Tạo hóa chi môn

Chương 1149: Đạo quân lệnh


Hư Không Lãnh Quang Thương tại đây ngay lập tức thời gian, cuồn cuộn nổi lên vô số rung động đạo văn đánh tới. Ninh Thành đạo vận lực lượng cùng lam sắc vòng xoáy đánh vào cùng một chỗ, kích ra nhất phương to lớn chân không không gian.

Liễu Phương Lâm cũng cảm giác được thân thể nhẹ một chút, cả người cũng bay ra, rơi vào bên người Ninh Thành.

Này nhất phương ngăn cản Ninh Thành đi tới tấm bia đá màu xám tro, cũng ở phía sau biến mất vô tung vô ảnh. Chỗ tấm bia đá biến mất, là khe rãnh thật lớn đạo vận vừa mới va chạm đánh vỡ ra ngoài.

Ninh Thành sắc mặt âm trầm nhìn to lớn khe rãnh này, trong lòng rất rõ ràng, thực lực của hắn bây giờ, muốn tại Táng Ảnh Lam Sa giết chết cái kia màu xám tro tấm bia đá, phỏng chừng rất khó. Tại Táng Ảnh Lam Sa, màu xám tro tấm bia đá lực lượng không làm gì được hắn, hắn cũng không làm gì được nó.

Liễu Phương Lâm sắc mặt như nhau xấu xí, màu xám tro tấm bia đá biến mất, ý nghĩa nàng còn phải tiếp tục bị dày vò hư không lấy máu còn có linh hồn không ngừng bị yêu cầu tế bái.

Ninh Thành biết Liễu Phương Lâm ý nghĩ, hắn giơ tay lên bắt được Liễu Phương Lâm cổ tay nói, "Ta giúp ngươi xem, màu xám tro tấm bia đá tới cùng tại trên người ngươi gieo thứ gì."

Không làm gì được màu xám tro tấm bia đá, không có nghĩa là Ninh Thành không có cách nào giúp Liễu Phương Lâm. Màu xám tro tấm bia đá mạnh hơn nữa, cũng không cách nào ngăn cản hắn thần thức đối với Liễu Phương Lâm kiểm tra.

Liễu Phương Lâm gật đầu, trong lòng nàng có chút hối hận không có sớm để cho Ninh Thành kiểm tra một phen. Năm xưa nếu để cho Ninh Thành kiểm tra một phen, nàng nói không chừng không cần chịu nhiều khổ như vậy, hơn nữa cũng không cần tại trước mặt Ninh Thành khó chịu. Bất kỳ một cái nào nữ nhân, cũng không hy vọng chính bản thân thân thể khô gầy như que củi bị người ta kiểm tra. Lúc này nàng đối với thân thể của chính mình rất hiểu, năm đó cái loại này phong tư sớm đã biến mất, còn dư lại chỉ có khô quắt đầu khớp xương cùng da hơi đen.

Ninh Thành thần thức cường hãn, sợ rằng chỉ có đỉnh cấp Hỗn Nguyên Thánh Đế có thể sánh ngang. Thần thức của hắn trong nháy mắt đảo qua Liễu Phương Lâm thân thể, trong thời gian ngắn, ở trong Tử Phủ của Liễu Phương Lâm tìm được một điểm như có như không bóng dáng. Này bóng dáng cùng táng ảnh Ác Ma giống nhau, thần thức bình thường rất khó phát hiện.

Ninh Thành thậm chí hoài nghi, nếu mà năm đó Liễu Phương Lâm để cho hắn kiểm tra, hắn còn chưa nhất định có thể phát hiện bóng dáng như có như không này.

Nó giấu kín tại trong chỗ sâu Liễu Phương Lâm thức hải, mang theo một cổ nguyện lực khí tức, còn có một loại mùi máu tanh.

Ninh Thành không có cùng Liễu Phương Lâm chào hỏi, vài đạo thần thức lưỡi tại trong thức hải Liễu Phương Lâm vừa quặn, Liễu Phương Lâm phát sinh một tiếng thê lương kêu lên thảm thiết.

Lập tức một đạo như có như không bóng dáng bị Ninh Thành từ trong thức hải của Liễu Phương Lâm cuốn ra, đưa vào hộp ngọc, đồng thời đánh lên mấy đạo cấm chế.

Ninh Thành đem hộp ngọc này phóng ở trong tay, gửi đi một đạo tin tức cho Tinh Hà Hỏa Diễm, một đạo ngọn lửa bao trùm lại đây, đem hộp ngọc này cuốn đi.

