Tạo hóa chi môn

Chương 102: Tiên phủ


Ninh Thành ý nghĩ đầu tiên chính là nhanh chóng ngồi xuống tu luyện, nhưng hắn lập tức cũng nhớ tới bây giờ mạng nhỏ của mình có chút nguy hiểm. Cái chỗ này băng hàn như vậy, khống chế hỏa hồng vòng bảo hộ bà lão lại đi mất, coi như là hắn lần thứ hai trở lại bán nguyệt thuyền pháp bảo, cũng có chút gian nan.

Hỏa hồng vòng bảo hộ phía trên màu đỏ đã ở biến mất, hiển nhiên là bởi vì mất đi bà lão tiếp tục khống chế, cái này vòng bảo hộ kiên trì không được bao lâu.

Ninh Thành quay đầu lại nhìn một chút bán nguyệt thuyền, hắn tính toán một chút khoảng cách. Ở trước khi hỏa hồng vòng bảo hộ hoàn toàn mất đi tác dụng, hắn hẳn là miễn cưỡng có thể trở về đến bán nguyệt trên thuyền. Có thể thấy được cái kia bà lão cũng tính toán được rồi, cũng không phải là cố ý hại hắn.

Bất quá Ninh Thành trong lòng cũng là mắng to, lão thái bà này hoàn toàn chỉ nhớ rõ chính cô ta ăn được pháp bảo, căn bản cũng không lo lắng hắn an ổn, điển hình của một người qua sông đoạn cầu.

Ngay lúc Ninh Thành muốn tăng nhanh tốc độ khống chế vòng bảo hộ tiến vào bán nguyệt thuyền pháp bảo trong vòng thì, hắn bỗng nhiên cảm thấy một loại mãnh liệt hô hoán. Ninh Thành lập tức liền chú ý tới tại đây bên thủy sắc cửa lớn đã đóng, đột ngột có thêm một ít đồ. Màu sắc tím nhạt, hơn nữa chỉ có lớn nhỏ cỡ đậu tương.

Ninh Thành khẳng định trước hắn không có thấy thứ này, nói cách khác vật này là đáy sông hàn đại môn mở ra sau đó mới xuất hiện, bà lão vội vã tiến vào trong cửa chính, không có chú ý tới vật này.

Là quay về bán nguyệt thuyền pháp bảo, hay là đem hạt đậu tương lớn nhỏ này lấy đi? Trên người của hắn vòng bảo hộ chỉ có thể cung cấp cho hắn làm ra một cái lựa chọn. Hơn nữa coi như là lấy được đồ đạc kia, vòng bảo hộ cũng không thể chống đỡ cho hắn lại trở lại bán nguyệt thuyền.

Ninh Thành do dự sau một lát, quyết định đem thứ này lấy đi. Một là bởi vì đồ đạc vừa rồi hô hoán hắn chính là đậu tương lớn nhỏ này, còn có một cái nguyên nhân chính là Ninh Thành cảm giác cái cái đồ đạc này đều không đơn giản, có thể lấy đi vẫn tốt hơn.

Chờ bắt được thứ này sau đó, một khi vòng bảo hộ mất đi tác dụng, hắn liền nghĩ biện pháp xem có thể hay không đi vào Huyền Hoàng Châu.

Tu luyện dựa vào là chính là cơ duyên, khả năng hữu cơ duyên ở trước mắt, nếu mà không đi lấy, trong lòng cũng biệt khuất quá khó tiếp thu rồi. Huống chi, Ninh Thành biết đợi lát nữa cái kia bà lão đi ra, tuyệt đối sẽ không cho cho hắn uống một ngụm canh nào.

Một khi làm ra quyết định, Ninh Thành cũng không do dự nữa, lập tức liền hướng tới đồ đạc màu tím nhạt đi tới. Khi Ninh Thành ở bên trong này di động, hắn mới hiểu được lão thái bà nói bán nguyệt thuyền tốc độ rất nhanh là có ý gì.

