Tại hạ không phải là nữ

Chương 435: Ta đã vô địch thiên hạ rồi!

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Tiếng vu thổi vang lên. Nghe lọt vào trong nặng nề, trầm thấp, phảng phất có thể xuyên thấu vô số tầng phòng hộ, thấm vào bên trong lòng của người ta.

Nhưng ở trong tiếng loại tiếng vu trầm thấp này, người nghe nhưng một mực sản sinh một loại thấp đến cực điểm, không nhịn được muốn thình lình mà điên lên múa may quay cuồng.

Âm điệu thấp chuyển nhập lòng người, nhưng lại không ngừng làm ngươi ta trở nên kiêu ngạo lên, quả thực như từ giản lược nhất tiến tới xa xỉ nhất vậy, dần dần mất đi sự khống chế. Lại giống như hút một loại chất gây nghiện nào đó, vừa bắt đầu liều lượng không lớn, nhưng dần dần mất đi khống chế. Khi ngươi phát hiện ra, đã bị ma chướng hoàn toàn khống chế.

Đây chính là đặc điểm của Ma Mị thanh âm.

Ma Mị thanh âm là trấn cốc chi bảo của Ma Âm Cốc, cũng đã chứng tỏ rõ ràng vị trí của nó ở phương bắc, đầu nhập vào Vũ quốc lại có lợi nhất. Ân cốc chủ quyết ý dẫn toàn bộ cốc nương nhờ vào Vũ quốc, khi chiếm được sự ngầm ủng hộ, dần dần bắt đầu có dã tâm tiêu diệt gia tộc Liên Âm.

Trong trận đại chiến hai mươi năm trước, gia tộc Liên Âm bởi không có người lĩnh ngộ Thương Linh thanh âm, không những khuyết thiếu công pháp trọng tâm chống đỡ, càng là trực tiếp ở bên trong cuộc tranh đấu hoàn toàn rơi xuống hạ phong.

Ma Mị thanh âm có thể tăng lên thực lực của võ giả Ma Âm Cốc, cũng đối với những huyền khí võ giả khác sản sinh áp chế nhất định. Ân cốc chủ bên này, ở lúc lấy sáo tử ngọc thổi Ma Mị thanh âm cùng Bạch trưởng lão đối địch thời gian, bởi vì không có phát huy toàn lực, vì lẽ đó rảnh rỗi chú ý hành động của đám người Âm công tử bên này. Nhưng bọn họ từng cái từng cái bị bức ép kêu cái gì mà nha mạch đái, quả thực làm hắn tức bể phổi.

Ân cốc chủ không ở trong đó, tự nhiên không biết huyền khí của Ngô Minh lại có tăng thêm một bước, hơn nữa càng đối với Ma Mị thanh âm có kháng tính nhất định. Trong lòng hắn rất là buồn bực làm sao ở trong khu vực được bao trùm ma âm của mình, trợ giúp chúng đệ tử Ma Âm Cốc này còn bị Tiêu Nhược Dao đánh giết đến tè ra quần? Quả thực liền ném hết mặt mũi!

Cho đến Ân cốc chủ thấy đám đệ tử hầu như tử thương không còn, Âm công tử, Sanh lão, Chung lão ba người đã tràn ngập nguy cơ, vạn bất đắc dĩ chỉ có thể lấy vu ra thổi Âm Ba công cao cấp nhất.

Đánh đổi tác động đến vết thương cũ, hao tổn chân nguyên đã không lo được nữa.

Nếu là bị thế lực Vũ quốc biết được, sau đó còn muốn làm sao ngẩng đầu lên?

Bạch trưởng lão mặc dù là tân nguyệt đỉnh cao, so với Ân cốc chủ thì công lực hơn một chút, nhưng vẫn là khó có thể đứng vững trước Ma Mị thanh âm cấp bậc cao nhất. Hắn lại nỗ lực thử phát ra tiếng hống, nhưng cũng khó mà có thể há mồm, thân hình hơi hơi lay động một chút. Từ giữa không trung rơi xuống.

Rơi trên mặt đất sau, hắn liền cần ngưng thần tĩnh khí, ở bên trong Ma Mị thanh âm áp chế tâm ma rung động mà không dám tùy tiện động thủ.

