Tạo hóa chi môn

Chương 1017: Thái Tố Giới vùng ven


"Tiểu thư, người này sợ rằng không cứu được, hắn tựa hồ bị quy tắc lực lượng thương tổn, bộ xương toàn bộ vỡ vụn, Nguyên Thần cũng không cảm giác, lâm vào hỗn độn trạng thái, sợ rằng..." Lam váy thiếu nữ nhìn người bị Tả Trung đặt ở đầu thuyền vừa nói, còn một bên lắc đầu.

Tả Trung không nói gì, hiển nhiên hắn đã sớm nhìn ra tình huống. Nếu mà không phải là tiểu thư phân phó, hắn cũng sẽ không đem người này đưa trên thuyền đến. Bị quy tắc lực lượng thương tổn, nhưng cùng bình thường ngoại lực thương tổn hoàn toàn bất đồng. Quy tắc lực lượng thương tổn sau đó, cơ hồ là không cách nào phục hồi như cũ. Nói cách khác này bị hắn dẫn tới người, bộ xương nhất định là không có cách nào phục hồi như cũ. Huống chi, Nguyên Thần không cảm giác rơi vào hỗn độn?

Tốt nhất tình huống, cũng là thanh tỉnh sau đó biến thành một người ngu ngốc. Không đúng, phải nói thanh tỉnh sau đó biến thành một cái ngu ngốc chỉ có một thân xương.

Hoàng váy thiếu nữ cũng đã đi tới, nàng đưa tay đặt ở trán Ninh Thành cảm ứng một hồi lâu, lúc này mới than nhẹ một tiếng, "Đích thật là bị quy tắc lực lượng thương tổn, Tả Trung ngươi đưa hắn đưa nhà kho sao?. Chờ thuyền sau khi lên bờ, cho hắn tìm một chỗ dàn xếp một cái. Đụng phải coi như là duyên phận, chúng ta có thể giúp cũng chỉ có những thứ này."

"Dạ, tiểu thư." Tả Trung lên tiếng, mang theo người được hắn cứu trở về rời đi.

"Tiểu thư, người này thức hải hẳn là đều bể nát, cũng không biết hắn đi địa phương nào, quy tắc mạnh mẽ như vậy." Lam váy thiếu nữ thấy Tả Trung mang người đi xuống, có chút không giải thích được nói.

Hoàng váy thiếu nữ trầm ngâm một lát sau nói, "Một phương này hư không, chuyện cổ quái tình nhiều lắm, chúng ta phải cẩn thận một phần. Tu vi của ngươi vẫn nhất thời chậm lại không tiến lên, về nhà lần này sau đó, ngươi phải bế quan tu luyện một đoạn thời gian."

Thấy lam váy thiếu nữ còn muốn lên tiếng, hoàng váy thiếu nữ giơ tay lên dừng lại lời của nàng, "Mạt Duyên, ta cũng muốn bế quan tu luyện một đoạn thời gian, sinh ý liền giao cho ta ca sao?, từ Tả Trung hỗ trợ sẽ không có vấn đề gì."

...

Người bị Tả Trung đặt ở nhà kho thụ thương tự nhiên là Ninh Thành, chỉ là lúc này Ninh Thành không hề hay biết mà thôi.

Nhà kho, ở trên hư không trong phi thuyền thuộc về tạp vật phòng, cũng là phi thuyền cấm chế linh nguyên nơi.

Tả Trung đem Ninh Thành đặt ở nhà kho sau đó, lập tức liền đi. Hắn cũng không có kiểm tra Ninh Thành thân thể. Mà lúc này ở Ninh Thành trong thức hải, từng đạo Huyền Hoàng bản nguyên đang ở cọ rửa này thẩm thấu vào thức hải quy tắc khí tức.

Cũng không biết qua bao lâu, Ninh Thành lúc này mới mở mắt. Ninh Thành mở mắt chuyện thứ nhất chính là mở rộng xuất thần thức, khi hắn phát hiện mình ở giữa một con thuyền hư không phi thuyền nhà kho. Phi thuyền này giữa còn có bảy tên tu sĩ thời điểm. Hắn triệt để yên lòng.

Hẳn là được người trên phi thuyền này cứu, hắn âm thầm may mắn hắn ở Tẩy Long Trì một lần nữa luyện thể. Bằng không hắn bị Âm Minh Giới cái loại này cường đại thiên địa quy tắc ầm lúc đi, liền khó có thể may mắn tránh khỏi.

