Tạo hóa chi môn

Chương 1093: Vẫn Hồn Hạp Bích quỷ dị


"Ơ đù! Còn muốn chạy?" Đạo Nguyên Thánh Đế kia thấy Ninh Thành đến Vẫn Hồn Hạp, còn muốn đi vào trong trốn, khóe miệng lộ ra một tia cười nhạt. Hắn cũng không có cấp thiết ngăn ở phía trước Ninh Thành, mà là không nhanh không chậm đi theo phía sau Ninh Thành.

Ninh Thành lo lắng có cường giả lại đây, hắn cũng giống vậy lo lắng động thủ sẽ bị Hỗn Nguyên Thánh Đế phát hiện, dù sao hắn muốn cướp đoạt chính là Ninh Thành trên người Tinh Hà Hỏa Diễm. Tinh Hà thần diễm tuy rằng chưa tính là cao cấp nhất hỏa diễm, ở bài danh lại thật thật tại tại là trước mặt nhất, liền ngay cả trước đây Già Lượng Sơn xuất hiện Lưu Quang Thất Tuyệt cũng không cách nào cùng Tinh Hà so sánh được.

Vẫn Hồn Hạp rất nguy hiểm, chỉ cần hắn không vào sâu Vẫn Hồn Hạp tận cùng bên trong, căn bản sẽ không có bất cứ chuyện gì.

Hai người ăn ý chạy sau nửa canh giờ, Đạo Nguyên Thánh Đế này cảm thấy hẳn là không sai biệt lắm. Ở trong nơi này động thủ, lại hướng bên trong đi, hắn cũng gặp nguy hiểm.

Ở thời điểm nơi này Đạo Nguyên Thánh Đế muốn muốn động thủ, Ninh Thành phía trước chạy vội bỗng nhiên dừng lại, lập tức một đạo thương vết cắt không gian liền đánh tới.

Cường đại thương đạo sát ý hầu như tràn ngập hai người có thể cảm nhận được tất cả không gian!

Đạo Nguyên Thánh Đế kia biết Ninh Thành lợi hại, thấy Ninh Thành cường đại thương đạo sát ý như vậy vẫn còn là âm thầm kinh hãi. Bất quá chút thủ đoạn này, muốn từ trước mặt hắn chạy trốn, đó là tuyệt không khả năng. Từng đạo quy tắc đạo vận từ quanh thân hắn phô thiên cái địa mở rộng đi ra ngoài, Ninh Thành thương văn sát ý tại đây dưới quy tắc đạo vận, rất nhanh nhạt yếu xuống tới.

Chỉ là vài hơi thở thời gian, Đạo Nguyên Thánh Đế liền hóa giải Ninh Thành Vô Ngân thương ý, thân hình lui ra phía sau đến thung lũng. Trước một mặt hạp bích, đồng thời một đạo ám lục sắc quang mang xuất hiện ở đỉnh đầu của hắn. Lục mang chớp động bên trong, chung quanh thiên địa quy tắc liền trực tiếp biến hóa.

Nguyên bản còn đang ở Ninh Thành quen thuộc dưới quy tắc, trong nháy mắt ngưng đọng, Ninh Thành quanh thân đạo vận khí tức cũng biến thành nhất thời chậm lại. Đã không còn trước êm dịu lưu sướng.

Một đạo xé rách không gian lục mang tại đây quy tắc biến hóa. Ninh Thành đạo vận nhất thời chậm lại trong nháy mắt không nhìn không gian xuất hiện ở trước Ninh Thành mi tâm.

Ninh Thành chưa bao giờ trông cậy vào Vô Ngân có thể giết chết một cái Đạo Nguyên sơ kỳ. Hắn thi triển Vô Ngân, chỉ là vì đem Đạo Nguyên Thánh Đế này bức lui một chút khoảng cách, để cho Đạo Nguyên Thánh Đế tới gần hạp bích mà thôi.

Tại đây Đạo Nguyên Thánh Đế gần kề hạp bích trong nháy mắt, hắn muốn tế xuất ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn đồng thời, chung quanh quy tắc đột ngột nhất thời chậm lại, Ninh Thành cảm giác được quanh thân đạo vận lưu chuyển không thoải mái, thời điểm bắt đầu nhất thời chậm lại liền biết không tốt.

