Tạo hóa chi môn

Chương 1167: Cường công


Ninh Thành cười ha ha một tiếng đứng dậy, "Nếu tới rồi, chúng ta đây liền đi gặp một chút đi. Ly đình trụ, ta Thái Tố Đạo Đình quân đội số lượng tuy rằng không nhiều lắm, lại cũng không có thể yếu đi khí thế."

Biết rõ thực lực không bằng đối phương, Ninh Thành cũng không muốn yếu đi khí thế. Tại trước khi loan điện đại hội, hắn đã cùng Sở Mạn Hà, Hắc Bạch Tu thương lượng qua một cái đối sách, chỉ là cái đối sách này phải ngăn chặn toàn bộ Hỗn Nguyên Thánh Đế cùng Hợp Đạo Thánh Đế của đối phương, mới có thể có biện pháp đối phó Thái Dịch Đạo Đình quân đội. Bây giờ đối với phương Hợp Đạo cùng Hỗn Nguyên nhiều lắm, muốn ngăn chặn sợ rằng rất khó.

Ly Phượng biết Ninh Thành ý tứ, hắn và 9 đại đình trụ còn lại cùng với Bối Thải Hiệp toàn bộ đứng dậy, biểu thị hỗ trợ đạo quân quyết định.

Ninh Thành cùng một đám cường giả Thái Tố Giới đi ra hộ trận sau đó, vào hết mắt chính là một mảnh Đạo Đình đại quân nhìn không thấy cuối. Đại quân rậm rạp, liên miên hẳn lên như trong biển rộng cuộn sóng bình thường giống nhau, phập phồng bàng bạc. Thái Tố Giới bên ngoài hư không quảng trường, tại dưới nhiều như vậy Đạo Đình quân đội nghiền ép, chỉ có thể nhìn thấy một phần vụn vặt bên góc.

Một người trung niên nho sĩ đứng ở trước nhất, sau lưng hắn là mấy trăm đạo vận ngang dọc khí tức cường đại.

Thấy Ninh Thành tới đây, trung niên nho sĩ này lạnh nhạt nói, "Vị này chắc là Ninh Đan Thánh tại Ngũ Giới Đan Đấu đấu top ba? Ninh Đan Thánh thực sự là tuổi trẻ tài cao, chẳng những là Thái Tố đan hội hội chủ, hiện tại càng là tại Thái Tố thành lập Thái Tố Đạo Đình, nhận chức Đạo Đình đạo quân."

Ninh Thành không có thi lễ, ánh mắt của hắn đảo qua từ phía sau trung niên nho sĩ rậm rạp chằng chịt Đạo Đình quân đội, sau đó mới rơi vào mấy trăm đạo cường hãn Hỗn Nguyên khí tức. Ánh mắt ở trên đó dừng một hồi lâu sau đó, cuối cùng mới rơi vào trên người Ấn Tinh Văn, "Ngươi chính là Ấn Tinh Văn, Thái Dịch Giới chủ, được xưng một trong Thái Dịch Hợp Đạo thực lực mạnh nhất?"

Ấn Tinh Văn nghe được lời của Ninh Thành, nhất thời hừ lạnh một tiếng. Vô luận là so tư lịch hay vẫn còn là tuổi, Ninh Thành cùng hắn căn bản cũng không phải là trên một cái cấp bậc. Vô luận hắn Ấn Tinh Văn đứng ở chỗ này là nguyên nhân gì, Ninh Thành đều hẳn là trước thi lễ ôm quyền, sau đó mới khách khí nói chuyện."

Ấn Tinh Văn không để ý tới đáp lại Ninh Thành vô lễ, mà là đối với Ngao Bắc Giang bên người nói, "Bắc Giang, ta rốt cuộc hiểu rõ ngươi vì sao phải mang Đạo Đình đại quân đến Thái Tố Giới. Thái Tố Giới sứt mẻ cũng không đáng sợ, đáng sợ là Thái Tố Giới sinh ra một kẻ cuồng vọng như vậy. Nếu là bởi vậy mà cuồng vọng tiếp tục nữa, sớm muộn sẽ mang đến tai hoạ cho Ngũ Thái Giới."

Ngao Bắc Giang vẫn không nói gì, Phượng Tứ Ngân lại ở một bên phụ họa nói, "Người này chẳng những cuồng vọng, còn vô sỉ cực kỳ. Hắn thông qua thủ đoạn đánh lén, đoạt đi của ta Vô Giới Cung Sơn Hà Đấu, lại đồng dạng thông qua thủ đoạn hèn hạ trộm đi đồ đạc của Bắc Giang huynh. Liền đối phó Đạo Đình quân đội áp vào, người này cũng là dựa vào chiêu đánh lén mà thôi."

