Tạo hóa chi môn

Chương 1174: Yêu Tu Tung Hoành


Quá đắt đỏ, Ninh Thành đi ra truyền tống trận trong còn đang cảm thán. Loại giá cả đắt đỏ này, có mấy người có thể truyền tống lên? Coi như là có chút muốn tới Thái Tố yêu mạch săn giết yêu thú, cũng không chịu nổi loại này truyền tống giá cả. Thảo nào từ Thiên Diệp thánh thành truyền tống tới, cũng chỉ có ba người mà thôi.

"Chờ một chút, nơi này phải giao nộp mười vạn thần tinh, làm phí ra tháp." Ninh Thành vẫn chưa ra khỏi thạch lâm truyền tống tháp, đang ở cửa vào bị ngăn cản. Ngăn cản Ninh Thành, trong ba người tu sĩ một người Vĩnh Hằng Cảnh tu sĩ, còn có một nửa bước Tố Đạo. Nói chuyện là người kia nửa bước Tố Đạo tu sĩ, hắn nói muốn giao thần tinh thời điểm, mắt chỉ là tại trên Ninh Thành ba người người thoáng quét một cái. Liền nghiêng mắt nhìn hướng nơi khác, dường như Ninh Thành ba người tại trong mắt hắn chính là không khí.

Ninh Thành Đạo Nguyên trung kỳ tu vi, hai người khác đều là Tố Đạo tu vi. Này chặn đường nửa bước Tố Đạo có lẽ không nhìn ra Ninh Thành tu vi, lại khẳng định có thể cảm thụ được hai gã Tố Đạo Thánh Đế tu vi. Bây giờ nhìn thấy hai gã Tố Đạo Thánh Đế tu vi so với hắn cao hơn nhiều, còn dám muốn đòi thần tinh, hiển nhiên là có hậu trường.

Hai gã Tố Đạo Thánh Đế cùng đi với Ninh Thành hiển nhiên không muốn bởi vì mười vạn thần tinh cùng Thần Hải Vực Thành xích mích, trực tiếp giao nộp mười vạn thần tinh, vội vã đi ra Thần Hải Vực Thành.

Ninh Thành lại ngừng lại hỏi, "Đang ngồi truyền tống trận thời điểm, không phải là giao nộp sáu trăm vạn thần tinh sao? Vì sao từ truyền tống trận sau khi ra ngoài, còn phải giao nộp thần tinh? Thần Hải Vực Thành ta cũng đã tới, coi như là Vũ Hành thành chủ ta đều gặp, loại này quy củ rốt cuộc là người nào định xuống?"

Nếu mà Ninh Thành không phải là Thái Tố đạo quân, có lẽ hắn không sẽ vì chỉ là mười vạn thần tinh dừng lại hỏi, thế nhưng hắn làm Thái Tố Đạo Đình đạo quân, Thần Hải Vực Thành sớm muộn phải tiếp quản. Trước lúc đó, loại chuyện này hắn nhất định phải hỏi rõ.

"Người nào nói cho ngươi biết đây là Thần Hải Vực Thành quy củ? Đây là quy củ của ông đây." Này nửa bước Tố Đạo Thánh Đế hừ lạnh một tiếng.

Ninh Thành nhíu mày một cái, còn chưa kịp nói chuyện, hắn lại hừ một tiếng nói, "Ngươi phải giao nộp hai mươi vạn thần tinh, nếu mà còn dong dài, liền giao nộp ba mươi vạn."

Ninh Thành không muốn ở chỗ này trì hoãn thời gian nhiều, vốn hắn dò hỏi một chút nguyên nhân, trước giao nộp mười vạn thần tinh sau đó đi làm chuyện. Chờ chuyện xong xuôi, lại trở về xử lý Thần Hải Vực Thành sự tình. Không nghĩ tới hắn còn không có xuất ra thần tinh, đã bị tăng giá đến hai mươi vạn thần tinh.

Ninh Thành ha hả cười, "Ta không giao đấy." Đang khi nói chuyện, đã một bước bước ra."

Người kia nửa bước Tố Đạo muốn thu thần tinh thấy Ninh Thành có dũng khí mặc xác hắn, không chút do dự tế xuất mấy đạo lưỡi mang, dĩ nhiên muốn đem Ninh Thành trực tiếp giết chết.