Nếu là tông chủ, Bác Thông trưởng lão loại cao thủ trình độ càng cao hơn kia, vẫn còn có thể ở bên trong Ma Mị thanh âm tiếp tục tiến công, để hòng quấy rầy Ân cốc chủ phát công. Nhưng Bạch trưởng lão cùng thực lực của hắn cũng không chênh lệch quá nhiều, giờ khắc này một khi bị đặt ở hạ phong, liền khó mà tiếp tục.

Ở bên trong từ đường gia tộc Liên Âm cũng đang rối loạn lên giãy dụa bên trong Ma Mị thanh âm. Công lực cao vẫn còn có thể ngưng thần chống đỡ, công lực thấp đã trong nháy mắt khóe môi chảy máu.

“Ha ha! Cho ngươi nếm thử sự lợi hại của đỉnh cấp Ma Mị thanh âm!” Chung lão cười lớn một tiếng, cảm giác thân thể trong giây lát có sức mạnh mới, lập tức thay đổi khác xa thái độ khúm núm như xin tha trước đó.

Chỉ không hợp với thần thái của hắn bây giờ chính là, trên mặt của hắn còn có dấu chân bị Ngô Minh đá lăn lộn mấy vòng mà lưu lại.

“Được rồi dấu giày kia đã quên rồi sao?” Ngô Minh nở nụ cười, đem cằm giương lên nói: “Đáng thương ngươi vết sẹo chưa lành. Lại liền ngứa người rồi!”

“Ngươi không bị Ma Mị thanh âm quấy nhiễu?!” Âm công tử mọi người kinh hãi.

“Không đúng! Mấy ngày trước ngươi còn bị cốc chủ gây khó khăn, làm sao hôm nay liền… A!” Sanh lão mới vừa biểu thị không dám tin tưởng, cả người đã bị Ngô Minh trực tiếp đạp bay.

Ba người kinh hoàng cùng Ngô Minh đối chiến.

Nếu không là Ngô Minh ôm thái độ trêu chọc, chỉ sợ vừa bắt đầu bọn họ đã thấy máu tại chỗ.

“Hả? Bạch trưởng lão ngươi thế nào lại không hống nữa?” Ngô Minh đánh bọn họ mấy lần, lúc này mới chú ý tới Bạch trưởng lão lại đứng ở giữa sân, hai mắt nhắm chặt dĩ nhiên đang vận khí đối kháng Ma Mị thanh âm, trong miệng không có lại phát ra tiếng hét vang.

Không thể nào? Hắn không chịu nổi? Ngô Minh không nghĩ tới Bạch trưởng lão lại chật vật như thế.

Kỳ thực cái gọi là đứng nói chuyện không đau eo. Ngô Minh nắm giữ Thương Linh thanh âm, đã vô tư không đem Ma Mị thanh âm để ở trong mắt. Nhưng mà người khác lại không như vậy a!

Ngô Minh đã thông hiểu Thương Linh thanh âm là thiên địch của Ma Mị thanh âm, tiến hóa khung máy móc tương đương với có được kháng thể độc tố, đương nhiên sẽ không đem Ma Mị thanh âm để ở trong mắt. Vì lẽ đó ở bên trong toàn trường, ngoại trừ Mục Thanh Nhã ra, chỉ có Ngô Minh là có thể ở dưới sự áp chế của Ma Mị thanh âm nhảy nhót tưng bừng.

Mục Thanh Nhã giờ khắc này cũng là có thể duy trì tỉnh táo, thậm chí không cần ngưng tâm toàn lực đối kháng.

Chín ngày trước trong một hồi mê loạn cùng Mục Thanh Nhã, Ngô Minh theo bản năng mà dùng không ít song tu kỹ xảo lừa lấy được từ Ân cốc chủ nơi đó. Đây là một trong những nguyên nhân khiến tinh cấp Mục Thanh Nhã thăng nhanh như vậy. Mà chính nàng cũng được ích lợi không nhỏ. Chỉ tiếc rất nhiều công pháp chỉ có nam nữ mới dùng tốt, vì lẽ đó lãng phí không ít.

Dù vậy, công lực Ngô Minh tăng trưởng cũng là đáng vui mừng. Mục Thanh Nhã cũng nhờ đó mà huyền khí tăng nhanh như gió, hơn nữa trong việc lĩnh ngộ Thương Linh thanh âm hiệu quả càng cao hơn.

