Tạo hóa chi môn

Chương 1106: Sơn Hà Đấu


Hai người tốc độ đều là cực nhanh, nam tử mặc lam bào như dòi bọ trong xương cốt giống nhau, đuổi sau lưng Ninh Thành, mấy ngày đi qua, Ninh Thành cũng không có đem hắn cắt đuôi được.

Khi Ninh Thành thấy một mảnh bùn đen thời điểm, mới biết mình lại tới bùn đen thung lũng.

Bùn đen thung lũng ngoại trừ đầy đất bùn đen ra, lúc này nửa nhân ảnh cũng không có, trước đây này tràn đầy thần linh mạch địa phương, hiện tại lộ ra có chút im ắng.

Ninh Thành ngừng lại, ở Già Lượng Sơn mặc dù không cách nào tế xuất Tinh Không Luân, tốc độ của hắn hay vẫn còn là rất có ưu thế. Nam tử mặc lam bào có thể theo như vậy, rất khó bảo đảm rời đi Già Lượng Sơn sau đó, hắn liền có thể dùng Tinh Không Luân bỏ xa đối phương. Vạn vừa ly khai Già Lượng Sơn cắt đuôi không ra đối phương, nói không chừng tin tức hắn đạt được Chân Dương Chi Tâm sớm đã truyền ra ngoài.

Đến lúc đó đuổi giết hắn, chỉ sợ cũng không phải là một người nam tử mặc lam bào.

"Ngươi sớm nên dừng lại, nếu mà rời đi Già Lượng Sơn, ngươi ngay cả trăm vạn dặm đều không thể chạy ra." Thấy Ninh Thành dừng lại, nam tử mặc lam bào cười lạnh một tiếng ngăn ở trước người Ninh Thành. Vô luận lời của hắn, hay vẫn còn là động tác của hắn, đều mang cường đại tự tin. Dường như chỉ cần Ninh Thành dừng lại, liền cũng không cách nào rời khỏi.

Nam tử mặc lam bào dưới chân phong luân vẫn không có thu đi, đỉnh đầu đột ngột có thêm một cái pháp bảo to lớn hình cái đấu. To lớn đấu quanh thân khắc lấy Sơn Hà Đồ án, tản mát ra cường đại đạo vận khí tức, như giang Sơn Hà Đồ bình thường vậy xa xưa to lớn, đạo vận muôn hình vạn trạng. Ninh Thành vừa nhìn, liền biết thứ này tuyệt đối không yếu hơn so với hắn Vô Cực Thanh Lôi Thành, xa xa mạnh hơn hắn luyện chế Hư Không Lãnh Quang Thương.

Vô Cực Thanh Lôi Thành hiện đang không có khí linh, hiển nhiên cũng so ra kém đối phương Sơn Hà to lớn đấu này.

Ninh Thành không nói gì, giương tay một cái Hư Không Lãnh Quang Thương liền xuất hiện ở trong tay, về phần Vô Cực Thanh Lôi Thành, hắn cũng không có tế xuất. Đối phó một cái Hóa Đạo hậu kỳ, hắn còn không cần phải khẩn trương như vậy. Này nam tử mặc lam bào không có đem hắn nhìn xem ở trong mắt, nói thật ra, hắn đồng dạng không có đem đối phương để ở trong mắt.

"Ở trước khi ta không có bước lên Nhật Nguyệt phong luân, ngươi không nhận ra ta ngược lại bình thường. Ta tin tưởng ta bước trên Nhật Nguyệt phong luân sau đó, ngươi hẳn là nhận ra ta là ai sao?? Biết ta là ai, còn dám chạy trốn, lá gan của ngươi rất to a." Nam tử mặc lam bào lạnh lùng cười.

Ninh Thành thiếu chút nữa bật cười, tên này là ai a, vì sao hoang tưởng dã man như vậy?

"Giao ra Chân Dương Chi Tâm, ta cũng không cho ngươi chịu thiệt, cho ngươi một cái cực phẩm thần linh mạch, năm nghìn vạn thần tinh." Nam tử mặc lam bào hoàn toàn không có cho Ninh Thành cơ hội nói chuyện.

Ninh Thành im lặng nói, "Thực sự là rất xin lỗi, ta còn thật sự không biết ngươi là ai. Chân Dương Chi Tâm là ta đoạt tới, ta không dự định bán đi."

Coi như là muốn bán đi, năm nghìn vạn thần tinh cùng một cái cực phẩm thần linh mạch, cũng đừng nghĩ mua Chân Dương Chi Tâm của hắn.