Đối phương động thủ, loại này thần thông hắn chưa từng thấy qua. Có thể ở trong nháy mắt thay đổi chung quanh quy tắc khí tức, để cho đối thủ rơi vào tuyệt cảnh. Lúc này hắn có dũng khí tiếp tục tế xuất ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn, đó chính là muốn chết.

Giờ khắc này, Ninh Thành thậm chí hô hấp được khí tức tử vong, thật là mạnh mẽ thần thông.

Ở lục mang gần đi qua trước Ninh Thành mi tâm một cái chớp mắt, Ninh Thành dựa vào Tinh Không Thức Hải, mạnh mẽ tế xuất Vô Cực Thanh Lôi Thành.

"Ầm!" Lục mang ầm ở trên Vô Cực Thanh Lôi Thành, Ninh Thành thiếu chút nữa cảm giác mình cả người đều bị loại lực lượng này xé mở, lập tức trong thức hải truyền đến từng trận đau đớn, chính là một ngụm máu tươi phun ra.

Thật mạnh. Ninh Thành kinh hãi không dứt, không phải là cái này Đạo Nguyên Thánh Đế thật mạnh. Mà là cái này Đạo Nguyên Thánh Đế trong nháy mắt thay đổi quy tắc thần thông thật mạnh. Cũng may hắn thức hải cường đại a, còn có Vô Cực Thanh Lôi Thành, bằng không lần này ai chết vào tay ai còn chưa biết.

Khinh thường, quả nhiên là khinh thường. Hắn không nên thứ nhất là đánh ra Hư Không Lãnh Quang Thương, hắn hẳn là thứ nhất là tế xuất ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn.

Đây là kinh nghiệm chiến đấu không đủ, lần sau hắn tuyệt đối không có khả năng vì một chút nhỏ ưu thế, buông tha loại này trước tay. Ninh Thành âm thầm quyết định đồng thời, vung tay lên vô số đạo thần thông đạo vận đánh ra. Đây là hắn Phá Tắc thần thông, dù cho đối phương có thay đổi thiên địa quy tắc thần thông, hắn cũng phải đem thần thông quy tắc này phá vỡ.

Xung quanh này để cho Ninh Thành đạo vận nhất thời chậm lại quy tắc ở dưới Ninh Thành Phá Tắc thần thông, cũng là cấp tốc tan rã. Cơ hồ là ở Ninh Thành Đạo Nguyên lưu chuyển thông thuận lên đồng thời, Ninh Thành tế xuất ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn.

"A đù, Vô Cực Thanh Lôi Thành?" Đạo Nguyên Thánh Đế này hiển nhiên là hạng người kiến thức rộng rãi, Vô Cực Thanh Lôi Thành vừa xuất hiện, hắn liền nhận ra được.

Khi xác nhận Ninh Thành tế xuất đích thật là Vô Cực Thanh Lôi Thành thì, Đạo Nguyên Thánh Đế trong lòng lại cũng át không chế trụ được điên cuồng vui sướng. Lần này hắn đại phát, chẳng những có Tinh Hà Hỏa Diễm, còn có Vô Cực Thanh Lôi Thành.

Không đúng, vừa lúc đó, hắn cảm thấy chính bản thân đọng lại thiên địa quy tắc thần thông biến hóa, đối phương dường như cũng có một loại cùng quy tắc tương quan thần thông, hơn nữa còn có thể phá vỡ của hắn quy tắc thần thông.

Không đợi Đạo Nguyên Thánh Đế này hồi thần lại, một loại kinh khủng sát ý điên cuồng bao trùm lại đây, thật giống như toàn bộ thiên địa đều quay cuồng hóa thành bụi giống nhau, đáng sợ mà hung mãnh.

Một đạo ngũ sắc trường cung lơ lững một cây mũi tên dài sát ý càng ngày càng đậm, xung quanh không gian tất cả sát thế đều bị mũi tên dài bao trùm. Tử vong màu xám tro tràn ngập ra, vốn là xung quanh thung lũng không có sinh cơ, càng là mất đi sinh sắc.

Ơ đù, dĩ nhiên là ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn...

Nếu mà ở trước một phút đồng hồ, hắn biết trên người Ninh Thành có ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn, hắn sẽ hưng phấn run lập cập. Đồng thời hắn cũng tuyệt đối sẽ không để cho Ninh Thành bắn ra ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn, nhưng là bây giờ, hắn chỉ có hối hận.

Ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn khóa lại hắn, dùng thực lực của hắn bây giờ, căn bản cũng không có bất cứ cơ hội nào chạy trốn.