“A ——————” Ngô Minh há mồm liền phát sinh một trận Thương Linh thanh âm.

Đừng nói Âm công tử mọi người, liền ngay cả cách đó không xa thổi vu âm Ân cốc chủ cũng ngơ ngác.

Thương Linh thanh âm?!

Tiêu Nhược Dao lĩnh ngộ Thương Linh thanh âm?!

Ma Mị thanh âm đột nhiên bị tiếng a ép tới hơi ngưng lại, Ân cốc chủ thân hình quơ quơ, mới nỗ lực đứng vững.

Quả nhiên! Các nàng tiến vào bên trong động. Thật sự học được Thương Linh thanh âm! Ân cốc chủ trong lòng một trận lạnh lẽo.

Cưỡi hổ khó xuống, nếu là hiện tại không thừa dịp nàng lĩnh ngộ chưa lâu không được tinh thông, mau chóng diệt trừ cái mầm tai hoạ này, chỉ sợ gia tộc Liên Âm muốn mượn lực của nàng một lần nữa quật khởi rồi!

Bất đắc dĩ. Hắn gióng lên toàn bộ khí lực thôi phát Ma Mị thanh âm. Một cao một thấp hai loại Âm Ba công, bắt đầu ở trên quảng trường trước tảng đá từ đường tranh đoạt mạnh yếu.

Thương Linh thanh âm to lớn hùng vĩ, sau khi âm a, vẫn là âm a, vẻn vẹn là cao giọng uyển chuyển lặp lại một chữ độc nhất, nhưng tràn ngập cảm giác cuồn cuộn.

Đơn giản tới nói, lại như tràn ngập năng lượng mặt trời thuần chính, lấy tư thế vô cùng đè ép xuống, đem Ma Mị thanh âm đại biểu cho âm thanh u linh thâm trầm ép cho giãy dụa sắp chết.

Trong từ đường, người của gia tộc Liên Âm mừng rỡ không thôi.

Mặc dù là hàng tiểu bối chưa bao giờ may mắn nghe qua Thương Linh thanh âm, nhưng âm a lọt vào tai, cảm giác cả người bị Ma Mị thanh âm nghiền ép liền không còn sót lại chút nào, mà được thay thế bởi một luồng cảm giác ấm áp.

Cái này không phải hiệu quả của Âm Ba công đỉnh cấp gia tộc trong truyền thuyết, thì còn có thể là cái gì?

“Thương Linh thanh âm! Hơn hai mươi năm rồi! Lại lần nữa được nghe rồi!” Một vị trưởng lão vui mừng suýt nữa rơi lệ.

Một ít thế hệ trước có thể nói chuyện đã vui mừng hoan hô lên, những cái hàng tiểu bối không thể phát âm khác cũng là vui vô cùng.

Gia tộc Liên Âm liền bởi vì khuyết thiếu đỉnh cấp Âm Ba công, hai mươi năm qua bị áp chế quá thê thảm, chỉ có tộc nhân mới rõ ràng nhất.

Bọn nhỏ ở mười mấy tuổi liền bị ép tổn thương dây thanh để ngăn chặn hi vọng quật khởi, đây là sự thỏa hiệp đau triệt tâm phế phổi bất đắc dĩ. Dù vậy, Ma Âm Cốc hôm nay còn muốn đuổi cùng giết tận.

Gần như ở trong nguy cơ cùng đường mạt lộ, lại được cứu vớt cùng cung cấp cho hi vọng một lần nữa.

Hi vọng đã không không đủ để hình dung loại vui sướng này. Cũng rất là tương tự với tiểu mỹ nhân ngư sắp biến thành bọt biển trên đại dương, tại thời khắc ý thức sắp mơ hồ, lại được vương tử cứu lên, còn nghe được hắn chính mồm hô to ta yêu ngươi vậy.

So sánh như vậy tuy rằng bóp méo đồng thoại một chút, nhưng cũng là hình dung tương đối chuẩn xác.

“Thật sự, là Thương Linh thanh âm!” Một vị bác gái gia tộc Liên Âm khóe môi đã chảy máu kinh ngạc thốt lên: “Tiêu Nhược Dao quả nhiên lĩnh ngộ Thương Linh thanh âm! Quá tốt rồi, gia tộc ta có hi vọng phục hưng rồi!”