Tại nơi loại quy tắc dưới, căn bản cũng không có bất luận cái gì năng lực tế xuất pháp bảo chống đỡ, chỉ có thể dùng thân thể chống đối.

Lúc này Ninh Thành khẳng định nón xanh nói với hắn láo. Rời đi Âm Minh Giới tuyệt đối không có khả năng thông qua quy tắc đè ép rời đi. Cho dù là Đạo Nguyên Thánh Đế, chỉ cần không phải luyện thể cường giả, chỉ sợ cũng phải bị Âm Minh Giới cái loại này quy tắc đè ép ngã xuống.

Coi như là có thể thông qua loại này quy tắc đè ép rời đi, cũng là đạo nguyên trở lên Thánh Đế mới có khả năng làm được. Như đã nói qua, Hỗn Nguyên Thánh Đế hoặc là Hợp Đạo Thánh Đế, bọn họ rời đi dùng lấy cố ý bị quy tắc đè ép rời đi sao?

Nón xanh quả nhiên âm hiểm không gì sánh được, trước hắn cho là thực lực của chính mình rất mạnh, cho nên muốn thông qua biện pháp như thế giết chết chính bản thân. Tên này đơn giản là phúc hắc không có khả năng lại phúc hắc, rõ ràng hai người không thù không oán, coi như là hắn thông qua biện pháp như thế giết chết hắn Ninh Thành. Nón xanh cũng không chiếm được trên người mình bảo vật. Loại này tổn nhân bất lợi kỷ sự tình, nón xanh hết lần này tới lần khác làm đi ra rồi.

Đáng tiếc là, này nón xanh tuyệt đối nghĩ không ra mình là một cái ở Tẩy Long Trì rửa qua thân thể người luyện thể, hơn nữa còn là tinh không thể viên mãn. Không chỉ như thế, hắn tinh không thể viên mãn còn là thông qua Âm Minh Giới quy tắc rèn luyện mà thành. Những yếu tố này kết hợp với nhau, để cho hắn bảo vệ một cái mạng nhỏ.

Ninh Thành lấy ra vài viên thuốc nuốt vào, vô luận là hắn xương cốt vỡ vụn hay vẫn còn là thức hải của hắn thụ thương, hắn cũng sẽ không sợ hãi. Hắn là tinh không thể luyện thể cường giả, còn có Không Thành Độ Thức Đan. Coi như là thân thể hắn là bị Âm Minh Giới quy tắc thương tổn, hắn cũng có thể luyện hóa những thứ này quy tắc. Đem chuyển hóa thành thân thể cường độ.

Nửa tháng sau, Ninh Thành liền hoàn toàn luyện hóa thương tổn thân thể hắn quy tắc, bị âm minh quy tắc thương tổn thức hải cũng triệt để khôi phục.

Ninh Thành thần thức rơi vào Chân Linh Thế Giới, Yến Tễ còn đang bế quan tu luyện. Chút nào không biết việc hắn thụ thương.

Ninh Thành hơi thở phào nhẹ nhõm, bắt đầu ngưng luyện bản thân thần nguyên. Lần này đi tới Âm Minh Giới tuy rằng thiếu chút nữa toi mạng, hắn thu hoạch coi như là không sai.

Chẳng những đem thứ ba Vong Xuyên cầu ngưng luyện thành công, còn ngưng luyện đại sát khí thứ tư Hoàng Tuyền Cầu. Luyện thể cũng lần thứ hai đi tới tinh không thể hậu kỳ, hơn nữa còn là tăng mạnh hãy. Về phần này 3 tấm Lục Âm Quả, hoàn toàn là niềm vui ngoài ý muốn.

Trọng yếu hơn là. Hắn đã biết Thái Tố Âm Minh Giới cái chỗ này tồn tại, thứ bảy Luân Hồi cầu phải ở sâu trong Âm Minh Giới mới có thể ngưng luyện.

Hiện tại thực lực của hắn còn thấp, chờ hắn Chứng Đạo bước thứ hai, thăng cấp Đạo Nguyên sau đó, hắn khẳng định hay vẫn còn là sẽ đến một chuyến Âm Minh Giới.