Ninh Thành ngay cả đầu cũng không có quay lại, tại nơi mấy đạo lưỡi mang tiếp cận hắn lĩnh vực sau đó, bị lĩnh vực hơi bắn ra, lập tức liền phản xạ trở lại.

Mấy đạo lưỡi mang này rõ ràng là do tu sĩ nửa bước Tố Đạo tế xuất, Ninh Thành phản bắn trở về sau đó, hắn hết lần này tới lần khác không cách nào né ra, chỉ có thể trơ mắt nhìn này mấy đạo lưỡi mang đưa hắn đánh thành mấy mảnh, tại chỗ ngã xuống.

Người Vĩnh Hằng Cảnh tu sĩ kia vẫn không hề động tay, cũng không nói gì thấy Ninh Thành tay đều không vung lên đã giết đồng bạn, nhất thời ngốc trệ hẳn ra. Thẳng đến Ninh Thành đi ra truyền tống tháp đại môn, hắn mới lấy ra một đạo màu đỏ ném ra ngoài.

Ninh Thành tốc độ rất nhanh, khi mấy đạo độn quang rơi vào Thần Hải Vực Thành thời điểm, hắn sớm đã tế xuất Tinh Không Luân tiến vào Thái Tố yêu mạch.

"Rốt cuộc là ai làm?" Một người nam tử khuôn mặt đều có chút vặn vẹo nhìn chằm chằm tu sĩ nửa bước Tố Đạo bị Ninh Thành chém giết, từng chữ một lớn tiếng hỏi. Đây chính là Thần Hải Vực Thành thành chủ Vũ Hành đúng lúc chạy về, Thần Hải Vực Thành là vương quốc của hắn, ở chỗ này hắn chính là vương. Hiện tại có người dám ở địa bàn của hắn động thủ, vậy đơn giản là tìm chết. Ở phía sau hắn, còn có vài Thánh Đế cùng hắn cùng nhau chạy tới.

Người kia Vĩnh Hằng Cảnh tu sĩ dùng nơm nớp lo sợ giọng nói nói, "Là một cái không rõ lai lịch tu sĩ, hắn không muốn giao nộp mười vạn thần tinh, Húc ca hỏi hắn thu, hắn dưới cơn nóng giận đánh lén giết chết Húc ca."

"Ngươi nói hắn là đánh lén giết chết Uông Húc?" Vũ Hành giọng nói càng là băng hàn.

Vĩnh Hằng Cảnh này tu sĩ nào dám lật lọng, càng là giảo định nói, "Người này tu vi rất cao, ta sợ đều Dục Đạo. Thực lực như vậy, lại vẫn dùng đánh lén phương thức giết chết Húc ca, thực sự là không biết xấu hổ."

Uông Húc là người của thành chủ Vũ Hành, Vĩnh Hằng Cảnh tu sĩ này tự nhiên không dám đem Uông Húc nói quá rác rưởi. Nhưng Ninh Thành tu vi xác thực so với Uông Húc cao hơn, cho nên hắn mới như vậy nói.

"Dục Đạo, thảo nào tại vội vàng, còn có thể lao ra Thần Hải Vực Thành. Bất quá lao ra Thần Hải Vực Thành, liền không sao à?" Vũ Hành hừ lạnh một tiếng, mấy năm nay vi phạm Thần Hải Vực Thành quy củ, người bị hắn chém giết không biết có bao nhiêu cái.

Ninh Thành đây là lần thứ hai tiến vào Thái Tố yêu mạch, lần đầu tiên là hắn bị Hạp chấp sự truy sát, cuối cùng phải trốn chết Thái Tố Hải, từ Thái Tố Hải đi vòng đi tới Thái Tố vực mặt khác một mặt. Cũng là tại Thái Tố Hải, hắn mới quen biết Giang Mãn phu phụ.

Lần này Ninh Thành lại đến đến Thái Tố yêu mạch, nhưng không có gì cố kỵ, hắn trực tiếp tế xuất Tinh Không Luân, đem Tinh Không Luân tốc độ tế đến lớn nhất, giống như xé rách không gian loang loáng bình thường giống nhau, tại Thái Tố yêu mạch xẹt qua.

Tinh Không Luân lớn lối như thế từ Thái Tố yêu mạch xung qua, cho dù là tại Thái Tố yêu mạch vùng ven, cũng không cách nào không kinh động cường giả Thái Tố yêu mạch. Tại Tinh Không Luân xẹt qua sau đó, mấy đạo cường hãn độn quang xông về địa phương Tinh Không Luân xẹt qua.

