Tạo hóa chi môn

Chương 1201: Độ cấp


Huyền Thiên Thiết Mẫu bị Tinh Hà Hỏa Diễm chậm rãi hòa tan, Mộ Quang Sa dung nhập, Ngũ Hành Thần Thủy dung nhập...

Từng đạo pháp quyết huyền ảo được Ninh Thành đưa vào trong tài liệu hòa tan, khí phôi thong thả hình thành. Ninh Thành lại từ bắt đầu có ý thức đi khống chế khí phôi tốc độ hình thành, đến phía sau hoàn toàn lâm vào luyện khí giác ngộ.

Vô luận hắn đưa ra pháp quyết, hay là khống chế khí phôi biến hóa, đều cùng không gian hoàn cảnh chung quanh hoàn toàn dung hợp cùng một chỗ.

Tại từng đạo đạo vận khí tức đưa vào, từng đạo trận cơ khắc sau khi ra ngoài, khí phôi không ngừng biến hóa. Từ bắt đầu chỉ hấp thu đạo vận khí tức Ninh Thành đưa vào, đến không ngừng hấp thu các loại thuộc tính đạo vận quy tắc trong thiên địa.

Khai Thiên Thiết Mẫu hòa tan sau đó cái loại này hỗn độn khí tức cũng dần dần bị Ngũ Hành Thần Thủy che giấu đi, khí phôi từ nhiều vẻ huyến lệ trở nên càng ngày càng lộ ra bình thường hẳn lên.

Thời gian trôi qua, đảo mắt nửa năm trôi qua, Thiên Minh Tinh sơn ngoại trừ không ngừng bị hấp thu đi thần linh khí vòng xoáy này, không có động tĩnh nào khác nữa.

Mà lúc này Ninh Thành ngoại trừ hai tay còn đang không ngừng đánh ra huyền ảo luyện khí pháp quyết, đưa ra các loại đạo vận bên ngoài, không có bất kỳ động tác khác.

Tinh Hà Hỏa Diễm cùng Ninh Thành tâm ý tương thông, hoàn toàn là tại dưới Ninh Thành tâm thần khống chế, không ngừng thay đổi trường thương khí phôi hình dạng.

Lại là nửa năm thời gian thoảng qua, Ninh Thành tung ra không ngừng pháp quyết thủ ấn bỗng biến đổi, đổi thành tốc độ như gió bão mưa táp vậy.

Tại trong tay Ninh Thành trường thương khí phôi cũng ong ong chiến minh hẳn lên, Ninh Thành lại đột nhiên mở mắt, lúc này thủ quyết hắn đánh vào Tạo Hóa Thần Thương càng là cấp tốc hơn.

Tại Thiên Minh Tinh thành mọi người phát hiện, nồng nặc thần linh khí cùng các loại thiên địa quy tắc khí tức kinh khủng hơn chen chúc tập trung chảy về phía Thiên Minh Tinh sơn.

Ngoài ra, từng đạo sát thế tụ tập lại đây, cũng theo vọt vào thần linh khí vòng xoáy phía ngoài Thiên Minh Tinh Sơn.

Hiện tại chỉ cần tu sĩ tại Thiên Minh Tinh thành, đều biết Thiên Minh Tinh sơn động tĩnh là một cường giả tu luyện làm ra. Bởi vì cái dạng này, càng là không người nào dám tới gần Thiên Minh Tinh sơn. Tu luyện làm ra loại đại động tĩnh này, giằng co một năm cũng thì thôi, hiện tại càng là liên tục sát thế đều muốn phải hấp thu đi vào. Hẳn là tu luyện rất cường đại công pháp, mới có thể làm được điểm này?

Đông đảo tu sĩ thậm chí đều cố ý phi thân đứng tại trong hư không, tham quan học tập Thiên Minh Tinh sơn tu luyện động tĩnh.

Trong phủ thành chủ, Dịch Táp cười khổ vò vò tóc. Ninh Thành cái này tu luyện động tĩnh cũng quá lớn. Trước là làm ra hoàng mang tận trời, về sau là làm ra kinh khủng thần linh khí vòng xoáy. Hiện tại chế giễu, liền nói vận quy tắc cùng sát thế cũng muốn hấp thu. Hắn tới cùng tu luyện là công pháp gì? Coi như là Tạo Hóa Công pháp trong bát đại công pháp chỉ sợ cũng không hơn cái này sao??

