Tại hạ không phải là nữ

Chương 844: Chạy đi thăm mẫu thânChuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

“Có cái khoái mã gì sao?” Ngô Minh nói: “Nếu là hiện tại ngươi đuổi về thật nhanh, lẽ ra có thể tới kịp chứ?”

“Nhưng ta nghĩ… Muốn ở nhiều cùng với ngươi.” Tình công chúa sắc mặt ửng đỏ thấp giọng nói.

Cung nữ bị Ngô Minh đẩy ra hết ngoài cửa, không lo lắng bị nghe được lời nói như vậy, bằng không Tình công chúa là có đánh chết cũng không nói ra những lời này.

Ngô Minh rõ ràng là chính mình làm lỡ hành trình của Tình công chúa. Ngày hôm qua nàng một ngày đều là bồi tiếp chính mình, ngày mai liền muốn khởi hành, mặt sau nếu như còn muốn bồi tiếp chính mình, như thế nào đi kịp?

“Ta cùng ngươi đến xem mẫu thân.” Ngô Minh đột nhiên nói: “Chúng ta ngồi khoái mã, hẳn là có thể ở khoảng trên dưới nửa đêm đi rồi lại về.”

“Chạy đi?” Tình công chúa kinh ngạc: “Không có cao thủ làm bạn a?”

“Long lão thiếu chúng ta một ân tình.” Ngô Minh cười nói: “Nếu như hắn rảnh rỗi, liền theo chúng ta đi một lần ”

“Được! Ta lập tức phái người đi hỏi một chút xem.” Tình công chúa hai mắt tỏa ánh sáng, lập tức gọi cung nữ tri kỷ tương đối lanh lợi: “Đi hỏi thăm Long lão một chút xem đang có nhiệm vụ tại người hay không, có hay không có thể ra khỏi nhà. Nếu là không có mau tới báo ta.”

“Vâng.” Cung nữ đáp lời mà đi.

“Xiêm y của ngươi đã đóng gói ổn thỏa, ta liền cầm thêm vài món là được rồi. Ngược lại ô uế cũng có thể bất cứ lúc nào giặt hồ*.” Ngô Minh nói: “Nếu có thì giờ rãnh, ta dạy cho ngươi làm thế nào dùng nguyên khí hoặc là huyền khí giặt quần áo, bất quá hiện tại không kịp.” (*giật tẩy)

“Ta giúp ngươi thu thập vài món.” Tình công chúa quay người lại, lôi kéo Ngô Minh đi một căn phòng khác rồi.

Thường Tình cung rất lớn, dù sao nguyên bản cũng là cung chính phi cải tạo mà thành. Nhưng Ngô Minh lại bị phong phú xiêm y mặc ngày thường của Tình công chúa làm cho kinh ngạc sững sờ.

Đã có mười mấy cái rương xiêm y đóng gói chất đống. Nhưng mà còn cái phòng tràn đầy xiêm y này lại là làm gì? Ngô Minh cảm giác mình đều bị hoa mắt.

“Chờ đã, cái này không phải đối với cái áo choàng vàng sáng vừa nãy này như nhau à?” Ngô Minh chỉ vào một cái áo choàng ngắn vàng sáng Tình công chúa vừa lấy ra đến nói.

“Cái cổ áo này là vàng nhạt, không phải vàng sáng.” Tình công chúa rất chăm chú nói rằng.

“Được rồi. Có tiền tựa là tùy hứng.” Ngô Minh thầm nói một câu.

“Hả? Câu nói này không sai.” Tình công chúa cười nói: “Nếu ngươi thành nữ phò mã, cả cái cung xiêm y này đều cho ngươi tha hồ mặc.”

“Là ngươi đồ cưới?”

Tình công chúa gật gật đầu, nhắc tới đồ cưới có chút thẹn thùng.

Còn có cái gì so với cái đống đồ cưới này càng vô vị sao? Ngô Minh dở khóc dở cười. Ngươi nắm mấy cái rương kim ngân châu báu đến, ta đều càng hưng phấn một điểm.