"Thiêu chết cmn cho ta, thế nhưng đừng một lần đốt hết." Ninh Thành nói cho Tinh Hà Hỏa Diễm sau đó, lấy ra vài viên thuốc trực tiếp đưa vào trong miệng Liễu Phương Lâm.

Liễu Phương Lâm đang hét thảm trong nháy mắt an định lại, nàng tóc xám trắng lấy mắt thường nhìn thấy tốc độ biến thành đen sẫm, thân thể da bọc xương cũng dần dần đầy ắp hẳn lên. Một nén nhang sau đó, Liễu Phương Lâm đã khôi phục được 60% bộ dáng trước đây.

"Không sao, uy hiếp trong thức hải ta đã giúp ngươi trừ đi. Chỉ cần mấy năm tu dưỡng nữa, ngươi sẽ khôi phục nguyên dạng. Màu xám tro tấm bia đá lại cũng không hút được ngươi máu huyết, cũng không cách nào tác đọng vào ý chí của ngươi đi cúng bái nó nữa." Ninh Thành nhìn Liễu Phương Lâm biến hóa, an ủi một câu.

Liễu Phương Lâm ừm một tiếng nói, "Ninh sư huynh, ta muốn gia nhập ngươi Huyền Hoàng tông, ở lại Thái Tố sơn tu luyện."

Ninh Thành suy đoán Huyền Hoàng tông hẳn là Yến Tễ nói cho nàng biết, hắn cũng không thèm để ý, "Đương nhiên có thể, chờ chuyện bên này hoàn tất sau đó, ngươi liền ở lại Thái Tố sơn tu luyện. Hiện tại ngươi tiên tiến vào Chân Linh Thế Giới, ta muốn tiêu diệt rơi tên này."

Liễu Phương Lâm nghe được lời của Ninh Thành, có chút không dám tin tưởng hỏi, "Thế nhưng, màu xám tro tấm bia đá này căn bản là không giữ được a."

Nàng nói tương đối uyển chuyển, chân thật ý tứ là, dùng Ninh Thành tu vi bây giờ, muốn tiêu diệt bia đá kia, ít khả năng.

Ninh Thành cười cười, ngươi không cần lo lắng, ta tự có biện pháp. Nói xong, trực tiếp đem Liễu Phương Lâm đưa vào Chân Linh Thế Giới.

Liễu Phương Lâm mới vừa vừa biến mất, vô tận Táng Ảnh Lam Sa trong chỗ sâu phát sinh một tiếng vô cùng thê lương kêu thảm thiết, một đạo đạo vận khí tức xông thẳng trời cao ở phía xa vỡ ra.

Ninh Thành trong lòng ám thoải mái, coi như là hiện tại chơi không lại bia đá kia, Tinh Hà Hỏa Diễm thiêu cháy huyết hồn thần niệm tấm bia đá ở lại trong thức hải của Liễu Phương Lâm, cũng đủ để cho tảng đá này ăn một cú đòn đau.

Dạy dỗ một chút tấm bia đá sau đó, Ninh Thành không có tiếp tục ở lại Táng Ảnh Lam Sa giữa. Hắn từ trong Táng Ảnh Lam Sa sau khi ra ngoài, trực tiếp phát ra từng đạo quân lệnh cho Ly Phượng.

Không chỉ là Táng Ảnh Lam Sa chọc giận hắn, trọng yếu hơn là Tề Thập Tam Tinh nhất thiết phải nhanh chóng cứu ra. Hắn dầu gì cũng là Thái Tố Đạo Đình đạo quân, lần này hắn trực tiếp điều đi năm trăm vạn đạo đình quân đội lại đây.

Coi như là dùng tới mấy năm, hắn cũng phải để cho Táng Ảnh Lam Sa từ Thái Tố Khư biến mất. Thái Tố Giới này một trong năm đại cấm địa, từ nay về sau, sẽ lại cũng không nhìn thấy Táng Ảnh Lam Sa.

Nếu như là trước khi cùng Thái Dịch Giới đại chiến, Ninh Thành tuyệt đối sẽ không triệu tập Đạo Đình quân đội tới nơi này tiêu diệt Táng Ảnh Lam Sa. Hắn cũng biết, coi như là hắn làm như vậy, chỉ sợ cũng không cách nào thực sự triệu tập đến Thái Tố Đạo Đình quân đội đến đây. Thái Tố Đạo Đình quân đội đối phó kẻ thù bên ngoài xâm lấn, có lẽ có thể bị hắn điều động. Thế nhưng đến Thái Tố Khư vì hắn làm việc, cũng không phải hắn có thể điều động.