Tại đây đáy sông mỗi hành tẩu một bước đều vô cùng gian nan, Ninh Thành hầu như vận chuyển toàn thân chân nguyên mang theo vòng bảo hộ di chuyển về phía trước, cũng chỉ có hơn hai thước khoảng cách, Ninh Thành đi mấy chục hô hấp thời gian. Đây là trước thủy sắc đại môn có trận pháp hạn chế, ngăn trở nước lưu động, bằng không hắn hành tẩu sẽ (lại) càng thêm gian nan.

Vòng bảo hộ mắt thấy liền vỡ vụn, Ninh Thành đã bất chấp nào khác, giơ tay lên liền bắt được về thứ đồ đạc kia.

Một loại đáng sợ cực nóng từ tâm cánh tay Ninh Thành truyền khắp toàn thân.

"Răng rắc" vòng bảo hộ vỡ vụn, Ninh Thành căn bản là không kịp tiến vào Huyền Hoàng Châu, mà lúc này hắn cũng căn bản cũng không cần tiến vào Huyền Hoàng Châu. Lòng bàn tay này đáng sợ nhiệt độ, đã sớm đem chung quanh hắn băng hàn xua tan.

Ninh Thành thậm chí có thể cảm giác được, chỉ cần trong tay hắn cái này đậu tương lớn nhỏ đồ đạc một bạo phát, hắn cả người đều có thể bị hóa thành hư vô.

Một loại lấy lòng ý tứ hàm xúc tin tức từ giữa nơi này đồ đạc cỡ đậu tương lớn nhỏ truyền cho Ninh Thành, để cho Ninh Thành cảm giác được thứ này tuy rằng lợi hại, lại cũng không có ý tứ đả thương hắn, điều này làm cho Ninh Thành hơi chút thảnh thơi một phần.

Sau một khắc Ninh Thành liền nhận được nhận chủ tin tức, trong tay hắn vật này, dĩ nhiên là có linh tính, hơn nữa còn muốn chủ động nhận thức hắn làm chủ.

Ninh Thành không chút do dự in vào bản thân dấu vết, Ninh Thành dấu vết vừa mới in lại đi, thứ này bỗng nhiên liền từ trong tay hắn biến mất, thậm chí không đợi Ninh Thành đi luyện hóa. Hoặc là nói Ninh Thành căn bản cũng không có năng lực đi luyện hóa.

Ninh Thành rất nhanh thì phát hiện thứ này núp ở địa phương nào, thứ này đang ngây ngô ở Huyền Hoàng Châu bên cạnh, an ổn lưu tại giữa Tử Phủ của hắn.

Thì ra là vừa ý Huyền Hoàng Châu, lúc này mới nhận thức ta làm chủ. Mặc dù không là bởi vì mình bản thân vương bát khí, thế nhưng Huyền Hoàng Châu không giống như là của hắn.

Ninh Thành từ vừa rồi nhận chủ trong tin tức biết được cái này đậu tương lớn nhỏ đồ đạc có một cái tên vô cùng vang dội, gọi Tinh Hà, về phần lai lịch, dùng làm gì, hắn hoàn toàn không biết. Tinh Hà chỉ là đứng ở Huyền Hoàng Châu bên cạnh không nhúc nhích, dường như đang chờ Ninh Thành luyện hóa.

Không đúng a, Ninh Thành phát hiện lúc này hắn vừa không có vòng bảo hộ, cũng chưa có trở lại bán nguyệt trên thuyền, chung quanh băng hàn hắn đã có thể chế trụ. Chẳng những có thể nhịn chịu, hắn còn có thể cảm giác được rõ ràng chung quanh băng hàn dần dần yếu bớt, nói cách khác đáy sông nhiệt độ bắt đầu lên cao.

