Tạo hóa chi môn

Chương 1129: Đồng thời động thủ


"Nghe nói trước đây ngươi ở đây đan hội đinh sát Ti Trần hội chủ bằng hữu của ta, ngày hôm nay ta ở Man Long tộc đinh sát ngươi Man Sa Thiên. Trước đây ngươi hủy diệt ta đan hội, ngày hôm nay, ta sẽ trả lại cho Man Long tộc của ngươi." Ninh Thành không mang theo nửa điểm tình cảm giọng nói rơi vào Man Sa Thiên bên tai, hắn cảm thấy đây là một loại châm chọc.

Chẳng bao lâu sau, hắn Man Sa Thiên nghĩ tới, chính bản thân một cái Hợp Đạo cường giả lại bị người vây giết ở Thái Tố Hải Man Long tộc? Nhìn thấy sáu gã Hỗn Nguyên Thánh Đế vây công hắn thời điểm, hắn thầm nghĩ qua đừng cho đi một tên nào, lại chưa hề nghĩ tới chính bản thân thất bại, thậm chí vứt bỏ tính mệnh.

Chẳng bao lâu sau, một cái Đạo Nguyên Thánh Đế, cũng dám đối với hắn Man Sa Thiên nói chuyện báo thù?

Đinh sát, lại là đinh sát.

Nếu mà bị ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn đinh sát, hắn Man Sa Thiên cũng nhận. Nhưng hắn Man Sa Thiên, lại bị một cái Đạo Nguyên Thánh Đế năm tháng thần thông hóa tiễn đinh sát, đây là sỉ nhục.

Dù là sỉ nhục, hắn cũng chỉ có thể nhận. Bởi vì cái này tất cả thật sự là quá nhanh, từ hắn động thủ, đến hắn bị giết, tổng cộng mới bao nhiêu thời gian?

"PHỐC!" Man Sa Thiên một búng máu tiễn phun ra, hai ba đạo đạo mang công kích lúc trước bị Man Sa Thiên đạo vận ngăn trở, trong nháy mắt này đánh vào Man Sa Thiên trên người, Man Sa Thiên chậm rãi quỳ xuống, sinh cơ chậm rãi biến mất. Hắn vẫn như cũ trợn tròn mắt nhìn chằm chằm dưới chân Thái Tố Hải, không muốn nhắm mắt. Chỉ là trong mắt của hắn toàn bộ là tử vong màu xám tro, không còn có nửa phần sinh cơ.

Có lẽ chính như Man Sa Thiên nghĩ như vậy, hết thảy đều quá nhanh. Lúc này không có ai nguyện ý nói chuyện, thậm chí là ở Ninh Thành năm tháng hóa thần tiễn thông đinh sát Man Sa Thiên sau đó, cũng không có người lại bổ thương.

Man Sa Thiên bị giết, bao gồm Loan cung chủ và trọng thương Thiệu Mạc Tử ở bên trong, đều cảm giác được Ninh Thành đáng sợ. Cùng với nói Man Sa Thiên là bị ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn uy hiếp chí tử, còn không bằng nói Man Sa Thiên là bị Ninh Thành thông chết.

Ninh Thành nhất định là ở đoán chắc Man Sa Thiên khi tiếp được ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn sau đó, có một hơi thở suy yếu thời gian. Nhưng người nào có thể bắt được một hơi thở suy yếu thời gian này? Coi như là tế xuất thần thông, chỉ sợ cũng không cách nào tại đây một hơi thở thời gian, thậm chí trong không tới một hơi thở thời gian giết chết Man Sa Thiên.

Ninh Thành có thể, Ninh Thành đích xác tế xuất thần thông, bất quá hắn không phải là thật tế xuất thần thông. Hắn là đem thần thông sáp nhập vào Tuế Nguyệt Tỏa Thần Trận, thậm chí mượn tay Thịnh Hầu Thiên cùng Thanh Dật Thánh Đế, chính xác bắt được trong chớp nhoáng này rồi biến mất một hơi thở thời gian.

Ở trước khi liên thủ công kích Man Sa Thiên, mọi người nói xong rồi, Ninh Thành bố trí Tuế Nguyệt Tỏa Thần Trận, còn lại sáu gã Hỗn Nguyên Thánh Đế vây khốn Man Sa Thiên, Ninh Thành dùng ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn làm bị thương Man Sa Thiên. Ở Ninh Thành tế xuất ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn thời điểm, Thịnh Hầu Thiên cùng Thanh Dật Thánh Đế dựa theo Ninh Thành phân phó, dùng Ninh Thành cho trận kỳ phối hợp thay đổi trận.

