Tạo hóa chi môn

Chương 1086: Thoát trong gang tấc


"Liễu Phương Chấn bị người giết? Là ai giết?" Ngao Bắc Giang ánh mắt ngưng lại, lập tức liền cau mày hỏi.

Mục Tả Tiêu nhìn một chút phía sau, "Chính là Lưu Anh Đạo Đình đạo quân Lôi Tu Nhiên, hắn không biết bởi vì chuyện gì mà giết Liễu Phương Chấn, dẫn tới Lưu Anh Đạo Đình giận điên lên. Hai đại Đạo Đình đại quân thậm chí đối đầu, nếu mà không phải là bởi vì Địa Hạ Thâm Uyên ma vật phong ấn buông lỏng, sợ rằng này hai đại Đạo Đình đều đã đánh nhau."

"Lôi Tu Nhiên..." Ngao Bắc Giang trong mắt lộ ra một tia sát khí, bất quá này một tia sát khí rất nhanh thì biến mất. Lôi Tu Nhiên cũng không phải là hắn Ngao Bắc Giang muốn giết là có thể giết chết, hắn Ngao Bắc Giang mạnh hơn nữa cũng không dám nói cùng một cái Đạo Đình động thủ.

Ngao Bắc Giang không nói gì nữa, mà là lấy ra tấm Thiên Địa Đàm Hoa Đan nuốt xuống. Một lát sau, trong mắt hắn lòe ra một vẻ vui mừng, thì thào nói, "Dĩ nhiên là đại đạo dung hợp đan đạo, thật là lợi hại..."

Đan sư có thể đem đan đạo dung hợp vào đại đạo, nếu mà lại nói không có đỉnh cấp đại đạo công pháp bí mật, quỷ mới tin.

"Chúng ta đi vào trước rồi lại nói." Ngao Bắc Giang nói lấy, vừa nhấc tay trực tiếp đem trước mắt vốn là nghiền nát phong ấn tế đàn xé mở, người nhanh đi vào. Biết Ninh Thành trên người vô cùng khả năng có đỉnh cấp bảo vật, Ngao Bắc Giang đâu còn có thể nhịn được? Loại này đỉnh cấp bảo vật nói không chừng chính là tạo hóa chí bảo.

...

Ninh Thành nhìn này tu sĩ thành đàn ngã xuống, thầm nghĩ những cường giả này thật sự là ngoan lệ, nhiều như vậy người tiến vào Địa Hạ Thâm Uyên, nói phong ấn liền phong ấn. Có thể tưởng tượng, những thứ này bị phong ấn ở bên trong tu sĩ, chỉ có một con đường chết. Lúc này, hắn không muốn nói đi trợ giúp người khác, hắn tự thân đều khó bảo toàn. Chỉ có thừa dịp hiện tại phong ấn vẫn chưa có hoàn toàn hợp lại, còn có một chút một chút quy tắc có thể vận dụng thời điểm chạy trốn.

Ý niệm này vừa xuất hiện, Ninh Thành liền lấy ra trước đây Niệm Yên đưa cho hắn này tấm bùa chú. Niệm Yên đưa cái này bùa chú cho hắn, là để cho hắn thời điểm gặp phải Ngao Bắc Giang kích phát chạy trốn. Hiện tại hắn không có gặp phải Ngao Bắc Giang, lại không cần tờ phù lục này.

Địa Hạ Thâm Uyên đích xác bị phong ấn lại, không gian chung quanh quy tắc cũng như ẩn nhược vô. Ninh Thành tế xuất bùa chú sau đó, huy động thần thức bắt đầu kích phát bùa chú.

Bùa chú bề ngoài phát sinh từng đạo bạch mang, đáng tiếc là, đạo bạch mang này bị một loại vô hình không gian lực lượng trói buộc lại, thủy chung không cách nào lao ra loại này phong ấn trói buộc.

Ninh Thành thở dài, xem ra Niệm Yên chế phù thực lực còn không có đạt được cái loại này không quản đỉnh cấp phong ấn tình cảnh, muốn dựa vào tờ phù lục này bỏ chạy, đó là không thực tế.

Nếu bùa chú không có khả năng bỏ chạy, vậy sẽ phải bảo tồn tốt tờ phù lục này. Ninh Thành đang chuẩn bị thu hồi kích phát bùa chú thần thức cùng ý niệm, cũng cảm giác được không gian chung quanh quy tắc trói buộc một trận buông lỏng.

