Tạo hóa chi môn

Chương 1060: Làm lớn chuyện


Vạn Giới thương hội, nhãn hiệu thật đúng là to lớn.

"Bằng hữu ta ở chỗ này giao nộp mười triệu thế chấp tinh thạch, hiện tại nàng không có cách nào gọp đủ năm nghìn vạn tinh thạch, chỉ có thể thu hồi thế chấp tinh thạch, tạm thời bất truyền đưa đến Thái Dịch Giới. Bất quá người này chẳng những không giao còn tinh thạch, còn trực tiếp đem bằng hữu ta đá ra. Cho nên, ta đưa hắn đá mấy đá này trả lại." Ninh Thành không chút hoang mang nói.

Hóa Đạo Thánh Đế nhất thời nhíu mày, rất nhanh thì trầm giọng nói, "Có thể có bằng chứng?"

Vạn Giới thương hội đối với một phần tán tu ép thần tinh, đó là tuyệt không nương tay. Bình thường vậy dưới tình huống, cũng sẽ không viết hoá đơn bằng chứng. Này Hóa Đạo Thánh Đế như vậy hỏi, liền là muốn biết Ninh Thành cùng Thiến Thiến có chứng cớ hay không chỉ rõ giao nộp mười triệu thần tinh, nếu là không có chứng cớ, vậy dù giao nộp một tỷ thần tinh, cũng cầm không quay về.

Ninh Thành tiện tay đem Thiến Thiến Thủy Tinh Cầu phục chế một phần ném cho này Hóa Đạo Thánh Đế, "Chứng cứ ở nơi này Thủy Tinh Cầu."

Này Hóa Đạo Thánh Đế nắm Thủy Tinh Cầu, thần thức quét đi vào, hắn lập tức đã nhìn thấy Thiến Thiến giao nộp thần tinh hình ảnh. Trong lòng hắn rất là tức giận ban đầu là người nào thu thần tinh, dĩ nhiên sẽ để cho đối phương trước mắt Thủy Tinh Cầu. Vạn Giới thương hội làm cũng là lớn buôn bán, loại này tán tu chưa nộp cái mười triệu thần tinh, đều là bị người phía dưới xem như khoản thu nhập thêm đến kiếm lấy. Không muốn nói Thiến Thiến không có gọp đủ năm nghìn vạn thần tinh, coi như là gọp đủ, Thiến Thiến một cái tán tu, cũng không cách nào dùng năm nghìn vạn đạt được truyền tống danh ngạch. Trừ phi nàng có nhất định hậu trường, năm nghìn vạn thần tinh cũng là một lần lấy ra.

"Thủy Tinh Cầu này giữa đồ đạc rất có thể là giả, yêu cầu giám định một cái. Hơn nữa Thủy Tinh Cầu này chất lượng cũng không được, ta chỉ là thần thức quét một cái, liền trực tiếp rạn nứt." Đang khi nói chuyện. Này Hóa Đạo Thánh Đế đem Thủy Tinh Cầu ném cho Ninh Thành. Ninh Thành còn không có tới bắt Thủy Tinh Cầu. Thủy Tinh Cầu này liền nứt thành bột phấn.

Ninh Thành cũng không thèm để ý, xoay người nói với Thiến Thiến, "Đã như vậy, chúng ta đây lần sau lại đến lấy sao?."

Không phải là hắn e ngại cái này Hóa Đạo Thánh Đế, hắn trước phải đứng lại để ý rồi lại nói. Này Hóa Đạo Thánh Đế mạnh như vậy thế, Ninh Thành hầu như có thể khẳng định, đối phương sẽ không để cho hắn rất thoải mái rời khỏi.

Quả nhiên, Ninh Thành vừa mới nói xong câu đó. Này Hóa Đạo Thánh Đế liền cười lạnh nói, "Ở ta thương lâu đánh người, liền chuẩn bị đi rồi sao?"

"Trên thực tế là các ngươi thương lâu động thủ trước, nếu không phải Vạn Giới thương hội người trước đối với bằng hữu ta Thiến Thiến động thủ, ta cũng sẽ không tới nơi này động thủ với hắn. Chẳng lẽ các ngươi có thể đánh ta, chúng ta thì không thể hoàn thủ? Chúng ta bây giờ nhường một bước, tạm thời không cầm thần tinh, chẳng lẽ còn không được sao?" Ninh Thành ôm quyền nói, hắn tiếp tục đào hầm. Chuyện này nếu làm lớn chuyện, hắn liền yêu cầu đứng lại để ý rồi lại nói. Đối phương khinh thường hắn và Thiến Thiến. Loại này bẫy là hay nhất để đào.