Mấy người nói chuyện đều là thông qua đạo vận khí tức khuếch tán ra, mặc dù là phổ phổ thông thông nói mấy câu, hết thảy tại người bên ngoài Thái Tố Giới đều có thể nghe rõ ràng.

Ấn Tinh Văn gật đầu hừ một tiếng, "Nếu mà chỉ là như vậy, ta Ấn Tinh Văn cũng sẽ không cùng hắn bình thường tính toán. Người này ác liệt nhất chính là, dĩ nhiên thừa cơ hội Ngũ Giới Đan Đấu tiến vào Thái Dịch Địa Hạ Thâm Uyên, cố ý đánh vỡ Địa Hạ Thâm Uyên phong ấn, phóng xuất ra vô số ma vật dưới đất. Một khi những thứ này ma vật lao ra vực sâu, ta Thái Dịch Giới sẽ vĩnh viễn không ngày yên ổn. Như vậy hung ác, nếu không cắn nuốt, ngày sau Ngũ Thái Giới ta sẽ vĩnh viễn không ngày yên tĩnh."

Ấn Tinh Văn những lời này sau khi nói xong, vô số Thái Dịch Đạo Đình quân đội bắt đầu phụ họa, "Chém giết ác đồ, quyết không cho phép phá hư Ngũ Thái Giới an ổn."

Ninh Thành biết Ấn Tinh Văn chủ ý, đây là đang trước trận chiến huy động, hắn đồng dạng cao giọng nói, "Ấn Tinh Văn, ngươi thân là một giới đứng đầu, dĩ nhiên vì bản thân tư lợi xuất động Đạo Đình quân đội xâm lấn Thái Tố Giới ta. Không phải là ta tiêu diệt Vô Giới Cung vô số người đến phạm, Phượng Tứ Ngân nguyện ý dùng tin tức Hỗn Độn Cây cho ngươi ra quân đánh Thái Tố Giới sao? Đừng làm ra vẻ đường hoàng như vậy, thật giống như ngươi là thánh giáo đồ giống nhau."

Ninh Thành thanh âm đồng dạng là dùng đạo vận bắn ra ngoài, hết thảy Đạo Đình quân sĩ huy động muốn chém giết Ninh Thành, ở phía sau yên tĩnh lại. Không hề nghi ngờ, lời của Ninh Thành càng có sức thuyết phục.

Ấn Tinh Văn vì Hỗn Độn Cây xuất động Đạo Đình quân đội, công kích Thái Tố Giới điều này rất là bình thường. Như Ấn Tinh Văn nói như vậy, vì Ninh Thành phá vỡ Địa Hạ Thâm Uyên phong ấn xuất động Đạo Đình quân đội, đây mới là có chút quỷ dị.

Bao gồm theo Ấn Tinh Văn cùng đi vài Hợp Đạo Thánh Đế, cũng đều cho rằng đây sợ rằng mới thật sự là lý do. Thảo nào Ấn Tinh Văn nguyện ý xuất ra hỗn độn khí tức, thậm chí nguyện ý làm ra lớn nhất hi sinh. Dĩ nhiên là vì Hỗn Độn Cây, thứ này người nào không muốn?

Ấn Tinh Văn cảm thụ được mọi người khí tức không thích hợp, trong lòng thầm kêu không tốt. Lời hắn nói, tốt xấu đại bộ phận có căn cứ, Ninh Thành này quả thực không dựa theo lẽ thường ra bài, quả thực chính là nói bậy. Hỗn Độn Cây? Nếu có Hỗn Độn Cây mà nói....

Ấn Tinh Văn nghĩ tới đây, hơi dừng lại một chút, hắn thậm chí có chút kinh hãi. Hắn phát hiện Ninh Thành chém gió thật sự là vừa đúng, nếu có Hỗn Độn Cây mà nói, hắn tuyệt đối sẽ liều lĩnh xuất động Đạo Đình quân đội tiêu diệt Thái Tố Giới, đem Hỗn Độn Cây cướp về.

Vô luận như thế nào, hắn cũng không thể để cho Ninh Thành nói tiếp. Đang ở thời điểm hắn muốn phát sinh chỉ lệnh, Phượng Tứ Ngân bên người sắc mặt bỗng nhiên biến đổi, trong sát na trở nên tái nhợt.

Phượng Tứ Ngân là một cái Hợp Đạo Thánh Đế, còn là một cái cực mạnh Hợp Đạo Thánh Đế, lần này Ấn Tinh Văn kế hoạch công kích, Phượng Tứ Ngân không thể thiếu. Hiện tại Phượng Tứ Ngân sắc mặt đại biến, Ấn Tinh Văn lập tức liền chú ý tới, liền vội vàng hỏi, "Phượng đạo hữu, ta gần muốn công kích Thái Tố hộ trận, ngươi có đúng hay không có việc?"

