Tạo hóa chi môn

Chương 1133: Hợp trận


Từ khi Ninh Thành trở thành Thái Tố Giới Đạo Đình đạo quân, tuyên bố bố trí Thái Tố Giới hộ giới đại trận tới nay, Thái Tố Giới chưa bao giờ đoàn kết nhất trí như bây giờ.

Hầu như mỗi ngày đều có người chạy tới Thiên Tố Thánh Thành cống hiến tài liệu, hầu như mỗi ngày đều có thần trận sư, còn có một vài cường giả đi tới Thiên Tố Thánh Thành, thỉnh cầu vì Thái Tố Giới hộ giới đại trận ra một phần khí lực.

Ở Thái Tố Giới còn có một cái truyền thuyết khác, đó chính là Thái Dịch Giới sở dĩ quy tắc hoàn chỉnh, ngoại trừ một món cường đại hộ giới pháp bảo ra, còn có chính là Thái Dịch Giới hộ giới đại trận rất là hoàn chỉnh. Ngay lúc đó hộ giới đại trận chặn bộ phận công kích, mới có thể để cho Thái Dịch Giới ở dưới hộ giới pháp bảo bảo tồn, bình yên vô sự.

Chính là bởi vì như vậy, tất cả mọi người ý thức được Thái Tố Giới cầm giữ có một cái đỉnh cấp hộ trận, là cỡ nào trọng yếu.

Về phần người chủ trì bố trí hộ giới đại trận, đan hội hội chủ Ninh Thành càng là càng ngày càng được Thái Tố Giới tu sĩ tôn kính.

Cái này tôn kính không chỉ là Ninh Thành là đạo quân của Thái Tố Đạo Đình, cũng không chỉ là Ninh Thành chủ trì Thái Tố Giới hộ trận bố trí. Mà là bởi vì Ninh Thành cá nhân lấy ra một món Tiên Thiên pháp bảo, chuẩn bị dùng món Tiên Thiên pháp bảo này trấn áp Thái Tố Giới hộ giới đại trận.

Tiên Thiên pháp bảo, coi như là một món, sợ rằng đều so với mọi người lấy ra tài liệu cộng lại cũng còn phải trân quý hơn vô số. Ninh Thành đại công vô tư như vậy, muốn không nhận được tôn kính đều khó khăn.

Đổi thành bất cứ người nào môn tự vấn lòng, nếu như là bọn họ bản thân có Tiên Thiên bảo vật, vậy tuyệt đối không có khả năng lấy ra trấn áp hộ giới đại trận. Tại đây dưới loại điều kiện tiên quyết này, bất kỳ một ai ngăn cản Ninh Thành bố trí hộ giới đại trận, đối với Ninh Thành âm phụng dương vi, căn bản không cần Ninh Thành nói chuyện, tự động có người đi tiêu diệt.

Ninh Thành đích xác lấy ra một món Tiên Thiên pháp bảo trấn áp hộ giới đại trận, cái này Tiên Thiên pháp bảo chính là hắn không có luyện hóa Sơn Hà Đấu. Xuất ra cái này Sơn Hà Đấu, một là Ninh Thành bản thân mình thì có bảo vật. Thứ hai chính là một khi Phượng Tứ Ngân tìm đến, hắn sẽ trở thành địch nhân của toàn bộ Thái Tố Giới. Sơn Hà Đấu món pháp bảo này, Ninh Thành không có dự định giao cho người bên cạnh. Loại vật này xuất ra, không có nhất định thực lực, đó là trêu chọc cừu hận, để cho mình chết nhanh hơn.

Bởi vì phải trấn áp hộ giới đại trận, cái này Sơn Hà Đấu hắn trực tiếp giao cho Tiết Ảnh cùng Sư Nhất Tình hỗ trợ luyện hóa thần niệm đạo thức trong đó.

Tiết Ảnh cùng Sư Nhất Tình đều là Hợp Đạo cường giả, Phượng Tứ Ngân lưu lại đạo thức mạnh hơn nữa, cũng không cách nào ở dưới hai người liên thủ luyện hóa chịu đựng đc.

