Tại hạ không phải là nữ

Chương 402: Giết gà làm thí nghiệm

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Trời ạ! Bản chất của tiến hóa khung máy móc, không phải là giết người chứ?

Ngô Minh kinh hãi đứng ngẩn ở tại chỗ, nửa ngày không dám động.

Nàng sợ biểu tình trên mặt mình bây giờ có phải hiện ra dáng vẻ ác ma hay không, thậm chí là cặp mắt huyết hồng hay gì đó. Ngô Minh còn đặc biệt lo lắng, bản thân sẽ bị mất khống chế mà bắt đầu đi công kích đồng bọn của mình.

Cái tình tiết này trong nhiều bộ phim hoặc anime rất thường thấy.

Vai chính một khi bị cái gì kích thích, tâm trí sẽ phát cuồng, không thể kiểm soát bắt đầu giết chóc.

Ngẫm lại năng lực học tập của tiến hóa khung máy móc, nếu một khi trở thành cỗ máy giết người, vậy tuyệt đối sẽ là ác mộng cho tất cả mọi người, bao quát cả bản thân là hồn thể đây.

Đám người Mục Thanh Nhã nếu là bị thương ở dưới tay của mình, vậy phải làm sao bây giờ?

Ngô Minh chính đang miên man suy nghĩ, đám người Mục Thanh Nhã đã xúm lại.

Các nàng cho rằng Ngô Minh đứng ngốc ở nơi đó, là bởi vì sau khi giết người trong tâm lý chịu kích thích mà ngây ngốc.

Tông Trí Liên hiếm khi đứng đắn an ủi: “Đừng sợ đừng sợ. Lăn lộn giang hồ cuối cùng cũng phải giết người, chỉ cần nhớ kỹ bản thân giết người là thay trời hành đạo thì tốt rồi.”

Hỗ Vân Thương nói: “Đừng sợ đừng sợ, năm đó một mình ta giết chính là hai cái, ngươi mới một cái…”

Hỗ Vân Kiều một cước đem ca ca không biết cách ăn nói đá sang một bên, vỗ vai Ngô Minh an ủi: “Đừng sợ đừng sợ, hắn là tên đại ác nhân, chết là đáng đời.”

Mục Thanh Nhã thì lại kéo tay của Ngô Minh, đem thân thể dán sát vào cánh tay của nàng.

“Không có chuyện gì… Ta không sao mà…” Ngô Minh rất nhanh khôi phục lại, ha ha cười nói: “Phát ngốc một chút là ổn rồi, ta không có tim không có phổi rất dễ liền vượt qua cái chuyện này.”

“Kỳ thực ngươi khóc một chút cũng được.” Tông Trí Liên nói.

“Oa —— thật đáng sợ nha, ta cư nhiên giết người rồi!” Ngô Minh thoáng cái ôm lấy Mục Thanh Nhã. Ra vẻ khốc rống liên tục, chỉ là có tiếng sấm sét không có mưa xuống.

“Ngươi quá giả. Xem ra quả thật là không có tim không có phổi.” Tông Trí Liên lắc đầu.

“Cũng không nói ôm ta. Điển hình tâm trí bình thường, một điểm cũng không có chịu kích thích.” Ngay cả Hỗ Vân Kiều bên cạnh cũng lắc đầu.

“Ai nha, xấu hổ mà, tới đây ôm ôm.” Ngô Minh nghe được có mỹ nữ nói như vậy, vội vã buông ra Mục Thanh Nhã lúc này đã đỏ bừng mặt, đánh về phía Hỗ Vân Kiều.

“Ai nha ngươi ôm ta làm cái gì, chớ để máu đính vào trên người ta nữa!”

“Là ngươi trách ta không ôm, chớ núp!” Ngô Minh hai cái náo loạn. Nhìn thấy mã tặc thủ lĩnh trên mặt đất ngã vào trong một vũng máu, không khỏi hơi ngừng thở dài: “Chúng ta không nên ở chỗ này cười đùa, đối với người chết khó tránh bất kính.”

Tông Trí Liên vui mừng nói: “Rất tốt, ngươi có thể nghĩ như vậy, nói rõ trong tâm đã không có khúc mắc.”