Lúc này ở trong đầu hắn ngoại trừ tử vong chỉ là tử vong, ngoại trừ tuyệt vọng vẫn chỉ là tuyệt vọng.

Nội tâm của hắn đang điên cuồng hò hét, vì sao, vì sao cái này nho nhỏ Hóa Đạo Thánh Đế có rồi Tinh Hà thần diễm cùng Vô Cực Thanh Lôi Thành loại này nghịch thiên đồ đạc, còn phải có ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn?

Mũi tên dài màu sắc dần dần nhạt đi, chỉ có ngũ sắc sặc sỡ này càng ngày càng huyến lệ, ở trước mắt hắn vờn quanh. Thật giống như sặc sỡ độc xà độc nhất giống nhau, vươn lưỡi đỏ thật dài liếm tới hắn.

Ninh Thành thăng cấp Hóa Đạo sau đó, là lần đầu tiên tế xuất ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn. Ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn theo tu vi của hắn tăng lên, sát thương bắn ra cũng tăng lên. Ở hắn tế xuất ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn sau đó, thần nguyên đã bị điên cuồng rút ra không còn.

Cũng may hắn cuối cùng không có bi thảm như trước đây vĩnh hằng hoặc là Tố Đạo thời điểm, mặc dù thần nguyên cùng thần thức bị rút ra không còn, hắn vẫn như cũ còn kiên trì được, cũng không cần đi thiêu đốt máu tươi cùng thọ mệnh của mình.

Có rồi loại này khe hở, Ninh Thành là lần đầu tiên cẩn thận dùng thần thức đi quan sát bản thân ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn. Giờ khắc này cho Ninh Thành cảm giác, chính là ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn trước mặt hoàn toàn tạo thành một cái tử vong màu xám tro vòng xoáy, bất luận cái gì sinh mệnh, chỉ cần bị loại này tử vong vòng xoáy khóa lại, cuối cùng cũng là một cái đường chết.

Ngũ sắc trường cung càng ngày càng tròn, màu sắc cũng càng ngày càng tiên diễm, mũi tên dài lại càng lúc càng mờ nhạt yếu.

Sát khí xé rách không gian, toàn bộ thiên địa là hoàn toàn yên tĩnh. Dường như đang chờ một loại đồ đạc, đó chính là tử vong.

"Buông tha ta, ta cho ngươi biết một món bí mật." Đạo Nguyên Thánh Đế dường như biết ở dưới ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn bất luận cái gì giãy dụa đều là phí công, hắn vẫn như cũ nỗ lực từ dưới tiễn của Ninh Thành chạy trốn.

Hối hận, cũng phải chờ từ dưới tiễn của hắn thoát thân sau đó rồi lại nói. Lại lý do cũ, cũng là lý do.

Ninh Thành không nói gì, ngay cả tư thế cũng không có thay đổi. Theo hắn tu vi càng ngày càng mạnh, ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn kích phát thời gian càng ngày càng ngắn.

"Ngươi biết ta vì sao muốn Tinh Hà Hỏa Diễm của ngươi?" Đạo Nguyên Thánh Đế vẫn như cũ tỉnh táo.

Ninh Thành bỗng nhiên nhỏ nhẹ thở dài một hơi, cả người đều buông lỏng rất nhiều, giọng bình tĩnh nói, "Rất nhiều người ở dưới ta ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn, đều nói có bí mật, những người này đều chết hết..."

Thoại âm rơi xuống, ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn xé rách không gian chung quanh khoảng cách, mang theo một tia duệ minh bắn đi ra ngoài. Xung quanh vô cùng sát ý vô tận đi theo một mũi tên này cùng đi ra ngoài, không có nửa phần bảo lưu.

"Ta có thể cho Tinh Hà thăng cấp..." Này Đạo Nguyên Thánh Đế chỉ nói mấy chữ, ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn liền trực tiếp đánh vào mi tâm của hắn nơi Tử Phủ, tuôn ra một mũi huyết vụ.

Ninh Thành hư nhược đưa tay triệu hồi ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn, hắn vừa định đi bắt Đạo Nguyên Thánh Đế nhẫn, chợt nghe đến Đạo Nguyên Thánh Đế này phía sau hạp bích liền phát ra xôn xao một tiếng, dường như gần muốn sụp xuống.