Ninh Thành xuất ra Sơn Hà Đấu rộng lượng, đồng dạng thắng được Tiết Ảnh cùng Sư Nhất Tình tán thưởng. Đừng xem hai người đều là Hợp Đạo cường giả, coi như là bọn họ bản thân có Sơn Hà Đấu loại bảo vật này, phỏng chừng cũng luyến tiếc lấy ra trấn áp Thái Tố Giới hộ giới đại trận.

Trên thực tế Ninh Thành lấy ra trấn áp Thái Tố Giới hộ giới đại trận không chỉ có riêng là một món Sơn Hà Đấu, còn lấy ra một quả hạt châu.

Hạt châu này chính là hắn ở trên người Man Sa Thiên lấy được Tiên Thiên Long Châu, hắn đối ngoại chỉ nói xuất ra Sơn Hà Đấu, cũng không có nói còn lấy ra một quả Tiên Thiên Long Châu trấn áp Thái Tố Giới hộ giới đại trận.

Thái Tố Giới là Ninh Thành chuẩn bị xem như căn cứ địa phương, hắn tại sao có thể có chút nào sơ suất? Xuất ra Tiên Thiên Long Châu cho rằng một trong hộ giới đại trận trận tâm, chính là vì hoàn toàn đem Thái Tố Giới hộ giới đại trận nắm ở trong tay mình.

Về phần Sơn Hà Đấu, cho dù là bị Tiết Ảnh cùng Sư Nhất Tình hoàn toàn xóa đi đạo thức, Ninh Thành là người chủ trì bố trí đại trận, như nhau có thể lưu lại bản thân thần niệm đạo thức, hơn nữa hắn còn lưu quang minh chính đại. Tất cả mọi người biết, Ninh Thành chủ trì bố trí hộ giới đại trận, loại này hộ trận trận tâm hắn là nhất định phải lưu lại thần niệm đạo thức.

Bây giờ Thái Tố Giới phi thường an ổn, dường như tất cả mọi người đang vì hộ giới đại trận vội vàng. Nhạc Giới Sanh tự giác dời cách xa Thiên Tố Thánh Thành, về phần Phí Phong, Ninh Thành không có dự định đi tìm hắn. Tương lai Tề Thập Tam Tinh đã trở về, Phí Phong sự tình giao cho Tề Thập Tam Tinh.

Đạp Tinh Lâu chủ cũng theo Thiên Tố Thánh Thành biến mất, Đạo Đình người dứt khoát đem Thiên Tố Thánh Thành Đạp Tinh Lâu đổi thành Đạo Đình tức lâu.

...

Đây đã là năm thứ năm Ninh Thành chủ trì bố trí Thái Tố Giới hộ giới đại trận, hôm nay, Thái Tố Giới hầu như tất cả mọi người ngưng thần nhìn Thái Tố Giới phía ngoài hư không chỗ.

Tất cả mọi người biết, nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, Thái Tố Giới hộ giới đại trận ngày hôm nay hợp trận, nói cách khác ngày hôm nay cái này hộ giới đại trận sẽ triệt để hoàn thành.

Từng đợt tiếng sấm từ đằng xa hư không truyền đến, loại này hư không nổ vang càng ngày càng nặng nề, trong hư không không gian quay cuồng cũng càng ngày càng lợi hại.

"Răng rắc" một tiếng rốt cục vang lên, Thái Tố Giới hầu như tất cả mọi người hoan hô lên, một tiếng này ý nghĩa Thái Tố Giới hộ giới đại trận triệt để hợp lại, sau này muốn đến Thái Tố Giới, không có Thái Tố Giới Đạo Đình đồng ý, vậy cũng đừng tới rồi.

Thái Tố Giới không như trước nữa là hoa viên người khác muốn tới thì tới, muốn đi thì đi.

"Cảm giác hình như có chút không đúng a?" Ở hộ giới đại trận hợp lại trong nháy mắt, thì có người nghi ngờ nói ra.

"Ta cũng cảm giác được, tựa hồ đối với thiên địa đạo vận cảm ngộ càng thêm rõ ràng một phần."

Một người Chứng Đạo bước thứ hai Đạo Nguyên Thánh Đế nghe nói như thế cười lạnh một tiếng, "Thái Tố Giới thiên địa quy tắc nghiền nát, thiên địa đạo vận thời thời khắc khắc đều ở đây tiêu tán. Hiện tại hộ giới đại trận hoàn thành, thiên địa đạo vận quy tắc tiêu tán tốc độ trong nháy mắt yếu bớt, tu luyện cảm ngộ hẳn lên, tự nhiên không phải là trước đây có thể so sánh."

