Tàng ngọc nạp châu

Chương 82

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Bunny Big

Bạch thiếu ngẫm nghĩ, vén rèm cửa lên, hơi do dự nói: “Như vậy cũng tốt… Chỉ là ta sợ huynh trên đường đồng hành với Lục tiểu thư, bị Thái úy biết được thì không ổn cho lắm?”

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu

Quảng Tuấn Vương vừa thấy toàn là thức ăn dùng nhắm rượu, tức thời rất hứng thú, chỉ cảm thấy ở thôn nhỏ nơi biên thùy này, thưởng trăng uống rượu cũng là một thú vui lớn của kiếp phù du, vì thế lập tức nồng nhiệt mời Ngọc Châu cùng nhau uống rượu.

Đúng lúc này, đầu bếp lại bưng ra một mâm bánh gạo hấp sữa lạnh lên, bánh cắt ra bên trên phủ thêm một lớp nước mè rất thơm, vừa vặn loại bỏ cảm giác ngấy của thịt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như chuyen duc phat noi ve nguoi dan ong co vo van yeu nguoi khac, cach chua hat hoi so mui bang cac bien phap tu nhien an toan sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.