Tạo hóa chi môn

Chương 1037: Lợi dụng Ấn Nguyệt Xu


Cung Xích bị Ninh Thành một quyền phế, phỏng chừng không có mấy tháng thời gian khôi phục không tới. Đem Cung Xích gọi tới trợ quyền Tú Thiến càng là trợn mắt hốc mồm, nàng suy đoán Ninh Thành tu vi không thấp, rất có thể là Dục Đạo hậu kỳ. Bất quá dù cho Ninh Thành là Dục Đạo hậu kỳ, Cung Xích đại ca cũng sẽ không yếu so với hắn. Nhưng nàng thật không ngờ, Ninh Thành chỉ một quyền liền đem Cung Xích phế bỏ, đây là một cái Dục Đạo hậu kỳ có thể làm được?

Cung Xích run lẩy bẩy lấy ra một viên thuốc nuốt vào, khiếp sợ nhìn chằm chằm Ninh Thành.

Một mực một bên xem cuộc chiến người kia Ngân Long tộc nữ tử, thấy Ninh Thành một quyền trọng thương Cung Xích sau đó, kinh hoảng không dứt ném ra một đạo quang tin.

Ninh Thành thấy cùng Cung Xích cùng đi một gã khác Ngân Long tộc nữ tử ném ra tia sáng tin tức, trong lòng thở phào nhẹ nhõm. Đối với Cung Xích hắn là hạ thủ lưu tình, bằng không một quyền này của hắn liền có thể giết chết Cung Xích.

Hắn cố ý nặng tay, để cho Cung Xích gọi người lại đây. Một khi Ngân Long tộc người thật tới, mà Ba Mông cũng không đến, hắn có thể theo Ngân Long tộc cùng đi giải quyết vấn đề. Ở Ngân Long tộc hắn quen biết Cung Hóa Ngọc, chỉ muốn xuất ra thân phận, kêu lên Cung Hóa Ngọc, hắn đại bộ phận có thể sẽ bị tôn là thượng tân. Hạp chấp sự lại lợi hại hơn, cũng không dám đi Ngân Long tộc nháo sự.

Như vậy vừa giúp Mạc chiếu cố, lại có thể né tránh Hạp chấp sự, sao lại không làm?

Bất quá chuyện cũng không nhất định sẽ hướng Ninh Thành dự liệu phương hướng đi, Ninh Thành tuy rằng đưa mắt rơi vào Tú Thiến cùng Cung Xích trên người mấy người, sự chú ý của hắn một mực Hạp chấp sự nơi đó.

Ở hắn một quyền ầm thương Cung Xích sau đó, hắn đã nhìn thấy Hạp chấp sự cấp tốc đã đi tới, thậm chí bén nhọn sát khí đều bị hắn cảm nhận được.

Không tốt, này Hạp chấp sự muốn giống như hắn bênh vực kẻ yếu. Tên này chỉ cần tới, nhất định sẽ nói hắn hạ thủ hung ác, sau đó giúp Cung Xích xuất thủ. Như vậy Hạp chấp sự là được dùng giết hắn. Cũng có thể lấy lòng Cung Xích.

Ninh Thành thầm nghĩ thất sách. Nhưng vào lúc này. Mặt mang khăn che mặt cô gái kia cũng đã đi tới, nàng nhìn chằm chằm Ninh Thành trầm giọng nói, "Tu vi của ngươi thực sự là Tố Đạo?"

Ninh Thành đâu lo lắng trả lời nữ nhân này nói, hắn lôi kéo Mạc, "Nhanh chóng theo ta đi, bằng không chúng ta cũng không tốt đâu."

Mạc được Ninh Thành cứu giúp, còn làm liên lụy tới Ninh Thành, trong lòng đang ở hổ thẹn. Hiện tại Ninh Thành muốn kéo hắn đi. Hắn tự nhiên sẽ không đưa ra phản đối.

Thấy Ninh Thành lôi kéo Mạc đi, Hạp chấp sự càng là đẩy ra đoàn người muốn xông lại.

Ninh Thành không chút do dự lôi kéo Mạc vọt vào gần nhất một nhà xa hoa tức sạn, trực tiếp nói, "Cho căn phòng tốt nhất đê."

Tức sạn tiểu nhị hiển nhiên cũng nhìn thấy Ninh Thành ở bên ngoài đối với Ngân Long tộc Cung Xích động thủ, lúc này Ninh Thành muốn căn phòng tốt nhất, hắn nào dám đáp ứng.

