Tại hạ không phải là nữ

Chương 627: Huyền vũ phản tâm

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Bởi Vũ quốc cho kỵ binh tập kích buổi trưa thất bại, làm cho chủ tướng Độc Cô Mặc không thể không ngay tại chỗ triển khai công kích.

Cũng còn tốt doanh trại Tề quân chỉ là tạm thời, ngoại trừ các loại công năng phòng lạnh ban đêm ra, cơ bản không có tác dụng phòng ngự gì. Tương tự với Hãm ngựa hầm các loại công sự phòng ngự lâm thời gấp rút chế tạo cũng vậy, mà phòng ngự đại quân xung kích đóng cọc rào các loại nhưng là không phải nhất thời có thể dựng nên.

Bởi vậy, Ngô Minh cũng không có dự định dựa theo doanh mà thủ, huống hồ nàng bên này cũng sợ Độc Cô Mặc hèn nhát không biết xấu hổ lui về Tấn đô.

Nàng cũng coi như là coi khinh Độc Cô Mặc. Tên kia hung tàn kiêu căng, nhưng tiết tháo* so với Ngô Minh cường hơn nhiều, tuyệt không là loại gia hỏa có thể đem mặt mũi đi đánh bạc kia. (*khí tiết cùng nhân phẩm)

Càng then chốt chính là, Ngô Minh nhất thời còn không nghĩ tới vấn đề Độc Cô Mặc là muốn tranh thủ quyền thừa kế, vì lẽ đó hắn tất nhiên toàn lực tranh thủ chiến công càng lớn hơn. Nếu là kỳ tập buổi trưa không được, rút về Tấn đô phòng thủ, đây chính là nói thì dễ mà nghe thì khó bại trận.

Độc Cô Mặc có can đảm trực tiếp ở trước trận doanh Tề quân bày xuống trận thế, cứng đối cứng bắt đầu chém giết, xúi giục Ngụy Linh là một điểm rất trọng yếu.

Ngụy Linh dựa theo lá thư từ trong lều nhắc nhở, suất lĩnh huyền vũ binh sĩ đến doanh trại mặt đông.

Không nghi ngờ chút nào, nàng đã làm ra quyết định của chính mình.

Nàng không từ bỏ được thân phận địa vị của chính mình. Cao cao tại thượng huyền vũ nữ tướng đãi ngộ, khiến cho nàng không thể nào tưởng tượng được kết quả mất đi đãi ngộ này.

Doanh trại mặt đông bên kia đã có cao thủ nước Vũ Xà ão đang chờ đợi.

Trong thư đặc biệt nhắc nhở để cho nàng bỏ qua Tàn Đông lão giả. Bởi vì Tàn Đông lão giả là một trong bốn vị cao thủ nhiều năm theo bên người Tề vương, hơn nữa trên mặt tinh thần cùng huyền vũ nữ tướng cũng không có liên hệ rằng buộc, người nước Vũ cũng cảm thấy hắn sẽ không phản bội.

Nhưng là dưới các loại ma xuy quỷ khiến, Tàn Đông lão giả vẫn là chạy tới mặt đông, lập tức phát hiện sự tồn tại của Xà lão. Nói được mấy câu, hai người liền đánh lên.

Ngụy Linh thấy sự tình bại lộ, cũng không thể gọi là phá quán tử phá suất*, trực tiếp mang theo huyền vũ binh sĩ đi hướng về đài chỉ huy trận doanh. (*破罐子破摔了 – vò mẻ chẳng sợ nứt)

Nhưng là nàng muốn thế nào. Huyền vũ các binh sĩ có thể không làm.

Từ lúc Tàn Đông lão giả cùng vị cao thủ nước Vũ này đánh lên, các huyền vũ binh sĩ liền phát hiện sự tình đại phân nhánh.

Trước nữ tướng không chờ Tàn Đông lão giả cùng ba vị bách phu trưởng trở về, ở tại dưới tình huống bất tuân quân lệnh tự ý mang binh hành động, đã làm người hoài nghi. Huống hồ những binh sĩ này đã sớm cùng Ngụy Linh có hiềm khích không nhỏ. Lúc này nhìn ra không đúng. Mắt thấy Tàn Đông lão giả đánh tới đến rồi, càng là không chịu dễ dàng vâng theo.

