Tại hạ không phải là nữ

Chương 511: Không có xui xẻo nhất chỉ có càng xui xẻo!

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Phó doanh đến cứu viện, vẻn vẹn là nổi lên tác dụng cổ vũ tinh thần tạm thời.

Nhật nguyệt song kiếm là thị vệ ép đáy hòm trọng yếu của Tuyên vương tử. Hai tên cao thủ chín sao là huynh đệ, tất cả lấy nhật nguyệt vì danh luyện thành một loại kiếm thuật hợp kích, chính là cỡ hảo thủ có tiếng tương đối vang dội. Nhưng mà vừa mới đối mặt qua liền bị Ngô Minh chặt đứt binh khí, chật vật thua trận, không khỏi quá khiến người ta thất vọng.

Thậm chí có thể nói, hiệu quả của bọn họ đối với tăng sĩ khí, còn không bằng Hạc lão một cái tiếng rống này.

Đương nhiên, Hạc lão cũng coi như là khổ rồi.

Hắn ở thời điểm uống rượu liền bị độc châm đâm tới, nhưng dù sao rượu cũng vào bụng. Ngô Minh ở lúc nâng vò rượu đưa tới, đã đem một chút thuốc bột bên trong móng gõ rơi vào bên trong hồng bao. Bởi vì hồng bao phong miệng rượu rất dầy, Ngô Minh lặng yên lộ ra chỉ lực đâm ra một khe hở, vẫn là tương đối khó có thể cảm giác.

Hai vị nguyệt giai thánh giả tự mình xé ra hồng bao, trái lại cho rằng không có bị giở trò qua. Bọn họ cũng không nghĩ tới sẽ dùng bột phấn bên trong móng tay đến bỏ thuốc. Hơn nữa thuốc này không phải độc dược, vẻn vẹn là một loại chất xúc tác kích thích thân thể bài tiết, vì lẽ đó mặc dù bọn họ loại đẳng cấp cao thủ này đều không phát hiện được.

Vì lẽ đó, Hạc lão đang ở ngồi cầu…

Nguyệt giai thánh giả chỉ nói chuyện chứ không lộ diện, Ngô Minh càng là ở bên trong bọn thị vệ cùng binh sĩ thủ doanh Vũ quốc vui chơi.

Kiếm khí màu xanh lục bay tán loạn, vô số đao thương kiếm kích gãy lìa rơi xuống, ở dưới tay nàng khó mà trụ nổi ba lần.

Hạc lão ngồi xổm trên hố phân lòng như lửa đốt, tai nghe Tiêu Nhược Dao gây nên âm thanh hỗn loạn dần dần nhắm hướng đông mà đi.

Không thể để cho nàng chạy! Hắn nhấc lên quần liền lao ra hố xí.

Động tác phi thường nối liền, chỉ là thật giống như đã quên chút gì?

Quên đi, không lo được chuyện khác, nếu để cho nàng chạy trốn mới là tình huống nghiêm trọng nhất. Dù cho trúng độc giảm xuống vài năm tu vi, hắn cũng phải liều mạng đi bắt người.

“Cái nha đầu chết tiệt kia, nạp mạng đi!” Hạc lão quát to một tiếng, thân hình như điện lăng không chụp vào Ngô Minh.

“Thật thúi!” Ngô Minh bóp mũi một cái, hờn dỗi mà quở trách một tiếng: “Ngươi đi vệ sinh xong không rửa tay ư”

A… Hạc lão suýt nữa từ thế xung phong trong không trung rơi xuống. Lúc này mới nhớ tới, không phải đã quên rửa tay. Mà là đã quên chùi đít.

Một đời anh danh a! Đều bị nha đầu này phá huỷ.

Hạc lão suýt nữa lệ rơi đầy mặt.

Nhóm cao tầng của trận doanh nước Vũ, thực sự bị Ngô Minh cho hố lớn.

Nhưng không có xui xẻo nhất, chỉ có càng xui xẻo hơn.

Một bên khác, Tuyên vương tử ở chỗ hố xí tồn gần nửa canh giờ, còn muốn không đứng lên nổi.