"Xin lỗi, vị đạo hữu này, chúng ta tức sạn căn phòng đều đầy." Tiểu nhị liền vội vàng nói.

"Như vậy tốt nhất căn phòng bao nhiêu thần tinh một ngày?" Ninh Thành cũng không thèm để ý, trái lại hỏi giá cả.

"9k thượng phẩm thần tinh." Tiểu nhị rất nhanh thì hồi đáp.

Ninh Thành trực tiếp ném ra một cái túi đựng đồ ở trên quầy, "Ta ở trong nơi này chờ. Chỉ cần có rãnh rỗi gian phòng, ta lập tức liền đi vào ở."

Nói xong. Ninh Thành lôi kéo Mạc đi tới tức sạn tân khách chờ sảnh. Ninh Thành tin tưởng, Hạp chấp sự lá gan lớn hơn nữa, cũng không dám ở nơi này động thủ. Cái này tức sạn giữa khắp nơi đều là trận pháp cấm chế, chỉ cần Hạp chấp sự dám ở chỗ này động thủ, lập tức sẽ có người kiềm chế đối phó hắn.

Có thể ở Hải Long Thánh Thành mở ra lớn như vậy tức sạn, cũng sẽ không là hời hợt hạng người.

Tiểu nhị tự nhiên biết Ninh Thành ý tứ, đây là muốn ở tức sạn tránh nạn, hắn không có cách nào đánh đuổi Ninh Thành. Ninh Thành ngay cả Cung Xích cũng dám đánh, đừng nói hắn như vậy một cái tiểu giúp việc. Lúc này, hắn chỉ có thể truyền ra tin tức, tự nói với mình tức sạn chấp sự.

Mạc không tốt ngôn từ, cũng không có cái gì tâm cơ. Ninh Thành kéo hắn tiến đến, thấy Ninh Thành ngồi xuống, hắn liền đứng ở Ninh Thành bên người. Ninh Thành vì hắn đắc tội với người, nếu mà Ninh Thành gặp chuyện không may, hắn quyết định dùng đã biết cái mạng điền thượng.

"Ngươi cảm thấy trốn ở chỗ này, Ngân Long tộc người cũng sẽ không tìm đến? Hoặc là nói ngươi trốn ở chỗ này, bọn họ cũng không dám động thủ?" Người kia mặt mang khăn che mặt nữ tu đi theo tiến đến, đứng ở Ninh Thành đối diện lạnh nhạt hỏi. Nàng và đại đa số người như nhau, cũng cho rằng Ninh Thành sở dĩ tiến vào tức sạn, là vì tránh né Ngân Long tộc cường giả.

Ninh Thành cười cười, không sao cả nói, "Có lẽ có thể tránh thoát đi đâu nè? Loại chuyện này, người nào có thể nói rõ ràng?"

"Ta gọi là Ấn Nguyệt Xu, đến từ Trầm Ngư Cung. Ta muốn nói cho ngươi biết là, vừa rồi ngươi dạy nữ tử gọi là Chu Tú Thiến, chính là ta sư muội." Mặt mang khăn che mặt nữ tử giọng nói chuyển lạnh.

Ninh Thành thần thức từ tức sạn bên ngoài sắc mặt biến hóa không chừng Hạp chấp sự trên người quét tới, không chút hoang mang xuất ra một cái chén trà, rót một chén linh trà đưa cho Mạc.

Mạc lắc đầu, biểu thị không cần. Ninh Thành cũng không khách khí, đem linh trà uống một ngụm đặt ở trước mặt mình ngọc trên bàn, "A đù, vậy ý của ngươi là ngươi muốn ở chỗ này động thủ với ta?"

"Nơi này khoảng cách ta Trầm Ngư Cung cũng không phải rất xa, ta muốn mời đạo hữu đi một chuyến ta Trầm Ngư Cung." Ấn Nguyệt Xu nhìn chằm chằm Ninh Thành nói.

Nàng xác định Ninh Thành nhiều nhất mới Tố Đạo đỉnh phong mà thôi, một cái Tố Đạo đỉnh phong, cư nhiên có thể một quyền đánh cho bị thương một cái Dục Đạo trung kỳ Thánh Đế. Nếu như nói không có vấn đề, nàng tuyệt đối không tin. Nếu là Ninh Thành không đồng ý, nàng lập tức động thủ. Tuyệt đối muốn đuổi ở Ngân Long tộc người trước khi tới, mang đi Ninh Thành.