Ninh Thành trong lòng mừng rỡ, chính là cái này thời điểm, một hơi thở thời gian này không bắt được, hắn liền cũng đi không xong. Lúc này Ninh Thành kích phát thần thức chẳng những không có thu hồi, càng là điên cuồng tràn vào trong bùa chú. Bùa chú chung quanh quang mang đại thịnh, theo xung quanh không gian trói buộc buông lỏng, ngay lập tức liền đem Ninh Thành cuồn cuộn nổi lên từ bên trong Địa Hạ Thâm Uyên biến mất.

"A đù, vẫn còn có loại này đỉnh cấp Phá Giới Phù..." Ngao Bắc Giang thần thức cường đại cỡ nào, hắn liếc mắt liền nhìn thấy không gian quang mang cuốn đi Ninh Thành, giơ tay lên liền đem đạo này quang mang ghi chép xuống.

"Người nọ là thừa dịp chúng ta tiến đến buông lỏng phong ấn, lợi dụng bùa chú rời khỏi. Cơ hội này bắt quả thực thật là khéo quá cỡ." Mục Tả Tiêu tán thán nói.

Bởi vì coi như là hắn, cũng không cách nào bắt loại này ngay lập tức rồi biến mất cơ hội. Chờ cơ hội này đi qua, trừ phi đạt được sư phụ cho phép, bằng không không ai có thể bỏ chạy.

Ngao Bắc Giang lắc đầu nói, "Không phải là người này bắt tốt cơ hội, mà là hắn sớm đã kích phát lẩn trốn phù, vừa lúc gặp phải ta buông lỏng phong ấn, bị hắn lợi dụng không gian bỏ chạy. Tả tiêu, ngươi xem một chút người này ngươi là có nhận thức không? Có đúng hay không cái kia đan sư?"

Nói lấy Ngao Bắc Giang vung tay lên, vừa rồi Ninh Thành lúc gần đi hậu hình ảnh rõ ràng nổi lên.

Nhìn bị độn quang vây quanh Ninh Thành, Mục Tả Tiêu lắc đầu, "Người này là một cái lãng tử hình tượng, hẳn là một cái tán tu, không phải là cái kia Ninh Thành."

Nghe được không phải là Ninh Thành, Ngao Bắc Giang thở phào nhẹ nhõm, tay lại vung lên, đạo hiện lên hình ảnh này biến mất vô tung vô ảnh.

Nếu mà mặt đối mặt, coi như là Ninh Thành dịch dung thành một cái tán tu lãng tử, chỉ sợ cũng không cách nào chạy ra ánh mắt Mục Tả Tiêu. Chỉ là bây là một đạo hình ảnh, trong hình ảnh Ninh Thành đạo vận căn bản là nhìn không thấy, Mục Tả Tiêu ánh mắt lại độc, cũng không nhận ra Ninh Thành được.

...

Bùa chú bị kích phát, độn quang đem Ninh Thành hoàn toàn bao lấy, Ninh Thành mặc dù không có mất đi ý thức, nhưng căn bản không có khả năng thả ra thần thức kiểm tra tình huống chung quanh.

"Oành!" một tiếng trầm đục kèm theo đau đớn truyền đến, Ninh Thành thần thức rốt cục có thể cảm thụ được chung quanh tình cảnh. Hắn phát hiện mình đứng ở vô tận trong hư không, một khối vẫn thạch khổng lồ bị hắn trực tiếp đụng tứ phân ngũ liệt.

Ninh Thành lắc đầu, cũng may hắn vẫn còn là một cái người luyện thể, bằng không liền lần này, liền đủ hắn chịu. Niệm Yên này luyện chế bùa chú mạnh là mạnh hơn, xem ra còn không đầy đủ a.

Này một mảnh hư không ngoại trừ thiên thạch, chính là các loại chảy loạn, Ninh Thành căn bản cũng không biết nơi này có đúng hay không là Thái Dịch Giới bên ngoài. Hắn cũng không có bất luận cái gì phương vị có thể tham chiếu, chỉ có thể trực tiếp tế xuất Tinh Không Luân.

