Tại hạ không phải là nữ

Chương 786: Du Du quận chúa bị bắt cóc

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Tình công chúa rời đi nội cung sau, Huyền Vũ Hoàng xử lý một hồi tấu chương.

Điệp báo đầu mục vội vội vàng vàng từ bên ngoài chạy đi vào, cũng không thể có thi lễ cùng truyền báo, xa xa liền hô: “Hoàng thượng! Đại hỉ sự!”

Hắn huyền võ tu vi không thấp, nhưng giờ khắc này nhưng thở hồng hộc, là bởi vì tâm tình quá mức kích động gây nên.

“Cái gì? Long, Long lão cư nhiên… Đi Tề đô đoạt Tề vương Du Du quận chúa trở về?” Huyền Vũ Hoàng tiếp báo, quả thực không thể tin được sẽ xảy ra chuyện như thế.

Trong lúc nhất thời, Huyền Vũ Hoàng nghĩ đến rất nhiều.

Tông chủ Trượng Kiếm Tông dù sao cũng là đệ nhất cao thủ, Tam Thánh Tông Thiên Địa Nhân tam thánh hiệp lực mới có thể ngăn được hắn.

Trước bởi vì trêu đến Tiêu Nhược Dao bị sét đánh, tông chủ đã đến náo loạn một vòng lớn. Tam Thánh Tông tuy rằng không nói tổn thất nặng nề, nhưng chí ít bị đả thương không ít cao thủ. Nhưng nếu bởi vì Du Du quận chúa duyên cớ, lại dẫn hắn tức giận, liệu sẽ liền như vậy bạo phát hai nước cao thủ trực tiếp xung đột?

Nhưng phần mê hoặc này lại là không thấp. Long lão cũng đúng là người cẩn thận, hắn chịu làm như thế, cũng là cân nhắc đến ý nghĩa chính trị không tầm thường, đáng giá mạo hiểm lớn như vậy.

“Trùng hợp, trùng hợp a! Không biết làm sao, cái Du Du quận chúa kia rõ ràng ở thôn trấn chơi đùa, Long lão liền nhân lúc sơ hở ra tay.” Điệp báo đầu mục đem tình huống giản lược nói rõ.

“Tông chủ Trượng Kiếm Tông không có đuổi theo ra đến?” Huyền Vũ Hoàng không thể tin được.

Lấy tu vi huyền võ cao thủ cái thời đại này, nếu tùy tiện năng lực chạy đến nước khác đi cướp người, chỉ sợ liền không cần động binh đánh trận.

Có thể một mực Du Du quận chúa chính mình chạy đến vùng ngoại ô Tề đô, rời đi địa vực đề phòng nghiêm ngặt. Hơn nữa một vị Tàn Đông lão giả vốn là đầy đủ bảo vệ Du Du quận chúa, nhưng đụng với nhưng là siêu nhất lưu huyền nguyệt giai cao thủ Long lão.

Tông chủ trong ngày thường đầy đủ lực uy hiếp người cũng bởi vận dụng huyền khí vì Tề vương kéo dài tính mạng mà không thể đuổi ra, lúc này mới để Long lão thực hiện được.

Vận may!

“Có tiểu nha đầu này ở tay, thay được cho mười vạn tinh binh tiêu diệt nước Tề!” Huyền Vũ Hoàng ngửa mặt lên trời cười to.

Ngụy trang làm người đi nước Tề bắt cóc, không nghĩ tới lại thật sự bắt cóc đến nhân vật trọng yếu như vậy —— Tề vương duy nhất con gái Du Du quận chúa!

Hơn nữa nàng còn là tiểu nha đầu có bệnh chứng già yếu.

Huyền Vũ Hoàng đã sớm biết bệnh tình này qua điệp báo, hoàn toàn sẽ không đối với chứng già sớm của Du Du quận chúa có thương hại. Trái lại trong lòng mừng thầm.

Huyền Vũ Hoàng tin tưởng, Du Du quận chúa ở trong lòng Tề vương, tuyệt đối là chỉ đứng sau Tề thế tử, thậm chí so với nhị vương tử nước Tề còn trọng yếu hơn. Càng là hài tử như vậy, càng là chọc cha mẹ thương yêu! Đây chính là thẻ đánh bạc trọng yếu.

Huống hồ Huyền Vũ Hoàng biết rõ đối thủ cũ của mình —— Tề vương là người quý trọng tình thân ra sao.

“Tam thánh đến nơi nào?” Huyền Vũ Hoàng lập tức hỏi mình điệp báo đầu mục.