Ban đầu ở nàng và Huyên Di tham gia hết luận đan thịnh hội sau đó, Huyên Di liền không để cho nàng bế quan, cùng Chung Mông Vũ Tú sư muội như nhau đi ra rèn luyện. Nàng cũng biết Huyên Di ý tứ, hẳn là cảm thấy nàng ở đối nhân xử thế phương diện cũng không phải rất thành thục, lúc này mới làm cho nàng đi ra.

Trên thực tế nàng cũng muốn đi ra, nàng phải tìm Ninh Thành. Nàng từng khoe khoang khoác lác, nhất định phải Ninh Thành bái ở chân của nàng dưới, cam tâm tình nguyện vì Trầm Ngư Cung làm việc. Đáng tiếc là, nàng một thân bản lĩnh căn bản cũng không có cơ hội thi triển, bởi vì ở luận đan thịnh hội sau đó, nàng sẽ không có gặp qua Ninh Thành.

Đi qua mấy năm rèn luyện, nàng cũng rốt cục cảm giác được bản thân không đủ. Ít nhất là người đã không còn trước cái loại này cao ngạo, bằng không cũng sẽ không cùng Ngân Long tộc Cung Xích cùng một chỗ. Lấy như vậy siêu quần trí lực, rất nhanh thì đối với người chung quanh cùng chuyện có rồi ý kiến của mình. Cũng chính là bởi vì như vậy, nàng mới muốn ở Ngân Long tộc trước khi tới đem Ninh Thành mang đi. Ninh Thành một cái tán tu Tố Đạo mạnh mẽ như vậy, không có bí mật mới đúng là quái sự. Đã có bí mật, loại bí mật này thì không thể cho Ngân Long tộc.

Ninh Thành giật mình, đi Trầm Ngư Cung cũng không sai a, Trầm Ngư Cung hắn có người quen, hơn nữa Trầm Ngư Cung còn nợ một mình hắn tình. Chỉ là này Hạp chấp sự liền ở bên ngoài chờ, một khi hắn đi Trầm Ngư Cung, sợ rằng Hạp chấp sự lập tức liền sẽ động thủ.

"Ta có thể cùng đi với ngươi Trầm Ngư Cung, chỉ là ta đắc tội người ta, nếu là có người ở chúng ta đi truyền tống trận trên đường chặn lại, thì tính sao?" Ninh Thành lúc này nói, hắn thấy Hạp chấp sự đi đến, dường như chuẩn bị mạnh mẽ động thủ.

Ấn Nguyệt Xu hơi sững sờ, nàng vẫn thật không nghĩ tới Ninh Thành dễ như vậy nói chuyện. Nàng còn chuẩn bị mạnh mẽ động thủ, chỉ là Ninh Thành căn bản cũng không cần nàng mạnh mẽ động thủ, ở nàng nói ra sau đó, Ninh Thành liền đồng ý.

"Ngươi yên tâm, Ngân Long tộc chút mặt mũi này hay vẫn còn là sẽ cho ta. Ta bảo đảm sẽ không để cho bọn họ thương tổn tới ngươi, chỉ cần ngươi đi với ta một chuyến." Ấn Nguyệt Xu ngạo nghễ nói.

Mấy năm thử luyện, làm người của nàng xử thế cũng thành thục rất nhiều. Bất quá nàng đáy lòng cái loại này tự ngạo, vô luận như thế nào cũng thì không cách nào bỏ đi. Nàng Hóa Đạo sơ kỳ tu vi, cho dù là Hóa Đạo hậu kỳ, nàng tin tưởng mình cũng không sợ hãi.

Ngân Long tộc Đạo Nguyên Thánh Đế dám đối với nàng Ấn Nguyệt Xu hạ thủ? Trừ phi muốn làm ra hai đại tông môn phân tranh.

"Mạc, nếu mà không có chuyện gì, ngươi cùng đi với ta sao?." Ninh Thành quay đầu đối với Mạc nói, Mạc là một cái võ tu, vừa không có chỗ dựa vững chắc, một khi hắn đi rồi, Mạc ở chỗ này sẽ bị Cung Xích cùng chu Tú Thiến cái kia đàn bà đùa chơi chết.

"Dạ." Mạc không có nói nữa không liên lụy lời của Ninh Thành, hắn không nói nhiều, lại không phải người ngu. Muốn liên lụy sớm làm liên lụy tới, bây giờ nói không liên lụy cũng là nói nhảm.

Ninh Thành đi tới trên quầy, đem giao cho tiểu nhị cửu thiên thần tinh thu hồi lại, mang theo Mạc theo Ấn Nguyệt Xu đi ra tức sạn. Thấy Ninh Thành lại đi rồi, tiểu nhị này mới thở phào nhẹ nhõm.