Ninh Thành Tinh Không Luân trên cơ bản đều đã luyện hóa, mặc dù đang một phần mặt biên bên trong không có đánh dấu, nhưng ở rất nhiều trong hư không đều có phương vị đánh dấu.

Để cho Ninh Thành thất vọng là, Tinh Không Luân tại đây một mảnh địa phương cũng không có đánh dấu. Tinh Không Luân phương vị biểu thị, là một mảnh đen kịt.

Ninh Thành dứt khoát đem Truy Ngưu kêu lên khống chế Tinh Không Luân, hắn lấy ra Vũ Gian Thảo Mộc tiếp tục nghiên cứu. Quyển Vũ Gian Thảo Mộc này không phải của hắn, mà là của Lục Đông Sách. Lúc đó bởi vì không có xem xong, bỏ lỡ cơ hội trả lại cho Lục Đông Sách, lần này hắn muốn sớm làm chính là xem xong, sau đó nghĩ biện pháp trả lại cho Lục Đông Sách.

Nửa năm thời gian trôi qua rất nhanh, Ninh Thành đã sớm đem Vũ Gian Thảo Mộc toàn bộ xem xong, bây giờ nhìn chính là Niệm Yên lưu lại đan đạo cùng trận pháp tâm đắc.

Đan đạo thì thôi, Ninh Thành đối với Niệm Yên đan đạo cũng không thèm để ý, bất quá hắn ở Niệm Yên trận pháp tâm đắc hiểu rõ nhiều lắm chưa từng thấy qua lý niệm. Các loại đại trận bố trí cùng đặt ra, để cho Ninh Thành hình như đi vào một điện phủ của người khác.

Ninh Thành là càng xem càng là đối với Niệm Yên kính phục không dứt, này phải lật xem bao nhiêu điển tịch, mới có thể có ra cường đại như vậy trận đạo tri thức? Đối với Ninh Thành mà nói, hắn hiện tại chính là đứng ở trên vai Niệm Yên. Từ Niệm Yên cho hắn quyển này trận đạo tâm đắc, Ninh Thành liền rất rõ ràng vì sao Niệm Yên có thể dễ dàng dùng truyền tống chạy đi.

Nếu mà không phải là Truy Ngưu đánh thức Ninh Thành, Ninh Thành là còn không biết lúc nào mới có thể từ nơi này bổn trận pháp tâm đắc ngẩng đầu lên.

"Lão gia, chúng ta Tinh Không Luân phát hiện một cái phương vị mới..." Truy Ngưu ngạc nhiên mừng rỡ thanh âm truyền đến, lão gia nói với nó, chỉ cần nó tìm được phương vị, đó chính là một công lao lớn.

Ninh Thành nghe nói Truy Ngưu tìm được mới phương vị, nhanh chóng thu hồi quyển sách trên tay, lắc mình liền đi tới Truy Ngưu bên người. Quả nhiên ở Tinh Không Luân phương vị vòng lên, có thêm một cái điểm sáng.

"Nhanh chóng đi qua." Mặc dù nửa năm thời gian, Ninh Thành thu hoạch không nhỏ, cũng không có lãng phí thời gian. Có thể sớm một chút tìm được chính xác phương vị tự nhiên là chuyện tốt, đáng tiếc là cái điểm sáng này xung quanh liền không còn cái khác đánh dấu, điểm sáng này là một cái đơn độc hư không phương vị.

Truy Ngưu toàn lực điều khiển Tinh Không Luân, chỉ vài canh giờ sau đó, Ninh Thành thần thức liền quét đến nơi này một chút. Đây là một cái hư không thành thị, xem ra người lui tới còn không ít.

Loại này thành thị giống như Ngũ Giới Hư Thị bình thường giống nhau, ở trong hư không có rất nhiều. Bình thường đều là một phần Tiểu Tinh cầu kiến thành, một cái hư không thành phố thọ mệnh, ở chỗ cái này Tiểu Tinh cầu có thể tồn tại bao lâu. Cái này hư không thành thị có thể bị Tinh Không Luân ghi lại, tồn tại niên đại sợ rằng rất dài.

...

Một lúc lâu sau, Ninh Thành đi vào cái này hư không thành thị. Truy Ngưu tuy rằng lập công, cân nhắc đến lai lịch của nó không bình thường, Ninh Thành không muốn nhiều chuyện, không có thỏa mãn nó đi ra đi dạo một vòng yêu cầu.