Chỉ là Tinh Không Luân tốc độ thật sự là quá nhanh, yêu thú coi như là nhìn thấy Tinh Không Luân, cũng chỉ có thể trơ mắt nhìn Tinh Không Luân biến mất. Chỉ có số rất ít cường đại phi hành yêu thú có thể đuổi theo một hồi, nhưng thời gian dài, vẫn là bị Tinh Không Luân vứt xa vô tung vô ảnh.

Trước đây cưỡi hư không phi thuyền, phải hơn một năm thời gian mới có thể xuyên ra này phiến yêu mạch một góc. Hiện tại Ninh Thành chỉ dùng hai tháng đến liền trực tiếp xuyên ra Thái Tố yêu mạch bên góc, đi tới Đoạn Mao Thần Thành ngoại vi.

Ninh Thành không dự định tiến vào Đoạn Mao Thần Thành, mục đích của hắn là Nhược Tích phiến chướng khí thung lũng rời đi này, cùng Đoạn Mao Thần Thành không có nửa phần quan hệ.

Nhưng khi Ninh Thành đi qua Đoạn Mao Thần Thành thời điểm, liền có thể cảm giác được trong Đoạn Mao Thần Thành tràn ngập nhàn nhạt máu tanh khí tức, hơn nữa trong thành yêu nguyên đạo vận phóng lên cao. Yêu nguyên phóng lên cao, hiển nhiên là yêu tu hoặc là yêu thú làm chủ địa phương. Nhưng Đoạn Mao Thần Thành hầu như rất ít thấy yêu tu a, đây là có chuyện gì?

Đang ở thời điểm Ninh Thành còn đang suy nghĩ lấy, ba đạo nhân ảnh từ giữa Đoạn Mao Thần Thành lao ra. Tại đây ba đạo nhân ảnh sau đó, lao ra theo hai đạo độn quang mau hơn. Vài đạo đạo vận lưỡi mang lướt qua, phía trước chạy trốn ba đạo nhân ảnh, có hai người trực tiếp bị đạo vận lưỡi mang xé rách, hóa thành khắp bầu trời huyết vũ. Bên thứ ba chạy trốn tới cách Ninh Thành không xa, mắt thấy đồng dạng cũng bị cường đại đạo vận lưỡi mang xé rách, Ninh Thành giơ tay lên ngăn trở đạo vận lưỡi mang đánh về phía hắn, cứu hắn một mạng.

Sắc mặt người này tái nhợt không chịu nổi, thời điểm đang bị lưỡi mang phong tỏa không gian lĩnh vực, liền biết mình xong đời. Không nghĩ tới tại trước khi chết, còn có người cứu hắn.

Hắn nhanh chóng đối với Ninh Thành cúi người hành lễ, "Đa tạ tiền bối cứu giúp, tiền bối đi nhanh lên..."

Người này nói xong, liền muốn phải tiếp tục chạy trốn. Hắn đi rồi một đoạn, quay lại thấy Ninh Thành không có nhúc nhích, dĩ nhiên lần thứ hai trở lại lo lắng nói, "Đoạn Mao Thần Thành bây giờ là Thái Tố yêu mạch yêu thú nắm trong tay, nhân tu ở tại chỗ này hơi không cẩn thận cũng sẽ bị chém giết. Người nơi này, hầu như đều bị giết sạch rồi, tiền bối đi nhanh lên."

Ninh Thành sắc mặt nhất thời trầm xuống, Đoạn Mao Thần Thành hắn biết, đây là một nhân loại thành thị rất gần Thái Tố yêu mạch. Cái chỗ này là nhân loại cùng yêu thú chung sống hoà bình cột mốc biên giới, cho tới nay nhân yêu rốt cuộc miễn cưỡng bảo trụ cân đối, hiện tại yêu thú công nhiên chiếm giữ Đoạn Mao Thần Thành, giết chóc nhân tu, đây quả thực là đang đánh vào mặt hắn Thái Tố Đạo Đình đạo quân này.

Hai bóng người đuổi theo, Ninh Thành rốt cục thấy rõ, hai người này mặc dù có hình người, hiển nhiên là yêu tu không thể nghi ngờ. Trên người yêu nguyên dâng trào, đạo vận vờn quanh bất hủ, xem ra hầu như tương đương với thăng cấp Hóa Đạo Thánh Đế.