Nam tử mặc lam bào khóe miệng lộ ra một tia tà cười, "Tốt, đích thật là có chút ý tứ, quả nhiên không có để cho ta thất vọng..."

Một chữ cuối cùng nói lúc đi ra, đỉnh đầu hắn Sơn Hà Đấu liền ở trên hư không giữa vặn vẹo, trong nháy mắt liền đem không gian chung quanh khóa lại. Từng đạo vòng xoáy trạng quy tắc lực lượng trực tiếp ở quanh thân Ninh Thành vờn quanh, Ninh Thành lĩnh vực tại đây dưới quy tắc lực lượng bị mài đi trong nháy mắt.

Này cường đại vòng xoáy lực lượng dường như muốn đem Ninh Thành hư không cuốn đi, đưa vào Sơn Hà Đấu. Không chỉ như thế, Sơn Hà Đấu phát ra quy tắc đạo vận trực tiếp đem Ninh Thành quấn lấy, căn bản là không cách nào nhúc nhích.

Thảo nào khẩu khí lớn như vậy, lam bào nam tử đích xác có chút thủ đoạn. Một cái Hóa Đạo hậu kỳ Thánh Đế, pháp bảo vẫn chưa có hoàn toàn tế xuất, liền có thể mài đi lĩnh vực của mình. Vô luận là phải hay không phải là ỷ vào pháp bảo lợi hại, tên này đều rất mạnh.

Bị Sơn Hà Đấu quy tắc đạo vận trói buộc lại, Ninh Thành thân thể bất động, từng đạo quy tắc khí tức như sóng gợn bình thường vậy tự động phóng đi ra.

Sơn Hà Đấu quy tắc đạo vận trói buộc lại Ninh Thành thật giống như bó băng giống nhau, bị Ninh Thành quanh thân đãng xuất sóng gợn đạo vận lực lượng rung động, sau đó trực tiếp vỡ ra, Sơn Hà Đấu trói buộc quy tắc khí tức cũng càng ngày càng yếu.

"Phá Tắc thần thông..." Nam tử mặc lam bào hiển nhiên không phải là người không có kiến thức, nhìn thấy Ninh Thành không có chờ Sơn Hà Đấu vòng xoáy hoàn toàn rơi ở trên người, liền đơn giản đã tránh thoát Sơn Hà Đấu quy tắc đạo vận trói buộc. Hơn nữa còn là đem Sơn Hà Đấu quy tắc đạo vận trực tiếp suy yếu, vô kinh vô hiểm thoát ra.

Đây chính là Phá Tắc thần thông, phá vỡ cùng yếu hóa xung quanh không gian quy tắc, để cho thần thông của đối phương yếu bớt, mà thần thông của mình nửa điểm cũng sẽ không chịu ảnh hưởng, thậm chí còn sẽ tăng cường.

Quả nhiên này nam tử mặc lam bào vừa mới thấy Ninh Thành giãy Sơn Hà Đấu quy tắc trói buộc, một đạo xé rách hư không trường thương liền đánh tới.

Chung quanh hắn lĩnh vực không gian ở dưới đối phương trường thương đồng dạng vỡ vụn, trường thương Vô Ngân, cuồn cuộn nổi lên từng đạo thương văn.

Nam tử mặc lam bào trong kinh hoảng, lại cũng không kịp đoái hoài đối phó Ninh Thành, Sơn Hà Đấu ở trước người hóa thành một đạo tấm chắn như nước từ trên núi chảy xuống. Xuất đạo đến bây giờ, hắn vẫn là lần đầu tiên đối mặt người tu vi so với hắn thấp hơn mà chật vật như vậy. Dưới tình hình chung, hắn Sơn Hà Đấu chỉ cần tế xuất, quy tắc đạo vận đem đối phương trói buộc lại, dù cho đối phương là Hóa Đạo viên mãn, cũng chỉ có thể trơ mắt nhìn hắn Sơn Hà Đấu đem cuốn đi.

Mà bây giờ đối phương chẳng những không có để cho hắn Sơn Hà Đấu tung ra, càng là dùng trường thương của mình vs pháp bảo của hắn.

"Ầm!" Cuồng bạo thần nguyên cùng quy tắc lực lượng đánh vào cùng một chỗ, thương văn cùng Sơn Hà Đấu quy tắc đạo vận tán loạn mở ra, đem phía dưới bùn đen cuồn cuộn nổi lên một cái to lớn hố sâu.