Ninh Thành đạo quân lệnh bài đi tới Thiên Tố Thánh Thành, Ly Phượng tại trước tiên triệu tập các đại tông môn tông chủ, cùng với thập đại đình trụ thương thảo ra quân sự hội nghị.

"Ly đình trụ, ta cảm thấy việc này có chút không thích hợp." Ly Phượng phát ra Ninh Thành đạo quân lệnh thời điểm, thứ nhất đứng lên phản đối là Huyền Nguyệt thần môn tông chủ Phí Phong, hắn đồng dạng là một trong thập đại Đạo Đình đình trụ.

"Nga, không biết phí đình trụ vì sao cảm thấy không thích hợp?" Ly Phượng bình tĩnh hỏi.

Phí Phong đối với Ly Phượng ôm quyền, lại ôm quyền bốn phía dạo qua một vòng, lúc này mới ngưng trọng nói, "Thái Tố Giới Đạo Đình quân đội thành lập mục đích chủ yếu là giữ gìn Thái Tố Giới an nguy, cũng chính là chống đối kẻ thù bên ngoài. Ninh Đạo Quân cũng đã nói, tuy rằng chúng ta chiến thắng đến phạm Lưu Anh Đạo Đình quân đội, thế nhưng người nào cũng không thể bảo đảm Thái Dịch Giới Đạo Đình quân đội sẽ không tới nữa."

Nói đến đây, Phí Phong dừng một chút, giọng nói so với vừa rồi càng là nghiêm túc ngưng trọng, "Nếu như chúng ta Đạo Đình quân đội bởi vì chuyện riêng tư của đạo quân mà rời đi Thiên Tố Thánh Thành, vạn nhất Thái Dịch Giới xâm lấn tới rồi, thì tính sao? Đạo Đình quân đội không có khả năng nhân tư phế công, Ninh Đạo Quân là thần châm của Thái Tố Giới Định Hải ta, càng không nên đi Táng Ảnh Lam Sa loại địa phương nguy hiểm này, nhỡ mà xảy ra chuyện gì, vậy làm sao bây giờ? Vì chúng ta Thái Tố Giới an nguy suy nghĩ, cũng vì đạo quân an nguy suy nghĩ, ta không đề nghị phái ra Đạo Đình quân đội đi Táng Ảnh Lam Sa."

Ly Phượng gật đầu, "Ờ, Phí đình trụ nói cũng không phải là không có đạo lý. Có còn hay không những người khác giữ bất đồng ý kiến, hoặc là tương đồng ý kiến?"

Ngoài tất cả mọi người dự liệu chính là, Cửu Chuyển Thánh Đạo Trì tông chủ Na Đại Phù đứng lên nói, "Ta đồng ý Phí đình trụ ý kiến, Thái Tố Đạo Đình quân đội là vì giữ gìn Thái Tố Giới. Không có khả năng tùy tiện phái đi Thái Tố Khư, huống chi đi Táng Ảnh Lam Sa? Táng Ảnh Lam Sa cái loại địa phương đó, coi như là Hỗn Nguyên Thánh Đế đi vào, cũng là khó sống lâu. Thái Tố Đạo Đình quân đội rất nhiều đều là tu sĩ không có Chứng Đạo, đi cái loại địa phương đó, chỉ sợ là hữu tử vô sinh."

Tất cả mọi người biết Cửu Chuyển Thánh Đạo Trì Sư Nhất Tình rất hỗ trợ Ninh Thành, không nghĩ tới Cửu Chuyển Thánh Đạo Trì Na Đại Phù dĩ nhiên đưa ra ngược lại ý kiến, đây chính là ngoài ý muốn giữa ngoài ý muốn.

"Ta Tự Phương Ngân kiên quyết không đồng ý Phí đình trụ cùng Na đình trụ ý kiến, cái gì là đạo quân, Ninh Thành nếu là chúng ta Thái Tố Đạo Đình đạo quân, nên có quyền lực điều động bất luận cái gì Đạo Đình quân đội. Nếu như ngay cả Đạo Đình quân đội đều không điều động được, vậy còn là cái gì đạo quân?" Thái Tố đan hội hộ pháp Tự Phương Ngân thứ nhất đứng lên phản bác.

"Ta Bối Thải Hiệp hỗ trợ xuất ra quân đội, đi tới Thái Tố Khư hưởng ứng Đạo quân." Đan hội tên thứ hai Hỗn Nguyên Thánh Đế đứng lên tỏ thái độ.

