Tạo hóa chi môn

Chương 1083: Vực sâu ma vật bạo phát


Ngũ Giới Đan Đấu sau đó, các giới đan hội hội chủ rời đi, Ninh Thành ở Địa Hạ Thâm Uyên điên cuồng tu luyện, Thái Dịch Giới rất là bình tĩnh.

Thế nhưng hiện tại, bình tĩnh sắp tới 20 năm Thái Dịch Giới bỗng nhiên gió nổi mây phun.

Lưu Anh Đạo Đình đại quân cùng Vân Quang Đạo Đình đại quân nhưng đang ở biên giới giằng co, mắt thấy đại chiến hết sức căng thẳng.

Đại chiến kích phát nguyên nhân là bởi vì một cái lời đồn, lời đồn Thái Dịch Vô Hình thần thông trên thực tế là có tiên ma Đạo Phật thiên địa nhân bảy cuốn cấu thành. Trong đó Ma Quyển chính là Thái Dịch thánh ma quyết, quyển này ma quyết bị Hạng Đỉnh Thiên đạt được.

Lưu Anh Đạo Đình Ô Đình Thánh Đạo thành thành chủ Liễu Phương Chấn vì bắt được Ma Quyển, vào Địa Hạ Thâm Uyên, giết thủ hộ Địa Hạ Thâm Uyên tinh khiết thân trấn áp cột máu Hạng Đỉnh Thiên, sau đó từ trên người Hạng Đỉnh Thiên chiếm được Thái Dịch Vô Hình thần thông Ma Quyển.

Hạng Đỉnh Thiên năm đó ở bí cảnh giữa lấy được Thái Dịch thánh Ma Quyển, trên thực tế lúc ban đầu là Vân Quang Đạo Đình một người Hợp Đạo cường giả đoạt được. Hạng Đỉnh Thiên giết người này Hợp Đạo cường giả sau đó, đem Thái Dịch này thánh Ma Quyển giành được.

Cho nên dựa theo thuyết pháp này, Ma Quyển hẳn là thuộc về Vân Quang Đạo Đình. Hiện tại Lưu Anh Đạo Đình phái Liễu Phương Chấn lấy đi Ma Quyển, Vân Quang Đạo Đình tự nhiên sẽ không cam lòng, muốn thông qua phương thức này chèn ép Lưu Anh Đạo Đình giao ra thuộc về Vân Quang Đạo Đình Ma Quyển.

Vô luận lời đồn thật hay giả, Lưu Anh Đạo Đình cùng Vân Quang Đạo Đình đại quân đều đã đang giằng co.

Vân Quang Đạo Đình đạo quân Lôi Tu nhiên vóc người thon dài, mắt nhỏ mặt chữ điền, ánh mắt cực kỳ lợi hại, thoạt nhìn là một cái nói một không hai người. Hắn thích nhất mặc áo xanh lục, cũng có người gọi hắn là áo xanh lục đạo quân.

Lúc này Lôi Tu nhiên sắc mặt cũng là xấu xí không gì sánh được, hắn đối với Lưu Anh Đạo Đình khai chiến mục đích xác thực là vì Ma Quyển, chuyện này Kiệt Tư tự nhiên biết. Nhưng hắn tin tưởng Lưu Anh Đạo Đình Kiệt Tư là tuyệt đối không thể có thể đem chuyện này nói ra. Cũng không biết là người nào đem chuyện này lời đồn ai cũng biết, nếu mà bị hắn biết. Lời đồn chuyện này người nhất định sẽ bị hắn hóa thành tro bụi.

Lôi Tu nhiên biết Thái Dịch thánh Ma Quyển chính là Ma Quyển trong Thái Dịch Vô Hình. Cũng chỉ là trước đây không lâu sự tình. Khi đó lời đồn còn không có đi ra. Hắn và Kiệt Tư quan hệ coi như là không sai, cũng chính là bởi vì như vậy, hai người mới liên thủ phá vỡ một chỗ hư không di tích. Để cho hai người không có nghĩ tới là, này hư không trong di tích lại có một quyển đạo thư, Thái Dịch chân đạo quyết.

Một quyển chân đạo quyết, còn sẽ không để cho Lôi Tu nhiên cùng Kiệt Tư vung tay. Kiệt Tư rất là dứt khoát đưa ra 3 nhánh cực phẩm thần linh mạch, nói muốn quyển này chân đạo quyết. Lúc đó Lôi Tu nhiên cũng không có suy nghĩ nhiều, thu hồi tam nhánh cực phẩm thần linh mạch. Yêu cầu Kiệt Tư mở ra chân đạo quyết nhìn một chút.