"Vẫn còn có người dám tại bên ngoài Đoạn Mao Thần Thành ngăn cản yêu mạch làm việc, là giết hay là bắt?" Trong thời gian ngắn, hai gã yêu tu dĩ nhiên vọt tới trước người Ninh Thành cách đó không xa. Nói chuyện là hướng ở phía trước người kia yêu tu.

Ninh Thành biết này hai gã yêu tu tuy rằng tu vi không thấp, khẳng định không tính là cái gì nhân vật chủ yếu, hắn căn bản cũng không chờ cái thứ hai yêu tu động thủ, hai đạo Thời Gian Luân liền quét đi ra ngoài.

Này hai gã yêu tu cảm thụ được không gian chung quanh căng thẳng, thời gian lúc ngừng lại, hai đạo Thời Gian Luân dĩ nhiên từ trên người bọn họ quét tới, ngoại trừ một mũi huyết vụ ra, không có gì còn lại cả.

"Tiền bối..." Người Tố Đạo Thánh Đế kia được Ninh Thành cứu, đờ đẫn nhìn Ninh Thành Thời Gian Luân dưới hai luồng huyết vụ, một hồi lâu mới run giọng gọi một tiếng.

Ninh Thành cau mày nhìn Đoạn Mao Thần Thành, đột nhiên hỏi, "Đoạn Mao Thần Thành tới cùng là chuyện gì xảy ra?"

Theo lý thuyết Đoạn Mao Thần Thành bị Thái Tố yêu mạch nắm trong tay, Tô Tịch Thiên sẽ nói cho hắn biết. Cũng không biết Tô Tịch Thiên không biết, hay vẫn còn là bỏ quên chuyện này, dĩ nhiên chưa nói cho hắn biết.

"Thật can đảm, dám ở yêu mạch ta sát nhân..." Lại là mấy đạo nhân ảnh từ Đoạn Mao Thần Thành vọt ra.

Khí thế cường đại đè xuống, trực tiếp đem người kia Tố Đạo Thánh Đế bên người Ninh Thành áp rút lui hơn mười bước. May là dưới Ninh Thành lĩnh vực bảo vệ, đứng lại cước bộ.

Ninh Thành ánh mắt từ trên người mấy người tới được đảo qua, đi ra năm người. Ninh Thành khẳng định trong năm người này, có ba gã nhân tu, còn dư lại hai người mới đúng là yêu tu. Ba gã người tu đều là dưới Hóa Đạo, ngược lại hai gã yêu tu này, một người trong đó ít nhất là tương đương với Đạo Nguyên trung kỳ cảnh giới.

Nói đầu tiên chính là đi ở phía trước người kia Đạo Nguyên trung kỳ cảnh giới yêu tu, nhìn khí thế của hắn, trong năm người đi ra, hắn có vẻ là chủ.

Quan sát xong hết, Ninh Thành mới bình tĩnh nói, "Ngươi nói sai rồi, ta vừa rồi giết không phải người, mà là yêu."

Đạo Nguyên trung kỳ yêu tu ánh mắt đưa ngang một cái, sát ý nhất thời như ba đào bình thường vậy áp hướng về phía Ninh Thành. Mấy người còn lại có ý thức tứ tán ra, ý kia hiển nhiên là không muốn Ninh Thành rời khỏi.

Nhưng vào lúc này, một đạo hồng quang từ giữa Đoạn Mao Thần Thành bắn đi ra. Đi theo phía sau yêu tu này một người nhân tu giơ tay lên bắt hồng quang, thần thức quét một cái bỗng nhiên khom người nói, "Bàn trưởng lão, là Thần Hải Vực Thành Vũ Hành thành chủ, hắn là tại yêu mạch truyền tống trận trực tiếp truyền đưa tới."

Bàn trưởng lão vừa muốn nói chuyện, Vũ Hành ha ha tiếng cười liền truyền tới, "Bàn huynh, ta tới không muộn sao? Nghe nói có người ở nơi này giết lung tung yêu mạch đệ tử, ta đoán tên côn đồ này nhất định là ác tu tại Thần Hải Vực Thành ta chạy trốn..."

Vũ Hành nói đến đây, giống như bị tay ai bóp ở cổ, hắn nhìn thấy Ninh Thành đứng ở phía trước, ánh mắt lạnh lẽo nhìn hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dantaichinh.com ví dụ như nguyên tắc kế toán, trích lập dự phòng mới nhất những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.