Đang ở thời điểm tất cả mọi người đang cảm thán Ninh Thành công pháp cường đại, một loại suy bại khí tức suy yếu tới cực điểm ầm ầm hạ xuống. Loại này suy yếu khí tức hạ xuống phương vị chính là Thiên Minh Tinh sơn.

"Không tốt roài, Ninh huynh muốn độ thiên nhân chi cấp." Dịch Táp trước tiên liền cảm giác được điểm này, nhanh chóng phi thân hướng ra khỏi phủ thành chủ.

Thiên Minh Tinh thành trung, càng nhiều người thấy điên cuồng hạ xuống suy nhược khí tức này, đều ngốc trệ hẳn ra.

Đây quả thực quá ngoại hạng một chút sao?. Công pháp lợi hại hơn nữa, cũng không đến mức trong lúc tu luyện xuất hiện thiên nhân chi cấp a. Thiên nhân chi cấp còn chưa tính, tại Thiên Minh Tinh trong thành Thánh Đế trải qua thiên nhân đệ nhất cấp nhiều lắm. Nhưng cũng không có của người nào thiên nhân chi cấp có đáng sợ như vậy a, dĩ nhiên tạo thành vòng xoáy suy bại khí tức hạ xuống. Này phải có thực lực rất mạnh, mới sẽ không bị hoàn toàn suy sụp?

Ninh Thành lại rung động đứng lên nhìn chằm chằm Tạo Hóa Thần Thương trôi lơ lửng tại đỉnh đầu hắn. Cây thương này từ đầu tới đít, cũng bất quá hai thước trường mà thôi. Thân thương màu sắc xanh nhạt, đầu thương cũng là cực kỳ bình thường, duy nhất đặc thù là, tại đây đầu thương trung gian ngưng tụ một đạo sát ý đạo vận.

Những thứ này đều không có gì, để cho Ninh Thành rung động là. Tạo Hóa Thần Thương hắn vừa mới luyện chế ra tới lại đang độ kiếp, không, không phải là độ kiếp, mà là độ cấp. Thiên nhân chi cấp suy bại khí tức hạ xuống, điên cuồng bị Tạo Hóa Thần Thương hấp thu, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

Nếu mà không phải là hắn sớm nghe qua thiên nhân ngũ cấp chuyện này, hắn còn không biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.

Mỗi một đạo suy bại đạo vận thẩm thấu vào Tạo Hóa Thần Thương, Tạo Hóa Thần Thương thì càng là lờ mờ một phần. Mặc dù Tạo Hóa Thần Thương khí tức không có yếu bớt, Ninh Thành vẫn như cũ có chút cau mày. Khí tức không có yếu bớt, đó chính là Tạo Hóa Thần Thương đẳng cấp không có giảm xuống. Thế nhưng bực này cấp lại làm cho Ninh Thành cảm thấy có chút không thích hợp.

Đủ mấy ngày đi qua. Tạo Hóa Thần Thương hấp thu suy bại khí tức tình huống mới biến mất. Một cây trường thương tầm thường rơi vào trong tay Ninh Thành, Ninh Thành thần thức trước tiên liền thẩm thấu vào trường thương.

Chỉ vài hơi thở thời gian, Ninh Thành sắc mặt liền khó coi rồi.

Trong tay hắn Tạo Hóa Thần Thương chỉ là một món hạ phẩm thần khí, phải nói miễn cưỡng là một cây hạ phẩm thần khí.

Hắn hao tốn tinh lực lớn như vậy. Dùng nhiều như vậy bảo vật, thậm chí chịu đựng chậm trễ Huyền Hoàng Châu hoàn thiện, luyện chế ra tới cũng chỉ là một cây hạ phẩm thần khí. Giờ khắc này, Ninh Thành giác được đây là chuyện buồn cười nhất thiên hạ.

Dựa theo hắn ý tưởng ban đầu, Tạo Hóa Thần Thương coi như là không thể trở thành hơn hẳn cực phẩm thần khí tồn tại, chí ít cũng có thể là một món cực phẩm thần khí sao?. Hiện tại được rồi. Tạo Hóa Thần Thương không muốn nói là cực phẩm thần khí, yếu hơn nữa một chút xíu, sợ rằng ngay cả hạ phẩm thần khí cũng không tính.

Đây là Tạo Hóa Thần Thương hấp thu suy bại khí tức không có có ảnh hưởng đến Tạo Hóa Thần Thương đẳng cấp, nếu không, Tạo Hóa Thần Thương thật đúng là pháp bảo cấp thấp.