Kiệt Tư tự nhiên cũng không biết Thái Dịch chân đạo quyết chính là trong Thái Dịch Vô Hình Đạo cuốn, hắn rất vui lòng liền mở ra quyển này đạo cuốn. Khi hai người thấy trong sách đạo vận là lúc, trong nháy mắt liền hiểu quyển sách này chính là Thái Dịch Vô Hình thần thông đạo cuốn, hai người đồng thời xuất thủ cướp đoạt.

Bởi vì thư là Kiệt Tư lấy ra, Kiệt Tư giành được trước tay, bất quá hắn vì cướp đoạt Thái Dịch chân đạo quyết bị Lôi Tu nhiên đánh trúng, bị thương không nhẹ.

Ở Kiệt Tư chạy trốn sau đó, Lôi Tu nhiên lập tức liền nghĩ đến năm đó Hạng Đỉnh Thiên lấy được Thái Dịch thánh ma quyết. Bởi vậy có thể thấy được Thái Dịch thánh ma quyết, rất có thể là Thái Dịch Vô Hình thần thông Ma Quyển.

Nghĩ đến sau chuyện này, Lôi Tu nhiên không còn có tâm tư đi quản Kiệt Tư. Hắn cũng biết không biện pháp giết chết Kiệt Tư, hắn trước tiên liền trở về Thái Dịch Giới vào vào Địa Hạ Thâm Uyên tìm kiếm Hạng Đỉnh Thiên.

Đáng tiếc là. Chờ hắn xuống đất vực sâu thời điểm, Hạng Đỉnh Thiên sớm đã không gặp. Chẳng những Hạng Đỉnh Thiên không thấy, liền ngay cả trấn áp dưới đất ma vật tám mươi ba cụ tinh khiết thân cũng biến mất.

Lôi Tu nhiên nơi nào có tâm tình đi quản này tám mươi ba cụ tinh khiết thân, hắn lập tức điều tra tình huống. Lôi Tu nhiên làm một Đạo Đình đạo quân, nhất tâm muốntra chuyện, tự nhiên không phải là tùy tùy tiện tiện Mục Tả Tiêu có thể so sánh với.

Rất nhanh Lôi Tu nhiên liền tra được hơn mười năm trước Liễu Phương Chấn tiến vào qua Địa Hạ Thâm Uyên, Liễu Phương Chấn sau khi tiến vào, rất nhanh thì lại đi ra rồi. Về phần Ninh Thành loại này nho nhỏ con kiến hôi cũng tiến vào qua Địa Hạ Thâm Uyên, căn bản là trực tiếp bị hắn quên rơi. Ninh Thành chỉ là một cái Dục Đạo, đan đạo trình độ mạnh hơn nữa, vào vào Địa Hạ Thâm Uyên, cũng là đường chết một cái, hắn căn bản cũng không cần quản.

Lôi Tu nhiên rất nhanh liền tìm được Liễu Phương Chấn, ở xuất kỳ bất ý đánh lén, Liễu Phương Chấn bị Lôi Tu nhiên giết chết, Lôi Tu nhiên ở trong giới chỉ Liễu Phương Chấn cũng không có tìm được Thái Dịch thánh Ma Quyển. Dùng Lôi Tu nhiên phán đoán, Hạng Đỉnh Thiên 9 thành là bị Liễu Phương Chấn giết chết. Nếu ở Liễu Phương Chấn trong giới chỉ không có tìm được Thái Dịch thánh ma quyết, vậy đã nói rõ quyển sách này là bị Lưu Anh Đạo Đình lấy đi.

Kiệt Tư một người đạt được Thái Dịch Vô Hình thần thông Ma Quyển cùng đạo cuốn, Lôi Tu nhiên tự nhiên rất là khó chịu. Huống chi vậy Thái dịch thánh ma quyết vốn chính là Hạng Đỉnh Thiên từ Vân Quang Đạo Đình nhân thủ cướp đi, hiện tại hắn cướp về là đương nhiên. Cho nên dưới cơn nóng giận, đại quân áp vào.

Này lời đồn sau khi ra ngoài, Lôi Tu nhiên dĩ nhiên hiểu rõ, Kiệt Tư tuyệt đối không có khả năng đạt được Ma Quyển. Có thể truyền ra cái này lời đồn khẳng định cũng biết Thái Dịch Vô Hình có bảy cuốn cấu thành, người này tự nhiên không biết là Kiệt Tư. Không phải là Kiệt Tư, biết Thái Dịch Vô Hình có bảy cuốn cấu thành, này chỉ có một người, chính là bản thân Thái Dịch thánh ma quyết người.