“Tựa là âm thanh năm đó! Thương Linh thanh âm! Ta còn nhớ cảm giác loại sóng âm này!” Còn có một vị lão thái thái vung vẩy cây gậy đại hỉ kêu lên: “Cái Ân cốc chủ chết tiệt kia tuy rằng toàn lực thổi ma vu. Đem Ma Mị thanh âm phát huy đến mười tầng, nhưng mà ảnh hưởng lan đến lại hoàn toàn biến mất. Đây chính là biểu hiện Thương Linh thanh âm trời sinh có tính khắc chế Ma Mị thanh âm điển hình nhất!”

Một vị bác gái khác hưng phấn nhảy lên đến, ho ra máu hai lần sau nhưng không hề để ý chà lau khóe miệng một cái, hưng phấn nói: “Như thế nào, ta liền nói Tiêu Nhược Dao lợi hại không? Thanh Nhã, ngươi làm tốt lắm!”

Nàng nói rồi hướng về Mục Thanh Nhã chính đang ở bên cạnh bảo hộ mẫu thân giơ ngón tay cái.

Mục Thanh Nhã cũng vì Ngô Minh mà vui mừng. Càng vì tương lai gia tộc Liên Âm có hi vọng một lần nữa quật khởi mà cao hứng.

Đã sớm đối với khả năng Ngô Minh học được tràn ngập tín nhiệm, nàng sau khi biết mình cũng đã lĩnh ngộ được Thương Linh thanh âm, nhưng không có có nửa điểm đố kị vì muốn là người độc chiếm Thương Linh thanh âm.

Đặc biệt Mục Thanh Nhã lo lắng mình không thể phát ra tiếng, mặc dù lĩnh ngộ Thương Linh thanh âm cũng không cách nào chỉ điểm cho gia tộc.

Duy nhất hơi có ngoài ý muốn là khi Ngô Minh phát sinh Thương Linh thanh âm sau, nơi cổ họng Mục Thanh Nhã dĩ nhiên có toả nhiệt một chút.

Thật giống như có cái gì muốn bật thốt lên vậy.

“Thanh Nhã, ngươi làm sao?” Mấy vị bác gái lưu ý đến Thanh Nhã vuốt yết hầu mà ngẩn ra liền dồn dập quan tâm hỏi.

Mẫu thân Mục Thanh Nhã là hoảng hốt nhất. Nhìn cổ họng của nàng vô cùng khẩn trương. Cha của nàng không có địa vị trong tộc, ở mặt sau đoàn người chỉ biết lo lắng sốt ruột.

Mẫu thân Mục Thanh Nhã là quen thuộc nàng nhất, giờ khắc này cẩn thận quan sát nơi cổ họng nàng, trong giây lát lấy làm kinh hãi.

Chỉ thấy nàng vội vã dùng tay ngữ hỏi: “Thanh Nhã, vết tích nơi cổ họng con đâu?”

Năm đó bởi vì buộc phải phá hoại dây thanh, nơi yết hầu Mục Thanh Nhã có lưu lại vết tích nhỏ không chú ý sẽ không nhìn ra.

Nhưng hiện tại nhìn lại, cái cổ Mục Thanh Nhã trắng mịn bóng loáng như ngọc, cho dù là một chút vết tích cũng không có.

Mấy vị bác gái biết rõ sự tình vết tích phá hoại dây thanh. Trong đó có người suy nghĩ nhanh, vội vàng hỏi: “Thanh Nhã, có phải là ngươi ăn cái thiên tài địa bảo gì sao?”

Mục Thanh Nhã chớp mắt một cái, nghĩ tới nghĩ lui thật giống như không có. Nhưng lại đột nhiên nhớ tới chuyện trong hang núi ở Liên Âm Sơn, cùng Ngô Minh một hồi mê loạn, trong lúc đó mình là ăn được… Mặt của nàng nhất thời đỏ bừng lên.

Nhóm bác gái gia tộc Liên Âm dồn dập cười nói: “Ài, cái này có cái gì mà thẹn thùng? Ăn thì ăn. Thiên tài địa bảo có thể gặp không thể cầu, chúng ta sẽ không trách ngươi không có phân trở về một ít.”