“Tam thánh nguyên bản ở biên cảnh tuần thị, lúc này chắc chắn đã tiếp báo ở bên kia tiếp ứng rồi!” Điệp báo đầu mục cũng vô cùng phấn khởi: “Chúc mừng hoàng thượng. Đây chính là điềm tốt a.”

“Không sai, thật là dấu hiệu tốt. Quả thực lại như là Chu Chỉ Nhược cái thiên tài này vừa ló đầu, các loại hỉ sự này liền lũ lượt kéo đến vậy.” Huyền Vũ Hoàng tâm tình tốt vô cùng: “Lập tức sắp xếp rất nhiều cao thủ, ngoại trừ cận vệ bên cạnh mình ra, đều toàn lực đưa đi trợ giúp hành động đánh cướp Du Du quận chúa lần này!”

“Tuân chỉ!”

“Còn có căn dặn, Du Du quận chúa không được có nửa điểm thương tổn! Bọn người nước Tề nhất định chỉ lo sẽ thương tổn đến quận chúa. Chúng ta nhưng cũng không thể gây tổn thương cho nàng, bằng không lần hành động này liền mất đi ý nghĩa.” Huyền Vũ Hoàng lại ra lệnh: “Cũng phải nhắc nhở tam thánh, cẩn thận tông chủ Trượng Kiếm Tông làm khó dễ, hoả tốc đem Du Du quận chúa đưa đến Vũ đô đi.”

Chỉ cần đi vào Vũ đô. Ở mấy chục năm phòng giữ công trình tạo nên hệ thống thành phòng, rất nhiều tinh thạch bảo vệ dưới, mặc dù tông chủ cao thủ tuyệt đỉnh như vậy, cũng không làm gì được nước Vũ.

Không có đột phá nguyệt giai, đạt đến nhật giai tôn giả cảnh giới, tông chủ thực lực dù sao còn muốn chỉ là phàm nhân đỉnh cao trình độ.

“Tuân chỉ!”

“Còn có, lập tức triệu tập thái y viện cùng Nguyên Liệu điện, còn có ở Vũ đô cùng quanh thân địa vực tập hợp hết thảy trị thương, trị thương nhất lưu năng thủ*. Đều ở trong hoàng cung đợi mệnh. Chuẩn bị vì Long lão các loại cao thủ trị thương, còn có vì khả năng tình huống thân thể mệt mỏi Du Du quận chúa chữa bệnh!” (*người có tay nghề trị thương cao)

“Tuân chỉ!”

“Để niệm Long lão công đầu. Nội vụ phủ chuẩn bị thuốc trị thương hạng nhất, nhiều mặt trị liệu hắn khả năng thương thế. Chờ hắn trở về, trước tiên thông báo trẫm. Trẫm sẽ đích thân đi ra ngoài nghênh đón.”

“Tuân chỉ!”

Huyền Vũ Hoàng hiểu được dùng người ngự người chi đạo. Long lão từ phương xa nước Tề dẫn theo người trở về, thời khắc mấu chốt làm sao có khả năng không ủng hộ? Dù cho hậu quả sẽ dẫn đến Trượng Kiếm Tông tức giận, hiện tại cũng phải cắn răng khẳng định công lao Long lão.

Bằng không hiện tại nếu là nước Vũ chủ động chịu thua, đưa Du Du quận chúa trở về lấy lòng nước Tề cái gì. Nhưng là làm lòng người nguội lạnh.

Huyền Vũ Hoàng tất cả đạo ý chỉ truyền đạt xuống, Vũ đô các nơi bận rộn lên.

Vũ quốc vận nước xác thực là không sai. Nhưng nếu không có Ngô Minh biến số này, nước Vũ sớm muộn sẽ là cục diện xưng vương bá chủ nhất thống trung nguyên.

Long lão một đường kèm cặp Du Du quận chúa nam trốn, cao thủ nước Tề truy đuổi, ở nơi biên cảnh tất nhiên phát sinh chúng cao thủ tranh đấu. Mà dưới tình hình cần nhất Nguyên Liệu điện chống đỡ. Cầm điện chủ bế quan cũng kết thúc rồi!

Tu thân nội đường, Cầm điện chủ chậm rãi nạp nguyên khí nhập bách hài, phun ra nuốt vào nguyên dưỡng quanh quẩn quanh thân.

Cuối cùng, cảnh giới của nàng thình lình đột phá, đạt đến nguyên khí tu luyện huyền nguyệt cảnh giới.