Sơn Hà Đấu thượng đạo vận tựa hồ bị một lần ầm tản ra, Ninh Thành thương văn cũng vào giờ khắc này hóa thành hư vô.

Từng đạo băng hàn khí tức thẩm thấu đến toàn thân nam tử mặc lam bào, để cho nam tử mặc lam bào rùng mình một cái, khí tức băng hàn tạo thành bó sương mù trong nháy mắt liền đem quanh người hắn bao một đám bó băng.

Cũng may Sơn Hà Đấu quá cường đại, trực tiếp đem Ninh Thành Hư Không Lãnh Quang Thương đánh bay ra, trong đó Sơn Hà đạo vận khí tức làm những thứ này bó băng hỏng mất.

Nam tử mặc lam bào rốt cục hồi thần lại, giơ tay lên nuốt vào một viên thuốc, hắn lúc này dĩ nhiên hiểu rõ thực lực của Ninh Thành rất mạnh. Ở nuốt vào đan dược đồng thời, liên miên không ngớt đạo vận khí tức thẩm thấu vào Sơn Hà Đấu. Dù cho đối phương mạnh hơn nữa, hắn cũng không tin Sơn Hà Đấu thu phục không được một cái Hóa Đạo sơ kỳ.

Ninh Thành đang sợ hãi than đối phương Sơn Hà Đấu cường đại, bỗng nhiên thấy Sơn Hà Đấu vòng xoáy quy tắc lực lượng biến mất. Một đạo ánh sáng ngọc lập hình thể Sơn Hà bức hoạ cuộn tròn ra hiện ở trước mặt của hắn, lúc này Sơn Hà Đấu quy tắc lực lượng cùng đạo vận khí tức càng là mênh mông bàng bạc.

Vô cùng vô tận Sơn Hà đạo vận đem bùn đen phía trên không gian bao trùm, như thần chung mộ cổ giống nhau đánh vào Ninh Thành tâm thần giữa đó. Vô luận là chủ quan ý thức hay vẫn còn là khách quan không gian, đều ở đây thúc đẩy Ninh Thành tiến lên trước một bước, tiến vào giữa Sơn Hà Đấu.

Sơn Hà Đấu phía dưới, nam tử mặc lam bào sắc mặt tái nhợt, cả người run rẩy. Hắn rốt cục cảm thấy Ninh Thành cường hãn, Ninh Thành thần thức căn bản không phải một cái Hóa Đạo Thánh Đế có thể biểu hiện. Coi như là Đạo Nguyên Thánh Đế thần niệm ý thức, chỉ sợ cũng không nhất định so với phương mạnh hơn.

Đây là hắn lần đầu tiên thời điểm dùng Sơn Hà Đấu thu người lâm vào cục diện bế tắc, chỉ cần có nhất thời chỉ chốc lát, không cách nào đối với đối thủ sinh ra ảnh hưởng, hắn nhất định đã bị phản phệ.

Nam tử mặc lam bào cuối cùng nhớ ra cha hắn nói, "Sơn Hà Đấu là chí bảo không sai, nhưng là tu vi thực lực của ngươi quá thấp, thần thức còn không cách nào triệt để khống chế Sơn Hà Đấu. Thứ này ngươi không tới Đạo Nguyên, không cho phép đơn giản lấy ra đối địch, bằng không tự chịu tác hại."

Trong lòng hắn đang kinh hãi Ninh Thành thần thức là tu luyện như thế nào, chẳng những cường hãn mang theo bén nhọn công kích phong mang còn bàng bạc to lớn như vậy.

"PHỐC..." Nam tử mặc lam bào rốt cục nhịn không được hộc ra một ngụm máu tươi, sắc mặt của hắn bộc phát tái nhợt, hắn biết mình nhất thiết phải đi rồi, bằng không không muốn nói hạ đối thủ, cái mạng nhỏ của hắn liền phải ném ở lại chỗ này.

Ninh Thành bị vô cùng vô tận Sơn Hà đạo vận vờn quanh, nếu là thần niệm ý thức của hắn hơi chút yếu một phần, chỉ sợ sớm đã đi vào Sơn Hà Đấu. Theo hắn kháng trụ Sơn Hà Đấu Sơn Hà đạo vận, hắn rất nhanh đã nhìn ra Sơn Hà Đấu Sơn Hà đạo vận này đang yếu bớt.