“Cái này thu rồi, cái này, còn có cái này.” Tình công chúa lựa ra các loại xiêm y, đánh giá vài lần sau liền ném cho cung nữ để cho các nàng đóng gói.

“Được rồi được rồi.” Ngô Minh trực nhìn nàng ném ra đến chừng hai mươi kiện. Vội vàng ngăn cản: “Chúng ta nhiều nhất tựa là đi mười ngày nửa tháng, ngươi đã ở lựa xiêm y mùa đông a?”

“Vạn nhất bị nước Tề trói lại đây…” Tình công chúa một mặt dáng vẻ ta suy tính được rất chu đáo.

“…” Ngô Minh không nói gì.

Chờ Tình công chúa nhanh nhẹn lựa ra ba rương xiêm y lớn. Bao quát thiếp thân y vật sau, Ngô Minh đã bấm trán đau đầu.

Tình công chúa đây là coi mình là người mẫu thời trang sao? Cố ý dẫn theo nhiều xiêm y như vậy ra ngoài, đến cùng là đi sứ hay là tẩu tú* a… (*đi biểu diễn thời trang)

Ngô Minh cũng là nghĩ đến một thế giới khác Hải Thiên Thịnh Diên* cái gì, bất quá Tình công chúa so với những mỹ nhân kia nhưng là đẹp đẽ hơn nhiều lắm. Hơn nữa là bảo vật vô giá. (*Sự kiện bê bối Haiti Shengyan)

“Ra đường ở bên ngoài, phải chăm sóc kỹ lưỡng chính mình.” Tình công chúa nói: “Xiêm y chỉ là chuẩn bị cái vạn nhất, nếu là không có thái y đi theo, chúng ta còn muốn chuẩn bị thêm dược thuốc.”

Ngô Minh vung vung tay: “Yên tâm, nội vụ phủ sẽ không bạc đãi ngươi vị công chúa điện hạ này.”

Tình công chúa cười nói: “Ta lần này đi sứ không phải là công chúa nga, mà là thiếp thân hầu gái của ngươi.”

Ngô Minh vỗ trán một cái: “Suýt chút nữa đã quên. A, đúng rồi, nếu ngươi không phải dùng thân phận công chúa điện hạ xuất hành, như vậy mang theo nhiều y vật như vậy ở trên đường. Tính ai?”

“Đương nhiên đều tính vào ngươi.” Tình công chúa cười híp mắt nói: “Đến thời điểm khẳng định có rất nhiều người nói Chu cô nương sơ thụ thưởng thức*, liền yêu thích y vật như thế, thực sự là…” (*cái nhìn đầu tiên đánh giá con người)

“Đừng hố ta a.” Ngô Minh mặt nghiêm túc: “Những y phục này ngươi cũng không mặc qua đúng không? Ta trực tiếp xem là trang phục con hát.”

“Vẫn đúng là muốn xướng vở kịch lớn?” Tình công chúa kinh ngạc.

Lúc này. Vị cung nữ đi thám thính tình huống Long lão kia trở về: “Hồi bẩm công chúa điện hạ, Long lão không ở trong phủ. Đi nơi nào liền không thám thính ra.”

“Há, ngươi đi xuống đi.” Tình công chúa lắc lắc đầu than thở: “Xem ra không xong rồi, chúng ta hay là đừng đi.”

Ngô Minh suy nghĩ một chút: “Ai nói không đi? Chúng ta đi! Mặc vương tử ở trong thành an toàn, ta đi tìm Báo lão.”

Tình công chúa lắc đầu một cái: “Tâm ý của ngươi ta lĩnh, nhưng ban đêm đi đường vốn dĩ nguy hiểm…”

“Nghe ta. Tình thân quan trọng nhất. Tuyệt đối đừng đợi đến thời điểm con muốn phụng dưỡng mà cha mẹ không đợi được nữa.” Ngô Minh lôi kéo Tình công chúa ra bên ngoài liền đi.