Đồng bạn đều gật đầu.

Mọi người sau khi nghĩ nàng quả thật không có chuyện gì, mới bắt đầu thu thập hiện trường.

Ngô Minh hướng lên trời bắn một phát tên xuyên vân báo hiệu đặc chế, không bao lâu sau liền có chừng hai mươi vị quân tốt tới quét tước hiện trường.

Bọn họ không nghĩ tới là. Đại bộ phận đám mã tặc đã bị bắt giữ, chỉ có tên thủ lĩnh ngã trong vũng máu, mà người bắt nhưng lại không tổn thương đến một sợi lông cọng tóc nào.

Châu phủ áp giải mã tặc về địa phương xử lý không đề cập tới tử hình, đám người Ngô Minh trở về Tề đô.

Đám người Ngả nha đầu, Tiêu Mai đợi lần này đã bốn năm ngày, trong lòng đã sớm như có lửa đốt. Sau khi nghe được tin tức Thiên Ba phủ truyền báo bọn họ đã thuận lợi trở về, sớm chờ ở bên ngoài thành trên con đường tất phải trải qua để trở về Tề đô.

“Ta đã nói muốn mang ta đi nha! Vạn nhất có ai bị thương ta còn có thể chữa trị một chút.” Ngả nha đầu than trách cho tới trưa. Khiến cái lỗ tai Tiêu Mai đều nổi lên nốt chai.

Nhưng Tiêu Mai cũng không buông tha cái lỗ tai Ngả nha đầu, đồng dạng cũng luôn miệng nói là [ tỷ tỷ thế nào còn chưa có trở lại ] cho tới trưa.

Thẳng đến buổi trưa, rốt cục nhìn thấy xe ngựa của đám người Ngô Minh trở về.

Vui mừng gặp mặt sau, đem đám người Ngô Minh nghênh đón về Thu Diệp Viên. Tiêu cha Tiêu nương cũng không biết các nàng đi tiễu trừ mã tặc, nên không lo lắng nhiều lắm. Nhìn thấy nữ nhi bình an trở về nhưng cũng vui mừng.

Buổi tối, Ngô Minh bắt đầu lần nữa xuống bếp trổ tài trù nghệ.

Nhiều ngày trước khi xuất phát. Nàng đã an bài một ít hạ nhân hướng Tiêu cha Tiêu nương chậm rãi để lộ chuyện tình bản thân đã học xong trù nghệ, thời điểm hiện tại đã là có thể tiếp nhận.

Kỳ thực đây là nàng quá lo, Tiêu cha Tiêu nương cho tới bây giờ đối với nàng không có một chút hoài nghi. Thử nghĩ bất kỳ một cặp cha mẹ nào khi phát hiện hài tử tiến bộ nhanh sau, đầu tiên sẽ chỉ là mừng rỡ cho hài tử trưởng thành vân vân, mà tuyệt sẽ không nghi ngờ hài tử bị người đánh tráo rồi.

Một trong những nguyên nhân Ngô Minh chủ động xuống bếp, cũng là muốn làm cái thí nghiệm.

Tại sau khi giết mã tặc thủ lĩnh, Ngô Minh trên đường về lưu ý tiến trình mô phỏng drive chiến đấu, hình như là mảy may không nhúc nhích. Có lẽ thật là cần phải tiến hành giết chóc mới có thể mô phỏng drive gia tốc tiến độ.

Ngay sau đó, mượn cớ là làm cơm, Ngô Minh xách gà vịt bắt đầu giết.

Nhưng liên tục giết bốn con, trong đầu đừng nói tiến trình mô phỏng nguyên bản là 1% không hề nhúc nhích, ngay cả nửa điểm âm thanh nhắc nhở cũng không có vang lên.

Chẳng lẽ nói, nhất định phải giết người mới có thể tăng tiến độ sao? Ngô Minh trong lòng không được tự nhiên. Lấy mạng người làm điểm kinh nghiệm, cái người thiết kế tiến hóa khung máy móc này có hơi quá đáng!

Chờ đã, tiến hóa khung máy móc có người thiết kế sao?