Tại đây nhà kho ngưng luyện vài ngày thần nguyên, Ninh Thành lúc này mới đứng lên đẩy ra nhà kho, hắn chuẩn bị đi ra ngoài cảm tạ một cái đối phương cứu giúp chi ân, sau đó rời đi chiếc này hư không phi thuyền.

"A đù, ngươi dĩ nhiên đứng lên? Không đúng, tu vi của ngươi cũng khôi phục, này, cái này..." Một người đi tới lam váy thiếu nữ trợn to hai mắt nhìn chằm chằm Ninh Thành, trên mặt viết đầy chữ không tin.

Ninh Thành ôm quyền nói, "Đa tạ vị sư muội này cứu giúp."

Ninh Thành không biết này thiếu nữ áo lam tuổi tác, thoạt nhìn dường như không lớn, cộng thêm đối phương cũng chỉ có vĩnh hằng hậu kỳ, hắn đơn giản gọi là sư muội.

Thiếu nữ áo lam vội vàng khoát tay áo, "Không cần, không cần..."

Nói hai cái không cần sau đó, nàng liền liền xông ra ngoài, Ninh Thành ở bên trong khoang thuyền đều có thể nghe được nàng đang nói chuyện mình khang phục. Này kinh nghi khoa trương giọng nói, để cho Ninh Thành hoài nghi nàng có đúng hay không một cái Vĩnh Hằng Cảnh Tinh Không Đế.

"Đa tạ vị sư tỷ này cùng vị đại ca này cứu giúp chi ân." Ninh Thành đã theo đi tới, hướng hoàng váy thiếu nữ ôm quyền cảm tạ.

"Ngươi thực sự bình phục?" Hoàng váy thiếu nữ cũng là lay động không dứt nhìn chằm chằm Ninh Thành, bị quy tắc lực lượng thương tổn thân thể chẳng những hoàn toàn khang phục, còn ở trong thời gian ngắn như vậy, đây quả thực là không dám tưởng tượng.

Chỉ có trung niên nam tử này đem Ninh Thành mang về, còn đang không ngừng quan sát Ninh Thành, trong lòng hắn khiếp sợ không yếu so với hai gã thiếu nữ.

Ninh Thành không thể làm gì khác hơn là lại nói, "Ta là bởi vì vận khí tương đối khá, luyện thể qua, cho nên lúc này mới khang phục có chút nhanh."

Này hoàng váy nữ tử dung mạo thanh tú, thoạt nhìn dịu dàng nhu hòa. Nghe lời của Ninh Thành sau đó, nàng mặc dù không có hỏi lại, thế nhưng trong mắt vẫn như cũ mang theo kinh dị.

Ninh Thành cũng không có lại giải thích, nếu không phải hắn trước dùng Âm Minh Giới quy tắc rèn luyện qua thân thể, hắn đích xác là rất khó khăn nhanh như vậy khôi phục.

Đang ở Ninh Thành muốn đưa ra cáo từ thời điểm, này lam váy thiếu nữ bỗng nhiên lại mừng rỡ kêu lên, "Từ đại ca tới đón chúng ta."

Ở lam váy thiếu nữ nói ra lời này thời điểm, Ninh Thành mấy người cũng đều nhìn thấy. Hoàng váy thiếu nữ mặt mang ngạc nhiên mừng rỡ vọt tới phi thuyền trước mặt nhất, không đợi xa xa phi hành pháp bảo lại đây, liền mở ra cấm chế.

Ninh Thành thấy thế, không thể làm gì khác hơn là đem cáo từ lời nói đặt ở phía sau.

Phi thuyền cấm chế vừa mở ra, một đạo thon dài thân ảnh liền rơi vào phi thuyền trước đoan. Là một người tóc dài rắn chắc nam tử trẻ tuổi, Tố Đạo hậu kỳ tu vi, thoạt nhìn thực lực không kém.

"Tịch Thiên, lần này cực khổ, lần sau ta cùng ngươi cùng đi nha." Nam tử ngữ khí ôn hòa, mang theo một tia thương tiếc.

Hoàng váy thiếu nữ sắc mặt hơi đỏ lên, cái loại này vui sướng vẫn như cũ không cách nào ẩn dấu được, "Từ đại ca, mỗi lần cũng làm cho ngươi tới đón ta, phải trì hoãn ngươi rất nhiều thời gian."