Ninh Thành lắc đầu, xem ra sau này còn phải dựa vào Hư Không Lãnh Quang Thương. Hắn nắm lên Tạo Hóa Thần Thương đang muốn ném vào Huyền Hoàng Châu, một cổ ba động hơi yếu bị hắn bắt lấy được. Ninh Thành thần niệm lập tức liền thẩm thấu vào trường thương, lập tức hắn khiếp sợ cảm thụ được Tạo Hóa Thần Thương lại đang hấp thu thiên địa quy tắc cùng sát thế.

Lẽ nào đây là bảo vật có thể tự động thăng cấp? Nếu không vì sao tại hình thành pháp bảo sau đó, còn muốn hấp thu sát thế cùng quy tắc?

Vài hơi thở sau đó, Ninh Thành liền khẳng định hắn đoán không có sai, Tạo Hóa Thần Thương là bảo vật có thể chính bản thân thăng cấp. Tạo Hóa Thần Thương hiện tại hấp thu không chỉ là thiên địa quy tắc, cùng với các loại sát thế khí tức, còn đang chậm rãi hấp thu thần linh khí.

Ninh Thành trong lòng mừng rỡ, thảo nào có thể độ cấp, thì ra là một hồi chuyện như vậy. Xem ra hiện tại hắn không dùng được Tạo Hóa Thần Thương, chỉ cần đem Tạo Hóa Thần Thương đưa vào Huyền Hoàng Châu, chờ thăng cấp đến tầng thứ cao hơn sau đó, lấy ra dùng là được rồi.

Ninh Thành đem Tạo Hóa Thần Thương đưa vào Huyền Hoàng Châu, trong lòng rất là thoả mãn. Tạo Hóa Thần Thương mặc dù không có đạt được đẳng cấp hắn mong muốn, so với hắn mong muốn càng để cho người ta mừng rỡ.

Bất quá chỉ là vài hơi thở thời gian, Ninh Thành liền lần nữa đem Tạo Hóa Thần Thương bắt đi ra. Hắn càng là không hiểu phát hiện, Tạo Hóa Thần Thương đưa vào Huyền Hoàng Châu sau đó, thật trở nên cùng pháp bảo bình thường giống nhau, lại cũng không cách nào hấp thu các loại quy tắc cùng sát thế khí tức.

Đây là có chuyện gì? Ninh Thành nắm Tạo Hóa Thần Thương thần thức lần thứ hai thấm vào. Quả nhiên tại bên ngoài Huyền Hoàng Châu, Tạo Hóa Thần Thương lại có thể hấp thu các loại quy tắc khí tức cùng sát thế khí tức, hơn nữa có một loại cực độ suy bại khí tức tại trong Tạo Hóa Thần Thương uẩn quấn. Loại này suy bại khí tức Ninh Thành biết, là thời điểm Tạo Hóa Thần Thương độ cấp hình thành.

Tạo Hóa Thần Thương tại Huyền Hoàng Châu không có khả năng tự động lớn mạnh, để cho Ninh Thành rất là phiền muộn. Hắn lấy ra một cái nhẫn, đem Tạo Hóa Thần Thương đưa vào trong giới chỉ.

Lần này Ninh Thành thần thức vẫn theo dõi Tạo Hóa Thần Thương, sau một lát Ninh Thành liền phát hiện, Tạo Hóa Thần Thương tại trong giới chỉ là có thể hấp thu thiên địa quy tắc khí tức cùng sát thế khí tức. Chỉ là tốc độ kia so với bên ngoài chậm gấp trăm lần, hơn nữa khí tức đi qua nhẫn cấm chế một tầng ngăn cách, càng trở nên ít đi hẳn lên.

Luyện chế một cây trường thương, dĩ nhiên không có khả năng đưa vào nhẫn, Ninh Thành sắc mặt càng là phiền muộn.

Hắn cũng đoán được một phần, Huyền Hoàng Châu được hắn hoàn thiện, sinh cơ cũng là mới vừa bắt đầu diễn sinh. Căn bản cũng không khả năng có bên ngoài vô cùng vô tận các loại khí tức, sát thế có, nhưng không có cái loại này tràn ngập máu tanh khí tức giết chóc sát thế. Về phần các loại các dạng nhân tính khí tức, tại Huyền Hoàng Châu càng là trống rỗng.

...