"Ai, không nghĩ tới hộ giới đại trận bố trí sau đó, Thái Tố Giới thiên địa đạo vận quy tắc hay vẫn còn là tránh không được phải tản mát. Có lẽ tương lai có một ngày, Thái Tố Giới thực sự sẽ trực tiếp nghiền nát giải thể." Lại có một người đồng dạng hiểu tu sĩ cảm khái nói.

Trong hư không rất nhiều sứt mẻ tinh cầu, có một phần là bị thiên thạch va chạm mà hình thành, còn có một chút cũng là bởi vì tinh cầu quy tắc đạo vận dần dần tiêu tán, cuối cùng tinh cầu cũng sẽ hóa thành thiên thạch không có mạng sống.

Trước nói chuyện Đạo Nguyên Thánh Đế lắc đầu, "Đây là chuyện không có biện pháp, trừ phi không ai có thể đủ chữa trị Thái Tố Giới thiên địa quy tắc. Muốn chữa trị Thái Tố Giới thiên địa quy tắc..."

Nói tới chỗ này, ngay cả chính hắn đều không thể nói nữa.

Ninh Thành hư không đứng ở trên hư không quảng trường thật lớn mới xây bên ngoài Thái Tố Giới hộ giới đại trận, trong lòng cảm khái không thôi. Hắn dĩ nhiên thực sự bố trí Thái Tố Giới hộ giới đại trận, hơn nữa cái này đại trận tất cả động tĩnh đều ở đây hắn nắm trong tay.

"Chúc mừng đạo quân..."

"Chúc mừng Ninh hội chủ..."

Đông đảo thần trận sư tham dự bố trí trận pháp, còn có một chút Hỗn Nguyên Thánh Đế, đều là giống nhau mừng rỡ tiến lên đây chúc mừng Ninh Thành, sau đó bọn họ lại cho nhau chúc mừng. Vô luận là ai, tham dự loại đẳng cấp hộ giới đại trận bố trí, đều là một món sự tình cực kỳ vinh quang.

Ninh Thành một bên ôm quyền nói lấy cùng vui, một bên âm thầm cảm thán. Chỉ có hắn biết, cái này hộ giới đại trận cũng không có thực sự hoàn toàn bố trí xong, nếu mà hoàn toàn bố trí nói, sợ rằng còn phải lại tốn vài thập niên.

Bất quá Ninh Thành đã rất là hài lòng, bất kể là ai từ bất kỳ địa phương nào tiến vào Thái Tố Giới, đều có thể bị trận pháp ngăn trở. Chỉ có đi qua Thái Tố Giới sau khi đồng ý, mới có thể tiến vào Thái Tố Giới. Thái Tố Giới không như trước nữa là địa phương trước đây cái kia muốn tới thì tới, muốn đi thì đi. Có lẽ cái này hộ giới đại trận không cách nào ngăn trở Chứng Đạo bước thứ ba cường giả, Ninh Thành phỏng chừng ngăn trở Phượng Tứ Ngân hẳn là không có vấn đề gì.

Hắn lúc ban đầu nảy lòng muốn bố trí hộ giới đại trận, vì chính là muốn đối với Phượng Tứ Ngân.

"Tham dự lần này hộ giới đại trận bố trí trận pháp sư cùng khắp nơi cường giả, cộng lại sợ rằng có hơn mấy chục vạn. Đi qua chúng ta hơn mười vạn người, mấy năm nỗ lực, Thái Tố Giới hộ giới đại trận rốt cục được chúng ta bố trí. Ta ở chỗ này cảm tạ hết thảy tham dự bố trí trận pháp đạo hữu, cám ơn các ngươi. Thái Tố Giới hộ giới đại trận hoàn thành vinh dự, thuộc về chúng ta mỗi một người Thái Tố Giới." Ninh Thành là thật lòng cảm tạ, có rồi cái này hộ giới đại trận, hắn chẳng khác nào có rồi một cái chân chính nơi sống yên ổn.

...

Hư Tinh Tông.