Ninh Thành trong giọng nói nhận thức túng biểu hiện bất luận kẻ nào đều có thể thấy được, này Hóa Đạo Thánh Đế lạnh giọng nói."Vô luận ngươi lời nói mới rồi là làm gì, hay là thật nói. Ở ta Vạn Giới thương hội đánh người, cũng đừng nghĩ đi. Giao ra nhẫn, tự phế tu vi, cút ra ngoài."

"A đù, nói như vậy ngươi Vạn Giới thương lâu đánh người chính là đúng?" Ninh Thành có chút hỏa khí hỏi.

Hắn kỳ thực hi vọng đối phương nói ta Vạn Giới thương hội đánh ngươi chính là đáng đời, ngươi có thể làm sao ta? Chỉ là này Hóa Đạo Thánh Đế cư nhiên rất xảo trá, mặc dù suy đoán Ninh Thành không có lai lịch gì, hắn chính là không nói như vậy, trái lại cãi lại nói, "Ta Vạn Giới thương hội có hay không đánh người, ta không có thấy, ngược lại thấy ngươi đem ta Vạn Giới thương hội người đánh thành trọng thương."

"Đi." Ninh Thành bẫy đào không được, trực tiếp xoay người rời đi.

Hóa Đạo Thánh Đế ở đâu để cho Ninh Thành rời khỏi, giơ tay lên chính là một quyền đánh về phía Ninh Thành.

Ninh Thành tay vung một cái, Hư Không Lãnh Quang Thương liền xuất hiện ở trong tay của hắn, đồng thời một mũi bắn ra.

Từng đạo băng hàn thương văn nhất thời đem toàn bộ hư không vặn vẹo, không gian ở cái chỗ này biến thành chợt có chợt không.

"Ầm" một tiếng nổ vang,

Hư Không Lãnh Quang Thương thương văn hóa thành thực chất cùng đối phương một quyền này đánh vào cùng một chỗ, mãnh liệt đạo vận tản ra, thần nguyên càng là ở vặn vẹo trong hư không không ngừng nổ lên.

"Rầm..." Chỉ là một lần công kích, một tòa thương lâu liền hóa thành phế tích. Ở Ninh Thành cố ý khuếch tán dưới, cường đại sát ý cùng không gian ba động khuếch tán đi ra ngoài.

Chỉ ngay lập tức thời gian, toàn bộ Ngũ Giới Hư Thị đại bộ phận người đều biết có người ở Ngũ Giới Hư Thị động thủ, hơn nữa còn không chút kiêng kỵ động thủ.

Người này Hóa Đạo Thánh Đế thấy thương hội đại lâu bị đập thành mảnh vụn, kinh khủng đạo vận cùng thần nguyên nổ tung, trong lòng hắn là kinh sợ nảy ra.

Hắn nghĩ không ra Ninh Thành lớn mật như thế, dám ở Ngũ Giới Hư Thị không chút kiêng kỵ ầm ra đạo vận sát ý của mình. Càng làm cho hắn khiếp sợ là, Ninh Thành mới đúng là một cái Dục Đạo Thánh Đế, tu vi lại chút nào cũng không so với hắn yếu. Hắn không có toàn lực xuất thủ, ai biết đối phương có hay không toàn lực xuất thủ?

Ninh Thành trong lòng là mừng rỡ không thôi, Hư Không Lãnh Quang Thương quả nhiên có lực, hắn mới vừa rồi là dùng dao mổ trâu cắt tiết gà, cư nhiên phát huy ra như vậy uy thế cường đại. Lúc này Ninh Thành có thể khẳng định, muốn tiêu diệt cái này Hóa Đạo Thánh Đế, hắn căn bản cũng không cần dùng ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn. Chỉ cần này can Hư Không Lãnh Quang Thương là được, ngay cả Thất Kiều thần thông cũng không cần tế xuất.

Ninh Thành Hư Không Lãnh Quang Thương run lên, từng đạo thương văn tự động sinh thành.