“Tử dục dưỡng mà thân không đợi…” Tình công chúa nghe xong lời này, cho rằng đây là cảm xúc của đối phương khi toàn gia bị giết sau. Không khỏi rất là khổ sở thay nàng.

Nguyên lai trong lòng Chỉ Nhược rất khổ, nhưng nàng lại ở trước mặt ta đều tươi cười. Đây là một loại miễn cưỡng vui cười sao? Tình công chúa đặt mình vào hoàn cảnh người khác giả tưởng chính mình là nàng, kết quả cảm thấy nếu là toàn gia mình bị giết, chỉ sợ cũng muốn đi theo người cả một nhà rồi.

Tình công chúa mặc dù đối với Huyền Vũ Hoàng không có cái cảm tình phụ tử gì, nhưng đối với mẫu thân ông ngoại bên này cảm tình vẫn là rất sâu. Gặp Ngô Minh vừa nói như thế, ý định thăm người thân lập tức lại bay lên.

Ngô Minh tìm Báo lão, đối phương quả nhiên đồng ý không chút nào chối từ. Độc Cô Mặc cũng là hoàn toàn chống đỡ cử động này của Ngô Minh, thậm chí Mặc vương tử cung cấp khẩn cấp yêu bài có thể ở nửa đêm mở ra cửa thành, lúc trở lại rất có thể sẽ cần dùng đến.

Đây là làm một loại chủ tử, không, hiện tại đã giống như là thân phận minh hữu nên ủng hộ.

Có Báo lão cùng đi, Ngô Minh cùng Tình công chúa chuẩn bị tọa xe ngựa gấp đuổi.

“Hai chiếc xe ngựa, chuẩn bị ba bộ ngựa.” Ngô Minh phân phó nói.

Báo lão là hộ vệ được mời tới, không thể để cho hắn đánh xe ngựa. Thêm vào hắn dù sao cũng là người ngoài cung, không tiện cùng Tình công chúa ngồi chung, vì lẽ đó cần hai chiếc xe ngựa.

Cho tới ba bộ ngựa, là nhằm vào hoán đổi sử dụng. Ngựa kéo xe đường dài chạy lâu sẽ mệt nhọc, cái khác không kéo xe sẽ ung dung một ít. Lẫn nhau trong lúc đó luân phiên, liền so ra có thể duy trì sức bền lâu hơn.

Cỗ xe thay đổi ngựa có thể không giống kỵ binh Mông Cổ thay ngựa cưỡi thuận tiện như vậy. Đổi bộ lồng các loại dây thừng rất phiền phức, nhưng có Ngô Minh ở đây tự nhiên là điều chắc chắn, thuộc về không cần lo nghĩ chi tiết nhỏ.

“Giá ————” Nữ thị vệ giật giây cương một cái, xe ngựa bắt đầu chạy băng băng.

Trước khi ở mặt trời chếch về tây trước, Ngô Minh cùng Tình công chúa chạy đi Trần gia trang.

Tình công chúa mẫu thân Thần phi trụ ở Trần gia trang, trong lòng Ngô Minh có chút cảm giác lại đi gặp cha mẹ vợ giống như lúc đi đến gia tộc Liên Âm vậy.

Thần phi khẳng định rất đẹp đi, không biết có dễ nói chuyện hay không.

Bởi vì chạy đi, xe ngựa xóc nảy rất lợi hại. Cái thời đại này con đường lại là thô sơ lộ làm chủ, được kêu là một cái nhấp nhô. Ngô Minh cùng Tình công chúa ngồi cùng một chỗ, có lúc đều sẽ lắc lư nghiêng đụng vào trong lồng ngực đối phương đi.

Người tốt có báo đáp tốt a! Ngô Minh trong lòng sảng khoái méo mó. (chưa xong còn tiếp)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá theo giờ trong ngày và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang giờ mua sắm chẳng hạn như huong dan cach giai rubik tap 14 windmill cube, danh gia suzuki xbike 125 rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

loading...
DMCA.com Protection Status