Trên thực tế cũng là như thế này, Man Sa Thiên đích xác bị Ninh Thành đinh sát. Bất đồng duy nhất chính là, Man Sa Thiên không phải là bị ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn đinh sát, mà là bị Ninh Thành thần thông năm tháng như thoi đưa hóa tiễn đinh sát.

Nói cách khác, Ninh Thành đòn sát thủ không có nói cho bất cứ người nào. Bản thân có cường đại trận đạo không thể sợ, đáng sợ là có thể lợi dụng những thủ đoạn này, ở dưới tình huống người khác cho rằng không thể nào xuất thủ.

Loan cung chủ theo bản năng rùng mình một cái, nàng bỗng nhiên nghĩ đến, nếu có một ngày nàng Trầm Ngư Cung cũng đắc tội cái này đan hội mới hội chủ, nàng Trầm Ngư Cung có thể hay không đồng dạng rơi xuống cùng Man Long tộc một dạng thật đáng buồn kết cục? Nàng khẳng định, nếu mà nàng ở vào Man Sa Thiên vị trí, nàng đồng dạng sẽ không đoán được Ninh Thành vào lúc đó còn có ẩn dấu ở bên cạnh chuẩn bị ở sau.

Này chỉ sợ là nàng đã gặp đáng sợ nhất một cái Đạo Nguyên Thánh Đế, sáu Hỗn Nguyên Thánh Đế, ba cái Đạo Nguyên Thánh Đế liên thủ vây công Man Sa Thiên, cuối cùng xuất lực lớn nhất cũng là Ninh Thành cái này tu vi yếu nhất Đạo Nguyên sơ kỳ.

Ninh Thành lấy ra vài viên thuốc nuốt vào, lại chủ động tặng hai viên thuốc cho Thiệu Mạc Tử, lúc này mới giơ tay lên cuốn lên nhẫn Man Sa Thiên, cười một cái nói, "Man Sa Thiên tội ác chồng chất, rốt cục đền tội. Man Long tộc còn phải phiền phức chư vị, về phần Man Long tộc đồ đạc, còn là dựa theo lúc trước nói xong đến phân phối."

Loan cung chủ hít sâu một hơi, thứ nhất nói, "Tất cả theo Ninh hội chủ định đoạt."

Ly Phượng hơi hư nhược nói, "Ta tán thành lời của Loan cung chủ, tất cả bằng vào Ninh hội chủ định đoạt."

Đan hội người không nói gì, Ninh Thành vốn chính là đan hội hội chủ, tự nhiên bằng vào Ninh Thành định đoạt.

"Tốt, chúng ta tiêu diệt Man Long tộc sau đó, ta dự định ở Thiên Tố Thánh Thành triệu tập các tông cường giả, thương lượng Thái Tố Giới tính toán cho sau này. Đồng thời ta còn muốn đem Thái Tố Giới hộ giới đại trận một lần nữa bố trí một cái, mấy vị ý như thế nào?" Ninh Thành đem quyết định của chính mình nói ra.

Ninh Thành muốn mượn cái này gió đông, cho Thái Tố Giới bố trí một cái cường đại hộ trận. Phượng Tứ Ngân trong ngắn hạn khẳng định tìm không được Thái Tố Giới, lại đến thời gian dài, người đó có thể nói rõ ràng?

Phượng Tứ Ngân tìm được Thái Tố Giới, không khó tra ra hắn, một khi tìm được tứ đại tinh không. Dùng tứ đại tinh không yếu ớt thiên địa quy tắc, sợ rằng Phượng Tứ Ngân có thể đem tứ đại tinh không toàn bộ hóa thành hư vô. Ninh Thành cũng biết, thực lực của Phượng Tứ Ngân đến tứ đại tinh không, rất có thể bị thiên địa quy tắc áp chế. Bất quá vạn nhất không có áp chế đâu nè? Có phòng bị so với không có phòng bị lúc nào cũng tốt hơn.

Ly Phượng đã sớm biết Ninh Thành có chữa trị Thái Tố Giới ý nghĩ, hiện tại Ninh Thành nói triệu tập mọi người, thương thảo bố trí Thái Tố Giới hộ giới đại trận, lúc này liền tỏ thái độ nói, "Ta Độ Huyền Cổ Tộc hết thảy đều dùng Ninh hội chủ nói dẫn đầu, Độ Huyền Cổ Tộc từ hôm nay trở đi, không đóng cửa ẩn thế nữa."

