Tạo hóa chi môn

Chương 1008: Muốn quỵt nợ


Một gốc cây gốc cây Thần linh thảo đc Ninh Thành ném vào giữa Không Lô, luyện chế một lò đan dược này Ninh Thành cực kỳ cẩn thận, cái này quan hệ đến cái mạng nhỏ của hắn.

Khó hơn nữa luyện chế Hóa Đạo đạo đan cùng Đạo Nguyên đạo đan so ra, cũng là có khoảng cách rất lớn. Ninh Thành luyện chế qua một lò Lục Âm Hồn Phách Đan, dù cho này một lò đan dược là mượn A Hàm Vô Tắc Quả luyện chế thành công, thế nhưng cái loại này đan đạo kinh nghiệm nhưng không cách nào xóa đi.

Hóa Đạo đạo đan Ninh Thành luyện chế qua rất nhiều lô, Tục Tiêu Văn Cốt Đan là rất khó luyện chế. Bất quá Ninh Thành có rồi luyện chế Lục Âm Hồn Phách Đan kinh nghiệm, luyện chế Tục Tiêu Văn Cốt Đan cũng không cảm thấy nhiều gian khó khó khăn.

Cộng thêm Ninh Thành ở càng sâu đẳng cấp lĩnh ngộ Quy Nhất đạo, còn muốn đem Quy Nhất đạo dung nhập đan đạo sau đó, hắn đối với đạo đan hiểu xa xa không phải là bình thường vậy Hóa Đạo Đan thánh có thể so sánh với.

Ti Trần Khâu Thiên có một câu nói không có nói sai, đan đạo cũng là đạo một loại. Nếu mà ngươi muốn trở thành tốt nhất Đan thánh, này nhất định phải cho ngươi đại đạo có thể đối với đan đạo thuyết minh. Nếu như không có tự thân đại đạo thuyết minh, đan đạo cũng chỉ có thể cùng Ti Trần Khâu Thiên nói như vậy, là Tiểu Đan chi đạo mà thôi.

Đối với điểm này, Ninh Thành lĩnh ngộ có lẽ so với Ti Trần Khâu Thiên còn phải khắc sâu hơn. Bởi vì hắn tu luyện là Quy Nhất đạo, liền ngay cả Ti Trần Khâu Thiên không thừa nhận cũng không được Ninh Thành đại đạo so với hắn mạnh hơn nhiều.

Trên trăm loại Thần linh thảo ở giữa Không Lô hòa tan, bị luyện hóa tạp chất sau đó, tinh hoa bộ phận hỗ tương dung hợp được, ở dưới nhiều lần rèn luyện của Ninh Thành đan đạo đạo vận.

Chính như Ninh Thành nói như vậy, hắn lúc này không có dùng bất luận cái gì Đan Quyết. Có chỉ là đạo vận, mỗi thời mỗi khắc, hắn đạo vận cũng không tận tương đồng.

Đoạn không Lăng Tiêu quả dung nhập Không Lô, quy tắc ngưng tụ.

Lăng la ngân hoàng thảo dung nhập Không Lô, quy tắc ngưng tụ.

Kỳ Tâm Mộc Thụ Nha dung nhập lò luyện đan...

...

Nước thuốc tinh hoa ngưng tụ. Quy tắc ngưng kết. Tất cả đều Quy Nhất!

Vô luận là đoạn không Lăng Tiêu quả Đạo Quả quy tắc. Hay vẫn còn là lăng la ngân hoàng thảo cùng Kỳ Tâm Mộc Thụ Nha Thần linh thảo quy tắc, đều bị Ninh Thành hoàn chỉnh dung hợp ở tại đan dược quy tắc, về hợp làm một, không có nửa phần tán loạn.

Trên Lò luyện đan Quy Nhất đạo vận hoàn toàn tạo thành một cái đan vận không gian, không gian này dưới bên trong lò luyện đan không ngừng phát sinh thanh minh âm thanh.

Từ đầu đến cuối, Ninh Thành cũng không có xuất hiện qua Đạo Quả quy tắc tán loạn, hắn không cách nào khống chế quy tắc ngưng tụ tình cảnh. Ở dưới hắn Quy Nhất đạo vận, hết thảy đều lộ ra hoàn mỹ không sứt mẻ.