Ninh Thành không biết đây là có chuyện gì, thế nhưng hắn khẳng định thứ này phải cùng Tinh Hà có quan hệ. Tinh Hà tại đáy sông hàn, nhiệt độ chẳng những không băng hàn, trái lại cao như thế vốn là có chút kỳ quái. Hiện tại Tinh Hà bị hắn lấy đi, đáy sông nhiệt độ lập tức lên cao. Ninh Thành trong lòng đã có chút hiểu rõ, con sông này nhiệt lượng rất có thể toàn bộ bị Tinh Hà hút đi. Chính là bởi vì con sông này nhiệt lượng toàn bộ bị Tinh Hà hấp thu đi, con sông này mới trở nên băng hàn như vậy. Mà bởi không ngừng hấp thu nhiệt lượng Tinh Hà tồn tại, con sông này căn bản là không cách nào kết băng.

Kinh khủng như vậy một vật dĩ nhiên ở lại giữa hắn Tử Phủ, cũng may nhận chủ, nếu mà không tiếp nhận chủ mà nói, sau một khắc có đúng hay không cũng đem trên người của hắn nhiệt lượng toàn bộ hấp thu đi? Ninh Thành là lần đầu tiên biết còn có thuần túy hấp thu nhiệt lượng đồ đạc.

Hắn quyết định sau này rảnh, trước tiên liền đem điều này đã nhận chủ Tinh Hà hoàn toàn luyện hóa, tuyệt đối không cho phép nửa phần sai lầm tồn tại.

Lúc này đáy sông băng hàn đã biến mất, Ninh Thành không muốn lãng phí nửa giây thời gian, lập tức liền ngồi ở cái đại môn này vừa bắt đầu tu luyện.

Nơi này linh khí như vậy nồng nặc, không tu luyện mới đúng đứa ngốc. Ninh Thành ngồi xuống tu luyện sau đó, mới biết mình vẫn như cũ xem thường nơi này linh khí. Hắn chưa hề thường thử tu luyện qua tốc độ nhanh như vậy, từ Ngưng Chân một tầng đến Ngưng Chân một tầng viên mãn, mới đã trải qua vài canh giờ. Lập tức hắn không có nửa phần ngưng đọng lẩn trốn vọt tới Ngưng Chân tầng hai, tu vi vẫn như cũ khi hắn không ngừng ở trong tu luyện lên cao.

Hai ngày sau, Ninh Thành dĩ nhiên tu luyện đến Ngưng Chân tầng hai hậu kỳ. Ninh Thành trong lòng mừng như điên, hắn dự định ở chỗ này tinh thần hăng hái, vọt tới Ngưng Chân ba tầng. Đáng tiếc là, ở thời điểm hắn trùng kích Ngưng Chân ba tầng, cái loại này để cho hắn cảm thụ được cực kỳ linh khí nồng nặc biến mất vô tung vô ảnh.

"Cái này bị hấp thu xong?" Ninh Thành có chút thất vọng nói một câu, nếu mà loại này linh khí rất nhiều, tốc độ tu luyện của hắn còn có ai có thể so sánh được? Đây là đại môn mở một chút ra thôi, một khi tiến vào bên trong cái đại môn này tu luyện, tốc độ tu luyện của hắn là rất cường đại, Ninh Thành quả thực không dám tưởng tượng. Đáng tiếc là, cái đại môn này đã đóng, đồ vật bên trong khẳng định đều là bà lão tóc bạc ăn hết.

Cảm thụ được bản thân chân nguyên so với trước cường hãn gấp mấy lần, Ninh Thành cái loại này thất vọng lại hóa thành vui vẻ.

Coi bộ hắn ở bên ngoài tu luyện đều sắp ba ngày, bà lão kia tiến vào sau đại môn còn không có đi ra. Xem ra bà lão nói hai ba ngày dẫn hắn trở lại Mạc Trạch Thành, lại là lừa gạt hắn. Ninh Thành không có cách nào, chỉ có thể bắt đầu luyện hóa Tinh Hà giữa Tử Phủ.