Làm một thần bí tông môn, có rất ít người biết Hư Tinh Tông nội tình. Nếu không phải trước đây Ninh Thành vì Hư Tinh Tông Khang Tổ luyện chế Tục Tiêu Văn Cốt Đan, sợ rằng không có bao nhiêu người biết Hư Tinh Tông còn có một cái Hợp Đạo cường giả.

Lúc này Hư Tinh Tông trong chỗ sâu, một người lão giả đang ngồi ở trên ghế cau mày trầm tư, vài Hư Tinh Tông tu sĩ đứng ở hai bên. Sắc mặt đen kịt, một đôi dài nhỏ mắt đọng ở cái trán Vô Bất Phong liền đứng ở lão giả bên trái. Về phần Ninh Thành tương đối quen thuộc bằng hữu Phách Tây, thì cũng không ở nơi này.

Một lúc lâu, lão giả mới lên tiếng, "Đồ đạc đưa đi sao?"

Vô Bất Phong nhanh chóng khom người nói, "Bẩm lão tổ, đã để cho Phách Tây đưa đi, bao gồm 3 nhánh thượng phẩm thần linh mạch, còn có các loại bày binh bố trận tài liệu."

Này được gọi là lão tổ lão giả, chính là Ninh Thành cứu trở về Hư Tinh Tông Hợp Đạo cường giả Khang Tổ. Chỉ là lúc này thực lực của Khang Tổ, sớm đã không phải là trước đây cái loại này trúng độc dáng dấp. Quanh thân đạo vận lưu chuyển, so với bên cạnh hắn Vô Bất Phong không biết cường đại hơn gấp bao nhiêu lần.

Khang Tổ hít sâu một hơi, chậm rãi nói, "Cho gấp mười lần đồ đạc nữa đi qua."

"A..." Vô Bất Phong ngược lại không có cảm thấy không thích hợp, người còn lại đều có chút không dám tin tưởng a một tiếng. Gấp mười lần đồ đạc, đó là ba mươi nhánh thần linh mạch a, cộng thêm luyện trận tài liệu tổng cộng phải có bao nhiêu?

Khang Tổ thở dài, "Thái Tố Giới hộ giới đại trận trải qua hợp lại, ta cảm giác được. Cái này hộ giới đại trận, ta cũng không phá nổi. Nói cách khác, coi như là ta muốn rời khỏi Thái Tố Giới, cũng nhất thiết phải đi qua hắn Ninh Thành đồng ý."

Khang Tổ lời nói này đi ra, mọi người một mảnh yên lặng. Thực lực của Khang Tổ sớm đã vô hạn khôi phục, gần trở lại trước đây tột cùng nhất thời điểm. Khang Tổ đều nói không cách nào phá trận rời đi, vậy còn có người nào có thể phá trận rời đi?

Vô Bất Phong hơi không thể tra nhíu mày một cái, hắn có chút hối hận. Ban đầu thời điểm ở Thái Tố Khư, hắn làm không tốt mà nói. Thế nhưng ai có thể biết Ninh Thành chính là một cái Tố Đạo Thánh Đế, quật khởi dĩ nhiên đáng sợ như thế?

"Bất Phong, ngươi có cái gì muốn nói sao?" Khang Tổ lập tức nhìn thấy Vô Bất Phong cau mày, lập tức liền hỏi lên.

Vô Bất Phong cũng là thở dài, "Trước đây chúng ta đã từng đắc tội qua hắn, còn đối với hắn tiến hành uy hiếp qua, ta sợ người này mang thù."

Khang Tổ khẽ mỉm cười, "Ninh Thành này mang thù là tuyệt đối sẽ nhớ, xem hắn xử sự phong cách thì sẽ biết. Bất quá ta Hư Tinh Tông cũng không sợ hãi hắn chính là, ta nghe nói hắn ở trận pháp hợp lại sau đó, còn có thể tổ chức lần thứ hai tông môn đại hội?"

"Đúng vậy." Vô Bất Phong nhanh chóng hồi đáp.

Khang Tổ gật đầu, "Lần đầu tiên chúng ta Hư Tinh Tông không có tham gia, lần thứ hai ta mang đội tham gia."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về cac hanh vi nghiem cam doi voi kiem toan vien hanh nghe, nhung quy dinh chung nganh cntt chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.