Cấm chế bên ngoài. Cho dù là cái kia bộ xương khô nam tử, cũng khẩn trương nhìn chằm chằm Ninh Thành cùng với lò luyện đan. Hắn có thể cảm nhận được trên lò luyện đan nồng hậu đan vận, biết rõ loại này đan vận càng dày đặc, Ninh Thành cơ hội thành công càng cao, trong lòng hắn vẫn như cũ vẫn còn có chút bất an.

Cái này thậm chí có thể nói là cơ hội duy nhất của hắn, nếu mà Ninh Thành luyện đan thất bại, không nói có thể hay không tìm được như vậy một lò dược liệu đến. Coi như là tìm được một lò dược liệu như vậy, hắn lại đi chỗ nào tìm kiếm đan sư luyện đan?

Ninh Thành luyện đan thất bại, Hư Tinh Tông dĩ nhiên có thể giết chết Ninh Thành, nhưng này đối với chuyện hoàn toàn không có có bất kỳ trợ giúp nào. Tăng thêm một phần cừu địch mà thôi. Phải biết rằng Ninh Thành thế nhưng đan hội Đạo Nguyên Đan thánh, bất luận cái gì tông môn muốn giết hắn. Cũng phải cân nhắc hậu quả.

Liễu Phương Lâm sớm đã đắm chìm trong Ninh Thành luyện đan đan vận, nàng là một cái Dục Đạo đan thần, đối mặt loại này đan vận thật giống như một cái hành giả trong sa mạc gặp trời hạn gặp mưa bình thường giống nhau, không ngừng đi liếm mút loại này trời hạn gặp mưa.

Nửa ngày sau khi đi qua, Ninh Thành bỗng nhiên đối với lò luyện đan này không ngừng đập động, lúc này liền ngay cả Vô Bất Phong đều kích động đứng lên. Tất cả mọi người biết, Ninh Thành muốn thành đan.

Tục Tiêu Văn Cốt Đan hiện ra màu vàng nhạt, nhưng không có bất luận cái gì mùi. Chính vì vậy, cũng không người nào biết Ninh Thành đan dược rốt cuộc là thành công rồi hay là thất bại.

Sáu đạo màu vàng nhạt bóng dáng cuối cùng từ giữa Không Lô bay ra, rơi vào trong một cái mâm ngọc trôi lơ lửng ở Ninh Thành cách đó không xa. Đinh đương thanh âm thanh thúy, thật giống như tiên âm bình thường giống nhau, để cho tất cả mọi người mê say.

Đan đều ra lò, Ninh Thành rất có thể luyện chế thành công.

Ninh Thành vỗ tới cấm chế, thần tình mệt mỏi nâng lò luyện đan đi ra nói, "May mắn không làm nhục mệnh, đáng tiếc là chỉ có thể thành đan phân nửa."

Ninh Thành thành đan tự nhiên không phải là phân nửa, Không Lô là pháp bảo của hắn, hắn ở Không Lô đầu mối giấu kín 6 tấm hạng nhất Tục Tiêu Văn Cốt Đan, nơi này căn bản cũng không có bất luận kẻ nào biết.

Đây cũng là hắn tại sao muốn ở trước mặt mọi người luyện đan nguyên nhân, đó chính là nói cho Hư Tinh Tông Vô Bất Phong. Ta thực sự chỉ luyện chế ra tới được 6 viên thuốc, hiện tại một quả cũng không có ẩn dấu, toàn bộ ở chỗ này.

Vô Bất Phong đâu lo lắng Ninh Thành nói hắn chỉ luyện chế ra tới rồi 6 tấm Tục Tiêu Văn Cốt Đan? Hắn cấp thiết nắm Ninh Thành ngọc trong tay bàn, con mắt chăm chú chăm chú vào trên mâm ngọc 6 viên thuốc, thần thức của hắn sớm đã tỉ mỉ tại đây giữa 6 viên thuốc điều tra.

6 tấm Tục Tiêu Văn Cốt Đan, 3 tấm hạng nhất, 3 tấm thượng đẳng.

Một hồi lâu, hắn mới kích động đem mâm ngọc nâng đến bộ xương khô nam tử trước mặt, "Khang Tổ, đây là Tục Tiêu Văn Cốt Đan..."

Gọi Khang Tổ bộ xương khô nam tử, sắc mặt cũng có chút đỏ lên, bất quá hắn thoạt nhìn so với Vô Bất Phong phải tĩnh táo rất nhiều. Ánh mắt của hắn ở mâm ngọc xem lên sau khi, lúc này mới lấy ra một quả hạng nhất Tục Tiêu Văn Cốt Đan phóng vào trong miệng.