"Ngươi muốn chết, dám ở Ngũ Giới Hư Thị giữa thương hội như vậy động thủ." Này Hóa Đạo Thánh Đế khí sắc mặt tái xanh, nếu mà hắn sớm biết rằng Ninh Thành lớn mật như thế, thực lực cũng mạnh như vậy, hắn cũng sẽ không ở thương lâu đối với Ninh Thành động thủ. Chỉ cần Ninh Thành ở Ngũ Giới Hư Thị, hắn có một vạn loại biện pháp giết chết Ninh Thành, căn bản cũng không có cần phải trực tiếp động thủ.

"Người nào muốn chết còn không biết, ăn nữa lão tử một thương." Ninh Thành lần thứ hai một thương đánh ra, một thương này cùng phía trước một thương hoàn toàn bất đồng.

Nếu như nói phía trước một thương, chỉ là không gian thần thông cộng thêm thương văn sát ý, này một thương này là Ninh Thành thời gian phép tắc thần thông.

Từ khi ở giữa Niên Luân tu luyện vài năm sau, Ninh Thành đối với thời gian phép tắc cảm ngộ càng là khắc sâu. Vốn hắn liền có thể thi triển Lạc Nhật Hoàng Hôn, để cho tất cả thời gian ở ngay lập tức nhất thời chậm lại. Ở trong Niên Luân cảm ngộ đến thời gian đạo vận sau đó, Ninh Thành thời gian phép tắc thần thông thi triển ra, thời gian là hoàn toàn dừng lại. Đây là đối với chân chính thiên địa quy tắc chi nắm trong tay, dù cho chỉ là ngay lập tức, cũng có thể lấy đối phương mạng nhỏ.

Hư Không Lãnh Quang Thương hóa thành một đạo hàn bóng dáng, đạo này hàn bóng dáng thoạt nhìn bình thường không có gì lạ, cứ như vậy đâm ra. Tại đây đạo hàn bóng dáng đâm ra sau đó, tất cả thời gian đều dừng lại.

Ở ánh sáng lạnh thương đạo vận trong phạm vi, toàn bộ không gian giống như bị định trụ bình thường giống nhau.

Người này Hóa Đạo Thánh Đế đối mặt chỉ có bất động thiên địa, này bất động thiên địa dưới, hắn nhưng có thể cảm thụ được trong thiên địa kinh khủng sát ý.

Giờ khắc này, hắn lại cũng không cách nào nhịn xuống sợ hãi của nội tâm, cả người thần nguyên cùng thần thức đều bạo động.

Tử vong thương ảnh đi tới hắn mi tâm thời điểm, hắn miễn cưỡng lệch hướng một tia khe hở.

"PHỐC!" Một đạo huyết quang tràn ra, Hư Không Lãnh Quang Thương lau người này Hóa Đạo Thánh Đế mi tâm đánh đi vào, đem người này Hóa Đạo Thánh Đế đầu trực tiếp đánh ra một đạo máu rãnh mương.

Cũng may người này Hóa Đạo Thánh Đế ở trước khi Ninh Thành thi triển một thương này, đúng lúc điên cuồng thiêu đốt thần nguyên, đã tránh thoát đọng lại thời gian phép tắc, để cho hắn tránh được mi tâm bị nổ nát vận rủi.

Thiên địa khôi phục bình thường, người này Hóa Đạo Thánh Đế cũng rời khỏi trăm mét xa, sững sờ nhìn chằm chằm Ninh Thành, thậm chí quên mất chữa thương.

Một cái Dục Đạo Thánh Đế, thời gian sử dụng bên trong phép tắc ảnh hưởng đến hắn, còn kém một chút giết chết hắn, cái này Dục Đạo Thánh Đế có cỡ nào đáng sợ?

Ninh Thành thầm nghĩ đáng tiếc, nếu mà hắn thần nguyên lại lớn mạnh một chút, dù cho đến Dục Đạo trung kỳ, hắn một thương này cũng giết chết đối phương.

Bất quá Ninh Thành cũng không có tính như vậy, hắn một bước tiến lên, Hư Không Lãnh Quang Thương lần thứ hai huyễn hóa ra vô cùng vô tận thương văn. Sát ý tràn ngập đi ra ngoài, người này Hóa Đạo Thánh Đế nhanh chóng giơ tay lên tế xuất bản thân pháp bảo, trong lòng lại có một tia hàn ý.

"Dừng tay." Một đạo áp lực kinh khủng đột ngột đánh xuống tới, cường đại lực cắn trả lượng truyền đến, Ninh Thành cũng cảm giác được ngũ tạng lục phủ của mình đều phải bị xé rách, hắn nhanh chóng thu hồi Hư Không Lãnh Quang Thương, điên cuồng lui về phía sau.