Loan cung chủ cũng tỏ thái độ theo, muốn tham gia Thiên Tố Thánh Thành đại hội.

...

Cổ Mính Huyễn đứng ở bên ngoài Thiên Tố Thánh Thành, cũng không có vào vào trong thành. Ở phía sau hắn, còn có bảy tám Hóa Đạo Thánh Đế. Những người này đều là đan hội thành viên, mà chính hắn càng là đan hội Đạo Nguyên Thánh Đế, Hóa Đạo đan thần.

Mấy chiếc phi thuyền từ đỉnh đầu Cổ Mính Huyễn bay qua, hắn thật giống như không có thấy bình thường giống nhau, vẫn như cũ lẳng lặng đứng tại chỗ bất động.

Hắn đang đợi tin tức, chờ đan hội thứ hai hội chủ Thịnh Hầu Thiên tin tức. Thịnh Hầu Thiên cũng không có đưa hắn đi Thái Tố Hải, tham gia vây giết Man Sa Thiên trong hành động. Mà là để cho hắn chờ ở Thiên Tố Thánh Thành bên ngoài, chờ đợi tin tức, một khi có tin tức lại đây, đó là đối với Thiên Tố Thánh Thành Man Long tộc động thủ, quyết không để cho Man Long tộc bất kỳ người nào chạy trốn.

Lại là một chiếc phi thuyền pháp bảo từ Thiên Tố Thánh Thành bay ra, cơ hồ là ở đồng thời, một đạo tin tức rơi vào Cổ Mính Huyễn truyền tin châu.

Cổ Mính Huyễn thần thức từ tin tức đảo qua, bỗng nhiên giơ tay lên tế xuất một đạo hôi mang, phi thuyền này bay ra còn không có lao ra bên ngoài Thiên Tố Thánh Thành hộ trận, đã bị Cổ Mính Huyễn hôi mang đánh trúng, nổ tung trở thành một đoàn sương mù.

Thiên Tố Thánh Thành bên ngoài thưa thớt vài tên tu sĩ nhất thời ngây người, dám ở Thiên Tố Thánh Thành bay ra bay vào, không phải là Man Long tộc, chính là phủ thành chủ, còn có cực ít là thập đại tông môn. Ai thế này? Cũng dám ở Thiên Tố Thánh Thành bên ngoài trực tiếp hủy diệt phi thuyền bay ra ngoài.

"A đù! Cổ Mính Huyễn, ngươi dám động người của Man Long tộc ta..." Một người Man Long tộc Hóa Đạo Thánh Đế vọt ra, lớn tiếng quát lên.

Nếu mà không phải là Cổ Mính Huyễn tu vi mạnh hơn hắn, hắn sớm đã động thủ giết chết Cổ Mính Huyễn.

Trong thời gian ngắn, Thiên Tố Thánh Thành cửa vào liền tụ đầy người. Thiên Tố Thánh Thành phồn hoa sớm đã không bằng lúc trước, bất quá làm Thái Tố vực đệ nhất thánh thành, người vẫn như cũ so với bình thường nhiều hơn.

Cổ Mính Huyễn phi thân lên, trên hư không đứng ở bên ngoài Thiên Tố Thánh Thành, cao giọng nói, "Man Long tộc Man Sa Thiên vô pháp vô thiên, không để ý Thái Tố Giới quy củ. Mấy năm trước ở Thiên Tố Thánh Thành không có bất kỳ lý do hủy ta đan hội tổng bộ, giết ta đan hội hội chủ Ti Trần Khâu Thiên cùng vô số Đan Sư. Nay ta đan hội hội chủ mới Ninh Thành Đan thánh bố cáo với Thái Tố Giới hết thảy đạo hữu, đan hội sẽ diệt Man Sa Thiên vì Ti Trần hội chủ báo thù. Man Long tộc không để ý Thái Tố Giới hòa bình quy tắc, đan hội ra tay, xoá tên chúng khỏi Thái Tố Giới. Từ hôm nay trở đi, Thái Tố Giới sẽ không còn Man Long tộc..."

"Ầm...." Lời của Cổ Mính Huyễn thật giống như một quả bom nguyên tử ném vào trong cả đám người, nhất thời nhấc lên kinh thiên sóng lớn.

Cổ Mính Huyễn càng là bất kể người khác khiếp sợ, trong tay pháp bảo lần thứ hai cuồn cuộn nổi lên một đạo màu xám tro quang mang, đem người kia còn ở trong khiếp sợ Man Long tộc Hóa Đạo Đan thánh hóa thành huyết vụ.