Cầm điện chủ chậm rãi mở mắt ra, hai mắt nhuệ mang tinh thiểm*. (*lóe sáng)

Đến huyền nguyệt cảnh giới, nguyên liệu thuật đối với thân thể gia trì bắt đầu càng thêm hiển lộ ra.

Sớm nhất, tu luyện huyền khí giả xa xa dẫn trước ở người tu luyện nguyên khí. Thậm chí là người tu luyện nguyên khí ở trước năm sao nguyên khí, đều không có cái lực vũ đấu gì.

Đến nguyệt giai tân nguyệt cảnh giới, người tu luyện nguyên khí vẫn là so với người tu luyện huyền khí yếu hơn một bậc. Bởi vì nguyên khí thiếu uy lực phóng ra ngoài thời điểm, tương đương với tính chất tẩm bổ, lợi địch mà không đả thương địch thủ.

Nhưng Cầm điện chủ đến nguyệt giai thánh giả huyền nguyệt cảnh giới, phát hiện độ cô đọng nguyên khí hết sức đề cao, lấy nguyên khí bỗng nhiên phún thổ đi ra, cũng sẽ sản sinh tương tự với hiệu quả huyền khí công kích.

Đây giống như là gió ấm bình thường sẽ khiến người được thổi thư thích, thậm chí có thể nói là vật lý trị liệu. Nhưng gió ấm mạnh mẽ tới trình độ nhất định, lực liên kết vượt quá mức độ, đặc biệt sau khi nhiệt độ tăng cao đứng lên, sẽ sản sinh lực sát thương đáng sợ.

Cầm điện chủ sau khi đứng dậy, mở ra đường môn chậm rãi đi ra.

“Cầm điện chủ!” Cửa hộ vệ vài tên Nguyên Liệu điện nữ hộ vệ, cùng với Huyền Vũ Hoàng có lòng phái tới tăng mạnh hộ pháp nữ thị vệ, đều quỳ trên mặt đất.

“Ừm. Đứng lên đi.” Cầm điện chủ lễ độ đáp một tiếng, trong lòng khó nhịn ngứa ngáy muốn thử nghiệm, tiện tay vung lên.

Xa xa xa mấy bước một gốc cây Bạch Hồ Dương rầm một tiếng vỡ thành vô số vụn gỗ.

Cầm điện chủ trong lòng kinh hỉ, chu vi bọn hộ vệ sợ hết hồn.

Có phản ứng nhanh lập tức lại quỳ xuống đất kêu lên: “Chúc mừng điện chủ thần công đại thành!”

Những người còn lại cũng quỳ xuống đất vui vẻ nói: “Chúc mừng điện chủ thần công đại thành!”

Nếu là Ngô Minh ở đây, nói không chắc liền muốn oán thầm đại phản phái lên sàn. Cũng còn tốt Cầm điện chủ không tính kẻ ác, không có hưng phấn ngửa mặt lên trời duỗi ra hai tay hô to cái gì [ từ nay về sau, người cản thì giết người, phật cản thì giết phật ] khẩu hiệu.

“Chỉ Nhược đâu?” Cầm điện chủ xác nhận công lực xong, lập tức mở miệng hỏi.

Nàng rõ ràng việc đầu tiên là hỏi Ngô Minh tình huống, có thể thấy được đối với cái đồ nhi này rất là nhớ.

Có mới vừa thay phiên nữ hộ vệ lập tức trả lời: “Đại sư tỷ chính đang ở trước đường dẫn dắt chúng tỷ muội ngọ khóa tu luyện nguyên khí.”

Cầm điện chủ hài lòng gật gù, thầm nghĩ Chu Chỉ Nhược tuy rằng tuổi trẻ, nhưng vẫn tính là có dáng vẻ đại sư tỷ.

“Nguyên Liệu điện có thể có chuyện gì ngoài ý muốn?” Cầm điện chủ lại hỏi.

“Ngoài ý muốn?” Chúng hộ vệ nhìn nhau, đều không biết trả lời như thế nào.

Cầm điện chủ vừa nhìn phản ứng của các nàng, liền biết không cần lo lắng, khẳng định là không có cái sự tình gì quá xấu. Bằng không các nàng như lộ ra kinh hoảng muốn nói lại thôi, mới là có đại họa sự đi ra.

“Chờ đệ tử đi thông báo đại sư tỷ mọi người.” Có nữ hộ vệ dự định đi gọi Ngô Minh.