Tại đây hư không thành phố hộ ngoài trận vây lơ lững bốn chữ viết có chút tối nhạt, Đa Đề Hư Thị.

Tiến vào Đa Đề Hư Thị phải giao nộp một vạn thần tinh, điểm ấy thần tinh đối với người có thể đi vào hư không mà nói, cũng không tính là cái gì.

Đi vào Đa Đề Hư Thị sau đó, Ninh Thành mới biết được nơi này có nhiều đổ. Đồng dạng là Hư Thị, Đa Đề Hư Thị cùng Ngũ Giới Hư Thị căn bản cũng không có thể so sánh.

Ngũ Giới Hư Thị vô luận là quy hoạch, hay vẫn còn là phồn hoa trình độ, đều xa xa vượt qua Đa Đề Hư Thị.

Ở Đa Đề Hư Thị, Ninh Thành ngoại trừ thấy xốc xếch đường phố cùng đông một dúm tây một dúm lăng loạn động phủ kiến trúc ra, chỉ có một vài phường thị tạp thất tạp bát. Liền ngay cả chính quy thương lâu, Ninh Thành cũng không có nhìn thấy mấy cái.

Ở Hư Thị giữa tu sĩ đại đa số là Tố Đạo Thánh Đế, còn có thật nhiều Vĩnh Hằng Cảnh Tinh Không Đế, Ninh Thành dùng Hóa Đạo sơ kỳ xuất hiện ở nơi này rốt cuộc cường đại rồi.

Một cái Hóa Đạo sơ kỳ, ở Đa Đề Hư Thị cũng không có người để ý. Đa Đề Hư Thị Hóa Đạo hẳn không nhiều, nhưng cũng có một ít, thậm chí tình cờ còn một phần Đạo Nguyên Thánh Đế.

Ninh Thành đi vào một nhà phường thị, phường khu phố đồ đạc phần lớn là một phần hư không tài liệu. Đối với mấy thứ này, Ninh Thành một điểm đều không có hứng thú. Hắn ở một chỗ quầy hàng mua một lọ luyện tâm thủy, thuận miệng hỏi, "Xin hỏi một chút ta muốn đánh nghe tin tức cùng mua hư không địa đồ, hẳn là đi nơi nào?"

Chủ sạp rất là nhiệt tâm giới thiệu, "Rất nhiều người thích đến Đa Đề Hư Thị, không phải là bởi vì nơi này có thật tốt, mà là bởi vì nơi này có một cái Đa Đề hư không điện. Đa Đề hư không điện thì ở phía trước, nơi đó có đông đảo tin tức có thể cung ngươi lựa chọn, hơn nữa ngươi cũng có thể ở bên trong mua hư không địa đồ."

Ninh Thành cảm tạ vị này chủ sạp sau đó đi ra phường thị, chính như vị kia chủ sạp nói bình thường giống nhau, Đa Đề hư không điện quá bắt mắt. Bởi vì có cấm chế trở ngại, Ninh Thành vừa mới lúc tiến vào dĩ nhiên không có thấy. Nói thêm hư không ngoài điện lơ lững một con thuyền hư không phi thuyền, thoạt nhìn khí tượng bàng bạc. Ninh Thành phỏng chừng ở giữa Đa Đề Hư Thị, cái này đại điện rốt cuộc xa hoa nhất một cái kiến trúc.

Lần thứ hai giao nộp một vạn thần tinh đi vào Đa Đề hư không điện, Ninh Thành lập tức đã bị trong đại điện bên trong to lớn hư không biểu thị hấp dẫn. Như vậy cũng tốt như trước đây hắn đến Thái Tố Khư nhiệm vụ đại điện bình thường giống nhau, các loại các dạng tin tức đều xuất hiện ở trong hư không màn hình lớn.

Ninh Thành đầu tiên nhìn liền quét đi tới Ngũ Giới Hư Thị tin tức, vốn Ninh Thành suy đoán hắn hẳn là đang ở Thái Dịch Giới ngoại vi, hắn nhưng không có thấy đi tới Thái Dịch Giới tin tức, đoán chừng là từ Đa Đề Hư Thị không có cách nào trực tiếp đi tới Thái Dịch Giới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dantaichinh.com ví dụ như phần mềm htkk moi nhat, hàm irr chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.