“Hơn nữa mặc dù muốn mang về, tám phần mười cũng sẽ mất hết linh tính, ngược lại là bạo điễn thiên trân*.” (*không biết trân trọng, lãng phí)

Mục Thanh Nhã thấy các nàng chân tình như vậy. Ngẫm lại ý niệm thực sự trong đầu mình, không khỏi mặt đỏ tới quá tai.

Mục nương dùng tay ngữ nói: “Chờ đã, Thanh Nhã, nếu là ăn qua thiên tài địa bảo, ngươi thử một chút xem có thể lên tiếng không?”

Cả đám nữ tử gia tộc Liên Âm dồn dập tụ lại lại đây, nhìn kỹ nàng chờ đợi.

Mục Thanh Nhã luôn luôn ôn nhu hiểu ý, ở trong tộc sớm có mỹ dự*. Lần này lại mang đến người bạn thân Ngô Minh như là cứu tinh vậy, mọi người tự nhiên cực kỳ quan tâm nàng. Thậm chí ngay cả Âm Ba công đánh nhau trên sân, đều nhất thời quên không quan sát. (*danh tiếng tốt)

Mọi người đều nhìn chằm chằm nàng.

“Khục khục…” Mục Thanh Nhã nín một lúc lâu, ở dưới ánh mắt quan tâm của mọi người nóng lòng muốn nói chuyện mà ho khan vài tiếng.

Mục nương lập tức biết nàng căng thẳng, vội vã phất tay một cái để mọi người tản ra, lôi kéo nàng đến trước từ đường nhìn Ngô Minh bên kia quyết đấu Âm Ba công, cũng tay ngữ nhắc nhở: “Thương Linh thanh âm hữu ích cho tu vi huyền khí của tộc ta, lại cố gắng nghe một chút sóng âm từ Tiêu cô nương bạn tốt của ngươi.”

Mọi người cũng hiểu được, không cưỡng cầu Mục Thanh Nhã mở miệng nữa, mà là dồn dập ngưng thần chú ý Thương Linh thanh âm vang vọng.

Ở trong phạm vi Thương Linh thanh âm phát ra, quả thật là đối với tu vi của gia tộc Liên Âm có rất nhiều ích lợi. Lúc trước các cô gái vì Ma Mị thanh âm ảnh hưởng mà bị thương, đã cảm thấy nội thương đang từ từ hồi phục lại, huyền khí hỗn loạn lại bắt đầu theo quỹ đạo chảy chầm chậm.

Giữa sân, Ngô Minh cùng Ân cốc chủ xa xa đối lập, người giương lên vu âm, giương lên giọng hát. Chính lấy Âm Ba công đấu đá liên tục.

Âm công tử, Sanh lão, Chung lão ba người đều há hốc mồm, muốn động thủ quấy rầy Ngô Minh, nhưng ngón tay vừa mới động, liền phát hiện bên cạnh có hai đạo ánh mắt sắc bén quả thực muốn chọc thủng người hướng lại đây.

“Ba người các ngươi, thành thực ở im đó cho lão phu.” Dĩ nhiên là Bạch trưởng lão thúc thủ mà đứng, nhàn nhã nhìn bọn họ.

Lần này ba người nửa điểm cũng không dám chuyển động, thậm chí ngay cả nói chuyện cũng không dám.

Từ lúc Ngô Minh xướng ra Thương Linh thanh âm. Bạch trưởng lão đã không lại cần ngưng thần đối kháng ma âm, giờ khắc này vui mừng nhìn Ngô Minh triển khai tuyệt học cảu gia tộc Liên Âm.

Nha đầu này quả nhiên là cái chuyên gây sự, tới chỗ nào đều muốn làm náo động. Bạch trưởng lão trong lòng vừa trách lại vừa đau. Chạy đến chỗ này còn học được Thương Linh thanh âm, bất quá cái này nhưng làm thật đẹp đẽ.

Hắn cũng không ra tay đánh lén Ân cốc chủ. Bởi vì đối thủ có đăng cấp như hắn đúng là khó tìm, vừa vặn có thể để cho Tiêu Nhược Dao tôi luyện.