Ninh Thành bế quan luyện khí một năm, Dịch Táp vì Ninh Thành lo lắng một năm. Hắn sợ vạn nhất cái tên gia hỏa nào mắt không mở, cái gì cũng không hỏi liền trực tiếp vọt vào Thiên Minh Tinh sơn, tạo thành Ninh Thành đạo vận ba động.

Cũng may một năm thời gian trôi qua, địa phương Ninh Thành bế quan rốt cục an tĩnh lại. Này bị điên cuồng hấp thu quy tắc sát thế vòng xoáy, triệt để biến mất.

Chỉ là Dịch Táp còn chưa kịp thả lỏng khẩu khí, chuyện càng làm cho hắn lo lắng xuất hiện, Ninh Thành lại vào lúc này bắt đầu độ cấp. Dùng Ninh Thành tu vi, độ cấp nhất định là thiên nhân đệ nhất cấp, Hỗn Nguyên Chi Cấp.

Thực lực của Ninh Thành hắn phi thường rõ ràng, nhiều người như vậy sở dĩ không dám tiến vào Thiên Minh Tinh, một trong đó nguyên nhân chủ yếu là bởi vì Ninh Thành uy danh. Ninh Thành tại Thiên Minh Tinh sớm đã là uy danh hiển hách, cường giả leo lên Thiên Minh Đạo Tháp tầng thứ mười hai. Tu luyện cũng biết ra vòng xoáy động tĩnh, nói đúng là nói cũng làm cho lòng người trong hốt hoảng.

Hiện tại Ninh Thành bắt đầu độ cấp, ai biết có người hay không nhân cơ hội xuống tay với Ninh Thành?

Dịch Táp lo lắng vài ngày, đang suy nghĩ lấy phải làm gì thì, Ninh Thành hấp thu thiên nhân chi cấp khí tức đã biến mất. Không đợi hắn đi tìm Ninh Thành, Ninh Thành liền rơi vào phủ thành chủ bên ngoài.

"Ninh huynh, ngươi đây là..." Dịch Táp chạy đến ngơ ngác nhìn Ninh Thành đứng ở ngoài phủ thành chủ, hắn không hiểu là, Ninh Thành vác sau lưng một cây trường thương.

Dịch Táp ra mắt Ninh Thành trường thương pháp bảo, là Hư Không Lãnh Quang Thương đầu thương hơi có chút hao tổn. Mà bây giờ Ninh Thành vác sau lưng này cây trường thương tuyệt đối không phải là Hư Không Lãnh Quang Thương, mà là một cây trường thương cùi bắp đến mức không thể cùi pắp hơn, dùng ánh mắt của hắn, cây trường thương này tối đa cũng bất quá là một món hạ phẩm thần khí mà thôi.

Ninh Thành cũng rất là xấu hổ, vác sau lưng một cây trường thương còn chưa tính, hết lần này tới lần khác hắn còn đeo một cây hạ phẩm thần khí. Hắn vì để cây trường thương có thể mau chóng thăng cấp thành cực phẩm thần khí, Ninh Thành cũng không đem trường thương đưa vào Huyền Hoàng Châu. Hơn nữa Ninh Thành mơ hồ cảm thấy, trường thương cửa hắn ở bên ngoài hấp thu thiên địa quy tắc cùng sát thế thăng cấp đến cực phẩm thần khí, so với hắn trực tiếp luyện chế ra tới cực phẩm thần khí càng mạnh hơn rất nhiều.

"Ta vừa mới luyện chế, đây là một món pháp bảo ta luyện chế hay nhất, có kỷ niệm ý nghĩa, cho nên vác lên người." Ninh Thành cười cười tìm cái cớ giải thích.

Dịch Táp ngược lại bình thường trở lại, cũng không phải tất cả mọi người có thể luyện chế thần khí, Ninh Thành có thể luyện chế thần khí, nói rõ Ninh Thành luyện khí trình độ rất là không sai.

"Ninh huynh, mau mau mời vào." Dịch Táp không có tiếp tục hỏi sự tình Tạo Hóa Thần Thương, hắn muốn biết nhất chính là, trước Ninh Thành bế quan là lúc, một cổ cường đại suy bại khí này tức là vật gì. Trước khi nhìn thấy Ninh Thành, hắn cho là Ninh Thành độ cấp. Bây giờ nhìn thấy Ninh Thành, hắn khẳng định đó không phải là vì Ninh Thành độ thiên nhân chi cấp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như phim chieu rap 2018 phim truong ma, kinh phap cu pham tap cau 290 den 298 thay thich phuoc tien rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.