Ngụy Linh thấy các binh sĩ hoài nghi. Hoặc là không làm, trực tiếp hạ lệnh muốn công kích đài chỉ huy trận doanh Tề quân.

Lần này ba trăm huyền võ binh sĩ ồn ào.

Nơi nào có như vậy? Công kích đài chỉ huy phe ta? Bực này liền nội chiến đánh người mình a!

Bách phu trưởng Cát Lượng đã sớm cùng Ngụy Linh tâm can nguội lạnh, lập tức đứng ra: “Xin hỏi Ngụy nữ tướng vì chuyện gì, càng làm cho bọn ta công kích chính đài chỉ huy phe mình?”

“Bảo các ngươi công kích liền công kích. Nơi nào nói nhảm nhiều như vậy!” Ngụy Linh căn bản không chịu giải thích.

Dù sao tuổi quá trẻ cũng bị váng đầu, đương nhiên nàng không hôn đầu cũng không đến nỗi làm ra quyết định phản quốc. Ngụy Linh rõ ràng đã rơi vào cuồng loạn trực tiếp dùng khống chế tinh thần đến áp bức bọn họ.

Các vị huyền vũ binh sĩ đầu đau như búa bổ, nhưng niềm tin yêu quốc gia nhiều năm qua để bọn họ rõ ràng, loại hành vi này giống như là phản quốc, quyết không thể làm!

Ngụy nữ tướng phản quốc?! Cái ý niệm này ở trong đầu hết thảy huyền vũ binh sĩ bay lên.

Một loại bi ai khó có thể miêu tả quanh quẩn ở trong lòng, đây là phục tùng mệnh lệnh nữ tướng cùng niềm tin quốc gia xung đột.

Nhưng bọn họ không chút do dự mà lựa chọn vế sau.

Thế nhưng ở dưới lực lượng tinh thần mạnh mẽ của nữ tướng uy ép, ba trăm người đầu đau như búa bổ. Mặc dù nghĩ thông suốt muốn đi báo chủ tướng cũng khó có thể làm được.

Ngô Minh vào lúc này vừa vặn nhìn thấy, thậm chí thông qua môi ngữ nhận ra có vấn đề.

“Phản quốc?!” Thế tử trợn tròn cặp mắt.

“Dương tướng quân tiếp nhận đài chỉ huy, chúng ta mau nhanh qua đó!” Ngô Minh sắp xếp một tiếng, mang theo đoàn người Tông Trí Liên, thế tử phục trang Cung Tiểu Lộ cùng Lục Hữu Dung. Vội vã chạy tới.

Ngô Minh kỳ thực chuyên về kỳ mưu cùng tinh chuẩn tính toán, nhưng khuyết thiếu kinh nghiệm lâm trận. Mà Dương tướng quân thích hợp ứng đối loại chiến trận thế lực ngang nhau giằng co này hơn. Dương tướng quân thay quyền chỉ huy tiền trận chiến, đối với loại song phương đấu sức này hắn trải qua nhiều hơn, so với Ngô Minh càng thêm thuận buồm xuôi gió.

Vừa tới gần Ngụy Linh, nàng có tật giật mình liền cảnh giác.

Ngụy Linh liền lùi lại ba, bốn bước, kéo dài khoảng cách cùng nhóm người Ngô Minh.

“Ngụy nữ tướng, mau tới mau tới, bên này chính đang cần sức chiến đấu của ngươi.” Tông Trí Liên cười vẫy tay.

Ngụy Linh nghe xong, trên mặt lộ ra tâm tình phức tạp.

Nàng tự nhiên không dám đi qua. Tâm tư buông lỏng, thủ hạ bách phu trưởng Cát Lượng lập tức hô to: “Chủ tướng! Ngụy nữ tướng ý đồ làm phản để cho bọn ta mạnh mẽ xông tới đài chỉ huy!”