"Đứng lại." Ấn Nguyệt Xu cùng Ninh Thành mới vừa đi ra tức sạn, đã bị một người hoàng sam nam tử ngăn cản.

Ấn Nguyệt Xu nhãn thần lạnh lẽo, "Chuyện gì?"

Nàng nhìn ra này hoàng áo lót nam tử tu vi so với nàng cao, thậm chí là Đạo Nguyên Thánh Đế cường giả. Đạo Nguyên Thánh Đế thì như thế nào? Ở Hải Long Thánh Thành dám đối với nàng Ấn Nguyệt Xu động thủ hay sao?

"Vừa rồi người này thật quá đáng, dĩ nhiên đem Ngân Long tộc Cung Xích đạo hữu đánh thành trọng thương, ta xem không thuận mắt, nên vì Cung Xích đạo hữu đòi một cái công đạo." Hạp chấp sự chỉ vào Ninh Thành giọng căm hận nói. Hắn cũng biết lấy cớ này quá hạn, đáng tiếc là, hắn thực sự tìm không được càng hoàn mỹ mượn cớ.

Ấn Nguyệt Xu hừ lạnh một tiếng, "Chuyện này bởi vì ta Trầm Ngư Cung chu Tú Thiến dựng lên, cho nên chuyện này ta Trầm Ngư Cung nhúng tay."

Hạp chấp sự sắc mặt âm trầm bất định, hắn thật không ngờ Ấn Nguyệt Xu đến từ thập đại tông môn Trầm Ngư Cung. Thất sách a, sớm biết rằng hắn nên đoạt ở phía trước ngăn cản Ninh Thành trọng thương Cung Xích.

"Ta trước kia đã được Ngân Long tộc tiền bối ân huệ, còn xin Trầm Ngư Cung vị tiên tử này tha thứ một chút. Chờ ta còn này ân huệ sau đó, ta liền đem hắn giao cho tiên tử." Hạp chấp sự hít sâu một hơi, từng chữ từng câu nói.

Lời vừa mới dứt, hắn giơ tay lên liền chộp tới Ninh Thành. Hắn biết mang xuống đối với hắn không có có bất kỳ chỗ tốt nào, nhanh chóng mang đi Ninh Thành mới đúng là thực tế nhất sự tình.

Ấn Nguyệt Xu không nghĩ tới nàng vừa mới hướng Ninh Thành bảo đảm, liền phát sinh loại chuyện này. Nếu mà không phải là chuyện quá mức đúng dịp, nàng sẽ cho là mình bị lợi dụng. Chỉ có Ninh Thành biết, Ấn Nguyệt Xu là thật bị hắn lợi dụng.

"Ầm..." Ấn Nguyệt Xu tế xuất Sơn Hà điệp ngay cả Sơn Hà cũng không có huyễn hóa ra đến, đã bị Hạp chấp sự tiện tay tế xuất hồng quang trực tiếp đánh bay. Ấn Nguyệt Xu cả người cũng theo bị đánh bay ra ngoài, không trung phun ra vài đạo máu tươi, trên mặt khăn che mặt trực tiếp bị cường đại thần nguyên đánh xuống dưới, lộ ra tinh xảo xinh đẹp khuôn mặt.

Nàng lại tự ngạo hơn nữa, ở Hạp chấp sự trước mặt cũng là ngay cả nửa chiêu đều không chống nổi đi.

Còn trên không trung Ấn Nguyệt Xu liền ném ra một đạo tin tức, đây không phải là nàng tự ngạo không tự ngạo sự tình. Có người dám ở Hải Long Thánh Thành đối với nàng động thủ, đây tuyệt đối là Trầm Ngư Cung đại địch, người như thế không cần nàng một cái Hóa Đạo sơ kỳ đi đối phó.

Hạp chấp sự thật giống như không có thấy này đạo tin tức bình thường giống nhau, trực tiếp chộp tới Ninh Thành. Hắn muốn dùng tốc độ nhanh nhất mang đi Ninh Thành, một khi chờ Ngân Long tộc cùng Trầm Ngư Cung người đến, sợ rằng ngay cả chính hắn có thể đi hay không, đều là một chuyện khác.

(hôm nay liền đến nơi đây, các bằng hữu ngủ ngon!)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về phuong phap tong hop va phan bo chi phi san xuat, nhung quy dinh chung nganh cntt chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.