Xem ra đối phương thần thức xa xa không bằng hắn, mặc dù có thể cùng hắn chống đỡ đến bây giờ, chủ yếu vẫn là cái này Sơn Hà Đấu pháp bảo.

Đây là một món pháp bảo tốt, đặt ở trên người tên này lam bào quả thực lãng phí. Hắn căn bản là không cách nào phát huy ra Sơn Hà Đấu uy lực, còn không bằng để cho mình dùng. He he.

Ở thời điểm Ninh Thành xoay cục diện, hắn nhìn thấy nam tử mặc lam bào lại lấy ra một đạo bùa chú.

Ninh Thành trong lòng khẩn trương, tên này quả thực quá giàu có, động một chút thì là một cái bùa chú. Một khi tên này chạy trốn, hắn căn bản là để vuột Sơn Hà Đấu.

Ninh Thành không có còn nghĩ, một đạo màu xanh thạch cầu hình vòm trực tiếp xuất hiện ở dưới chân của hắn. Ninh Thành ở đầu cầu chỉ một bước, liền rơi vào tâm cầu. Một cái rít gào quay cuồng màu vàng Hoàng Hà đã ở quanh người Ninh Thành bắt đầu quay cuồng không thôi, thật giống như một cái Hoàng Long tức giận giống nhau.

Nam tử mặc lam bào bùa chú vừa lúc kích phát, hắn khiếp sợ nhìn rít gào màu vàng Hoàng Hà, trong mắt lay động không dứt, thì thào nói, "Ơ đù! Đây là thứ tư Hoàng Tuyền Cầu..."

Thoại âm rơi xuống, Ninh Thành quanh thân màu vàng Hoàng Hà đã đem Sơn Hà Đấu cuốn đi, trực tiếp mang vào trong màu vàng Hoàng Hà. Cũng trong lúc đó, nam tử mặc lam bào bùa chú cũng mang theo một đạo quang mang, đem hắn cuốn đi.

Ninh Thành thầm nghĩ đáng tiếc, chỉ cần tên này trễ cái một hơi thở thời gian nữa, tên này cũng đừng nghĩ rời khỏi.

Hoàng Tuyền Cầu bị Ninh Thành thu hồi, Sơn Hà Đấu cũng bị Ninh Thành đánh lên cấm chế nhét vào trong Huyền Hoàng Châu, thứ này hắn lúc rãnh rỗi chậm rãi đi luyện hóa.

Ninh Thành cũng không có dừng lại, xoay người huy động Thiên Vân Cánh, trong nháy mắt từ phía trên nơi này bùn đen biến mất.

Quay cuồng bùn đen bởi vì hai người tranh đấu rung động, hiện tại hai người đều đi rồi, bùn đen vẫn chưa có hoàn toàn bình thường lại. Một cái hồng sắc thân ảnh bỗng nhiên từ giữa quay cuồng bùn đen nhẹ nhàng đi lên, trên người hắn ngay cả nửa giọt bùn đen cũng không có dính vào, này màu đỏ thân ảnh nhìn chằm chằm phương hướng Ninh Thành biến mất thì thào nói, "Thất Kiều thần thông giữa thứ tư Hoàng Tuyền Cầu, thậm chí ngay cả Vô giới cung Phượng gia Sơn Hà Đấu cũng lấy đi. Người trẻ tuổi này là nơi nào mọc ra? Thế đéo nào mạnh như vậy?"

Ninh Thành cùng lam bào ở phía trên bùn đen đánh nhau chết sống, căn bản cũng không biết phía dưới bùn đen còn có người. Chẳng những có người, còn đưa bọn họ tranh đấu toàn bộ nhìn lại. Coi như là biết, Ninh Thành hiện tại cũng không có cách nào đi lưu ý, vô luận nam tử mặc lam bào này là ai, Ninh Thành đều biết đối phương lai lịch không nhỏ.

Ở lao ra Già Lượng Sơn sau đó, Ninh Thành liền tế xuất Tinh Không Luân một đường bay nhanh bôn tẩu. Già Lượng Sơn thứ tốt dù nhiều, hiện tại hắn lại không thích hợp ở tại chỗ này. Hắn đạt được Chân Dương Chi Tâm vậy là đủ rồi, huống chi ngoại trừ Chân Dương Chi Tâm, hắn còn chiếm được một cái Sơn Hà Đấu. Cho tới nay, Sơn Hà Đấu chỉ sợ là một món chiến lợi phẩm hắn có được có giá trị nhất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như thanh than, uoc nguyen cuoi cung cua alexander dai de Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.