“Bắt được Tiêu Nhược Dao hay chưa?!” Tuyên vương tử ngồi xổm trên cầu vẫn không quên hận người.

“…” Lộc lão ngồi xổm ở một bên khác của Tuyên vương tử, rất không biết nói gì mà nhìn hắn.

Chính mình cũng không lên nổi, nào có ở không đi xem tình huống cho hắn.

Cũng còn tốt hắn huyền khí thâm sâu. Chí ít trên mặt thể năng còn có thể nhịn được. Hơn nữa đối lập với Tuyên vương tử ăn cả một viên thuốc, hắn ăn vào chỉ là bột thuốc hòa lẫn ở trong rượu, số lượng không nhiều chỉ là do tửu lực giúp ngược, vì lẽ đó vẫn còn có năng lực chịu đựng một thoáng.

Nếu Tuyên vương tử đã có lệnh, hắn mau nhanh gọi người đưa tới giấy sạch sau, đứng dậy đến xem tình huống.

Bên ngoài nên đã đem Tiêu Nhược Dao cái nha đầu chết tiệt kia bắt được rồi chứ? Ngàn vạn lần đừng bị đả thương đến quá nhiều. Bởi vì nàng đau đớn phải do chính mình tự tay ban cho.

“Tiêu Nhược Dao chết tiệt, giết mấy chục tướng lĩnh của ta, làm hỏng đại sự vây quét của ta.” Tuyên vương tử nghiến răng nghiến lợi: “Liền đem ngươi lột da tróc thịt cũng quá tiện nghi, nhất định để ngươi sống không bằng chết!”

Tuyên vương tử cắn răng nảy sinh ý ác độc, không chỉ đem khí lực dùng trên việc co bóp đại tràng, còn muốn ở trong lòng hận hận nghĩ làm sao khi phụ Tiêu Nhược Dao.

Hắn cũng chỉ có thể suy nghĩ lung tung đến phân tán chút lực chú ý như vậy, bằng không cái hoàn cảnh này thực sự quá thương cảm.

Trong ngày thường đi ngoài. Đều là thị nữ trái phải trợ giúp hầu hạ, dấy lên lư hương loại trừ tạp vị. Mà giờ khắc này thì sao đây? Đừng nói bóp mũi lại đều có thể nghe thấy được mùi vị, liền ngay cả nhìn xuống cũng không được.

Đúng đúng đúng, nhất định phải dành cho nàng sự thống khổ to lớn nhất mà nữ nhân phải chịu. Đầu tiên là như vậy, lại là như vậy, sau đó… Ân, thậm chí làm cho nàng cảm thấy bản thân nàng là dơ bẩn nhất, làm cho nàng cả người đều tràn ngập ô uế…

Ha ha ha. Không sai, nữ nhân yêu thích sạch sẽ nhất, ta một mực làm cho nàng trở thành không sạch sẽ nhất, làm cho nàng thống khổ vạn phần.

Thậm chí liếc hố phân bên dưới một cái, Tuyên vương tử còn muốn nghĩ ra các loại ác thú vị gì đó, ở đây không phải có vật liệu rất tốt sao…

Tuyên vương tử chính đang suy nghĩ lung tung, Lộc lão đã rất mau đánh dò xét tình huống một thoáng. Sau ôm bụng chạy về đến: “Chủ nhân, không ổn, Tiêu Nhược Dao giết tới Đông doanh rồi, sợ là muốn từ bên kia phá vòng vây cùng sứ đoàn nước Tề hội hợp.”

“Đáng ghét a! Nhiều người như vậy còn không tóm được nàng? Đều là ăn cứt à!” Tuyên vương tử vừa nghe liền mắng to. Cái này liền muốn đứng dậy lao ra tự mình đi hỏi đến.

Nhưng hắn vừa đứng lên như thế, động tác hơi lớn, do đóng trại vội vàng, ván gỗ vốn là cố định không tốt, lần này ván gỗ liền đong đưa. Chân trái Tuyên vương tử trượt đi, vội vàng còn muốn vận huyền khí dùng bàn chân bám chặt.