Còn có một chút bị hắn sao lãng, đó chính là nếu mà Kiệt Tư thực sự biết Thái Dịch chân đạo quyết là Thái Dịch Vô Hình thần thông một quyển, này cũng sẽ không để cho hắn nhìn một cái.

Chỉ là lúc này đại quân đã tiếp cận, vô luận như thế nào, hắn cũng phải bức bách Kiệt Tư phun ra một ít đồ đến. 3 nhánh cực phẩm thần linh mạch đã nghĩ đổi lấy Thái Dịch Vô Hình đạo cuốn, điều này cũng làm cho Kiệt Tư quá chiếm tiện nghi.

Lưu Anh Đạo Đình Kiệt Tư tự nhiên biết Lôi Tu nhiên ý tứ, sắc mặt hắn xấu xí, cũng tự mình đến đến song phương đại quân giằng co địa phương.

Bàn về thực lực đến, Lưu Anh Đạo Đình so với Vân Quang Đạo Đình phải hơi chút yếu đi một phần. Địa Hạ Thâm Uyên sự tình, hắn đồng dạng rõ ràng, hiện tại Lôi Tu nhiên dĩ nhiên giết chết hắn Lưu Anh Đạo Đình Liễu Phương Chấn, còn bức bách hắn giao ra Ma Quyển, điều này làm cho hắn đồng dạng phẫn nộ.

"Lôi Tu nhiên, ngươi biết rõ chuyện này không có quan hệ gì với ta, cũng dám dùng đại quân áp cảnh, ngươi phải khơi mào Thái Dịch Giới lần thứ hai đại loạn sao?" Kiệt Tư thân hình cao lớn, gương mặt tua, mặc dù đang tức giận, này vẻ mặt tua để cho khí thế của hắn không bằng Lôi Tu nhiên.

Dù cho biết rõ Kiệt Tư không có Ma Quyển, Lôi Tu nhiên cũng không muốn tiện nghi như vậy Kiệt Tư. Tốt nhất là Kiệt Tư bách vu áp lực, tương đạo cuốn lấy ra mọi người cùng nhau tìm hiểu. Nếu mà cái này không đạt được, vậy hãy để cho Kiệt Tư nhiều bỏ ra một chút bồi thường.

Đang ở Lôi Tu nhiên muốn lúc nói xong, một đạo nhanh chóng hồng quang bay tới rơi vào trong tay của hắn. Đồng thời, Kiệt Tư cũng nhận được truyền tin.

Địa Hạ Thâm Uyên phong ấn bị dưới đất ma vật phá vỡ, vô cùng vô tận dưới đất ma vật chen chúc đi ra.

Lôi Tu nhiên cùng Kiệt Tư đều là sắc mặt đại biến, bọn họ cũng đều biết Địa Hạ Thâm Uyên tám mươi ba đạo tinh khiết thân trấn áp bị người phá hủy, phong ấn sớm muộn sẽ hỏng mất, chỉ là bọn hắn không nghĩ tới sẽ hỏng mất nhanh như vậy. Nếu mà không ngăn lại dưới đất ma vật điên cuồng lan tràn, này trực tiếp ảnh hưởng đến Ngũ Đại Đạo Đình.

Hai người liếc nhau, lập tức liền hiểu rõ bây giờ không phải là đại chiến thời điểm, ít nhất phải trước đem Địa Hạ Thâm Uyên trấn áp. Nếu không, Thái Dịch Giới Ngũ Đại Đạo Đình rất có thể một lần nữa xào bài.

Ngũ Đại Đạo Đình, các đại tông môn, vô số tu sĩ đều chen chúc nhằm phía Tiêu Thụ Thần Miếu dưới Địa Hạ Thâm Uyên.

Thật có vài người là muốn trấn áp Địa Hạ Thâm Uyên ma vật, người nhiều hơn đều biết, đây mới thực là cơ hội, trở nên mạnh mẽ cơ hội. Vô cùng vô tận dưới đất ma vật lao ra, những thứ này dưới đất ma vật ma tinh tuyệt đối là tinh thuần vô cùng. Một khi đạt được một đống loại này ma tinh, này đại đạo cảm ngộ chẳng phải là tiến triển cực nhanh?

Ở quả thứ nhất ma tinh bị người biết thật là tinh thuần sau đó, ùa ra đi người nơi này là càng ngày càng nhiều.

Dưới đất ma vật vừa mới bạo phát, vẫn chưa tới có thể bao trùm toàn bộ Thái Dịch Giới trình độ, rất nhiều thực lực cường hãn tu sĩ sớm đã tổ đội từ xé rách trong phong ấn tiến vào Địa Hạ Thâm Uyên săn bắt ma tinh.