Giờ khắc này, tất cả mọi người nhìn chằm chằm cái này gọi Khang Tổ bộ xương khô nam tử.

Ninh Thành cũng không nói lời nào, dù cho Vô Bất Phong không giữ lời hứa, đem 6 viên thuốc toàn bộ thu hồi, hắn cũng sẽ không nói nhảm một câu. Hình thức người ta mạnh hơn hắn, hắn có thể làm sao?

Chỉ một nén nhang sau đó, từng đạo hắc khí liền từ bộ xương khô đầu của nam tử đâm dâng lên. Vô Bất Phong xem thời cơ đánh ra một đạo trở ngại cấm chế, để cho bộ xương khô nam tử ở giữa cấm chế.

Một lát sau, một giọt giọt hắc thủy từ bộ xương khô nam tử trên người tuột xuống, cuối cùng toàn bộ bị hắn thu thập ở tại trong một cái bình không biết tài liệu gì chế luyện.

Để cho người ta khó có thể chịu được mùi truyền ra, bộ xương khô nam tử máu trên mặt sắc càng ngày càng nhiều, trên người của hắn thịt cũng nhiều hơn.

Một loại lớn khí tức kinh khủng từ trên người hắn dâng lên, không muốn nói Ninh Thành, ở một bên Cung Dương Địch đều cảm giác được kinh hãi không thôi. Rất nhanh Cung Dương Địch liền đoán được cái gì, sắc mặt của hắn trở nên tái nhợt, hắn nghĩ không ra Hư Tinh Tông còn có một cái Hợp Đạo cường giả. Mà Hợp Đạo này cường giả trúng văn cốt độc, kết quả ở chỗ này được Ninh Thành cứu trở về.

Toàn bộ Thái Tố Giới Hợp Đạo cường giả là cao thủ đếm trên đầu ngón tay, Hư Tinh Tông lại có một cái. Một khi tin tức này truyền đi, đó thật là quá kinh người.

Đây là Hợp Đạo cường giả khí tức? Ninh Thành đồng dạng hiểu bộ xương khô nam tử tu vi, trong lòng hắn âm thầm kinh hãi. Hắn biết bộ xương khô nam tử rất mạnh, thật không ngờ sẽ mạnh đến nước này. Thảo nào Hư Tinh Tông không tiếc tất cả nỗ lực, cũng vì hắn giải độc.

Để cho hắn không hiểu là, nếu cái này bộ xương khô nam tử là Hợp Đạo cường giả, như vậy có ai trâu bò như vậy? Có thể để cho một cái Hợp Đạo cường giả trúng độc?

Bộ xương khô nam tử khí tức càng ngày càng lớn mạnh, rất nhanh toàn bộ Thái Tố Khư đều có thể cảm thụ được loại này khí tức cường đại. Này điên cuồng tăng lên cường giả khí tức cũng không có lúc đó nhất thời chậm lại, vẫn như cũ đang điên cuồng tản mát. Lại là một canh giờ trôi qua, chẳng những là Thái Tố Khư, liền ngay cả Thái Tố vực cũng đều cảm nhận được loại này khí tức cường đại, từng đạo độn quang nhằm phía Thái Tố Khư. Trong thời gian ngắn, Thái Tố Khư thần lôi lâu đã bị Thái Tố Giới cường giả vây quanh một vòng lại một vòng.

Nơi này rất nhiều cường giả, không có ai dám vào thần lôi lâu. Loại khí tức này hiển nhiên là Hợp Đạo khí tức, Hợp Đạo cường giả ở thần lôi lâu, không có cho phép, ai dám mạo phạm?

Lại là hai canh giờ sau đó, bộ xương khô nam tử tay bóng dáng vung lên, sau một khắc, chung quanh hắn cấm chế biến mất vô tung vô ảnh.

Liền ngay cả này không ngừng điên cuồng tăng lên khí tức cũng tiêu tán hầu như không còn, Ninh Thành đám người nhìn thấy hắn thời điểm, hắn sớm đã thay đổi một bộ quần áo. Không chỉ như thế, hắn không như trước nữa là gầy yếu bộ xương khô dáng vẻ, giống như một cái tầm thường tu sĩ độc nhất vô nhị.

Ninh Thành thậm chí muốn nhào nặn một cái hai mắt của mình, cũng không phải là bởi vì cái này gọi Khang Tổ Hợp Đạo Thánh Đế khôi phục tu vi, mà là đối phương rõ ràng đang ở trước mắt, hắn lại thấy không có một bóng người.