Tất cả mọi người nhìn chằm chằm Cổ Mính Huyễn, coi như là phủ thành chủ Đạo Nguyên Thánh Đế tới rồi, cũng không có dám ra tay ngăn cản.

Cổ Mính Huyễn nhìn thoáng qua phủ thành chủ người kia Đạo Nguyên Thánh Đế, nói lần nữa, "Từ hôm nay trở đi, Thiên Tố Thánh Thành sẽ do đan hội tiếp quản, bất luận cái gì có dũng khí khống chế pháp bảo ở Thiên Tố Thánh Thành cấm phi khu phi hành, giết không tha..."

Cổ Mính Huyễn mới vừa mới vừa nói đến đây, lại là một đạo phi hành pháp bảo bay tới. Chiếc phi thuyền này không phải từ Thiên Tố Thánh Thành đi ra ngoài, mà là từ bên ngoài bay vào Thiên Tố Thánh Thành.

Lúc này đây căn bản cũng không chờ Cổ Mính Huyễn động thủ, mặt khác bảy tám đan hội Thánh Đế, trực tiếp xuất thủ. Chiếc phi thuyền này in tên phủ thành chủ, ở dưới bảy tám đạo công kích, không có bất kỳ phòng bị, trực tiếp trên không trung vỡ nát.

"Cổ Mính Huyễn, ngươi đan hội quá mức bá đạo sao?, ta phủ thành chủ phi thuyền ngươi dĩ nhiên cũng dám phá huỷ." Người kia phủ thành chủ Đạo Nguyên Thánh Đế lại cũng không cách nào bàng quan đi xuống, bay thẳng thân đứng dậy.

Cổ Mính Huyễn giọng bình tĩnh nói, "Nếu mà ngươi động thủ, ta liền cho rằng phủ thành chủ đối với ta đan hội tuyên chiến. Nếu là ngươi có thể gánh chịu nổi trách nhiệm này, vậy thì chiến."

Người này phủ thành chủ Đạo Nguyên Thánh Đế trở nên hơi chậm lại, hắn chịu nổi trách nhiệm này? Coi như là muốn cho hắn nhận, cũng cái gì trách nhiệm a. Vừa rồi Cổ Mính Huyễn nói đan hội Ninh Thành thành hội chủ mới, còn nói muốn giết Man Sa Thiên, tiêu diệt Man Long tộc. Tin tức này quá thái quá cùng dọa người một phần, cũng vì vậy tin tức, hắn mới vẫn không dám động thủ.

Ninh Thành là một cái Đạo Nguyên Đan thánh, tu vi ngược lại không coi vào đâu. Thế nhưng đan hội không đơn giản a, đan hội đã có vài Hỗn Nguyên Thánh Đế, thực lực này tuy rằng so ra kém Man Long tộc Man Sa Thiên, nhưng có thể đơn giản giết chết phủ thành chủ.

Được rồi, so ra kém Man Sa Thiên, đó chính là nói đan hội Ninh Thành không biết tự lượng sức mình, muốn chết. Nghĩ tới đây, Đạo Nguyên Thánh Đế này cười lạnh một tiếng. Cho ngươi càn rỡ vài ngày, chờ người của đan hội toàn bộ bị Man Sa Thiên giết chết sau đó, ta phủ thành chủ không diệt hết đan hội cuối cùng một khối cục gạch, vậy thì vọng tự xưng phách Thiên Tố Thánh Thành.

Thấy Đạo Nguyên Thánh Đế này bị trấn áp, Cổ Mính Huyễn cười lạnh một tiếng, "Các vị đạo hữu, lần này tham dự tiêu diệt Man Sa Thiên cùng Man Long tộc ngoại trừ ta đan hội hội chủ cùng vài tên Hỗn Nguyên Thánh Đế ra, còn có Độ Huyền Cổ Tộc vài Hỗn Nguyên Thánh Đế, Trầm Ngư Cung cung chủ cùng với Hà Lạc Thánh Tông Hợp Đạo Thánh Đế Tiết Ảnh..."

Nếu như nói trước còn có chút người cho rằng Cổ Mính Huyễn đang hư trương thanh thế mà nói, vậy Hà Lạc Thánh Tông Hợp Đạo Thánh Đế Tiết Ảnh bị Cổ Mính Huyễn nói ra, tất cả mọi người biết, Man Sa Thiên đã xong đời, Man Long tộc xong đời.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang hàng hay chẳng hạn như nen mua chuot choi game nao de phu hop voi ban, san pham khong day rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.