Cầm điện chủ vẫy một cái ống tay áo: “Không cần. Các ngươi không được để lộ ra tin tức ta bế quan đã kết thúc, mấy người đi chuẩn bị cho ta áo bào, dục thủy, chờ bản điện sau đó trực tiếp đi xem xem. Những người còn lại tiếp tục ở lại chỗ này.”

“Tuân mệnh!” Chúng hộ vệ cùng thị vệ hoàng cung đều muốn nghe điện chủ, lập tức nghe theo sắp xếp.

Việc Cầm điện chủ xảy ra bế quan gấp nhiều ngày, trên người áo bào xác thực đã có dị vị. Rửa mặt một phen sau, nàng mới đi hướng về tiền đường.

Trên đường đi, Cầm điện chủ còn muốn xem xem Chu Chỉ Nhược quản lý Nguyên Liệu điện có thuận lợi hay là không.

Cũng tự trách mình đột nhiên nhập quan, rất nhiều chuyện không kịp sắp xếp. Đột nhiên đem Nguyên Liệu điện giao cho một cái mười sáu tuổi tiểu nha đầu, nàng tuy rằng thông tuệ, nhưng không có kinh nghiệm gì, không gặp phải cái tai họa gì xem như là đã không tệ.

Nghĩ tới đây, Cầm điện chủ đối với Nguyên Liệu điện cùng Chu Chỉ Nhược đều có chút áy náy.

Chỉ sợ rất nhiều nguyên đệ tử cũ Nguyên Liệu điện cùng với nàng không hợp nhau a, dù sao một tiểu nha đầu làm sao có thể ở trong lúc mình bế quan dễ dàng phục chúng?

Trong lúc đi, Cầm điện chủ một đường đụng với không ít nữ đệ tử cùng nữ hộ vệ phòng giữ các nơi, nàng cũng không ngừng yêu cầu đệ tử không được truyền báo tin tức mình xuất quan.

Đi ra hơn một trăm bộ cước trình, Cầm điện chủ trên đường đi qua phòng thu chi, không khỏi dừng chân lại, hơi hơi nghiêng người đi vào.

“A! Điện chủ!” Quản lý sổ sách hai vị nữ đệ tử lập tức nhìn thấy nàng, vội vàng đứng dậy hành lễ.

“Không cần đa lễ.” Cầm điện chủ đi tới trước bàn sổ sách thăm thú, vừa lật lên sổ sách, vừa thuận miệng hỏi: “Sau khi ta bế quan, mấy ngày gần đây bên trong điện tiêu dùng bao nhiêu?”

“Hồi điện chủ, từ mấy ngày trước trở đi, Nguyên Liệu điện tiêu dùng so sánh ngày xưa tăng gấp năm lần. Mỗi ngày chi phí ăn uống thức ăn cùng chi tiêu, tiêu hao khoảng bảy trăm ngân lượng.” Ghi chép sổ sách nữ đệ tử trả lời.

“Năm lần?! Bảy, bảy trăm lượng?!” Cầm điện chủ suýt nữa dọa cái thân thể nghiêng lệch.

Tuy rằng trong lòng đã sớm nghĩ đến Chu Chỉ Nhược là cái đại tiểu thư xuất thân gia đình giàu có, lại thêm tiểu nữ hài không biết cách sống, nói không chừng không chịu được kham khổ mà tăng lên không ít chi phí đẳng cấp ẩm thực. Nhưng nàng làm sao cũng không nghĩ đến chi phí cư nhiên sinh ra gấp năm lần.

“Ngân lượng tồn kho còn lại bao nhiêu?” Cầm điện chủ đè xuống hỏa khí, cảm thấy tiểu cô nương dù sao không biết cách sống, cũng còn dễ tha thứ.

Dù sao trong lòng nàng đại đại thương yêu cái đệ tử thân truyền này, chỉ là bỏ phí ra nhiều ngân lượng, sau đó chậm rãi quản giáo lại là được.

“Ách… Ngân lượng còn lại khoảng sáu vạn bảy nghìn chín trăm chín mươi ba lượng.” Nữ đệ tử trả lời: “So với trước khi điện chủ ngài bế quan, gia tăng rồi hơn bốn vạn lượng.”

“Cái này, sao có thể có chuyện đó? Ồ, quốc khố tư ngân mới nhất có chuyển đến?”

“Không phải, đều là đại sư tỷ tự bỏ tiền túi mình điền đi vào.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược tài chính, kế toán này, mời bạn vào trang dân tài chính chẳng hạn như Mã bưu điện Zip code 2021, thông tư 133 2016 chế độ kế toán doanh nghiệp vừa vào nhỏ chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status