Tàng ngọc nạp châu

Chương 45

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Mộng cô Hàn

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu

Những lời nói của Nghiêu Mộ Dã thực sự Ngọc Châu nghe cũng không hiểu lắm. Nhưng nhìn ánh mắt của hắn, trong lòng nàng cũng hiểu câu nói đó cũng không có ý gì tốt, tuy nhiên lúc này bị lời nói của hắn làm cho tính ương bướng nổi dậy mấy phần, thấp giọng khẽ nói: “Thái Uý nên nhanh lên, đừng lề mề sẽ làm chậm trễ thời gian.”

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu

vành tai và tóc mai quấn quýt vào nhau, ngậm lấy đôi môi anh đào của nàng, triền miên quấn quýt, không ngừng nỉ non: “Châu Châu.”

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu

Mà khi nàng thử đứng dậy mặc quần áo thì Nghiêu Mộ Dã lại đem nàng ấn trở về trên giường nói : "đãbệnh đến thế rồi, còn cậy mạnh cái gì? Vật dụng của nàng ta đã dọn vào phủ hết rồi, cái khách điếm rách nát kia không cần trở về đó làm chi nữa!"

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu

Vốn cũng không để ý lắm. Nhưng khi nghe hạ nhân bẩm báo bên sân viện của con trai dường như xảy ra chuyện,

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu

Khi ma ma mang quà nườm nượp đến, Nghiêu Mộ Dã đang cùng Ngọc Châu ăn cơm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như nhung truyen cuoi ngan hai uoc nhat, truyen cuoi hoc sinh rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.