Chỉ là mấy ngày, Tiêu Thụ thánh miếu dưới Địa Hạ Thâm Uyên lần thứ hai chật ních tu sĩ. Địa Hạ Thâm Uyên ma vật bạo phát, ma tinh khắp nơi đều là. Lúc này mọi người đều là tràn đầy hữu nghị bầu không khí, cùng nhau săn giết ma vật. Căn bản cũng không sẽ có người nghĩ đến, khi ma vật triệt để bạo phát thời điểm, có đáng sợ dường nào.

...

"Ầm..." Khi Ninh Thành thân thể cùng thức hải bộc phát ra một loại lực lượng kinh khủng là lúc, Ninh Thành dưới thân toàn bộ Thần Tủy Tuyền hoàn toàn quay cuồng.

Quanh thân đạo vận vào giờ khắc này tạo thành đại đạo quy tắc lưu, ở Ninh Thành xung quanh cuồn cuộn lưu động. Tinh Không Thức Hải lần thứ hai mở rộng, càng là tiếp cận mênh mông tinh không.

Thần thông quy tắc cũng biến thành vô cùng rõ ràng, từng viên thần tủy tinh thạch từ Thần Tủy Tuyền dưới nền đất lao ra, ở Ninh Thành quanh thân nổ bể ra.

Ninh Thành bỗng mở mắt, khổng lồ như vậy đạo vận lưu chuyển, quy tắc lực lượng, để cho hắn hiểu cái gì mới là cường giả. Mỗi đến loại này chưa bao giờ có cường đại là lúc, hắn liền có một loại thét dài xung động. Trải qua sắp tới 20 năm điên cuồng tu luyện, giờ khắc này hắn rốt cục thành công thăng cấp Hóa Đạo.

Chỉ có chân chính thăng cấp Hóa Đạo, Ninh Thành cũng mới biết được hắn Hóa Đạo mạnh bao nhiêu. Hiện tại bước thứ hai Chứng Đạo Thánh Đế Đạo Nguyên Thánh Đế tới nơi này, Ninh Thành cũng cảm giác mình có nắm chắc đánh một trận, loại này tự tin hoàn toàn đến từ hắn đại đạo đạo vận khí tức, không có bất kỳ tự đại.

Vung tay lên bên trong, liền có thể cuốn lên quy tắc thần thông, loại này lực lượng cường đại, để cho Ninh Thành có rồi một phần hiểu ra. Thảo nào trước đây này Đạo Nguyên Thánh Đế đối phó hắn, đơn giản như hô hấp bình thường giống nhau. Đây là một loại đối với thiên địa quy tắc lực lượng nắm trong tay, khiếm khuyết một điểm, chính là lạch trời.

Ninh Thành vung tay lên, không gian chung quanh xuất hiện một đạo dấu vết mờ mờ. Ở hắn Dục Đạo thời điểm, hắn lại dùng quy tắc thần thông, cũng hoa không được loại này vết tích.

Có lẽ dùng ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn, ta hiện tại có thể giết chết Đạo Nguyên. Ninh Thành nghĩ tới đây, trong lòng thư sướng không gì sánh được, lưu lại ở Địa Hạ Thâm Uyên, tuyệt đối là một món cực kỳ giá trị sự tình.

Xem trôi lơ lửng ở chung quanh Hoàng Tuyền Cầu cùng Vãng Sinh Cầu đạo vận, sớm đã ngưng thật như cắn nuốt cơ bình thường giống nhau, dễ dàng đem chung quanh ma vật cắn nuốt, Ninh Thành bộc phát thoả mãn.

Thần thức của hắn quét ngang đi ra ngoài, lập tức chính là sắc mặt đại biến.

Dù cho lại vô tri, Ninh Thành cũng nhìn ra là Địa Hạ Thâm Uyên ma vật bạo phát. Vô cùng vô tận ma vật quay cuồng không thôi, vài tên tu sĩ ở giữa ma vật căn bản cũng không có chống đỡ đến nhất thời canh ba, đã bị ma vật thôn phệ sạch sẽ.

Ninh Thành sắc mặt khó coi, không phải là bởi vì cứu đi này tám mươi ba gã vô tội thiếu nữ, mà là bởi vì hắn sau đó không có áp dụng biện pháp. Hắn cũng không có đi tinh nghiên trận pháp, nghĩ biện pháp lần thứ hai phong ấn, mà là lựa chọn ở chỗ này tu luyện.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai tran thanh phieu luu ky phan 3 tai lanh giup ban official/hai tran thanh phieu luu ky phan 3 tai lanh giup ban official 2, hai kich tam the xanh quang minh hong dao asia 57 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.