Quả nhiên, cùng Nhược Dao nói tương xứng. Tông Trí Liên cùng thế tử một trái tim càng trầm, nhưng hai người ở bề ngoài nhưng không có nghiêm túc như vậy.

Thế tử hiện tại là phục trang Cung Tiểu Lộ, không thích hợp đứng ra, Tông Trí Liên lại vội vàng nói: “Đừng đùa, hiện tại chiến sự chính căng thẳng, nghe một chút cái tiếng chém giết này, là thời điểm huyền vũ binh sĩ nên ra trận bất cứ lúc nào. Ngụy nữ tướng có lẽ là muốn nói công kích Vũ trận đài chỉ huy, các ngươi là nghe lầm đi.”

Lời này nói có khả năng cứu vãn, nếu là Ngụy Linh vẫn còn có khả năng quay đầu lại, có thể liền như vậy hoàn toàn tỉnh ngộ.

Nhưng nàng là loại người như vậy sao?

Nếu như có thể tự xét lại, cũng không đến nỗi luôn luôn cùng Ngô Minh đối đầu.

Tìm đường chết Ngụy Linh, cắn môi không chịu lên tiếng, trái lại chậm rãi rút lui, bất cứ lúc nào cũng sẽ chạy trốn.

Ngô Minh cùng Tông Trí Liên, thế tử trao đổi ánh mắt với nhau một thoáng, đều nhìn ra trong ánh mắt đối phương cực kỳ tiếc nuối.

“Xử trí như thế nào?” Tông Trí Liên hung ác tâm hỏi ý thế tử.

Hắn nói tự nhiên là phương pháp xử lý Ngụy Linh.

“Bắt là thượng sách, bất đắc dĩ có thể được chém giết. Nhưng không thể để cho ngươi phát sinh mệnh lệnh chém giết, Nhược Dao cũng không thể.” Thế tử rõ ràng cần quyết đoán mà không quyết đoán ngược lại càng loạn, lấy tay nhập vào eo nang lấy ra một khối lệnh bài, lấy thanh âm cực thấp nhắc nhở nói.

Tông Trí Liên dù sao cũng là người nước Tấn, ra lệnh bắt huyền vũ nữ tướng nước Tề loại người có thân phận đặc thù này, không thể để cho hắn phát sinh.

Ngô Minh cướp lời nói: “Nếu là chém giết, lấy ngân bà bà thay thế Tàn Đông lão giả đang tranh đấu! Để cho hắn trở về truyền lệnh!”

Nàng vào lúc này vẫn là lo lắng nếu người nước Tấn chém giết huyền vũ nữ tướng nước Tề, khó bảo đảm sau này hai nước sẽ không có hiềm khích. Dù sao thân phận huyền vũ nữ tướng cực kỳ đặc thù.

Tông Trí Liên vừa muốn mở miệng bắt giữ Ngụy Linh, Kim bà bà bên người Lục Hữu Dung lại đột nhiên kêu một tiếng: “Người phương nào?!”

Ngô Minh mạnh mẽ ngưng thần, cũng lưu ý đến: “Cẩn thận! Có cao thủ khác!”

Một bóng người xuất hiện. Là nguyên bản hầu ở bên người Độc Cô Mặc Báo lão, đột nhiên từ nơi không xa nhảy lên đỉnh lều vải vọt sang một bên: “Ngụy nữ tướng, đi bên này!”

Báo lão tu vi càng cao hơn, Tàn Đông lão giả đang cùng Xà lão tranh đấu, nhưng lại không có rảnh rỗi phát hiện cái tên này đến.

Hắn vốn định nhìn hiệu quả phản loạn của Ngụy Linh, không nghĩ mới tới gần một chút liền bị tu vi tinh thâm Kim bà bà cảm ứng được.

Kim bà bà thân hình nhảy lên, lăng không chặn lại báo lão: “Các ngươi chớ động thủ, đó là nước Vũ Tam Thánh Tông Báo lão. Thực lực không phải hạng vừa, ta đến!”

Ngân bà bà bảo vệ ở bên người Lục Hữu Dung cùng Tông Trí Liên, đề thần phòng bị là còn có cao thủ khác hay không.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như cài đặt theme wordpress, seo onpage chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.