Ninh Thành thầm nghĩ ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn quả nhiên lợi hại, hắn sớm nghe Mang Dũng nói qua, bởi vì thiên địa quy tắc nguyên nhân, nơi này hết thảy đều phi thường dày. Cho dù là cường giả chiến đấu, cũng rất khó tạo thành quá lớn vết tích. Hiện tại ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn chỉ là đả thương người sau đó dư ba, liền đem hạp bích này oanh gần sụp xuống, tự nhiên rất mạnh.

A đù, không đúng...

Ninh Thành lại cũng không kịp đoái hoài đi bắt nhẫn của Đạo Nguyên Thánh Đế này, trái lại lui về phía sau mấy bước. Mới vừa rồi còn bị hắn bắn chết Đạo Nguyên Thánh Đế, lúc này thi cốt hoàn toàn không có. Nếu không phải này hạp trên vách còn tiên lấy vài giọt vết máu, Ninh Thành thậm chí cho là mình trước là ảo giác.

Chỉ là chỉ chốc lát thời gian, Ninh Thành liền hiểu rõ là chuyện gì xảy ra. Nơi này là một cái thiên nhiên ẩn nấp trận pháp. Trận pháp này quá mức cường đại, dùng hắn cường hãn như vậy trận đạo trình độ, đều nhìn không ra. Còn là vừa rồi mũi tên kia, đem trận pháp thiên nhiên này bắn ra vết tích, lúc này mới bị hắn phát hiện.

Nơi này còn không chỉ là một cái thiên nhiên ẩn nấp trận pháp, còn có vấn đề khác, bằng không cái kia Đạo Nguyên Thánh Đế không có khả năng biến mất.

Ninh Thành thần thức rơi vào này ẩn nấp trận pháp, không có phát hiện bất cứ vấn đề gì, lúc này mới cẩn thận tiến lên vài bước. Một cái Đạo Nguyên Thánh Đế nhẫn, hắn hay vẫn là không nỡ bỏ vứt bỏ. Thật vất vả giết chết một con cá lớn, ngay cả thu hoạch cũng không có, hắn ở đâu cam tâm.

Hơn nữa Đạo Nguyên Thánh Đế này cuối cùng nói câu nói kia vô luận thật giả, hắn đều có chút lưu ý.

Cướp đoạt đối phương đã luyện hóa thần cấp hỏa diễm biện pháp tốt nhất là cái gì? Không phải là xóa đi hỏa diễm ý thức một lần nữa luyện hóa, mà là để cho thần cấp hỏa diễm thăng cấp a. Bình thường vậy thần cấp hỏa diễm đều sinh ra ý thức, loại ý này thức còn rất yếu. Nếu có người có thể để cho ngọn lửa này lại tấn một cấp, cộng thêm luyện hóa hiệu quả, hỏa diễm đổi chủ là chuyện rất bình thường. Đỉnh cấp hỏa diễm loại này dị bảo bản năng, chính là vì thăng cấp mà tồn tại.

Ninh Thành thần thức một lần lại một lần đảo qua phiến vách đá này, đích xác không có phát hiện bất luận cái gì không thích hợp. Cho dù là như vậy, Ninh Thành vẫn là không dám tùy tiện tiếp cận này phiến hạp bích. Hắn tiện tay luyện chế một cái cấp thấp khôi lỗi, khống chế được khôi lỗi đi tới.

Ở trong nháy mắt khôi lỗi tới gần hạp bích, một đạo kinh khủng vòng xoáy hấp lực cuốn tới. Này khôi lỗi hầu như không có nửa phần phản ứng, đã bị cuồng bạo vòng xoáy cuốn đi biến mất. Cho dù là xa cách còn có chút xa Ninh Thành, cũng cảm nhận được này cổ cường đại vòng xoáy hấp lực.

Đạo vòng xoáy lực lượng này hầu như đem Ninh Thành trực tiếp cuốn đi, Ninh Thành hoảng hốt, điên cuồng thiêu đốt máu huyết, huy động Thiên Vân Cánh bay rớt ra ngoài.

Ở vài ngoài trăm thước đứng vững sau đó, Ninh Thành mới khiếp sợ nhìn thung lũng vách đá vẫn như cũ không hề dị thường, vừa rồi nếu mà hắn không phải là cẩn thận một chút, lúc này hắn nhất định cùng khôi lỗi này giống nhau, bị cuốn mất hút.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như truyen cuoi cai mong, truyen cuoi dua rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.