Tinh Hà đã nhận chủ, ở thời điểm Ninh Thành bắt đầu luyện hóa, dĩ nhiên cực kỳ phối hợp, chỉ là nửa ngày, Ninh Thành liền hoàn toàn luyện hóa xong Tinh Hà.

Thẳng đến lúc này Ninh Thành mới biết được Tinh Hà tới cùng là vật gì, này là một tấm hỏa chủng. Chỉ có hấp thu hàng loạt hỏa diễm, hoặc là hàng loạt nhiệt lượng, hỏa chủng này mới có thể phá xác ra, hình thành hỏa diễm. Trước Tinh Hà cũng là bởi vì cảm nhận được Huyền Hoàng Châu, lúc này mới chủ động muốn nhận thức Ninh Thành làm chủ.

Tinh Hà luyện hóa, vừa không có cái loại này có thể hấp thu linh khí, Ninh Thành lấy tay đẩy một chút đại môn, đại môn không chút sứt mẻ, cực kỳ cứng rắn.

Ninh Thành lại ở quanh đại môn này nhìn một chút, bỗng nhiên bốn cái chữ viết cực nhỏ bị hắn thấy, Chước Hòa Tiên Phủ.

Này dĩ nhiên là một cái Tiên Phủ? Ninh Thành trong lòng kinh hãi không gì sánh được, hắn tin tưởng bất luận kẻ nào cũng không thể nghĩ đến ở phía dưới Lạc Lôi Chích Hà có một Tiên Phủ. Dịch Tinh Đại Lục không có thuật lại về Tiên Giới, thế nhưng hắn ở địa cầu nghe nói qua Tiên Giới. Đương nhiên đó là Hoa Hạ viễn cổ nghe đồn, không nghĩ tới bây giờ hắn thật đúng là nhìn thấy Tiên Phủ. Ninh Thành không phải rất xác định cái Tiên Phủ này, có phải là hắn hay không trong tưởng tượng Tiên Phủ, nhưng hắn biết bên trong đại môn này khẳng định không bình thường.

Ninh Thành hiện tại hoàn toàn hiểu này bà lão tại sao muốn tiến vào cái đại môn này, nàng là muốn luyện hóa cái Tiên Phủ này. Cừ thật, này Tiên Phủ cũng bị nàng luyện hóa, vậy sẽ có bao nhiêu đồ đạc bị nàng đạt được?

Ninh Thành mới vừa mới vừa nghĩ tới đây, một loại cực độ nguy hiểm truyền đến, Ninh Thành không hề nghĩ ngợi cấp tốc lui về phía sau. Lập tức hắn đã nhìn thấy đại môn Tiên Phủ nguyên bản đóng đột nhiên mở ra, bà lão lúc trước tiến vào Tiên Phủ giống như một quả đạn pháo giống nhau bị đánh bay ra. Nguyên bản nước sông ở trước Tiên Phủ đại môn bị trận pháp trói buộc lại cũng lập tức lưu động, Ninh Thành cảm thấy được mình bị lưu động nước sông này kéo đi, nhanh chóng vận chuyển chân nguyên mạnh mẽ rút lui.

Bà lão bị đánh văng ra ngoài, hiển nhiên là luyện hóa không có thành công. Bà lão tu vi cường đại như vậy cũng không có luyện hóa thành công, Ninh Thành không hề nghĩ ngợi, lúc này chỉ biết là đi mặt sông hướng. May là vào lúc này sông nhiệt độ của nước không như trước nữa là cái loại này băng hàn, bằng không hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

"Ầm..."

Một tiếng tiếng vang to lớn, từ Ninh Thành bên người vọt tới. Ninh Thành bị loại này to lớn dòng nước kéo bay, lập tức dùng tốc độ nhanh nhất bị bay ra khỏi mặt sông.

Hắn đang bay ra mặt sông đồng thời, nhìn thấy một đạo hắc ảnh từ mặt sông nhảy vào hư không, ngay lập tức biến mất...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về cach lap va luan chuyen chung tu ke toan, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh ke toan khac chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.