Thật giống như sáp nhập vào hư không bình thường giống nhau, để cho hắn không cách nào bắt lấy đến. Chờ hắn hồi thần đến, trước mắt vẫn là tầm thường một cái tu sĩ bình thường.

Ninh Thành cũng hít một hơi hơi lạnh, Hợp Đạo, thật mạnh.

"Ninh Đan Thánh, lần này đa tạ ngươi, ngươi đem ngươi đan dược lấy đi, vì bằng hữu ngươi giải độc sao? Lại nói tiếp, ta coi như là dính ánh sáng của bằng hữu ngươi." Khang Tổ nhìn Ninh Thành lạnh nhạt nói.

Ninh Thành trong lòng cả kinh, hắn hiểu rõ Hư Tinh Tông cái này Khang Tổ ý tứ. Này chính là mình sở dĩ vì hắn luyện chế Tục Tiêu Văn Cốt Đan, là bởi vì hắn muốn giúp Liễu Phương Lâm giải độc. Rất hiển nhiên, chuyện Liễu Phương Lâm bị trúng độc cũng bị hắn đã nhìn ra.

"Đa tạ tiền bối rộng lượng." Nếu đối phương đều hiểu cử động của hắn, Ninh Thành cũng không cần phải tiếp tục giấu diếm. Ở trước mặt một cái Hợp Đạo Thánh Đế giấu diếm, căn bản là hành động ngu ngốc. Cũng may hắn Không Lô sớm đã thu hồi, bằng không còn không biết tên này có thể hay không thấy trong Không lô còn có 6 tấm hạng nhất Tục Tiêu Văn Cốt Đan.

"Khang Tổ, ngươi thực sự bình phục?" Vô Bất Phong vẫn còn đang kích động, Hư Tinh Tông Hợp Đạo rốt cục đã trở về.

Khang Tổ gật đầu, thực lực của hắn xa xa còn không có khôi phục, hắn yêu cầu trở về tông môn bế quan, bất quá những thứ này không có phương tiện ở chỗ này nói.

Thấy Khang Tổ gật đầu, Vô Bất Phong cố nén nội tâm kích động, lấy ra một cái bình ngọc, đem mâm ngọc giữa hai quả hạng nhất Tục Tiêu Văn Cốt Đan, cùng một quả thượng đẳng Tục Tiêu Văn Cốt Đan bỏ.

Mâm ngọc giữa tổng cộng mới năm viên thuốc, nếu mà dựa theo trước phân phối phương án, hắn tối đa chỉ có thể lấy thêm một quả. Thế nhưng Vô Bất Phong thật giống như quên mất trước phân phối phương án bình thường giống nhau, lấy 3 viên thuốc sau đó, mới lên tiếng, "Ninh Đan Thánh, bởi vì chúng ta còn không biết Tục Tiêu Văn Cốt Đan nối nghiệp hiệu quả làm sao, cho nên tạm thời cho ngươi mượn hai viên thuốc. Chờ xác định đan dược này không có vấn đề thời điểm, ta sẽ trả lại cho ngươi."

Ninh Thành trong lòng cười nhạt, quả nhiên là như vậy. Vô Bất Phong nói muốn một phần ba đan dược thời điểm, hắn liền đoán được người này muốn giở mặt. Hiện tại xem ra, hắn thật đúng là không có oan uổng cái này hắc rùa. Mượn hắn hai viên thuốc? Ngu ngốc đều biết Vô Bất Phong sẽ không đem này hai viên thuốc trả.

Ninh Thành trực tiếp đem hai quả thượng đẳng Tục Tiêu Văn Cốt Đan thu hồi, nhàn nhạt nói, "Vô tông chủ nếu muốn mượn đan, vậy dĩ nhiên cũng tùy vào vô tông chủ, ta tin tưởng vô tông chủ tương lai sẽ trả. Chỉ là chúng ta còn nói hai nhánh thượng phẩm thần linh mạch luyện đan thù lao, không biết vô tông chủ có thể hay không cũng đem cho ta."

Vô Bất Phong chẳng những thu nhiều Tục Tiêu Văn Cốt Đan, còn giả ngu không xuất ra thượng phẩm thần linh mạch, Ninh Thành quyết định chủ động muốn đòi. Hắn vừa mới Tố Đạo, thượng phẩm thần linh mạch đối với hắn rất trọng yếu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chien luoc chao hang thi truong muc tieu, nhung bien phap chu yeu day manh chan nuoi gia cam o nuoc ta chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.