Bản thân không cách nào giải thích được mà chuyển kiếp qua đây, hình như là vì nguyên nhân hồn thể của mình cùng tiến hóa khung máy móc dung hợp, hơn nữa còn là không thể nghịch chuyển.

Trong đường hầm thời Không nhìn thấy hai cái bàn tay khổng lồ quái dị kia, sẽ là người thiết kế hoặc người sáng tạo sao? Hay là người muốn tranh đoạt tiến hóa khung máy móc? Hoặc là muốn hủy diệt tiến hóa khung máy móc?

Vì sao tiến hóa khung máy móc sẽ lấy phương thức giết người làm cơ sở mô phỏng drive chiến đấu?

Rất nhiều đầu mối đan xen hỗn tạp cùng một chỗ, Ngô Minh hoàn toàn không thể lý luận ra.

Ngay sau đó, không ít người thấy Ngô Minh mang theo tích huyết đao đứng ngẩn người ở chỗ đó.

Tông Trí Liên nhìn thấy, cùng Hỗ Vân Thương cười nói: “Xem, Nhược Dao ở đó ngẩn người. Nàng còn không coi là nữ hán tử a, dù sao cũng là cái tiểu cô nương nhà lành, đối với chuyện giết người này trong lòng còn có bóng mờ.”

Hỗ Vân Thương thở dài một hơi: “Năm đó ta cũng khó chịu như vậy chừng mấy ngày, tuy rằng cố thể hiện ra không có gì, nhưng trong lòng vẫn luôn nhớ.”

Mục Thanh Nhã nhìn Ngô Minh, đôi môi thật mỏng cắn cắn, bước nhanh tới.

Nàng đi qua từ trong lồng gà, có chút chật vật xách ra một con gà, đổi thành tay trái kẹp lấy hai cánh con gà khóa chặt, sau đó lặng lẽ đi tới bên cạnh Ngô Minh, từ trên tay nàng tiếp nhận thái đao, cắn răng đi chém đầu gà.

Mục Thanh Nhã không hiểu, thái đao sao có thể cứng rắn chém cái cổ gà như vậy? Nhất thời tiếng gà kêu quang quác không ngừng, lông chim bay loạn.

“Cảm ơn ngươi.” Ngô Minh rất nhanh phản ứng kịp, minh bạch ý của nàng.

Mục Thanh Nhã là nghĩ giúp ta chia sẻ áp lực tâm lý sát sinh a. Nếu là nàng có thể nói chuyện, lời khuyên bảo an ủi nhất định là rất êm tai.

Ngô Minh tiếp nhận con gà xui xẻo kia tiện tay bỏ qua một bên, ha ha cười giúp Mục Thanh Nhã gỡ xuống mấy sợi lông gà nhung dính ở trên người.

Mục Thanh Nhã cũng cười cùng Ngô Minh cùng nhau làm cơm, đương nhiên trên mặt trình độ chỉ có thể nói là trợ thủ.

Cơm tối do Ngô Minh lo liệu, vượt ra khỏi chờ mong của Tiêu cha Tiêu nương.

“Nha đầu của chúng ta làm cơm thế nào lại ăn ngon như vậy?” Tiêu nương một bên vừa ăn một bên vừa cùng Tiêu cha nói.

Tiêu cha suy nghĩ một chút: “Sợ là muốn gả cho người, cho nên len lén luyện tay nghề.”

Tiêu nương gật đầu: “Cũng khó cho hài tử này. Hiện tại bởi vì duyên cớ thân phận, chúng ta không dễ giúp nàng tìm nhà chồng, nhưng cũng phải giúp bận bịu trấn giữ cửa ải đi?”

“Đây là tự nhiên. Chí ít không thể làm thiếp, nhất định phải ngồi ở chính vị.” Tiêu cha phi thường nghiêm túc nói.

May là Ngô Minh ở phòng bếp mang một món cuối cùng lên nên không có nghe được, bằng không nhất định sẽ thổ huyết. (chưa xong còn tiếp…)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như tu niem phat vang sanh tt thich trung dao rat hay nen xem, nhac niem phat quan the am bo tat rat hay giong nam va nu dai hon 3 tieng những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.