Tại hạ không phải là nữ

Chương 339: Nữ hài này lại suy đoán đếm ngược bại trận?

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Thị vệ trẻ tuổi Thiên Ba phủ cùng Vũ quốc Tung Hoành Quyền Hoắc Kính từ vừa mới động lên tay chân đến, ở sau mấy chiêu là đã bị thất thế.

Hắn huyền khí căn bản không theo kịp Hoắc Kính, chênh lệch một bậc huyền khí lại nhường cho đối phương ba chiêu, từ vừa mới bắt đầu liền ở hạ phong.

May là song phương không phải liên quan đến đánh nhau sống chết, Hoắc Kính thấy thị vệ trẻ tuổi cũng coi như biết lễ, cũng không có xuống tay độc ác đè lên đánh.

Hoắc Kính Vũ quốc với Tung Hoành Quyền chú ý trực lai trực khứ, chỉ muốn ở trên quyền phong định thắng thua. Mặc ngươi có bao nhiêu kỹ xảo, ta lấy phương thức trực tiếp nhất phá tan.

Phân Vân Chưởng nhưng là ngược lại, phải tự thân biến hóa xoay chuyển xê dịch, đem các loại lực đạo xảo kình làm công pháp trọng điểm.

Hai người quyền đến chưởng đi, loại này gần như cương cùng nhu quyết đấu, ngược lại cũng làm người xem hoa cả mắt.

Bên trong đám đông vây xem có người nhẹ giọng khen hay, cũng có người hiểu biết công pháp thấp giọng nghị luận.

Lúc Mã Chuyên ở trước mặt mọi người bắt đầu bình luận, nội dung cũng đánh trúng điểm yếu. Mặc dù có chút nói sơ lược chưa thâm nhập sâu, nhưng cũng không phải không đúng. Hơn nữa hai người chỉ so chừng hai mươi chiêu, Mã Chuyên đã có thể nhìn ra rõ ràng, xem như là nhãn lực không tồi.

Đặc biệt là một vị đạo nhân trẻ tuổi đến từ nước Tấn, ở trước mặt mọi người có một luồng dũng khí can đảm tràn trề chậm rãi mà nói, tư thái này đủ để làm người lựa ngón tay cái.

Theo hai người tranh đấu dần dần triển khai, sau khi từng người sử dụng tới sở học bình sinh, tốc độ đánh giá nhận xét của Mã Chuyên cũng dần chậm lại, nội dung cũng bắt đầu liên quan đến luận điệu lấy nhu thắng cương.

Hắn cảm thấy, nhu là khắc tinh của cương, bởi vậy ở trên luận điệu khá là nghiêng về thị vệ trẻ tuổi. Chỉ có điều chênh lệch huyền khí thì đặt ở nơi nào, Mã Chuyên cũng do dự liệu sẽ có cục diện bất đồng với suy đoán của mình hay không.

Động tác song phương càng lúc càng nhanh, Mã Chuyên quan sát, đầu óc phân tích còn có nhận xét ngoài miệng. Cả ba mặt này dần dần có chút khó có thể phối hợp, vì lẽ đó đánh giá có chút không thể đi sâu vào trọng điểm.

Tông chủ năng lực cỡ nào. Đã sớm nhìn ra vẻ khốn quẫn của hắn, liền để Ngô Minh tới nói.

Nhưng không nghĩ tới, Ngô Minh lại bảo mình sẽ không đánh giá võ kỹ, mà chỉ là đếm ngược.

Đếm ngược? Tựa là cách nói đếm từ mười xuống một kia? Cái này cùng đánh giá võ kỹ có liên quan gì?

Thời khắc mọi người còn chưa rõ, Ngô Minh đã bắt đầu đếm ngược rồi.

Tốc độ nàng đếm ngược rất chậm, nhưng lại rất đều, cùng tần suất hô hấp trên cơ bản là nhất trí.

“Bảy…”

Trên sân thị vệ trẻ tuổi triển khai Phân Vân Thủ thức thứ chín đánh úp về phía vai Hoắc Kính.

“Sáu…”

Hoắc Kính Tung Hoành Quyền hướng ra phía ngoài gạt ngang một cái.

“Năm…”

Thị vệ trẻ tuổi lấy xảo phá lực, điểm trúng nơi bạc nhược then chốt ở ngoài khuỷu tay Hoắc Kính.

“Bốn…”

Hoắc Kính chịu thiệt nho nhỏ. Tựa hồ cánh tay tê rần.

“Ba…”

Thị vệ trẻ tuổi nghiêng người mà lên, muốn chiếm lấy tiện nghi càng nhiều hơn.

“Hai…”

Hoắc Kính ánh mắt lẫm liệt, vừa nãy trong mắt còn muốn có vẻ như khuỷu cánh tay mất cảm giác, đột nhiên lại khôi phục như thường, thậm chí lấy thế càng mạnh phản kích trở lại.

“Một!”

Khi Ngô Minh đếm ngược đến một, nhưng vẫn là không có nhìn tình cảnh tranh đấu trên sân.

Nhưng hai vị võ giả trẻ tuổi tỷ thí trên sân, lại như có hẹn trước cùng nàng vậy. Ở tiếng đếm “Một” cuối cùng rơi xuống đất trong nháy mắt xảy ra biến hóa.

Thị vệ trẻ tuổi thừa thắng xông lên bị Hoắc Kính đánh trúng vai, một luồng huyền khí đột nhiên xâm nhập miễn cưỡng mới có thể chặn lại, dưới chân lại bị đối phương bỗng nhiên đạp một cái, lảo đảo đứng thẳng không được phốc bịch ngã nhào trên đất.

Đám người Mã Chuyên sững sờ.

Liền ngay cả tông chủ mấy người cũng trố mắt ngoác mồm.

Sẽ không trùng hợp như thế chứ?

Rất nhiều cao thủ Thiên Ba phủ ở sau khi Mã Chuyên cao giọng nhận xét, cũng lưu ý nghe được lời Ngô Minh nói cùng tiếng đếm ngược.

Ở tại thời khắc nàng kết thúc đếm ngược, cuộc tranh đấu giữa song phương liền đã định thế cuộc rõ ràng?

Thật sự chỉ là trùng hợp?

Vị nữ hài nhi lấy mặt nạ hoa văn màu đen che chắn hơn nửa khuôn mặt này. Dĩ nhiên có năng lực đếm ngược ra thời gian kết thúc luận bàn giữa hai người?

Không thể!

So chiêu thay đổi trong chớp mắt, làm sao có thể dự đoán ra được!

Nàng làm sao có thể biết hai người trên sân lúc nào thì phân ra cao thấp?

Ngô Minh ở trong sự chú ý của mọi người, vẫn cứ một bộ dáng dấp biết điều hơi cúi đầu.

Nhìn qua là một nha đầu tương đối hiền lành an phận a… Mấy người là nghĩ như thế.

Tông chủ, Bạch trưởng lão, thậm chí là Lý đạo trưởng, nhưng trước đó đã từng cùng với Ngô Minh tiếp xúc qua. Tuy rằng trong lòng cảm thấy nàng là đã sửa lại tính nết, nhưng vào thời khắc này cũng có chút trù trừ do dự.

Giờ khắc này Ngô Minh cho thấy trên mặt không chút biến sắc. Nhưng trong lòng vui như hoa nở.

Tuy rằng trước đó Ngô Minh đã nhận được giáo huấn, vì kiêu căng hãm hại người mà bị thiệt thòi, nhưng hẳn là muốn hỏi một câu, nàng liền có thể thật sự thành thật an phận sao?

Đáp án đương nhiên là: Tuyệt đối không thể!

Ta không kiêu căng bẫy người, nhưng nín nhịn xấu bụng âm thầm lừa người không được sao? Đây chính là dự định trong lòng Ngô Minh.

Ở bề ngoài, nàng quyết định hô to khẩu hiệu khiêm tốn, tự lực, phấn đấu, phấn đấu tám chữ.

Nhưng trên thực tế ở trong lòng, nàng định ra lời răn nhưng là: Biết điều, xấu bụng, giẫm mặt, chôn giết…

Không làm như vậy, đều có lỗi với cơ hội xuyên qua a!

Một khi yêu thích tiết tấu giẫm đạp mặt mũi người khác, đúng là muốn dừng đều dừng không được a!

Cái tên đạo sĩ trẻ tuổi kiêu ngạo kia, ngươi gọi là Mã Chuyên có đúng hay không? Trong lòng Ngô Minh đã sớm kêu lên Chuyên đầu* vô số lần, ghi nhớ dáng dấp hắn trước đó đối với mình coi nhẹ xem thường. (*gạch vỡ, gạch vụn)

Ngươi đánh giá võ kỹ hai người trên sân, cũng chính là chỉ dựa vào quan sát nói sơ lược, làm sao có thể cùng tiến hóa khung máy móc siêu cấp tính toán so với?

Ở vào lúc này Ngô Minh đã có cơ sở huyền khí, năng lực học tập của tiến hóa khung máy móc trong thời gian ngắn đã học được Tung Hoành Quyền cùng Phân Vân Thủ, có thể ở trong đầu thành lập một loại không gian giả lập, mô phỏng vô hạn hai người đánh nhau.