Đáng tiếc là Bối Thải Hiệp cùng Tự Phương Ngân cũng không có mang quyền, chỉ có thể đưa ra kháng nghị.

Ly Phượng lơ đãng khẽ nhíu mày, hắn đang muốn tiếp tục nói chuyện, ngồi thứ mười đình trụ vị Sa Tô bỗng nhiên đứng lên, "Ta thứ mười Đạo Đình quân đội hỗ trợ Ninh Thành đạo quân, đạo quân lệnh chỉ đến địa phương nào, Đạo Đình của ta quân đội liền đánh tới địa phương đó."

Mỗi một cái Đạo Đình quân đội chủ yếu đều là trụ cột nhân vật lĩnh quân tông môn, cho nên mỗi một đạo đình quân đội nắm trong tay, trên cơ bản đều là người lĩnh quân. Sa Tô thứ mười Đạo Đình quân đội, hầu như đều là trận pháp sư cấu thành. Đây cũng là Ninh Thành coi trọng nhất một bộ Đạo Đình quân đội, trên thực tế thời điểm Sa Tô tại tiêu diệt Lưu Anh Đạo Đình quân đội, liền lập được công lao lớn nhất.

Sa Tô cũng là tin nhất phục Ninh Thành, Ninh Thành chẳng những đưa hắn Thiên Trận Cốc đưa tới thập đại tông, còn truyền cho hắn đông đảo trận đạo nghĩa sâu xa. Trọng yếu hơn là, Ninh Thành tại trong lòng Sa Tô có một loại uy vọng, loại này uy vọng để cho Sa Tô đối với Ninh Thành không chỉ là kính phục, còn có một loại thần phục.

Hiện tại Ninh Thành dùng đạo quân danh nghĩa phát ra lệnh điều quân, dù cho tu vi của hắn thấp nhất, vẫn chưa tới Hỗn Nguyên Thánh Đế, hắn cũng thứ nhất đứng lên hỗ trợ Ninh Thành. Coi như là còn lại 9 đại đạo đình quân đội cũng không xuất ra quân đội, cũng trở ngăn không được hắn Thiên Trận Cốc Đạo Đình quân đội.

"Ta thứ bảy Đạo Đình quân đội hỗ trợ đạo quân lệnh, chỉ cần đạo quân lệnh phát ra, ta tùy thời có thể mang trăm vạn Đạo Đình đại quân tiến vào Thái Tố Khư." Ly Vũ Thần Sơn tông chủ Bành Khải Nguyên là kẻ thứ hai đứng lên tỏ thái độ.

Theo sát Trầm Ngư Cung cung chủ Loan, Hoang Thần Cung tông chủ Tiêu Lạc Tân, Thất Tinh Thánh môn phó tông chủ Mục Viễn Không đều đứng lên tỏ thái độ nghe lệnh, nguyện ý xuất quân.

Nhìn Hà Lạc Thánh Tông tông chủ Vương Hóa Trọng còn đang do dự, cùng với Ngân Long tộc tộc trưởng Cung Vụ, Ly Phượng chủ động cắt đứt hai người do dự nói, "Bởi vì đạo quân ý tứ chỉ cần năm trăm vạn đạo đình quân đội đi Thái Tố Khư là được rồi, đã như vậy, vậy thì có Sa đình trụ, Bành đình trụ, Tiêu đình trụ, Loan đình trụ, Mục đình trụ dẫn dắt năm quân đội đi tới Thái Tố Khư Táng Ảnh Lam Sa. Còn lại Ngũ Đại Đạo Đình quân đội, tiếp tục trú lưu Thiên Tố Thánh Thành, phòng ngự kẻ thù bên ngoài."

Nói lời trong lòng, có Ngũ Đại Đạo Đình quân đội nguyện ý đi tới, Ly Phượng trong lòng đã là thở phào nhẹ nhõm. Nếu như không có năm trăm vạn đạo đình quân đội mà nói, hắn phỏng chừng phải dẫn Đạo Đình quân đội đi tới. Một khi hắn đi tới, vậy Thiên Tố Thánh Thành chỉ còn thiếu người Ninh Thành tri tâm. Ly Phượng toàn tâm toàn ý trợ giúp Ninh Thành, là bởi vì hắn tin tưởng vững chắc, Thái Tố Giới có thể tại trong tay Ninh Thành hưng vượng lên. Vô luận như thế nào, hắn cũng quyết không cho phép có người kéo chân sau lưng Ninh Thành.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như vận mệnh con người, long lanh doi tuong thay ten Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.