biểu thị tán thành: “Cũng không phải sao, không phải là quả báo nhãn tiền sao. Nàng đi chiêu này trước, liền không nghĩ tới mình cũng sẽ bị?”

“Rõ ràng ban đầu là nàng quan thương cấu kết muốn tháo bảng hiệu Trường Hận Các.”

“Nói rất đúng, hại người cuối cùng hại mình. Nếu là cửa hành đối diện bị, tất nhiên giờ cũng như nàng vậy khóc lóc nỉ non.”

Đám người vây xem cùng tân khách đến chúc mừng khai trương, đại đa số là không đồng tình với Hoàng Thục Nữ bên này.

Ở bên trong quán trà cách đó không xa, người của phân đà Trượng Kiếm Tông cùng Lôi cung phụng nhìn thấy trọn vở hí kịch. Chính đang tấm tắc lấy làm kỳ lạ.

Bàng quản sự kinh ngạc nói: “Không nghĩ tới lại là Chung tuần sát như bị phát điên, quay ngược lại tháo bảng hiệu Thục Nữ Các.”

Lôi cung phụng vuốt cằm nghĩ một hồi, quay đầu hỏi Trượng Kiếm Tông Tề đô phân đà phân đà chủ Tề Song Đao: “Ai? Tề lão ca, ngươi nhất định nhận thức vị trẻ tuổi này chứ?”

Tề Đà chủ đàng hoàng trịnh trọng xòe ra hai tay: “Không thấy rõ mặt a. Trên mặt hắn dán hai miếng thuốc cao, càng là không dễ phán đoán ra được. Từ dung mạo căn bản không nhìn ra được hắn là ai.”

Trong lòng hắn lại nói: Ta từ trên dung mạo là không nhận ra. Nhưng từ vị Thu Buồn ông lão theo bên cạnh hắn, nhưng có thể biết người trẻ tuổi mặt dán thuốc cao tựa là… Tề quốc thế tử!

Thân phận này quá đặc thù. Tề Đà chủ không dám dễ dàng tiết lộ, chỉ có thể nhẫn tâm lựa chọn che giấu đối với lão hữu một chút.

Hắn thân là Trượng Kiếm Tông Tề đô phân đà chủ, tự nhiên đã gặp qua thế tử. Chỉ là khuôn mặt bị thuốc cao che chắn hơn nửa bộ phận, lại cách nhau một khoảng cách, bởi vậy cũng không có lập tức nhận ra.

Nhưng vị Thu Buồn lão giả này, hắn nhưng là nhận thức.

Về Lôi cung phụng, tuy rằng thân là cung phụng chín sao huyền khí thủ thành Tề đô. Tuy cũng đã gặp thế tử cùng ông lão bên người, nhưng chỉ là thoáng qua không có đối diện trực tiếp.

“Mặc kệ như thế nào, ngày hôm nay có thu hoạch lớn.” Tề Đà chủ nói: “Cái Tiêu Nhược Dao này nhất định có mối quan hệ ngoài dự liệu của chúng ta. Bằng không cái Chung tuần thị chuyên về mượn gió bẻ măng kia, chắc chắn sẽ không cùng Thục Nữ Các trở mặt.”

“Đà chủ không hòa chung với nước đục, quả nhiên có dự kiến trước.” Lôi cung phụng mọi người dồn dập gật đầu.

Bọn họ ở chỗ này thương lượng, một bên khác, bên trong Trường Hận Các Ngô Minh cùng mọi người đi đến tầng ba.

Huynh muội Hỗ Vân Thương, Hỗ Vân Kiều kinh ngạc vì sự thần kỳ của nhân lực thang, nhưng đến tầng ba liền nghe thấy được trước mặt một luồng khí tức hủ bại.

“Mùi gì vậy? Là của con chó vừa nãy kia?” Hỗ Vân Kiều bưng mũi nói. Tiểu cô nương sợ nhất mùi hôi thối như vậy.

“Không sai. Ngươi nắm cái khăn hay thứ gì đó bịt mũi một thoáng đi.” Ngô Minh ổn định xe lăn ở trước bàn đặt con chó, hướng về người trẻ tuổi mặt dán thuốc cao đưa tay muốn đòi thư: “Đem ra cho ta xem.”

Thế tử đem một quyển sách đưa tới.

“Ngươi có thể chịu, ta cũng có thể nhịn.” Hỗ Vân Kiều nhìn Ngô Minh như vô sự ở bên cạnh con chó đã nửa hôn mê, cũng là cậy mạnh kiên trì không che.

Nàng cũng không biết Ngô Minh đã che đậy khứu giác, thậm chí bóp méo thị giác ở một trình độ nhất định.

Ngô Minh tiếp nhận thư, bẻ soạt mà đem thư lật một lần, không tới sáu bảy cái hô hấp. Đã xem xong: “Đổi một quyển khác.”

Thế tử vội vã nhận lấy để ở một bên, lại đưa tới một bản khác, đồng thời kinh hãi không thôi: Lẽ nào ức thuật bên trong tin tình báo là sự thật?

Liền Thu Buồn ông lão cũng giật nảy mình, cùng chung một ý nghĩ với thế tử.

Xoẹt xoẹt xoẹt xoẹt —— âm thanh lật sách.

“Lại đổi một quyển.”

“Lại đổi.”

Ngô Minh ở trong thời gian không tới nửa chén trà. Đem chồng thư hai người mang đến xem hết toàn bộ.

“Hừm, trong lòng ta nắm chắc rồi.” Trong đầu Ngô Minh đã có nền móng y học cơ bản hiện nay của thế giới này.

So với vi khuẩn, bệnh độc học, lý luận chữa bệnh của một thế giới khác quả nhiên chênh lệch một trời một vực, nhưng lại có một phen tương tự với lý luận trung y.

Con chó này hiện tại bị hôn mê, là bởi vì vết thương ở chân sau bị nhiễm trùng dẫn đến phát sốt.

Mới vừa phát sốt lên, tất cả bộ phận còn chưa có xuất hiện triệu chứng suy kiệt nghiêm trọng, cũng còn chưa có nhiễm trùng máu, vẫn có thể cứu sống.

Nhưng là thế giới này không có thuốc kháng sinh, cũng không thể hợp thành, cái này như thế nào cho phải?

Ngô Minh không ngừng tính toán trong lòng, thậm chí dùng năng lực tiến hóa khung máy móc tính toán, muốn tổ hợp các loại thuốc.

Đáng tiếc đan dược trong tay hiện nay, đối với kháng cảm nhiễm loại này đại thể chỉ có hiệu quả dự phòng, loại trạng thái phát sốt cảm nhiễm đã tiến vào giai đoạn cuối này căn bản không có biện pháp.

Nhưng chăm chú nhìn vết thương, Ngô Minh lại hồi tưởng lại vừa nãy ngẫu nhiên nghĩ đến con giòi. Có thể…

“Kính xin Tiêu cô nương diệu thủ hồi xuân.” Thế tử chắp tay thỉnh cầu.

“Sáng sớm nay ngươi đem cẩu đưa đến một nhà y quán phải chứ? Còn thật đúng là rách việc.” Ngô Minh chỉ vào trên chân sau cẩu, một mảng vết tích dược thuốc lớn màu xám đen: “Thoa thuốc, nó nhất định sẽ phải chết.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com ví dụ như barbel la gi nghia cua tu barbel la dong vat hoc ca rau loai ca to thuo, adjective la gi nghia cua tu adjective la phu vao them vao le thuoc kho chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp