Tại hạ không phải là nữ

Chương 822: Đồng thời đọc sách

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Đã là công chúa chủ động phao người khác, không cần chính mình lại lo lắng?

Điệp báo đầu mục cười lắc đầu đi ra, mặc kệ Tình công chúa bên này, tự đi bận rộn.

Tình công chúa cùng Ngô Minh hai người thông qua thủ vệ môn cùng thái giám liên hiệp kiểm tra, mới tiến vào quần cung điệp báo.

Quần cung điệp báo là ở vào một chỗ tối chỗ đặc thù bên trong hoàng cung.

Nó tuy rằng đặt ở trong hoàng cung, nhưng thực chất giống như là một chỗ nha môn làm công.

Nha môn trực tiếp làm công phục vụ vì Huyền Vũ Hoàng.

Ngô Minh đi tới nơi này, trong đầu kế điểm của mấy cái địa đồ ba chiều được mở rộng sáng sủa, thật giống như đẩy ra được màn sương mù rồi.

Để bảo đảm tin tình báo trước tiên có thể thông suốt đưa đến, có một cái con đường phi ngựa chuyên môn nối thẳng hoàng cung.

Khác nào một cái hoạn lộ thênh thang nối thẳng đến khu Dưỡng Tâm điện trong hoàng cung, nơi đó cũng là địa phương Huyền Vũ Hoàng hay làm công việc quốc sự. So với vị trí vào triều còn trọng yếu hơn.

Sự tình được đem lên triều kỳ thực căn bản không gọi là sự tình, rất nhiều nội dung nghị luận trên triều, căn bản đã sớm có kết luận, chỉ có điều là làm cho văn võ bá quan xem.

Dùng Huyền Vũ Hoàng lại nói, rất nhiều văn thần võ tướng không ở trước trẫm ầm ỹ vài câu thậm chí còn liều chết tiến gián, thật giống như hiện ra bọn họ không trung tâm vậy. Vì lẽ đó có sự tình mặc dù đã ra kết luận cũng phải đem lên triều đình tới cho bọn họ ầm ỹ một phen, sau đó vì làm người nắm quyền lại giả vờ giả vịt làm cái phán xét, đây mới là phương pháp tốt nhất.

Cái gọi là chuyện chẳng có gì lên triều đình thành cái tranh cãi nhỏ, việc nhỏ vào triều thành tranh cãi lớn, đại sự lên triều thành không tranh cãi. Chỉ khắc họa đến vậy mà thôi.

Tuyệt đại đa số quốc gia đại sự, đều là ở điệp báo đại đạo nối thẳng điệp báo nha môn, để cho điệp báo đầu mục khẩn cấp phân kiếm sau, trực tiếp truyền đến trong tay hoàng thượng tại Dưỡng Tâm điện.

Cái này liền đầy đủ bảo đảm tình huống tin tức quan trọng cùng độ chuẩn xác, ở mức độ rất lớn phòng ngừa cận thần áp chế mà khẩn cấp tấu chương.

“Tình công chúa.” Một tên điệp báo quản sự lên chào đón.

Hắn là một trong các thủ hạ trực thuộc điệp báo đầu mục, hôm nay vừa vặn ở trực ban.

Nghiệm qua Tình công chúa thông hành ngọc bài sau, mới để cho hai người tiến thêm một bước.

Đây là bộ phận nội viện quần cung điệp báo. Người đưa văn giản điệp báo từ các nơi tới là không thế tiến vào phạm vi này.

Ngô Minh lại nhìn ngọc bài một chút. Càng thêm xác định hiệu lực của ngọc bài. Hơn nữa điệp báo quản sự lại mở lời nói: “Tình công chúa, tấm ngọc bài này chỉ có thể hữu hiệu đến giờ Dậu hôm nay, tổng cộng ba canh giờ, xin người chớ nên quên. Nếu là đến thời gian, cần phải có ngọc bài từ chỗ hoàng thượng bên kia lại truyền đến, mới có thể lĩnh Chu cô nương ra.”

Nguyên lai còn có thời gian hiệu lực? Như vậy mỗi một đoạn thời gian sẽ có sự khác biệt sao? Ngô Minh cảm thấy quả thực rườm rà. Bất quá khả năng phòng ngừa đối với một ít mật thám của nước Tề phi thường hữu hiệu. Bởi vì có thể tiến hành kiểm soát càng dễ hơn.

Nếu không có cái quản sự này thiện ý nhắc nhở, chỉ sợ Ngô Minh cũng không biết cái cấm kỵ này.

Tình công chúa gật gật đầu với hắn, lại không đáp lời. Trên mặt cũng không có nụ cười giống như đối với Ngô Minh trước đó.

Xem ra vị Tình công chúa này đúng là đối với nam tử không coi ra gì a. Điệp báo quản sự thầm nghĩ trong lòng quả nhiên đồn đại không phải giả.

Bất quá Chu Chỉ Nhược nhưng là tương đối đặc biệt, quản sự lặng yên hướng về Ngô Minh bên kia đánh giá vài lần.

Tình công chúa so với Ngô Minh càng muốn mẫn cảm, lập tức phát hiện đem ánh mắt chính mình đi theo.

Điệp báo quản sự cũng không phải ăn cơm không, lập tức biết mình có điểm không thích đáng, vội vàng khom người cúi đầu.

Tình công chúa cũng không nói nhiều, lôi kéo tay Ngô Minh tự đi đến vị trí gửi tư liệu nước Tề bên trong quần điện điệp báo.

Hầu hạ người hai tên tiểu thái giám bước nhanh đuổi tới, đầu cũng không dám ngẩng lên theo sát ở phía sau Tình công chúa.

Xem ra nàng ở trong cung tương đối có uy nghiêm a. Ngô Minh nhìn cung nhân biểu hiện liền có thể suy đoán ra được.

Đi qua hai cái hành lang uốn khúc liền đến nơi.

Tài liệu về nước Tề đa dạng biết bao, có tới ba cái đại điện dùng để cất chứa.

Ngô Minh không khỏi có chút sầu,

Tình công chúa cũng nhìn ra nàng hơi khó xử: “Chỉ Nhược, ngươi chỉ xem một cái đại điện trong này, hai cái ký lục trên bàn này là được rồi. Ta trước đó đã nhìn mấy ngày, vừa mới đại thể lấy ra một ít thứ trọng yếu chồng chất ở chỗ này. Đều là năm gần đây Tề vương, Tề phi cùng Thế tử biểu hiện cử động trọng yếu.”

“Xem những này như vậy là đủ rồi chứ?” Ngô Minh hỏi.

Tình công chúa gật đầu: “Ta cảm thấy được rồi.”

Ngô Minh vén tay áo: “Được, Như vậy ta liền bắt đầu xem trước.”

Lúc này. Tiểu thái giám truyền lời trước đó bước nhanh chạy tới, trong tay nâng một cái khay. Mặt trên bày một quyển sách dày đặc, cất giọng the thé nói: “Tình công chúa, đây là quyển sách từ phương bắc lấy tới được kia.”

“Xạ Điêu Anh Hùng truyện?” Tình công chúa mắt sáng lên.

Trên bìa ngoài sách lại là kiểu chữ đẹp đẽ, nhưng là bản dập bút tích Ngô Minh tự tay viết.

“Ngươi đi xuống đi.” Tình công chúa đem thư cầm trong tay vẫy lui tiểu thái giám, liền cả thái giám theo hầu hạ đều đuổi xa một chút mới cùng Ngô Minh nói: “Đây chính là Tiêu Nhược Dao tân tác.”

“Nhanh. chúng ta tới xem một chút!” Ngô Minh giả vờ ra vẻ mừng rỡ.

“A… Cái kia…” Tình công chúa cũng là có chút ăn vị*. (*như ăn dấm chua)

Nàng đã đối với đồ vật của Tiêu Nhược Dao hứng thú giảm thiểu không ít, nhưng thấy Ngô Minh nhạy cảm như vậy, còn tưởng rằng nàng đối với Tiêu Nhược Dao ngóng trông hơn cả mình.

Bất quá Ngô Minh câu nói tiếp theo đem ý nghĩ của Tình công chúa hoàn toàn đánh đuổi.

“Đến, chúng ta tìm cái địa phương người không phận sự miễn tiến vào đồng thời xem đi?”

Tình công chúa nghe được Ngô Minh nói như vậy, trên mặt hơi đỏ lên.

Nàng tưởng tượng chính là một loại hoàn cảnh tĩnh nhã. Hai người đồng thời đọc sách. Đương nhiên không có ý vị trêu chọc người không phận sự miễn tiến vào ở một thế giới khác.

“Bên trong cái điện này ít có người tới, chúng ta liền ở chỗ này xem là được rồi.”

Tình công chúa cùng Ngô Minh ở bên bàn đọc sách trong điện ngồi xuống, hai người mỗi người một cái ghế, tọa cực gần.

Điện cao hiên thấp, ánh dương hắt lên giá sách. Thanh phong chầm chậm, hương nhuyễn ở bên.

Ngô Minh lần thứ nhất cảm nhận được Cổ Bảo Ngọc cùng Lâm Đại Ngọc cùng xem tây sương ký cảm giác.

Có mỹ nữ ở bên, ai còn có tâm tư đọc sách?

Huống hồ quyển sách này vốn là Ngô Minh chính mình viết, làm sao còn cần nhìn thêm? Con mắt quét qua cũng đã ở trong đầu đối chiếu ra bất kỳ chỗ khác nhau nào.

“Hoàng Dung, tên rất hay.” Tình công chúa tâm tư đã hoàn toàn bị tình tiết câu truyện hấp dẫn đi vào, trực tiếp xem hết một phần tư quyển truyện mới lẩm bẩm một câu.

“Ta rót chén trà cho ngươi.” Ngô Minh đứng dậy.

Tình công chúa chú ý tới Ngô Minh đứng lên, vội vàng muốn kéo nàng.

“Ta không đi ra xa, ngươi cứ thong thả nhìn.” Ngô Minh cười đi ra ngoài, đem xa xa tiểu thái giám đưa tới chén trà nâng đỡ đến.

Tình công chúa chỉ là tùy tiện coi hết nửa trang sách, vốn định chờ nàng trở về, nhưng cũng bị tình tiết cố sự hấp dẫn đi. Bất tri giác, nàng lại tự mình chuyển trang sách xem lên.

Ngô Minh liền ở một bên nhìn Tình công chúa.

Mùa hè áo lót đơn bạc, Tình công chúa cùng nhau đi tới lại có chút chảy mồ hôi. Hiện trường không có nam tử, nàng liền chưa từng lưu ý thu dọn xiêm y của chính mình.

Ngô Minh đứng ở bên cạnh người Tình công chúa, ngửi được một trận nhàn nhạt mùi thơm thiếu nữ tán đến, khiến người ta ý loạn tình mê.

Nàng lại cẩn thận từng li từng tí một theo cái cổ trắng ngần của Tình công chúa nhìn xuống, nhìn thấy một đạo vàng nhạt mạt hung*. Ở nơi đó hơi hiển lộ khe rãnh, trực tiếp đem con mắt Ngô Minh đều muốn câu ra. (*áo ống)

Thật sự có hàng a, nơi khe rãnh song nhũ hội tụ thành tuyến mà không phải vòng cung, đây là thật to lớn… Ngô Minh khen từ đáy lòng. (chưa xong còn tiếp…)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như ke toan thanh toan bang uy nhiem thu, cac yeu to anh huong den qua trinh ra quyet dinh chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status