Nhưng Ân cốc chủ dù sao cũng là cao thủ cảnh giới nguyệt giai thánh ciả, mặc dù là phải đối đầu với sóng âm trời sinh thiên địch mà rơi vào thế yếu, ấy vậy mà lão lấy kinh nghiệm giằng co dai dẳng. Vu âm hồi chuyển quỷ dị, thiên đong vạn bãi*, trước sau vẫn không cùng Thương Linh thanh âm trong miệng Ngô Minh va chạm trực tiếp, mà như là muốn dùng kinh nghiệm kéo dài hơi sức đến làm khốn nhược đối thủ. (*biến tầu trăm nghìn kiểu)

Trong lòng mọi người rùng mình.

Đáng tiếc, tâm kế của hắn mặc dù hay, nhưng rủi thay gặp phải tiến hóa khung máy móc có khả năng kéo dài lực!

Có tới thời gian uống cạn hai chén trà, Ân cốc chủ cũng không có bất kỳ cơ hội phản kích. Trái lại càng ngày càng bị Thương Linh thanh âm của Ngô Minh áp chế.

Nếu như cục diện tính bằng trị số cụ thể, Ngô Minh đã chiếm ưu thế bảy phần mười.

Ân cốc chủ thổi mê muội vu âm, giờ khắc này trong lòng phi thường nôn nóng, lo lắng vạn phần.

Lần hành động này là có thông báo qua Vũ quốc, tuyệt đối không thể lấy tay không mà trở về. Bằng không vừa tiến hành nhiệm vụ lần thứ nhất liền thảm bại, còn gặp phải một cái người chưởng khống Thương Linh thanh âm phiền toái lớn như vậy, hoàn toàn không có cách nào bàn giao với Vũ quốc!

Ân cốc chủ cũng là người kiên quyết, quyết định thật nhanh: Liều mạng! Không tiếc bất cứ giá nào!

Suy nghĩ trong lòng Ân cốc chủ nhanh quay ngược trở lại, đột nhiên nhìn thấy Âm công tử đứng còn không vững bên kia. Nhất thời nhớ tới một cái bí pháp liều mạng.

Trong lòng hắn nổi lên ngoan tâm, bỗng nhiên vận khí vào bụng vào phổi, đem công pháp Ma Mị thanh âm kiềm chế ở trong cơ thể mình.

Vu âm đột nhiên đình chỉ, ma vu bị hắn quăng về phía Ngô Minh.

Ngô Minh hướng về bên lướt người né tránh, ma vu lộp bộp một tiếng rơi trên mặt đất.

Khi Ngô Minh đang chuẩn bị tiếp tục dùng âm ba công thì…

“Huyết âm hoá nhận, ngũ tạng đều phần!” Ân cốc chủ càng nhanh chóng móc ra một viên thuốc nhét vào trong miệng, tiếp theo hét lớn một tiếng. Mũi miệng của hắn đều phun ra lửa.

Ma Mị thanh âm ma hoá áo nghĩa: Hoá nhận hỏa âm!

Mọi người tại đây sợ hết hồn.

“Trăng non trung đoạn? Trăng non đỉnh cao? Huyền nguyệt!” Bạch trưởng lão đột nhiên kinh ngạc thốt lên.

Huyền khí của Ân cốc chủ kịch liệt tăng lên, dĩ nhiên mới hai ba tức liền tăng lên tới nguyệt giai thánh giả giai đoạn huyền nguyệt.

Cảnh giới này, đạt đến trình độ Xuân Hạ Thu Đông tứ đại hộ vệ bên người Tề vương, trăng non đỉnh cao Bạch trưởng lão tự nhiên đánh không lại.

“Cha uy vũ!” Âm công tử đại hỉ.

“Cốc chủ uy vũ!” Sanh lão cùng Chung lão cũng là nhảy nhót hoan hô.

Ba người bọn họ rõ ràng cốc chủ đây là dùng một loại phương pháp cường thúc công lực nào đó. Tất nhiên phải trả giá rất lớn. Bất quá có thể cứu vãn thế cuộc, nhóm người mình cũng có thể sống, cũng sẽ không quản cốc chủ làm điều đó như thế nào.

“Hô nha ————” Ân cốc chủ đột nhiên hét lớn một tiếng, thân hình như thiểm điện, bỗng nhiên xông đến trước người Âm công tử, thình thịch mà ôm đồm khóa chặt hắn, miệng rộng còn đang muốn bốc lửa diễm xì xì một cái cắn ở bả vai Âm công tử.

“Oa ——————” Âm công tử kinh hãi đến biến sắc.