Phượng tứ rất hít sâu một hơi, chậm tiếng nói, "Tinh Văn giới chủ, lần này tiến công Thái Tố Giới, ta Phượng tứ cái mạng này chính là của giới chủ. Vô luận giới chủ nói cái gì, ta Phượng tứ cũng sẽ không có nửa phần bất lực..."

Ấn Tinh Văn liền vội vàng nói, "Nếu cùng nhau đối phó Thái Tố hộ trận, mọi người tự nhiên đồng tâm hiệp lực, không tồn tại của người nào mệnh là của ai."

Phượng Tứ Ngân lại khom người thi lễ lại nói, "Ta chỉ muốn cầu xin giới chủ một việc, chỉ cần giới chủ đồng ý Phượng tứ, Phượng tứ nói quyết không nuốt lời."

Ấn Tinh Văn cười cười, "Phượng đạo hữu mời nói, chỉ cần ta Ấn Tinh Văn có thể làm được, quyết không chối từ."

Phượng Tứ Ngân mục đích tới nơi này, Ấn Tinh Văn rõ ràng không gì sánh được, hắn cũng biết Phượng Tứ Ngân nghĩ muốn cái gì. Phượng Tứ Ngân yêu cầu, hắn có thể đáp ứng, hơn nữa không có nửa phần nghi vấn.

Phượng Tứ Ngân lại là thi lễ, giọng nói ngưng trọng nói, "Tinh văn giới chủ, ta có hai cái huynh đệ, Phượng Thất cùng Phượng Thập Nhất. Bọn họ cùng ta tình như thủ túc, nhưng có thể ta vừa mới lại cảm thụ được bọn họ thần hồn bài vỡ vụn, bị người chém rớt. Ta Phượng Tứ muốn sau khi chuyện Thái Tố kết thúc, có thể thỉnh cầu giới chủ vì Phượng tứ xuất thủ một lần."

Phượng Thất cùng Phượng Thập Nhất bản lĩnh Phượng Tứ Ngân quá rõ bất quá, Phượng Thập Nhất ngược lại không có gì, chủ yếu tại Phượng Thất trên người. Đừng xem Phượng Thất khoảng cách Hợp Đạo còn kém xa, người có thể giết chết Phượng Thất thật đúng là không nhiều lắm, coi như là hắn người ca ca này, nếu muốn giết Phượng Thất cũng không dễ dàng. Phượng gia có một tia Thượng Cổ thất thải Phượng Hoàng huyết mạch, Phượng Thất càng là truyền thừa thất thải Phượng Hoàng huyết mạch, có một loại thiên phú thần thông, đó là Thải Phượng chi lẩn trốn. Chỉ cần Phượng Thất còn muốn chạy, coi như là Hợp Đạo Thánh Đế mạnh hơn Phượng Tứ Ngân hắn, cũng không cách nào bắt được Phượng Thất.

Mà bây giờ Phượng Thất lại bị người giết chết, có thể thấy được người giết chết Phượng Thất này mạnh bao nhiêu. Loại này cường hãn, coi như là hắn Phượng Tứ Ngân tự mình đi, chỉ sợ cũng không nhất định có thể báo thù.

Huống chi đã trải qua Thái Tố Giới sự tình sau đó, Phượng Tứ Ngân tự tin sớm đã bị chính hắn cũng không có cảm thấy được đả kích. Ngay cả một cái nho nhỏ Ninh Thành, cũng có thể ngăn cản hắn Vô Giới Cung xâm lấn, chứ đừng nói chi là thần bí cường giả ở Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên giết chết Phượng Thất này.

Ấn Tinh Văn cũng không có để ý, gật đầu hỏi, "Không biết Phượng Thất cùng Phượng Thập Nhất hai vị đạo hữu ngã xuống ở địa phương nào? Nếu như ta Ấn Tinh Văn có thể trợ giúp cho, tự nhiên không có nửa phần chối từ."

Phượng Tứ Ngân hít sâu một hơi, một chữ một cái nói, "Phượng Thất cùng Phượng Thập Nhất bởi vì yêu cầu của ta, đi một chuyến Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên. Sau đó ta cũng không có tin tức của bọn họ, thẳng đến trước đây không lâu, ta nhận được tin tức hai người thần hồn bài vỡ vụn."

"A đù! Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên?" Ngao Bắc Giang đứng ở bên người Ấn Tinh Văn kinh dị hỏi một câu.