Này đạo áp lực kinh khủng sau đó, một đạo thân ảnh màu xám tro xuất hiện ở Ninh Thành đối diện chỗ không xa. Mặc dù hắn không có đối với Ninh Thành động thủ, cái loại này áp lực đến Ninh Thành thậm chí khó có thể hô hấp khí thế, vẫn như cũ cuồn cuộn không ngừng ầm đến.

Đây nhất định là Đạo Nguyên cường giả, Ninh Thành vừa định tìm người hỗ trợ, quanh người hắn áp lực chính là nhẹ một chút. Khi Ninh Thành thấy Ti Trần Khâu Thiên cùng Lục Đông Sách cùng đi đến thời điểm, trong lòng nhất thời buông lỏng.

"Vạn Giới thương hội Chung Thụ Nghiễm ra mắt lỗ hội chủ, ra mắt lục hội chủ, ti trần hội chủ." Này dùng khí thế áp chế Ninh Thành Thánh Đế, nhanh chóng ôm quyền ân cần thăm hỏi.

Hắn vừa mới ân cần thăm hỏi hết, lại là vài đạo khí thế cường đại thân ảnh rơi xuống lại đây. Thấy này vài đạo thân ảnh lại đây, Chung Thụ Nghiễm chỉ có thể tiếp tục tiến lên ân cần thăm hỏi.

Lúc này Ninh Thành mới phát hiện Khổng Liên Ba cũng tới, sau lưng Khổng Liên Ba, còn có mấy đạo cường hãn bóng dáng lại đây. Quả nhiên ở Ngũ Giới Hư Thị phát sinh một chút việc nhỏ, cũng không gạt được những người này.

Ninh Thành cũng thấy rõ ràng cái này dùng khí thế áp chế nhà của hắn hỏa, đích thật là một cái Đạo Nguyên Thánh Đế, mặc màu xám tro tu sĩ pháo, mặt mang hung ác nham hiểm.

Lục Đông Sách cùng Ti Trần Khâu Thiên không nói gì, nơi này tuy rằng gọi Ngũ Giới Hư Thị, nhưng nghiêm ngặt lại nói tiếp, rốt cuộc Khổng Liên Ba sân nhà.

Khổng Liên Ba giọng nói bình hòa hỏi, "Chung đạo hữu, ngươi là Vạn Giới thương hội một cái Đạo Nguyên cường giả, tại sao lại đối với Ninh Thành một cái chỉ có Dục Đạo tu vi Đan thánh động thủ?"

Nghe được Khổng Liên Ba xưng hô hắn là Đan thánh, Ninh Thành liền biết Khổng Liên Ba tự cấp đối phương áp lực.

Ninh Thành? Dục Đạo Đan thánh? Chung Thụ Nghiễm ngây ngẩn cả người, nói thật ra nói, hắn đến bây giờ còn không biết nguyên nhân gì đâu nè. Chỉ là Ninh Thành đối với Vạn Giới thương hội Hóa Đạo Thánh Đế động thủ, hắn tự nhiên sẽ không bỏ qua.

Chung Thụ Nghiễm không cần Khổng Liên Ba giải thích, hắn rất nhanh thì hiểu được. Ninh Thành không phải là cùng Lục Đông Sách ở đấu đan trong quá trình thắng cái kia đan sư sao? Vạn Giới thương hội làm sao lại cùng Ninh Thành đánh nhau?

"Trì Mông, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?" Chung Thụ Nghiễm nhìn chằm chằm Hóa Đạo Thánh Đế bị Ninh Thành đả thương, sắc mặt âm trầm.

Vạn Giới thương hội mạnh hơn nữa, cũng không cách nào cùng nhiều như vậy mặt biên đan hội hội chủ đối đầu. Nghe nói Ninh Thành ở thắng Lục Đông Sách sau đó, biểu hiện rất có phong độ, thắng được đông đảo đan hội hội chủ cùng Đan thánh hữu nghị. Vạn Giới thương hội cùng Ninh Thành đánh nhau, đây là không muốn ở Ngũ Giới Hư Thị làm tiếp sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như bat ngo may bay xem roi ht thich giac hanh lien niem chu hoan loan ca may bay moi nhat 10 2019, 37 pham tro dao ngu luc hay lam thay thich tri hue những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.