Nam tử cười vỗ vỗ hoàng váy thiếu nữ tóc dài, "Tịch Thiên, còn nói ngu ngốc gì đó, ta và ngươi giữa đó còn có cái gì trì hoãn không trì hoãn... A đu, vị này chính là?"

Nam tử đang khi nói chuyện đã nhìn thấy Ninh Thành đứng ở một bên, có chút nghi ngờ hỏi.

"Ta gọi là Ninh Thành, ở trên hư không thụ thương, còn nhiều hơn tạ ơn hai vị sư muội cùng vị đại ca này cứu giúp." Ninh Thành liền vội vàng tiến lên ôm quyền nói.

Hắn được người cứu giúp, tự nhiên không biết dùng giả danh đến lừa gạt người.

"Đúng vậy, phi thuyền của chúng ta tử ở trên đường thấy hắn, lúc đó hắn thụ thương rất nghiêm trọng còn đụng phải chúng ta phi thuyền cấm chế. Tiểu thư để cho Tả Trung cứu hắn, chính hắn khôi phục tốt, như thế không có quan hệ gì với chúng ta." Lam váy thiếu nữ liền vội vàng nói.

Tóc dài nam tử nghe được là bị cứu lên, cũng đối với Ninh Thành ôm quyền nói, "Ta gọi Từ Ngôn, chúng ta gần đến nhà. Ninh đạo hữu nếu mà không ngại, có thể đi ta Tô Thị Giác ngồi một chút."

"Ta bởi vì một mực bế quan, thực sự không biết Tô Thị Giác ở cái gì phương vị." Ninh Thành áy náy nói. Hắn tự nhiên nhìn ra Từ Ngôn cũng không phải thực sự muốn mời hắn, mà là bởi vì hoàng váy thiếu nữ cứu hắn, thuận miệng khách khí như vậy một câu mà thôi. Ninh Thành nói như vậy, thuần túy là vì hỏi thăm phương vị, muốn biết hắn tới cùng bị cái loại này quy tắc đưa đến địa phương nào tới rồi.

Ở mình nói tên sau đó, Từ Ngôn đám người cũng không có đặc biệt biểu tình, Ninh Thành liền biết bọn họ không có nghe nói qua chính bản thân. Điều này làm cho Ninh Thành có chút bận tâm, hắn sợ lần này từ Âm Minh Giới sau khi ra ngoài, khoảng cách Thái Tố Giới quá mức xa xôi.

Nếu là còn đang ở Thái Tố Giới vòng ngoài hư không, vậy hắn hỏi thăm một chút phương vị liền đi. Nếu là rời đi Thái Tố Giới, hắn chỉ có thể đi một chuyến Tô Thị Giác, chí ít hắn muốn biết rõ ràng thế nào trở lại Thái Tố Giới.

Lam váy lời của cô gái tương đối nhiều, không đợi Từ Ngôn nói chuyện, liền chen lời nói, "Tô Thị Giác kỳ thực coi như là Thái Tố vực, chỉ là ở Thái Tố vực vùng ven nhất một dãy, cùng này Đại thánh thành chênh lệch quá xa.."

Này lam váy nữ tử hiển nhiên đem Ninh Thành xem như Thái Tố vực tới, trên thực tế nàng cũng không có đoán sai.

Ninh Thành nghe được lam váy lời của cô gái sau đó, trong lòng hơi buông lỏng, liền vội vàng nói, "Vậy thì quấy rầy. Ta muốn đi Thái Tố Hải, không biết từ Tô Thị Giác đi qua có được hay không?"

Từ Ngôn nghe được Ninh Thành phải đi Thái Tố Hải, hơi hơi trầm ngâm, liền nói, "Cái này sợ rằng rất khó, Tô Thị Giác mặc dù đang Thái Tố vực, thế nhưng khoảng cách Thái Tố Hải còn có một năm lộ trình. Bởi vì Tô Thị Giác ở Thái Tố Giới quá mức hẻo lánh, cho nên cũng không có truyền tống trận. Ninh huynh muốn đi Thái Tố Hải mà nói, có thể đi trước Đoạn mâu Thần Thành, sau đó thông qua Đoạn mâu Thần Thành phi thuyền đi."

(hôm nay liền đến nơi đây, các bằng hữu ngủ ngon!)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc ke toan so 06, thuc tien hoat dong giai quyet tranh chap o viet nam trong thoi gian qua chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.