Liền như một chiếc máy tính siêu cấp, có thể mang bước đi cờ vua suy tính đến hơn triệu bước. Năng lực tính toán của tiến hóa khung máy móc không kém hơn cấp bậc nổ hạt nhân, gần như hoàn mỹ đem chiêu thức của hai người bày ra ở trong đầu Ngô Minh.

Tuy rằng chiêu số mà một người tung ra có thể thiên biến vạn hóa, nhưng hai người tỷ đấu luận bàn ở trước mặt mọi người nhưng là không dám sơ suất, mỗi người đều sử dụng võ kỹ gia truyền mà mình am hiểu nhất, đây chính là trăm khoanh vẫn quanh một đốm.

Vì vậy, Ngô Minh căn cứ theo việc thôi diễn* trong đầu, đem tiến trình hai người tranh đấu võ kỹ hoàn mỹ chuyển thành tính giờ đếm ngược. (*giống như máy tính cho chạy thử một sự việc gì đó rất nhiều lần, và dự tính đến mọi loại khả năng có thể xảy ra)

“Không thể nào… Ngươi lại có thể phán đoán ra bọn họ…” Mã Chuyên cũng giống như những người khác ý thức được chuyện này là không thể nào có khả năng xảy ra.

Cái vị nữ hài nhi mà tông chủ vốn không muốn thu làm đồ đệ này, lại có năng lực dự liệu hướng đi võ kỹ song phương cùng dự tính ra thời gian kết thúc chuẩn xác?

Một loại cảm giác bị kinh sợ từ trong lòng bay lên, nhưng rất nhanh bị ngạo khí mà hắn kéo dài tới nay miễn cưỡng áp chế xuống.

Nhất định là ăn may! Cái này cũng không dính dáng chút nào đến năng lực huyền võ! Đạo sĩ trẻ tuổi kiêu ngạo Mã Chuyên trong lòng kiên quyết với tín niệm như vậy mà không ngừng an ủi mình.

Bên cạnh, tông chủ, Bạch trưởng lão còn dễ hiểu, dù sao có kinh nghiệm trước đây lót đáy. Mà Bác Thông đạo trưởng là người khó có thể tin vào sự việc đang diễn ra trước mắt nhất, hắn là nhân vật có nhãn lực chiếm giữ ngôi đầu trong ba vị trí ở đây, trong nháy mắt liền ý thức được.

Hắn ở trong lúc Ngô Minh đếm ngược, thật có chút nhìn ra tình thế thị vệ trẻ tuổi sẽ bại trận. Chỉ có điều mãi đến tận thời điểm Ngô Minh đếm ngược đến con số “Hai”, hắn mới có thể nhìn ra thị vệ trẻ tuổi đã vào tròng, tám chín phần mười cũng bị phản tập kích.

Nhưng không nghĩ tới, Ngô Minh đếm ngược lại chuẩn xác như vậy, quả thực như để thị vệ trẻ tuổi cùng đại biểu đệ tử du học ngoại trú Vũ quốc Hoắc Kính làm con hát hát hí khúc mà phối hợp với tiếng đếm của nàng vậy.

Bác Thông đạo trưởng nhỏ giọng hỏi: “Tử mộc đầu, ngươi cái chuẩn đồ nhi này, chẳng lẽ có chút môn đạo?”

Tông chủ lườm một cái: “Coi như nàng có chút môn đạo, ta thu đồ đệ nhưng tầm mắt rất cao, không hẳn liền dễ dàng thu nàng làm đồ đệ như vậy.”

Bác Thông đạo trưởng cường điệu nhếch miệng một cái, cũng không nói nhiều.

Giờ khắc này, kỳ thực Bạch trưởng lão cùng tông chủ cũng thẹn thùng trong lòng, nhìn nhau khẽ cười khổ: Tiêu Nhược Dao quả nhiên vẫn có ý nghĩ làm náo động. Bất quá có thể biết điều vẫn còn muốn tốt hơn so với trước đây. Chí ít so với đạo sĩ trẻ tuổi Mã Chuyên đi theo bên người Bác Thông đạo trưởng đỡ hơn nhiều. Hơn nữa hiện tại trên mặt mang theo mặt nạ che mặt, kiêu căng một chút còn vẫn có thể chấp nhận được.

Trên sân hai người, thị vệ trẻ tuổi Thiên Ba phủ cùng Hoắc Kính, một cái ngơ ngác ngồi sập xuống đất, một cái ngạo nghễ mà đứng hơi thở dốc, dần dần phát hiện có điểm không đúng.