Phượng Tứ Ngân gật đầu, "Không sai, Phượng Thất cùng Phượng Thập Nhất thần hồn bài vỡ vụn, nhất định là bỏ mạng ở Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên. Kẻ có thể cản lại Phượng Thất chạy trốn, sau đó lại giết chết Phượng Thất, thực lực sợ rằng không ở dưới Phượng tứ ta. Cho nên ta muốn mời tinh văn giới chủ xuất thủ tương trợ một chút."

Ấn Tinh Văn gật đầu, "Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên ta biết, ta đã từng đi qua một lần, nơi này có chút cổ quái. Không sao, chờ chúng ta phá vỡ Thái Tố hộ trận sau đó, ta nhất định tranh thủ cùng Phượng đạo hữu đi một chuyến Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên.

Ngao Bắc Giang há miệng, dường như muốn nói điều gì, chung quy cũng không nói gì. Hắn cũng biết, bây giờ không phải là lúc nói xong, Ấn Tinh Văn phá vỡ Thái Tố hộ trận quyết sách, Phượng Tứ Ngân chiếm cứ tác dụng rất trọng yếu.

"Đa tạ tinh văn giới chủ, Phượng tứ nhất định toàn lực tương trợ giới chủ phá vỡ Thái Tố hộ trận." Phượng Tứ Ngân nhanh chóng cảm tạ, gần nhất liên tiếp đả kích, để cho hắn cái này đã từng chí cao vô thượng Vô Giới Cung cung chủ, hiện tại đã có các loại không tự tin.

Ấn Tinh Văn gật đầu, giơ tay lên chém ra vài cái trận kỳ nói, "Bắc Giang đi trước, Vi Sinh bọc hậu, Khuất Bách, Tứ Ngân bao sườn, ta ở giữa núp... Bốn nghìn vạn Đạo Đình quân đội toàn lực oanh kích Thái Tố hộ trận, người dư tùy thời áp lên. Nhào lên hết đê!"

Năm đại hợp đạo đồng thời xuất thủ, đừng xem Ấn Tinh Văn là thông qua trận kỳ đến phối hợp tác chiến. Trên thực tế Ấn Tinh Văn này hoàn toàn là cường công thủ đoạn, cùng trận pháp không có nửa phần quan hệ.

Ninh Thành nếu có thể bố trí ra loại này hộ giới đại trận, đối với trận đạo nhất định có chỗ hơn người. Ấn Tinh Văn làm một giới giới chủ, tự nhiên không biết dùng mình ngắn đi đối địch dài. Hắn dùng biện pháp là mạnh mẽ công kích, chỉ cần thực lực của Thái Tố Giới không có mạnh như hắn, vậy cũng chỉ có thể cứng rắn dựa vào cứng rắn đối phó.

Ninh Thành đứng ở Thái Tố Giới hộ trận vùng ven thấy Ấn Tinh Văn động tác, cũng là cau mày. Hắn khốn sát trận là mạnh, đáng tiếc là Ấn Tinh Văn không tiến vào hắn khốn sát trận. Loại này cường ngạnh tấn công biện pháp, hắn muốn ngăn cản chỉ có hai loại thủ đoạn.

Đệ nhất đồng dạng lấy cứng chọi cứng, phái ra năm tên Hợp Đạo cường giả, tổng số trăm Hỗn Nguyên Thánh Đế, tự nhiên còn phải có mấy ngàn vạn Đạo Đình đại quân áp lên. Cứ như vậy, Thái Tố hộ trận áp lực sẽ giảm đến thấp nhất, đồng dạng, Thái Tố hộ trận cũng không được bao nhiêu tác dụng.

Biện pháp thứ hai, đó chính là lợi dụng Thái Tố hộ trận ngăn cản, chế trụ Ấn Tinh Văn cường công. Chỉ là như vậy vừa đến, dù cho Thái Tố Giới hộ trận mạnh hơn nữa, cũng có một ngày bị đập phá. Chủ yếu bởi vì Thái Tố Giới Đạo Đình quân đội thực lực, cùng Thái Dịch Giới Đạo Đình quân đội thực lực chênh lệch quá lớn.

Ninh Thành cau mày, Thái Dịch Đạo Đình quân đội cùng vô số Hỗn Nguyên Thánh Đế, đã tại dưới sự chủ trì của Ấn Tinh Văn và vài tên Hợp Đạo cường giả, bắt đầu công kích Thái Tố hộ trận.

“Nhào hết lên tui bây, cho tụi nó ăn mứt hết đê!!!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như cac hanh vi nghiem cam doi voi kiem toan vien hanh nghe, tom tat quy trinh kiem toan chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.