Nhưng là có câu nói hảo hán không chịu được quá ba lần đổ phân, Tuyên vương tử do đi ngoài quá lâu nên hai chân như nhũn ra, căn cơ không vững. Hơn nữa tâm thần không yên, hắn cả người không tự chủ được hướng về bên trong hố phân liền rơi.

Trong ngày thường tình huống này tuyệt sẽ không phát sinh, nhưng vào thời khắc này lại phát sinh.

Lộc lão mắt thấy Tuyên vương tử kinh ngạc nhếch to miệng, thân hình chậm rãi ngã hướng về bên trong hố phân…

Thời gian vào thời khắc này khác nào ngưng trệ, trôi qua dị thường chậm chạp.

“Chủ nhân cẩn thận!” Lộc lão vừa thấy kinh hãi, lập tức phi thân tới cứu.

Nếu ngồi xổm ở cùng vị trí cũ ban nãy may ra vẫn tới kịp, hiện tại vừa đi tìm hiểu tin tức trở về người cách nhau có đoạn khoảng cách, mặc dù Lộc lão là trình độ nguyệt giai thánh giả, nhưng thân hình chịu châm độc, thuốc xổ đau đớn ảnh hưởng mà chậm đi.

Hầu như khác nào động tác chậm, tay cứu viện của Lộc lão, cùng tay cầu viện của Tuyên vương tử chỉ kém một chút.

Phốc xuy một tiếng… Tuyên vương tử rơi vào trong hố phân rồi!

Cái hố tích trữ uế vật của mấy ngàn người kia, tuyệt đối đủ sâu dày, Tuyên vương tử lập tức liền ngập qua đầu…

Thời gian thật giống như vào thời khắc này khôi phục bình thường, hắn chìm xuống cực nhanh a.

Lộc lão thầm kêu một tiếng khổ rồi, bận bịu đổi chiều kim câu đưa tay đi mò, cuối cùng cũng coi như là nắm được lấy một cái tay Tuyên vương tử lộ ra ở phía trên loạn vung, vô cùng chật vật mà đem hắn kéo ra…

“Chủ nhân a…” Lộc lão cũng không biết nên làm gì. Hoảng thủ hoảng cước mà đem người lôi ra đến, trên người mình cũng nhiễm không ít uế vật.

Lộc lão chính đừng nói muốn đi ngoài, đều sắp phun ra. Đem biến sắc cùng mùi vị Tuyên vương tử sau khi kéo ra ngoài, thân hình cuống quít đảo lộn, nhảy đến bên cạnh hố bỏ đi ngoại bào giúp hắn lau chùi.

Quần hắn còn chưa kịp nhấc lên, giờ khắc này vừa vặn xếp đầy vào một túi. Khi Lộc lão đem hắn kéo lên không lại lộn một vòng, một túi uế vật đều chậm rãi rớt xuống trên người Lộc lão.

Lộc lão suýt nữa khóc lên, đương nhiên giờ khắc này hắn càng là muốn ói ra.

“Phốc —— phi phi —— ụa ——” Tuyên vương tử nôn như điên loạn, nhưng ngay đến mắt đều không mở ra được…

Lông mày cùng lông mi đều bị uế vật trát kín, hắn chỉ cảm thấy con mắt cay xè, nước mắt chảy dòng, bên trong dạ dày bốc lên như sóng biển.

Lần này hắn chưa kịp trừng phạt Tiêu Nhược Dao đau khổ đến tột cùng, chính mình ngược lại trước tiên trở thành thứ ô uế nhất…

ps:

Thứ hai rất then chốt, theo thông lệ cầu top bảng! Xin mọi người ở trên máy tính hoặc điện thoại điểm kích vote nha! Để quyển sách có thể leo lên trang đầu bảng!

Chí ít, để an ủi tuyên vương tử xui xẻo rơi vào hố phân…
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com một số bài hay như cơm và phở, mr bean tai benh vien rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.