Trong lòng bọn họ một cái hối hận một cái vui sướng, riêng từng người tưởng rằng về phần mình sẽ thu một ít tiếng thở dài cùng tiếng hoan hô, nhưng yên tĩnh chốc lát, ngạc nhiên nhận ra được sự chú ý của tất cả mọi người đều không ở nơi này.

Bọn họ vừa nãy chuyên tâm vận quyền quá chưởng, tự nhiên không có đem lời Ngô Minh nói nghe vào trong tai. Nhưng mà những người khác lại nghe rõ ràng, tự nhiên mọi sự chú ý đều sẽ phóng tới trên người nữ hài nhi đếm ngược khó mà tin nổi này, ngược lại đối với phân ra thắng bại bọn họ không quá chú ý.

“Ha ha ha, trùng hợp trùng hợp, ngươi nha đầu này thật sẽ hồ đồ.” Tông chủ cao giọng cười dài, đem sự chú ý của mọi người hấp dẫn lại đây, sau chậm rãi nói: “Long Ngạo Kiều a, ngươi nói xem ý nghĩ của ngươi đi, bình luận một thoáng.”

Tông chủ lại gọi ra tên giả Ngô Minh dùng ở bên ngoài không phải Tiêu Nhược Dao. Phỏng chừng sự việc lúc đối phó Từ Côi hô lên tên giả, tông chủ đã sớm biết.

Ngẫm lại cũng là bình thường, tông môn đột nhiên xuất hiện yêu nữ Thiên Yêu Cung, tất nhiên sẽ có thị kiếm đệ tử đem đầu đuôi toàn bộ quá trình bẩm báo cho các nhân vật cao tầng tông môn.

Ngô Minh nghe tông chủ lại để cho mình bình phẩm, cũng không chối từ nữa, chắp tay nói: “Vâng.”

Nàng chuyển hướng về giữa sân đấu, vừa nhấc ống tay áo ra hiệu ngã ngồi thị vệ trẻ tuổi đứng lên.

Tuổi trẻ thị vệ vội vàng nhảy lên đến. Thần sắc trên mặt tương đối xấu hổ, tăng cái đỏ bừng.

Ngô Minh khoát tay như thế, đối diện đệ tử du học ngoại trú Vũ quốc bên trong không ít người khen một câu: Bé gái này cánh tay thật trắng.

“Giao lưu làm đầu, luận bàn là thứ hai, huyền võ vi tôn, tâm tính càng nặng.” Ngô Minh nửa điểm không luống cuống, cao giọng hướng về toàn trường nói: “Trận thứ nhất, chúng ta bên này hơi kém một chút. Để chúng ta tới chúc mừng Tung Hoành Quyền Hoắc Kính.”

Ngô Minh hiện tại có huyền khí tại người, khiến cho giọng cô gái lanh lảnh ở đây vang vọng, tiện đà nhấc cánh tay làm ra động tác chúc mừng.

Một thiếu nữ ngay tại đương tràng thản nhiên tuyên bố phe mình bại trận, khiến cho mười mấy người Vũ quốc bên kia phát sinh một trận hoan hô cùng tiếng vỗ tay.

Đồng thời chư vị đệ tử du học ngoại trú Vũ quốc cũng trong lòng kinh ngạc nàng thật thẳng thắn, không có nửa điểm ý tứ gượng ép tìm về mặt mũi.

Tung Hoành Quyền Hoắc Kính hiên ngang hồi lễ, tiện đà hướng về chu vi chắp tay ôm quyền gửi tạ.

Có đệ tử du học ngoại trú Vũ quốc nói: “Cô bé này gọi là Long Ngạo Kiều? Nghe tên có điểm lạ.”

“Tên tuy quái, nhưng âm thanh nhẹ nhàng dễ nghe. Sẽ là một vị mỹ nữ sao?”

“Hẳn là vậy, nếu không vì sao nàng mang mặt nạ che mặt?”

“Ông lão bên cạnh kia cũng mang, chẳng lẽ là phụ nữ?”

“Ta cảm thấy càng giống như là thầy trò.”

“Cô gái này vai đẹp như tước, tóc xanh phiêu xõa, nếu không là dáng người có chút mập, nhất định là thuộc về thượng đẳng giai nhân.”

Nhóm đệ tử du học ngoại trú Vũ quốc nghị luận sôi nổi, Sở công tử nhưng ở bên có chút nghi vấn: “Giọng của cô gái này, sao ta thấy giống như là nghe được ở đâu rồi?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc ke toan so 14, mot so giai phap nang cao hieu qua trong giai quyet tranh chap kdtm o vn chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.