Sụp sụp —— Cổ họng Ân cốc chủ chuyển động lên xuống, như là đang hút cái gì.

Âm công tử căn bản không lo được người cắn chính là cha đẻ mình, phanh phanh không ngừng đánh mạnh vào đỉnh đầu Ân cốc chủ, đồng thời trong miệng hô to: “Cứu mạng, cứu mạng a!”

Ai chịu cứu hắn? Gần trong gang tấc Chung lão cùng Sanh lão khóe mắt quất thẳng tới giật giật, gần như cùng lúc oa một tiếng sau liền hoảng sợ chạy ra xa hơn trăm bộ, xa xa câm như hến nhìn lại bên này.

Âm công tử dùng chưởng lực tuy rằng không yếu, không chút lưu tình đánh đỉnh đầu cha đẻ mình, nhưng đối với cha đẻ huyền nguyệt giai của hắn cũng chỉ như cào ngứa.

Âm công tử sắc mặt trong thời gian ngắn trở nên trắng xanh, thậm chí phần da thịt lộ ra ngoài bộ xiêm y dính đầy bùn đất đen đúa kia cũng dần dần mất đi huyết sắc, cả người thật giống như gặp phải Dracula vậy dần dần bị hút đi huyết dịch.

Cốt nhục vào miệng, hoá phúc ngoan hỏa!

Thời khắc Ân cốc chủ cường thúc công lực, liền quyết định chủ ý hút máu của chính con trai ruột mình. Lúc trước học cái đỉnh cấp công pháp Ma Mị thanh âm này, liền nhìn thấy dòng chú giải đó. Nói là lấy dòng máu cốt nhục thân sinh, có thể mức độ lớn nhất hóa giải nội thương hỏa âm.

Vì giảm bớt phản phệ do cường thúc công lực, hắn hoàn toàn bỏ qua đứa con trai này.

( phát hiện công pháp nuốt chửng huyết nhục, bắt đầu phân tích học tập!) Trong đầu Ngô Minh đột nhiên vang lên nhắc nhở.

Đình chỉ cái việc học tập này! Ngô Minh kiên quyết từ chối tiến hóa khung máy móc học cái công pháp này.

Tiến hóa khung máy móc trải qua xác nhận sau, tiến trình học tập biến mất, trở lại im lặng.

Một bên khác, Bạch trưởng lão song quyền vung lên, công về phía Ân cốc chủ.

“Tà công!” Bạch trưởng lão kinh nghiệm phong phú, vừa thấy đối phương triển khai chính là thủ đoạn quỷ dị khủng bố, lập tức không lại để cho Ngô Minh học tập, chính mình tự động thủ công về phía Ân cốc chủ.

Đáng tiếc hết thảy mọi việc chỉ là phát sinh ở trong nháy mắt, Ân cốc chủ đã có nguồn sinh lực bạo phát huyền khí, vừa hấp huyết Âm công tử, một cái tay khác vung lên, cản một đòn nghiêm trọng từ Bạch trưởng lão.

Bạch trưởng lão a lên một tiếng, bị chấn động đến mức bay ngược ra ngoài.

Ngay sau đó, Ân cốc chủ thả ra Âm công tử cả người xụi lơ, hai mắt trắng dã, lộ ra răng nanh còn nhỏ máu hướng về mọi người ha ha cười khẩy.

Sau một khắc, hắn giơ hai tay như hổ trảo lên thật cao, ngửa mặt hướng lên trời giống như điên cuồng hét lên: “Ta…”

Nhưng vào lúc này, một cái giọng nữ không đúng lúc mà vang lên: “Ta đã vô địch thiên hạ rồi!”

Cuối cùng lại là Ngô Minh cướp trước một bước, khuếch đại âm thanh non mềm hét lên ầm ĩ.

Ân cốc chủ giơ hai cánh tay ngửa mặt lên, chết lặng ở đương trường…

Vừa nãy bầu không khí hung tàn đến cực điểm, chấn động khiến người người sợ hãi, đều bị nha đầu này phá hoại.

*********************

ps:

Ừ, để phong hồi lộ chuyển thiên hạ vô địch, nhỏ giọng cầu điểm tán tán…
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như câu hỏi phỏng vấn kế toán, thông tư 133 2016 chế độ kế toán doanh nghiệp vừa vào nhỏ chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.